Wellcome to my world!

Câu Dẫn Không Thương Lượng | Phiên ngoại 1 + 2 + 3


Quà chia tay cuối năm 2012, mong là mọi xui xẻo sẽ  biến mất cùng năm cũ, năm mới chúc mọi người gặp nhiều may mắn. 

Con người, kì thật cần nhất là vận may a = v =

CÂU DẪN KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG

= c.â.u n.h.ĩ k.h.ô.n.g t.h.ư.ơ.n.g l.ư.ợ.n.g =

Tác giả : Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại : hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng (tra công sau biến si tình công)

Nhân vật : Ngô Câu (Tiểu Câu) x Trang Nghiêm

Edit : Hồng Lâu

43. Phiên ngoại 1: Đổi tên

Hai giường bệnh hợp lại thành một chiếc giường lớn, Tiểu Câu bọc kín chăn bông thành một cuộn tròn tròn.

Người mỏi mệt quá độ thì đặc biệt dễ dàng ngáy ngủ. Tiếng ngáy như phá núi vang khắp phòng bệnh thật sự không thích hợp với người bệnh nặng.

Nhưng dù bác sĩ có quyền lực đến đâu cũng không thể lay chuyển được Trang Nghiêm, người ta mà không thấy vợ là khô héo quắt queo rũ rượi a.

Mẹ Trang Nghiêm xem như sợ đứa con, chỉ có thể đẩy Tiểu Câu vào phòng tắm tẩy độc. Tiểu Câu ngồi trước cửa bệnh viện suốt một tháng, lúc đi đường cũng có thể ngủ ngon lành, còn phải tìm mấy người tới giúp cậu tắm rửa. Nghe mấy người đó nói, tắm cho cậu chẳng khác gì lột trứng muối, xác bùn dầy kinh lên được! Vất vả lắm mới tắm rửa sạch sẽ, Tiểu Câu ôm tay Trang Nghiêm ngủ ngon lành. Trang Nghiêm hôn mê suốt một thời gian dài như vậy ngược lại không hề buồn ngủ.

Lúc này, cửa phòng bệnh bị người đẩy ra.

Trang Nghiêm nhìn người tới, vết thương lập tức đau nhói. Lý nhị thiếu gia mặc âu phục trắng cười cười chẳng khác gì Bạch Vô Thường.

“Tỉnh rồi sao? Thật khiến mọi người phải thay ngài lo lắng.” Lý Tư Phàm kéo một cái ghế, bắt chéo hai chân ngồi xuống cạnh giường.

“Phiền cậu cách xa tôi một chút được không? Vi khuẩn tới gần dễ khiến miệng vết thương lở loét.”

Lý thiếu gia lại kéo ghế gần thêm một chút. Mẹ kiếp, sạch sẽ chết tiệt đến chết vẫn còn mạnh miệng.

“Ý gì đây? Ngại ông già kia không dùng được, chuẩn bị tự mình chém vài đao?”

Họ Lý quá không đàn ông, lại dùng chiêu mượn dao giết người.

Lý thiếu gia nở nụ cười: “Còn cảm thấy ủy khuất nữa sao? Thủ đoạn anh dùng so với việc đâm tôi còn độc ác hơn!”

Trang Nghiêm liếc mắt nhìn: “Cho dù không có ân oán giữa chúng ta, tôi cũng không thể bỏ qua cho cậu. Tôi đã cảm thấy bản thân đủ xấu xa, nhưng những việc cậu làm thực mẹ nó khốn kiếp, nếu sớm biết như vậy thì lúc trước tôi đã không bán bệnh viện cho cậu!”

Ánh mắt Lý Tư Phàm lướt qua Trang Nghiêm dừng lại trên mặt Tiểu Câu.

“Chúng ta còn so đo sao? Ai trên tay không dính máu, không cần anh đeo cánh trắng giả làm thiên sứ. Muốn cắn ngược lại tôi? Anh còn chưa đủ đạo hạnh!”

Nói xong, Lý thiếu gia ghé sát tai Trang Nghiêm: “Chuyện bệnh viện anh cũng giở không ít thủ đoạn, tôi cũng không muốn tính toán, tôi cũng không đành lòng nhìn chú Trang người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Nhưng nếu anh còn tiếp tục dây dưa, tôi không dám đảm bảo an toàn của người bên cạnh anh đâu.”

“Rầm” Cánh tay Trang Nghiêm vừa dùng sức, cái giá treo ống truyền dịch liền bị kéo ngã xuống đất, kim tiêm văng ra mang theo tia máu.

“Mày dám?” Trang Nghiêm muốn xuống giường đánh thằng khốn này.

Lúc này hộ sĩ ở bên ngoài đi vào kiểm tra phòng thấy cảnh tượng hỗn loạn như vậy thì không khỏi kêu lên.

Lý Tư Phàm cười cười xoay người rời đi.

Trang Nghiêm tùy ý hộ sĩ xử lý miệng vết thương, thần sắc phức tạp nhìn theo bóng lưng Lý Tư Phàm.

Thực nhìn không ra, tên này cũng là người dám vì tình mà không ngại xuống địa ngục.

Bất quá, Trang Nghiêm thực đồng tình với người bị tên này để ý ……

Người ta thường nói người đã từng đi qua quỷ môn quan đều có thể nhìn thấu mọi chuyện trên đời.

Trang Nghiêm nhìn rất rõ! Mình mẹ nó nhất định không thể chết trước Tiểu Câu. Anh đây còn chưa có chết mà nhóc thối đã giống tượng đất thế này, lỡ mà anh chết thật thì không phải là Mạnh Khương Nữ khóc trường thành sao?!![1]

Kỳ thật con người mới là thứ phá hoại nhất, đến thời điểm, thiên tai nhân họa nói không có thì sẽ không có.

Hắn vì Tiểu Câu quyết định dừng tay chừa đường lui.

Khi miệng vết thương đã khép lại, Trang Nghiêm vội vàng xuất viện gặp luật sư.

Việc đầu tiên là vội vàng ly hôn. Lúc đầu Nhâm tiểu thư vẫn không đồng ý, nhưng chứng kiến chồng bị đâm chẳng khác gì đồng hồ cát, đến khi tỉnh lại, vừa mở mắt ra, đảo qua một vòng những người chung quanh, câu đầu tiên lại là: “Tiểu Câu đâu?”

Nhìn thấy người chồng đứng còn không vững gượng dậy đi tìm người đàn ông kia, Gia Tuệ biết mình thực sự đã hết hy vọng. Mà mẹ Trang Nghiêm trong lòng vẫn còn sợ hãi, chỉ cần con mình có thể sống yên ổn, thích yêu ai thì yêu a!

Vào ngày ly hôn, Trang Nghiêm kéo Tiểu Câu vào khách sạn mở tiệc chúc mừng hắn khôi phục cuộc sống độc thân.

Cảnh đêm mờ ảo, trên tầng thượng khách sạn chỉ đơn độc một chiếc bàn trải khăn trắng, giá nến xa hoa, còn có một nhạc công kéo đàn violon.

Tiểu Câu ngồi trên ghế, toàn thân không được tự nhiên. Hai ông chú đã có tuổi buổi tối lại leo lên nóc nhà chơi trò tình cảm lãng mạn, nhìn thế nào cũng không thích hợp.

“Chúng ta về nhà được không? Làm một đĩa lạc, tai heo, lại uống chút rượu xái, rất thú vị. Tại sao phải ở trên nóc nhà hứng gió chứ?”

“Hôm nay rốt cục anh đây cũng khôi phục thân phận độc thân, gian tình của hai ta cuối cùng cũng có thể bố cáo thiên hạ, phải chúc mừng long trọng mới được. Anh cũng không ngại dọa người, em còn kêu ca cái gì!”

Nói xong, Trang Nghiêm hướng về phía nhạc công ồn ào: “Có nhìn thấy không, người mắt híp này chính là vợ tôi đó!”

Nhạc công vừa nhìn chỉ thấy mất mặt, cũng không đáp lại hắn, chóp mũi hướng về cây đàn, ra sức kéo.

Tiểu Câu ngậm miệng lại, kinh nghiệm nói cho cậu biết, đến lúc Trang Nghiêm nổi hứng điên khùng, ai cũng không ngăn được.

Chờ ăn cơm xong rồi, Trang Nghiêm mới lấy ra một chiếc hộp thắt lụa hồng đưa cho Tiểu Câu.

Được! Muốn diễn đủ vở kịch buồn nôn này a.

Tiểu Câu nghĩ thầm ngàn vạn lần chính là nhẫn a! Chua chịu hổng nổi luôn.

Nhưng đến lúc mở hộp ra xem – bên trong lại chỉ có một tờ giấy.

Xem chữ viết trên giấy, sắc mặt Tiểu Câu lại thay đổi. Kỳ thật trên giấy cũng không viết gì nhiều, chính là một phần di chúc cùng số tiền bảo hiểm khổng lồ.

Người được lợi lớn nhất chính là cậu, Tiểu Câu. Còn người viết di chúc chính là — Ngô Nghiêm?

Người này là ai?!?

“Dù sao ba anh cũng không muốn anh, nên anh đổi luôn thành con thừa tự của Ngô gia, như vậy tương lai sẽ không xảy ra việc tranh chấp tài sản thừa kế!”

“…… Mẹ anh có bị anh làm tức chết không vậy?”

“Không có việc gì!  Mẹ anh có sóng gió nào mà chưa từng trải qua.”

“Vậy sau này…… anh chính là anh của em?”

“Ừ thì là vậy đó! Vốn anh muốn để em nhận anh làm con thừa tự, nhưng tuổi lại không đủ!” Nói xong còn bày ra bộ dáng rất chi là tiếc hận.

Tiểu Câu “A” một tiếng. Sau đó lau miệng: “Không còn sớm, trở về thôi!”

Trang Nghiêm kéo tay Tiểu Câu nói: “Anh đã đặt sẵn một phòng tổng thống dưới lầu, lát nữa chúng ta lăn vài vòng trên giường lớn, tiệc chúc mừng mới coi như đầy đủ a!”

Tiểu Câu bỏ qua “Ngô Nghiêm”, cũng không quay đầu lại đi trước.

“Không được! Anh đã thành con thừa tự nhà em, như vậy là loạn luân đó!”

Con lớn Ngô gia rốt cục nghe ra điểm bất thường, dùng sức giữ chặt thân thể Tiểu Câu. Trên mặt Tiểu Câu toàn là nước mắt.

“Trang Nghiêm! Tôi thao con mẹ nhà anh! Bộ anh không có mắt hả, còn học vĩ nhân sớm làm di chúc! Một tháng qua tôi sống khổ sở như vậy là vì cái gì? Mỗi thời mỗi khắc, trong đầu chỉ có một ý niệm duy nhất, nếu anh chết thì phải làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Di chúc để làm gì? Nói cho anh biết, anh chết càng sớm càng tốt! Anh mà chết, tôi sẽ lấy tiền của anh mua một con thuyền dạo chơi một vòng quanh Thái Bình Dương!”

Trang Nghiêm bị chửi thì trợn tròn mắt: “Anh đây không phải là…… đây không phải là, vạn nhất có cái gì sơ xuất, sợ người khác ức hiếp em sao?”

Tiểu Câu nghiến răng nghiến lợi nói: “Tôi muốn cái gì? Chẳng lẽ anh còn không biết sao?”

Nói xong liền xoay người đi vào thang máy.

Khi về nhà, ngay cả xe cũng không gọi, hai người một trước một sau đi trên đường.

Ngọn đèn hắt bóng hai người xuống nền đường, trong bụi cỏ ven đường, tiếng dế mèn kêu râm ran, lại nói, nửa đêm đi đường như vậy so với ở trên sân thượng hóng gió còn có ý vị hơn nhiều!

Trang Nghiêm nhìn chằm chằm vào xoáy tóc người đi trước, đầy một bụng ủy khuất: Thấy không? Có tới 1,3 tỷ người, hắn chọn ai không chọn, lại đi chọn con lừa bướng bỉnh này! Ánh mắt kiểu gì không biết!

Đang bước tới trước, Trang Nghiêm đột nhiên kêu “Ai u”, miệng vết thương tuy đã khép lại nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ đau nhức. Bình thường hắn chỉ cắn môi gắng nhịn, nhưng hôm nay không biết tại sao lại kêu to như vậy.

Tiểu Câu ngừng lại, khẽ cắn môi, vẫy tay gọi một chiếc taxi. Chờ cậu ngồi vào ghế sau, thấy Trang Nghiêm bất động, lập tức trừng mắt: “Còn đứng đó nhìn cái gì nữa! Không mau vào!”

Trang Nghiêm vui vẻ, vội vàng chui vào xe, ôm lấy Tiểu Câu bên cạnh cọ cọ.

Về đến nhà, Trang Nghiêm ôm Tiểu Câu lên giường. Quần nhanh chóng được cởi ra.

Tiểu Câu giơ chân đạp hắn, hắn liền hừ mũi: “Vợ à, cũng gần 2 tháng rồi, em mà không để anh làm là sẽ nghẹn thành tai nạn chết người đó!

Chuyện phòng the lớn hơn cả trời, Đại Ngô đè Nhị Ngô bắt đầu một hồi vận động ma xát.

Nửa người dưới bị lửa nóng phun ra nuốt vào, Tiểu Câu nặng nề thở gấp nắm lấy tóc Trang Nghiêm.

Trang Nghiêm lau nước miếng, nhắm thẳng động nhỏ của Tiểu Câu động một cái tiến vào.

“Đệt! Anh làm nhẹ thôi!”

“Anh nhịn không được, em thả lỏng đi! Chặt như vậy khiến anh muốn bắn, anh còn muốn đổi vài tư thế nữa a!”

“……”

Tiểu Câu thầm mắng một tiếng đồ lưu manh, nhưng toàn thân đều bị người đè phía trên đốt lửa. Hai người dính sát vào nhau, mồ hôi nóng ẩm giao hòa, trao cho nhau thứ tình cảm mãnh liệt sôi trào …

Cao trào qua đi, Trang Nghiêm ôm Tiểu Câu nói: “Em muốn cái gì, dĩ nhiên là anh biết! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em…… Đúng rồi, tháng sau là chị em có thể ra tù.”

Tiểu Câu vội ngẩng đầu nhìn Trang Nghiêm: “Thật sao?”

“Anh nợ hai chị em em quá nhiều! Anh nhất định sẽ nhớ kỹ mình là con trâu vàng của em, sẽ quý trọng tính mạng, để em canh anh cả đời chính là nhiệm vụ của anh! Em hãy xem tờ di chúc đó là lời thề của anh! Vì em – anh lúc nào cũng sẵn sàng!” Nói xong, đồng chí Đại Ngô còn giơ tay làm tư thế chào trong quân đội!

Tiểu Câu không nhịn được phì cười.

Mẹ Trang Nghiêm thì không cười nổi, bà đeo kính lão nhìn cái tên bị gạch bỏ trong sổ hộ khẩu.

Trong biệt thự đột nhiên vang lên tiếng hét như tiếng sấm.

“Trang Nghiêm, mày đúng là đồ bất hiếu! Tức chết tôi rồi!”

44. Phiên ngoại 2: Gây dựng sự nghiệp

Nhìn con số trên tờ lịch từng ngày nhảy về phía trước, Tiểu Câu cụp mắt âu sầu.

Chị mình được ra tù, đáng nhẽ cậu phải cảm thấy vui mừng mới đúng, nhưng vấn đề cũng nối gót theo sau.

Sau khi Ngô Việt ra tù nhất định sẽ hỏi: “Tiểu Câu, em đang ở đâu?”

Cứ nói thẳng ra là cậu đang ở chung với Trang Nghiêm? Không được a!

Nếu bị hỏi: “Quán vịt nướng em làm ở chỗ nào?”

Chả nhẽ lại bảo chị trực tiếp xóa chữ “nướng”, chính là “áp điếm” a! Vậy một trong hai người nhất định sẽ hóa điên mất.

Những vấn đề này cũng làm cho tiểu Ngô nhiều đêm mất ngủ.

Trang Nghiêm phát hiện Tiểu Câu hai ngày nay đặc biệt chăm chỉ học tập. Mỗi ngày ở đằng kia loạt soạt lật báo, đầu dính vào hai chữ quảng cáo sẽ không thèm ngẩng lên.

Cuối cùng Tiểu Câu vỗ bàn: “Chính là nó!”

Tiểu Câu nói cho Trang Nghiêm biết trước cổng chợ dưới nhà có một quán ăn sắp sửa sang tên đổi thành quán vịt nướng.

Đại Ngô đồng chí thập phần mất hứng, nằm ở trên giường đem chân gác lên bụng đồng chí Tiểu Ngô: “Chủ hộ trong hộ khẩu không phải là anh sao? Chuyện lớn như vậy cũng không bàn với anh một tiếng, vợ nhỏ, cánh dài rồi hả!”

“Cút qua một bên, tôi sau này sẽ là nông dân xí nghiệp gia, anh phải khách khí một chút!”

Bản thân người vợ muốn xuất đầu lộ diện, ở bên đường bán vịt, muốn ngăn cũng ngăn không được.

Tiểu Câu hào hứng bừng bừng lấy sổ tiết kiệm, chọn nguyên vật liệu, lắp đặt thiết bị mặt tiền cửa hàng, xin gia nhập liên minh “chảy nước miếng” làm đại lí vịt nướng.

Sau khi giao một vạn nguyên phí gia nhập liên minh, thiết bị nướng liền được chở thẳng tới quán, còn tặng kèm một quyển bí quyết điều chế, còn có túi đóng gói, áp-phích … vv…Kế tiếp chính là mở lò nướng luyện tập. Qua thời kì luyện tập, Trang Nghiêm chỉ cần nghe thấy mấy chữ vịt nướng “chảy nước miếng” thì trên mặt liền đổ mồ hôi.

Khi Tiểu Câu chính thức mở cửa buôn bán, trên người Trang thiếu gia lúc nào cũng là mùi vịt nướng.

Bởi vì địa điểm lựa chọn rất tốt, vừa khai trương đã có khởi đầu tốt đẹp, vẻn vẹn một ngày đã bán được 20 con vịt. Tiểu Câu cân nhắc lượng công việc sau liền thuê một cô gái nông thôn tới phụ việc. Mặt tiền cửa hàng thiết lập dưới lầu một khu dân cư, 3 hộ phòng ở lầu hai cũng bị Tiểu Câu mua, toàn bộ đả thông đổi thành một hộ.

Mọi thứ đều chuẩn bị thật tốt, chờ bà chị đi ra.

Cô gái mới thuê tên là Lan Lan, khuôn mặt đỏ hồng vừa nhìn đã biết là một người rất thực dụng. Miệng ngày nào cũng gọi Ngô ca ngọt xớt. Trong mắt cô, ông chủ của mình là một người rất thần bí.

Mở hàng quán nhỏ, tiền kiếm được tính từng đồng một, cần nhất là cần cù tiết kiệm.

Nhưng ông chủ có thể vì mỗi cân thịt vịt tăng 5 xu mà tranh cãi với người khác tới mức đỏ mặt tía tai lại có thể mắt cũng không nháy cầm 10 vạn nguyên mua thêm một bộ đồ điện gia dụng cho căn hộ trên lầu.

Hơn nữa trong tiệm có đôi khi thiếu nguyên liệu, gọi một cú điện thoại, lập tức có một anh đẹp trai vén rèm xe xa hoa tới đưa hàng. Mỗi khi nhìn thấy từng bó hành tây được lôi ra từ cốp xe BMW, người trên đường lại đổ rạp từng hàng.

Có người thường xuyên đi chợ rảnh rỗi bàn tán: “Nhìn thấy chưa? Xe vận chuyển là dùng BMWs đó! Còn ai dám cười vịt nướng là làm ăn nhỏ chứ!”

Có chút ruồi bọ ngửi thấy mùi liền tới tìm.

Hôm đó có mấy tên thanh niên cắt đầu đinh vào trong tiệm.

“Các người mở tiệm ở đây đã đến thông báo với ban trị sự Liên Hợp Thực Phẩm Thành Tây chưa hả?”

“Gì? Liên hiệp quốc á?” Lan Lan nghe không rõ.

Tên cầm đầu đẩy cô qua một bên: “Mẹ kiếp! Tưởng trốn đi là xong à? Gọi ông chủ của mày ra đây!”

Tiểu Câu lau tay vào tạp dề, trên tay còn cầm que xiên vịt nướng từ trong nhà đi ra.

“Có việc gì?”

“Các người mỗi tháng phải nộp 200 nguyên phí quản lý, hiện tại hàng quán nhiều như vậy, cậu xem nhân viên quản lý chúng tôi mệt mỏi biết bao!”

Nhìn bộ dáng mỗi người đều cắm tăm xỉa răng hếch bụng bia là biết “mệt” muốn chết rồi!

Tiểu Câu là con khỉ đã thành tinh sao còn không nhìn ra đối phương bày trận thế gì?

Bề ngoài giả bộ cười nói: “Mấy hôm nay trời nóng như vậy, các cậu còn phải đi thị sát, thật là vất vả. Mấy cậu cũng thấy chúng tôi chỉ là làm ăn nhỏ, lời lãi chẳng được mấy đồng. Nếu không thì … các cậu cầm mấy con vịt nướng về nhà tẩm bổ nhé!”

Nhóm “ủy viên” vừa nghe lời này liền hùng hùng hổ hổ muốn đập bể gì đó.

Lan Lan vội vàng ngăn cản bọn họ.

Có một “uỷ viên” duỗi móng vuốt sờ mặt cô bé, “Ăn vịt quá ngấy, nếu đổi lại là cô bé này thì còn tạm được.” Những người khác lập tức phát ra tràng cười khả ố.

Cô gái tuổi còn trẻ, chưa từng gặp qua chuyện như vậy, lập tức cho tên kia một bạt tai. Lần này chọc đúng tổ ong vò vẽ, gã bị đánh liền lôi kéo cô bé lên lầu. Đám người đằng sau còn reo hò cổ vũ.

“”Làm việc” văn minh một chút a!”

Tiểu Câu không nhìn được cảnh này, cậu từ nhỏ đã được dạy phải nhường nhịn bảo vệ con gái.

Đầu nóng lên, cái xiên trong tay liền bay ra ngoài, thiếu chút nữa đem gã kia ghim trên tường.

Nhóm ủy viên nổi giận, “thị sát” nhiều cửa hàng như vậy, lần đầu thấy có người dám phản kháng. Bọn chúng tuyệt đối không thể chấp nhận có gió thổi lệch, cả đám xắn tay áo xông vào bao vây Tiểu Câu, bắt đầu tiến hành “giáo dục”.

Vừa “giảng dạy”, bọn lưu manh mới phát hiện thằng chủ tiệm vịt rất khó đánh a! Mẹ kiếp, bị 5 người hội đồng mà vẫn cương quyết không rên một tiếng, trong tay nắm được cái gì liền dùng cái đó đập lại, vừa nhìn đã biết là kẻ chuyên đánh nhau!

Lan Lan lao ra ngoài cửa hàng vội vàng chạy đi báo nguy. Chờ cảnh sát đến nơi, lưu manh cũng đã đi hết.

Buổi tối, Trang Nghiêm tới đón Tiểu Câu. Nhìn cảnh tượng hỗn loạn trong tiệm, toàn thân em trai thì bầm tím.

“Sao lại bị như vậy?”

Lan Lan vừa khóc vừa kể lại đầu đuôi sự việc. Trang Nghiêm mím môi nghe, gân xanh trên huyệt thái dương co giật, sau đó lôi kéo Tiểu Câu vào xe đi bệnh viện.

May mắn chỉ là bị thương ngoài da. Trên đường từ bệnh viện về đến nhà, Tiểu Câu ngồi một góc không nói lời nào, đáng tiếc Trang Nghiêm chính là không phản ứng với cậu.

Tiểu Câu ngượng ngùng, đành ngậm miệng. Cậu biết rõ Trang Nghiêm tức giận, giận cậu mở cửa hàng, không có việc gì lại tự tìm việc. Buổi tối, trên người có thương tích không thể dính nước, Trang Nghiêm cầm khăn lông ướt giúp cậu lau người.

Tiểu Ngô nhìn chuẩn cơ hội, nhắm ngực Đại Ngô chui vào.

“Đừng giận, em cũng không muốn lưu manh tới quấy rối a!”

Trang Nghiêm vẫn nhăn mặt đẩy Tiểu Câu ra.

Tiểu Câu giở thói xấu, nằm sấp trong ngực anh trai không chịu đứng dậy.

Cuối cùng Trang Nghiêm không có biện pháp: “Ngày mai anh giúp em sang lại quán, em nhàn rỗi không có việc gì thì tới làm trong công ty của anh, nếu không thì cứ ở trong nhà! Anh cũng không phải nuôi không nổi em!”

Tiểu Câu từ trong lòng ngực của hắn leo ra .

“Không được! Cửa hàng là của em, không cần anh quan tâm!” Được! Hoà đàm tuyên cáo chấm dứt.

Ngày hôm sau, Trang Nghiêm đứng dậy mặc quần áo đi làm. Tiểu Câu nằm trên giường giả bộ ngủ. Chờ Trang Nghiêm đi khỏi, cậu cũng đứng dậy. Nhưng Trang Nghiêm vừa ra khỏi cửa lại có tiếng chìa khóa lách cách vang lên.

Tiểu Câu vừa nghe thấy tiếng liền cảm thấy không ổn. Vội vàng vọt dậy đi mở cửa. Hay lắm! Cửa bị khóa trái rồi!

Tiểu Câu phẫn nộ: Đây là muốn diễn kịch giam cầm với cậu sao!

Trang Nghiêm ra khỏi thang máy, chợt nghe bên ngoài nhà trọ có tiếng “loảng xoảng”. Đợi đến khi mở cửa nhìn ra ngoài, trên đất toàn là mảnh sứ vỡ, đều nhìn rất quen mắt, có thể lờ mờ nhận ra vết tích của bình gốm đời đường mà hắn dùng 28 vạn cạnh tranh gay gắt mới mua về được.

Gì cũng khỏi cần nói, mau về nhà!

Đóng cửa thang máy, Trang Nghiêm lần nữa thầm mắng mình: Thấy không? Trong 1,3 tỷ người, hắn lại chọn trúng kẻ phá hoại như vậy!

Đến khi mở cửa ra, Tiểu Câu đã mang theo túi xách chờ ở cửa. Mắt thấy cửa vừa mở ra, không nói câu nào lập tức xông ra ngoài.

“Em có ý gì? Đập bể của cải của anh xong rồi còn muốn chạy?”

Trang Nghiêm dùng sức kéo Tiểu Câu lại. Mẹ kiếp, cái đồ đầy tật xấu này! Không được, hôm nay nhất định phải dùng gia quy.

Không đợi hắn đem dựng thẳng lông mày, vành mắt Tiểu Câu đã hồng lên.

“Trang Nghiêm, anh tưởng mình làm ra tiền thì hay ho lắm sao? Tôi con mẹ nó bộ là đàn bà à mà cần anh nuôi! Tại sao tôi lại nhịn 5 năm? Còn không phải vì muốn chứng minh Ngô Tiểu Câu tôi cũng có thể dựa vào chính mình để chị tôi có cuộc sống tốt đẹp sao! Dựa vào cái gì mà anh nói một câu tôi phải sang lại quán hả? Con mẹ nó bộ anh là thượng đế chắc?!!”

Trang Nghiêm từ trước tới nay chưa bao giờ quen nhượng bộ, theo phản xạ giơ tay lên vung về phía Tiểu Câu, giữa đường lại ngoặt lại, tát mạnh vào mặt mình.

Cái tát này mạnh đến độ khiến hai người đều tỉnh táo lại.

Tiểu Câu lại gần xoa xoa miệng Trang Nghiêm, bị Trang Nghiêm kéo ra.

“Đi! Anh đưa em đến quán.”

Đến quán, Trang Nghiêm trầm mặt lái xe đi. Lan Lan rụt cổ nhìn chiếc xe đi mất hút.

Trong bụng cô thầm nghĩ: Bình thường hai người cũng không biết có chuyện gì nói không hết, nửa ngày cũng chia không ra. Thỉnh thoảng còn lên lầu nói tiếp. Hôm nay ngược lại đi rất dứt khoát a.

Ngô ca của cô thì dùng vẻ mặt thâm thù đại hận thu thập tàn cuộc trong tiệm.

Còn chưa phí sức đã có vài công nhân đến quán, nói là Trang tổng kêu bọn họ tới thay cửa kính. Mặt tiền cửa hàng rất nhỏ, rất nhanh đã làm xong.

Bởi vì ngày hôm qua có lưu manh tới quấy rối, hôm nay trong tiệm có chút quạnh quẽ. Tiểu Câu cả ngày như người mất hồn, sau khi nướng xong 5 con vịt, cậu cầm túi nhựa bọc một con chạy ra khỏi quán.

Công ty Trang Nghiêm nằm ở trung tâm khu phố sầm uất. Tiểu Câu vẫn thường qua đây, thủ hạ Trang Nghiêm là nhân viên đều biết rõ quan hệ của bọn họ, đối với cậu đặc biệt khách khí.

“Ngài tới thật không khéo, Trang tổng vừa đi ra ngoài ….”

Tiểu Câu an vị ngồi chờ ở phòng tiếp khách. Hết buổi sáng mới thấy Trang Nghiêm từ thang máy đi ra, toàn thân như vừa ở trong thủy lao, góc áo lờ mờ có vết máu.

“Sao lại bị như vậy?” Tiểu Câu chạy vội tới cạnh Trang Nghiêm cao thấp xem xét.

Trang Nghiêm cũng không nói lời nào, cứ như vậy cười nhìn Tiểu Câu.

Cậu nhóc nóng nảy: “Anh mau nói đi chứ!”

“Hôm qua lúc anh nhìn thấy em cũng có tâm trạng giống như em bây giờ.”

“……” Tiểu Câu im lặng.

“Anh kỳ thật là giận bản thân mình, vì sao luôn không bảo vệ được em. Ngăn em mở quán là anh không đúng, anh quên Tiểu Câu của anh thật sự là một người đàn ông chân chính, cậu ấy không cần phải dựa vào ai cũng có thể sống tốt. Anh không nên xem em giống như đồ cổ sợ đụng cái là vỡ.”

Vừa nghe tới hai chữ đồ cổ, Tiểu Câu lại khẽ rụt cổ.

“Từ nay về sau em chỉ cần xông pha phía trước, chẳng phải mọi người thường nói sau lưng bà vợ thành công đều có một ông chồng chịu uất ức sao. Sau lưng Tiểu Câu em vĩnh viễn có một người đàn ông lòng dạ bao dung như biển thầm lặng ủng hộ em.”

Trang Nghiêm nói được nghiêm túc như vậy khiến cho Tiểu Câu cảm động tới mức nổi cả da gà.

Tiểu Câu đưa túi vị nướng cầm trong tay cho Trang Nghiêm: “Ăn đi! Cố ý mang cho anh đó.”

Trang Nghiêm khóc: “Không phải chứ, bà xã, anh không nên nổi giận với em, anh biết lỗi rồi không được sao? Chúng ta đổi món khác được không, ông xã em sắp mọc lông vịt rồi  ……”

Về phần tại sao quần áo Trang Nghiêm lại dính máu, cứ nhìn một đám lưu manh ngày ngày nhăn mặt âu sầu đến mua vịt nướng là rõ.

Vì vậy những người rảnh rỗi trong chợ lại lưu truyền tin đồn mới – có một đại ca xã hội đen tới chợ trời trải nghiệm cuộc sống, nếu đụng đến hắn, cẩn thận bị đàn em của hắn đánh cho tàn phế a …

45. Phiên ngoại 3: đi xem mặt

Trang Nghiêm nghẹn ngào ủy khuất.

Thân thể cùng tâm hồn đều suy sụp. Mỗi ngày về đến nhà chính là một mình đối mặt với gian phòng trống trải.

Vợ hắn không cần hắn nữa rồi!

Ông già Tiểu Câu bốn năm trước vì uống rượu quá nhiều mà trúng độc cồn sang thế giới bên kia du lịch, nhà họ Ngô liền không còn gì vướng bận, chuyển hết lên thành phố.

Từ lúc Ngô Việt ra tù, Tiểu Câu liền đưa cô đến quán vịt nướng, cậu cũng chuyển tới ở cùng chị trong căn hộ trên lầu quán vịt.

“Nói cho em biết! Muốn chuyển đi? Không có cửa đâu! Muốn đi thì phải bước qua xác anh đã.”

“Chị em vừa mới ra tù, sao có thể kích thích chị ấy?”

“Vậy từ từ nói chuyện của chúng ta cho chị em biết không được sao?”

Tiểu Câu khẽ đảo mắt: “Việc này không bàn nữa! Chờ chị em ổn định, em sẽ tìm cơ hội nói chuyện với chị ấy sau.” Cuối cùng lại lo lắng bổ sung một câu, “Không được tới tìm em!”

Trang thiếu gia ai oán nhìn vợ xách túi rời đi. Từ đó đành chấp nhận kiếp sống oán phu, ngay cả việc giao hành tỏi cũng bị bắt thôi. Mỗi ngày chỉ có thể lén lút gọi điện thoại để an ủi nỗi khổ tương tư.

Nhưng sáng nay vừa tỉnh dậy, cầm quần lót ướt đẫm, Trang Nghiêm không kiềm chế nổi cơn giận nữa!

Hắn mà cũng có lúc rơi vào tình cảnh này sao? Đã là lão gia hai lăm tuổi còn như lũ gà giò xuất tinh trong mộng!

Hung hăng xông tới quán vịt nướng, vừa đẩy cửa vào đã đụng phải Ngô Việt. Ngô tỉ tỉ không có phòng bị, vừa nói câu hoan nghênh quý khách liền ngây ngẩn cả người.

Trang Nghiêm vẫn duy trì vẻ vui mừng: “Bận rộn a?” Thiếu chút nữa không nhận ra cô, nha đầu này gầy đi không ít.

Trông thấy Ngô tỉ tỉ, Đại Ngô lập tức cúi đầu.

Hai người nhất thời không có lời nào để nói, đúng lúc Tiểu Câu vừa đi ra. Trang Nghiêm vội vàng nghênh đón.

“Anh tới đây làm gì?” Tiểu Câu vừa nói vừa chớp mắt lia lịa với Trang Nghiêm.

“A…… Công ty của chúng ta sắp có tiệc mừng, cần tổ chức liên hoan nên đến đây đặt vịt nướng.” Cái này gọi là cái khó ló cái khôn.

Cuối cùng Trang Nghiêm thu xếp ba người tới khách sạn “ăn cơm bàn công việc”, bàn chuyện đặt vịt nướng.

Trên bàn cơm, Ngô Việt rất bứt rứt. Bất an đánh giá Trang Nghiêm cùng Tiểu Câu.

Sự mẫn cảm của phụ nữ khiến cô cảm giác được hành động không bình thường giữa Trang Nghiêm và em trai mình. Tỷ như lúc lấy muối, hai bàn tay cầm bình muối sờ tới sờ lui. Nhất là Trang Nghiêm, đều sờ tay em trai cô đến trầy da.

Đợi đến lúc Tiểu Câu đi toilet, Ngô Việt rốt cục lấy hết dũng khí mở miệng hỏi: “Anh…… cùng Tiểu Câu……” Không đợi hỏi xong, mặt cô đã đỏ bừng.

Trang Nghiêm nhìn cô nói: “Tôi yêu Tiểu Câu, muốn sống cùng cậu ấy cả đời, cậu ấy cũng vậy, nhưng lại không dám cho cô biết.”

“Hai người…… Hai người đều là đàn ông ……”

“Ngô Việt, là do tôi chủ động trêu chọc Tiểu Câu, việc này không liên quan tới cậu ấy. Cô muốn mắng thì cứ mắng một mình tôi là đủ rồi. Tình cảm của chúng tôi là thật. Nếu có thể, chúng tôi đã sớm chia tay. Tính tình Tiểu Câu không phải cô không biết, cậu ấy từ trước tới nay vẫn cố chấp như vậy, nếu cô không đồng ý, tôi và cậu ấy chỉ có thể lén lút cả đời.”

Ngô Việt không nói gì.

Chờ cơm nước xong, hai chị em phải về. Trang Nghiêm mặt dày muốn đi cùng. Tiểu Câu trừng hai mắt nhỏ giọng nói: “Mau về đi, buổi tối em tới tìm anh.”

Về đến nhà, Tiểu Câu tắm rửa xong, đi đi lại lại một chút cho tiêu mỡ, cuối cùng còn xịt chút nước hoa. Thay tốt quần áo chuẩn bị đi ra ngoài, cửa phòng ngủ chợt mở ra.

Ngô Việt dùng vẻ mặt nghiêm túc nhìn Tiểu Câu: “Chị có chuyện muốn nói với em……”

Lúc này Trang Nghiêm đang ở trong nhà tạo bầu không khí. Lấy ra mấy cây nến lần trước mua ở siêu thị, mở thêm một chai rượu vang. Chớ nghĩ cuộc sống của hai gã đàn ông bình thường rất qua loa, Trang thiếu gia về phương diện này vẫn luôn nghiêm túc yêu cầu cao, đến lúc chơi trò tình cảm thì tuyệt không hàm hồ. Vừa châm nến lên, trong phòng liền quanh quẩn một bầu không khí thúc tình.

Chờ lão bà về liền uống chút rượu, hương vị tăng lên, sau đó mới là lúc Trang Nghiêm hắn cởi quần áo ăn món ngon.

Nghĩ một hồi, Trang thiếu gia cười đến dâm đãng, trong đầu xẹt qua một đống hình ảnh cấm trẻ em.

Nhưng chờ tới chờ lui, thúc tới tình dục hắn tăng vọt, đạp phẳng nền nhà cũng không thấy bóng dáng lão bà. Gọi điện thoại cả nửa ngày mới có người tiếp.

“Gì vậy? Sao vẫn còn chưa sang đây?”

“Em đêm nay không qua, anh đi ngủ sớm một chút.“

“Em dám lừa anh à? Có tin tối nay anh trèo cửa sổ vào phòng em không hả!”

“Thao mẹ anh, em vừa chống lũ giải nguy về đó. Đều là chuyện tốt do anh gây ra! Chị em khóc thực thảm!”

“Chị em nói gì? Anh nói cho em biết, cái gì cũng đừng đáp ứng! Anh…… Uy! Uy!”

Điện thoại bên kia đã sớm ngắt máy.

Trang Nghiêm tức giận quăng điện thoại, được! Sân sau cháy![2]

Giận dỗi hai ngày, cũng không thấy có người chủ động đến nhận lỗi.

Trang Nghiêm cân nhắc không thể một đòn diệt gọn, tự mình phải đứng ra lo liệu, cho Tiểu Câu thêm một cơ hội. Tìm cớ xong liền giả lơ chủ động đến thăm Tiểu Câu.

Nhưng đến quán vịt lại chỉ thấy mình Lan Lan. Tiểu nha đầu thấy trai đẹp thì đặc biệt ân cần.

“Anh Trang, sao anh lại tới đây?”

“A, không phải mấy hôm trước tới đặt vịt nướng sao! Muốn đến xem thử như thế nào.”

Lan Lan vỗ tay một cái: “Anh đến thật không đúng lúc, Tiểu Câu cùng đại tỉ đi xem mặt rồi!”

Nhiệt độ trong quán vịt nháy mắt giảm xuống, Trang Nghiêm nheo mắt lại: “Bọn họ đi xem mặt ở đâu?”

“Để em nhớ đã, hình như ở quán Thiên Xuyên Phì Ngưu ……” Lời còn chưa dứt, trước mắt đã không còn bóng người.

Trùng hợp có lãnh đạo cấp trên đến thị sát công tác, cả tuyến đường chính đều có lệnh giới nghiêm, không đến thời gian tuyệt không cho đi, Trang Nghiêm mắc kẹt trong làn xe không kiên nhẫn la hét om sòm khiến người xung quanh đều trố mắt nhìn.

“Gì vậy? Bộ tính đi đầu thai hay sao?”

Trang Nghiêm hung dữ trừng mắt liếc xéo.

“Mẹ kiếp, nếu không nhanh lên thì đứa con cũng sinh ra luôn rồi.”

Cuối cùng, Trang Nghiêm dứt khoát bỏ xe, mặc âu phục nghiến răng chạy bộ. Khỏi phải nói một người đàn ông lịch lãm chạy như điên trên đường cái thì thu hút như thế nào, quả thật rất có phong cách a, trên đường còn có không ít phụ nữ ở phía sau huýt sáo.

Chờ đến khách sạn, Trang Nghiêm lau mồ hôi trên mặt, hai con mắt xẹt qua xẹt lại, dừng lại ở một góc nhỏ, Tiểu Câu đang cùng một cô gái cười nói ăn thịt nướng!

Trang Nghiêm cởi áo vét, mặc sơ mi cộc tay đi qua.

“Darling, anh tới chậm.” Trang thiếu gia nói giọng nũng nịu, ngay cả lừa đực cũng phải nhường đường. Tất cả thực khách trong quán đều trợn mắt nhìn.

Chỉ thấy một người đàn ông cao to đẹp trai nhào vào lòng một chàng trai.

Trang Nghiêm khoác tay qua cổ Tiểu Câu không chịu buông, còn hung hăng hôn môi cậu.

Tiểu Câu khiếp sợ, vội vàng đẩy Trang Nghiêm ra: “Anh làm cái trò gì vậy! Chú ý hình tượng!”

Trang Nghiêm nghĩ thầm: Em ngược lại ở trước mặt phụ nữ giả bộ đứng đắn a.

“Darling, em đã nói với cô ấy chưa? Đừng vì áp lực trong nhà mà hại người ta a!”

Sau đó hắn quay ra nhìn thẳng vào mắt cô gái kia nói: “Tôi và Tiểu Câu đã sống chung 6 năm. Nếu như cậu ấy có thể sinh con thì đã sinh cho tôi một đứa. Cô thật sự muốn mình trở thành kẻ thứ ba sao?”

Cô gái xấu hổ cười gượng, hai mắt liều mạng nhìn đi nơi khác, muốn nói với mọi người, cô với kẻ điên này không có quan hệ!

Tiểu Câu kéo Trang Nghiêm từ trên người xuống, tức giận bỏ ra ngoài.

Hừ! So với mình còn kiêu ngạo hơn, Trang Nghiêm nghiến răng kèn kẹt!

Chờ ra đến bên ngoài, Trang Nghiêm giữ chặt tay Tiểu Câu.

“Em đúng là phản đồ! Trước đây chúng ta đã nói như thế nào? Hừ, chị em vừa nói vài câu, em đã đi xem mặt kết hôn! Nói cho em biết, em mà dám kết hôn, lão tử sẽ phá sập động phòng!”

Tiểu Câu nghiêng đầu nhìn hắn: “Ai bảo anh tôi đi xem mặt?”

“Lan Lan nói hết rồi, em khỏi cần giả bộ đánh trống lảng!”

Đang nói, Ngô Việt cùng một người đàn ông mặc âu phục từ trong quán đi ra.

“Kia…… Ngô tiểu thư, tôi còn có chút việc phải cùng với em gái đi trước. Gặp lại sau!” Nói xong người đàn ông liền kéo cô gái vừa rồi vội vàng rời đi.

Ngô Việt sắc mặt có điểm khó coi, nhưng vẫn đi đến trước mặt hai người, nhỏ nhẹ nói: “Anh hiểu lầm rồi, người đi xem mặt là tôi. Tiểu Câu cùng cô bé kia đều là đến tiếp khách.”

Trang Nghiêm con mắt có điểm thẳng, vừa rồi đi vào tìm Tiểu Câu, thật đúng là không có chú ý tới Ngô Việt. Cứ thế một gậy phá uyên ương!

Hắn luống cuống đứng dậy: “Thao! Ngô Việt, cô đánh tôi đi! Tôi con mẹ nó đáng đánh!”

Ngô Việt nở nụ cười: “Nếu thấy nợ tôi thì từ nay về sau nhớ đối xử tốt với em trai tôi là được rồi.”

“Cô…… không phản đối sao?”

“Như lời anh nói, phản đối có tác dụng sao? Hôm đó chúng tôi đã nói chuyện suốt đêm. Người sống trên đời, có thể tìm thấy người thật lòng với mình thật không dễ dàng, tôi chỉ có thể chúc phúc cho hai người. Tuy cả hai không thể sinh con, nhưng con của tôi sau này có thể làm con thừa tự của cả hai, cũng coi như có người kế tục hương khói của Ngô gia.”

Nếu không hai người sao lại là chị em! Ngay cả khoản làm người khác thiếu nợ trả cả đời không hết cũng giống nhau như đúc.

Trang Nghiêm trên mặt có điểm xấu hổ, nhớ lại mình vừa mới làm ra chuyện mất mặt như vậy. Cái tên nhát cáy kia sao có thể xứng đôi với chị dâu của Trang Nghiêm hắn chứ!

Sau đó hắn lập một danh sách những người phù hợp đưa cho Ngô Việt chọn.

Chuyện xấu xem như giải quyết xong. Nhưng Tiểu Câu lại vì chuyện này mà không thèm để ý tới đồng chí Đại Ngô.

Vẫn phải tiếp tục bước trên con đường cấm dục, Trang đồng chí đành tự mình tìm cách a!

[Toàn văn hoàn]

 


[1] Mạnh Khương Nữ hay Nàng Mạnh Khương (孟姜女) là một nhân vật trong truyện cổ tích dân gian Mạnh Khương Nữ khóc Trường Thành của Trung Quốc. Câu chuyện kể rằng, vào thời Tần Thủy Hoàng, ngay trong đêm tân hôn của Mạnh Khương Nữ với tân lang là một thư sinh Giang Nam tên Phạm Hỷ Lương, chồng Mạnh Khương Nữ bị triều đình bắt đi xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Đến mùa Đông, Mạnh Khương Nữ đan áo cho chồng và đã lặn lội tìm chồng để trao áo. Mạnh Khương Nữ đã đi khắp theo chiều dài của Trường Thành, hỏi thăm nhiều người và cuối cùng nhận được hung tin chồng mình bị chết vùi thây dưới Trường Thành. Nàng Mạnh Khương đau buồn khóc lóc thảm thiết 3 ngày 3 đêm, nước hòa lẫn máu. Tiếng khóc của Mạnh Khương vang xa 800 dặm Trường Thành, làm sụp đổ một khúc thành, để lộ xác chết của chồng mình. Nàng an táng cho chồng xong liền nhảy xuống biển tự vẫn. Ngày nay, tại quận Sơn Hải Quan thuộc địa cấp thị Tần Hoàng Đảo của tỉnh Hà Bắc có miếu thờ Mạnh Khương Nữ.

[2] Hậu viện : sân sau, ý chỉ hậu phương, người nhà

19 responses

 1. ôi ta chờ đợi mãi a
  cuối cùng nàng cũng edit xong rồi :((((((((
  hôn nàng chụt chụt,yêu nàng quá cơ 😡
  nhân tiện,happy new year ❤ !!!

  Tháng Một 1, 2013 lúc 5:09 chiều

 2. lâu rồi mới được đọc một bộ hay thế này :((( công thụ ngược nhau đều đủ, khúc sau lại tình thâm tim bay tá lả thế này :(( ưng lắm lắm lắm :(( cám ơn bạn đã edit bộ này

  Tháng Một 6, 2013 lúc 6:06 sáng

  • nàng nếu thích bộ này thì nên đọc đủ truyện của Cuồng Thượng Gia Cuồng, đảm bảo hay – độc – ngược 😀

   Tháng Một 7, 2013 lúc 10:04 chiều

   • ừ hom qua thức tới 8g sáng coi Ngục Quỷ :((( trời ơi hay tới chết >0<

    Tháng Một 7, 2013 lúc 11:01 chiều

 3. bachbach

  Hay chết mất!!! Đủ ngược ròi tới hài.
  cái pn này đọc sặc nước miếng a~~~
  Nàng dịch rất có hồn, ko hề khô khan.

  Tháng Một 10, 2013 lúc 4:18 chiều

 4. Truyện thật hay. Thank nàng nhiều lắm nha

  Tháng Một 22, 2013 lúc 9:59 sáng

 5. Cảm ơn bạn đã bỏ công ra edit truyện này nha. Hay thật đó. Mình là người rất kị chuyện hoa cúc của thụ ko đc “trong sạch” với chuyện thụ bị rape nữa nhưng mà vẫn phải theo truyện này tới cùng *giơ ngón cái*
  Nội dung truyện rất thú vị khác với những truyện khác mà mình đã đọc, từ hôm nay thì hâm mô chị Cuồng thật rầu, văn của chị ấy vừa hài vừa bi đọc mà ko biết nên khóc hay nên cười nữa.
  Có 1 chuyện bứt rứt là ko biết thằng cha Lý Tư Phàm có gặp quả báo gì ko, thiệt ác đức hết sức •*•
  Với lại mình cũng muốn coi tiếp cuộc sống sau này của anh Nghiêm và tiểu Câu nhưng mà tác giả ko viết nữa T.T
  Một lần nữa cảm ơn bạn đã edit nha, truyện hay lắm đó!

  Tháng Hai 25, 2013 lúc 11:28 chiều

 6. Pingback: :: CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG :: | +-. Hồng Lâu Các .-+

 7. lotus

  Mình cực thik truyện này nha, cái phiên ngoại dễ thương gì đâu, đồng chí Đại Ngô đúng là thê nô trời sinh mà =))
  Thanks bạn rất nhiều vì đã edit, mình đã đọc lại mấy lần rồi mà giờ mới cmt, thành thật sorry ^^~

  Tháng Một 19, 2014 lúc 12:40 sáng

 8. dammeiyaoiismylife

  Mình edit lại bộ này được ko? (*´▽`*)

  Tháng Ba 4, 2015 lúc 8:47 chiều

 9. (≧∇≦) ta cực thích truyện (●^o^●)tks nàng đã edit

  Tháng Ba 27, 2015 lúc 9:15 chiều

 10. hường phấn

  Còn ân oán với Lý nhị thiếu gia thì sao? mình có bỏ qua chap nào ko?

  Tháng Ba 29, 2015 lúc 12:34 sáng

  • huyền vũ

   K đâu, mình cũng k thấy giải quyêt, hình như bạn Trang bỏ qua để đảm bảo an toàn cho bạn Câu ý

   Tháng Bảy 11, 2015 lúc 1:18 chiều

 11. Aaaaa hoàn rồi!

  Tháng Bảy 12, 2015 lúc 4:09 chiều

 12. Tiểu Linh Dương

  Chết cười! 😀

  Tháng Bảy 23, 2015 lúc 11:08 chiều

 13. Truyện hay thật, phải nói là vừa khóc vừa cười với nhân vật. Cảm ơn chủ nhà.

  Tháng Mười Một 12, 2015 lúc 11:52 sáng

 14. yuminohanasuke

  Hay quá đi ~ Cảm ơn nàng đã edit nhé ~

  Tháng Mười Hai 13, 2015 lúc 12:55 chiều

 15. chuotminhminh

  Hoàn rồi. Cảm ơn bạn.

  Tháng Sáu 26, 2017 lúc 4:39 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s