Wellcome to my world!

:: Cách Đặt Hàng – Liên Lạc – Thanh Toán – Gửi Hàng ::


BANNER MỤC LỤC ĐẶT HÀNG THANH TOÁN 01

::: SỐ TÀI KHOẢN CỦA YAOMO SHOP :::

 

★ CHUYỂN TIỀN cho shop cực đơn giản, ko cần thẻ hay tài khoản ngân hàng vẫn chuyển được, bạn chỉ cần mang tiền ra chi nhánh ngân hàng gần chỗ bạn nhất, yêu cầu nhân viên gửi tiền cho tài khoản, chỉ mất 10′ gửi tiền, giữ hóa đơn chuyển tiền cho đến khi bạn nhận được hàng.

 • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
 • NGÂN HÀNG CHI NHÁNH VĨNH YÊN TỈNH VĨNH PHÚC
 • SĐT : 01633319858
 • VIETINBANK
 • Chủ tài khoản : Nguyễn Hồng Nhung
 • Số tài khoản : 711A48703877
 • VIETCOMBANK
 • Chủ tài khoản : Nguyễn Hồng Nhung
 • Số tài khoản : 0361000198828

::: CÁCH ĐẶT HÀNG – CHUYỂN TIỀN (không cần thẻ hoặc tài khoản, chỉ cần có xiền là đủ ༼ ◕◡◕ ༽  :::

 

★★★ QUY TRÌNH MUA HÀNG / ĐẶT HÀNG: đọc kĩ (thông tin + giá) order của sản phẩm → gửi thông tin theo form order vào fb.com/yaomoshop hoặc SDT: 01633319858 để shop báo giá + ship → bạn chuyển tiền đặt hàng → hàng về tới shop, shop sẽ nhắn tin và gửi hàng cho bạn → bạn nhận được hàng, xác nhận ok  → hoàn tất đơn hàng

CHUYỂN TIỀN cho shop cực đơn giản, ko cần thẻ hay tài khoản ngân hàng vẫn chuyển được, bạn chỉ cần mang tiền ra chi nhánh ngân hàng gần chỗ bạn nhất, yêu cầu gửi tiền cho tài khoản, chỉ mất 10′ gửi tiền, giữ hóa đơn chuyển tiền cho đến khi bạn nhận được hàng. (Nội dung lời nhắn chuyển tiền: ghi tên nick facebook hoặc nickname riêng của bạn để shop dễ phân biệt, chỉ ghi tên như Mai / Linh …vv.. rất dễ trùng tên)

[FILE ĐẶT HÀNG / FORM ORDER]

 1. Tên – địa chỉ – số điện thoại người nhận hàng – facebook (link) – email/blog
 2. Hàng order: (ghi rõ tên hàng và số lượng đặt)
 3. [Sau khi gửi tiền, gửi thông tin phần này] → Số tiền đã chuyển tới tài khoản shop (Vietcom hay Vietin) của shop là: ??? vào ngày ???
 4. Thông tin người chuyển tiền [tên hoặc số tài khoản của người chuyển tiền] (ko cần ghi cũng dc, nếu thiếu thông tin xác nhận số tiền đã chuyển và người chuyển thì shop sẽ liên lạc luôn để hỏi lại)
 5. CHÚ Ý: ༼ ◕◡◕ ༽ [để tránh tình trạng bị khóa/xóa facebook/ đổi số, mất SDT khiến shop ko liên lạc được, bạn có thể cung cấp thêm facebook bạn bè, sdt người thân cố định] ༼ ◕◡◕ ༽ phần NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN (nên ghi nick facebook hoặc nickname riêng của bạn để shop dễ xác nhận) – tên facebook/nickname (biệt danh/tên riêng của bạn) + số tiền + tên + số lượng hàng order : VD: MOMIRU 500k 2q photobook ALICEOZ

ĐỢT ĐẶT HÀNG/ORDER: Shop chốt đơn vào thứ 7 và đặt hàng vào thứ 2 hàng tuần, các mặt hàng phổ thông số lượng nhiều có thể order dài hạn, giá sẽ tăng lên dần theo thời gian nhưng chậm và ít nên mọi người có thể xem xét lúc thích hợp thì order, nhưng order đợt đầu bao giờ cũng được giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất, quà tặng nhất …. Các hàng sản phẩm của coser tự sản xuất không có nxb bao thầu hoặc hàng sưu tầm/hàng đặc biệt …vv.. hầu như chỉ bán 1 đợt duy nhất, sau thành hàng sưu tầm giá cao Shop vẫn có thể tìm mua được cho các bạn muốn và có khả năng mua nhưng tốt nhất nên mua hoặc đặt cọc mua hàng ngay đợt đầu, shop nhận đặt cọc với số tiền cực thấp 15-25% giá trị hàng, khi hàng về các bạn mới phải gửi nốt số tiền còn lại.

BẠN MUỐN HỎI: Tất cả thắc mắc, câu hỏi, check giá / check thông tin sản phẩm mà shop ko đăng rõ…vv… thì inbox / nhắn tin fb.com/yaomoshop hoặc SDT: 01633319858 để được trả lời nhanh nhất, file thông tin/văn bản/word/truyện cần in …vv… gửi vào mail : rosevil1993@gmail.com rồi nhắn tin trực tiếp vô FB hoặc SDT, comment ở ảnh / wordpress có thể không hiện thông báo đầy đủ nên rất khó để shop kiểm tra và trả lời ngay cho bạn.
GỬI HÀNG: Sau khi hàng về / hàng làm xong, shop sẽ nhắn tin liên lạc với bạn trước khi gửi hàng.

Hàng shop gửi về địa chỉ nhận hàng của bạn, tất cả đều có mã bưu kiện đảm bảo 100% không thất lạc, sau khi shop gửi hàng 12-24h các bạn có thể check mã bưu kiện trên web bưu điện: vnpost.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900545481 để nhân viên check cho bạn xem hàng đi tới đâu. Các bạn nhận được hàng thì hãy inbox, gửi ảnh hoặc thông tin hàng đã nhận được cho shop nhé ༼ ᕤ◕◡◕ ༽ᕤ

/1/ Gửi bảo đảm thông thường 3-7 ngày nhận được (ko tính CN), phí ship hàng dưới 1kg (20-25k/bọc, thùng) / trên 1kg (30k/kg tới tất cả các tỉnh

/2/ Gửi siêu tốc/máy bay 12-48h nhận được, tới các tỉnh miền bắc 55k/thùng/kg, các tỉnh miền trung 65k/thùng/kg, các tỉnh miền nam 75k/thùng/kg

GHI CHÚ: Hàng shop gửi tối đa 5-10 ngày là bạn nhận được, nếu quá 10 ngày mà bạn chưa nhận được hàng thì lập tức liên lạc shop (FB hoặc SDT) để shop kiểm tra hàng cho bạn, nếu thông báo sau ngày shop gửi hàng 1 tháng shop sẽ không thể xử lí giúp bạn được. Hàng shop gửi phải có thông tin và chữ kí nhận hàng của bạn (hoặc người ủy thác nhận hàng giúp bạn) mới tính là đơn hàng thành công, đơn hàng chưa thành công shop có trách nhiệm hoàn trả 100% tiền hàng cho bạn.

CAM KẾT: Tất cả các đơn hàng order/in ấn tại shop, khi các bạn đã chuyển tiền và shop xác nhận đơn thì cho tới khi bạn nhận được hàng và kí xác nhận mới được tính là đơn hàng đã thành công. Tất cả hàng của shop từ khâu xác nhận đơn / số tiền đã chuyển của bạn tới khi gửi hàng về địa chỉ / có người nhận hàng đều có giấy tờ / mã theo dõi bảo đảm không thất lạc hay mất hàng. Nếu bạn chưa nhận được hàng tức là đơn hàng chưa thành công, shop sẽ có trách nhiệm hoàn trả 100% tiền hàng, nên tất cả các bạn có thể yên tâm đặt hàng tại YAOMO SHOP 〳 ✪ ▾ ✪ 〵

 

 • CÁC ALBUM HÀNG ĐÃ VỀ và TRUYỆN TRANH / TIỂU THUYÊT / SẢN PHẨM ĐÃ INCỦA YAOMO: ༼ ᕤ✪◡✪ ༽ᕤ
 • album 1: => goo.gl/gC4itq
 • album 2: => goo.gl/pQMQvT
 • album 3: (new 2015) => goo.gl/yO9Lk0
 • TIỂU THUYẾT / LIGHT NOVEL / SÁCH … ĐẶT IN: => goo.gl/MDsdqX
 • TRUYỆN TRANH / MANGA / YAOI … ĐẶT IN: => goo.gl/jy1rMJ
 • SẢN PHẨM ĐẶT IN (poster/bookmark/huy hiệu/quạt /sổ/lịch … ): => goo.gl/fiaHoR

 

::: CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH CỦA YAOMO SHOP :::

 

 • ★ YAOMO SHOP là shop uy tín, đã giúp hơn 1000 khách hàng đặt hàng thành công hơn 3000 đơn hàng từ 2014 tới nay và vẫn luôn tiếp tục, các bạn có thể xem một số hàng đã đặt thành công trong album hàng đã về trong facebook shop là biết. Các Album ảnh hàng về của Yaomo:
 • album 1: => goo.gl/gC4itq
 • album 2: => goo.gl/pQMQvT
 • album 3: (new 2015) => goo.gl/yO9Lk0
 • Để tránh tình trạng người lạ, shop lạ, người đã từng đặt hàng hoặc cộng tác viên / thành viên cũ lợi dụng tên tuổi của YAOMO Shop để lợi dụng, lừa đảo khách hàng, các bạn chỉ đặt hàng và gửi tiền khi xác định được người đó, shop đó làm việc với YAOMO tại thời điểm bạn chuẩn bị đặt hàng (người/shop/cộng tác viên hợp tác cũ với YAOMO ko tính) bằng cách: gửi tin nhắn tới fb.com/yaomoshop hoặc SDT: 01633319858 để kiểm tra (trước 1-2 ngày bạn đặt hàng/gửi tiền). Các trường hợpkhông kiểm tra, kiểm tra cách xa thời gian, không làm đúng hướng dẫn của shop thì shop ko có trách nhiệm và quyền hạn xử lí giúp bạn. Tốt nhất các bạn nên đặt hàng và làm việc trực tiếp với Yaomo Shop.
 • ★ Shop luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng về check thông tin sản phẩm, mua hàng các đợt siêu khuyến mãi, mua hàng đặc biệt, limit, thời gian chờ hàng lâu, hàng khó mua, hỗ trợ khách trả góp , đặt cọc để shop order sản phẩm limit giá cao về trước cho các bạn, có yêu cầu hãy inbox liên hệ shop để nhận được dịch vụ tốt nhất. Shop nhận order tất cả các mặt hàng trên taobao, tmaill, alibaba… với giá tốt nhất.
 • ★ Shop nhận order 24/7 tất cả các ngày trong năm, các bạn xem thông tin sản phẩm và đợt order shop đăng, chuyển tiền rồi gửi form order qua facebook hoặc điện thoại. Hàng về Việt Nam sau 10-14 ngày chốt đơn đối với sản phẩm order (có thể sớm hơn hoặc chậm hơn vài ngày tùy tình hình vận chuyển hàng) Đối với hàng pre-order (đặt trước thời hạn sản xuất) thì sau khi hết thời gian pre-order, tới ngày nhà sản xuất phát sản phẩm, 10-14 ngày sau sản phẩm sẽ về VN. Sau đó shop sẽ gửi hàng về địa chỉ người nhận hàng của bạn, có mã đảm bảo theo dõi hàng tiện lợi cho 2 bên, đảm bảo 100% ko thất lạc ko mất hàng, bạn phải nhận được hàng có chữ kí xác nhận mới tính là đơn hàng thành công, hàng đã gửi tối đa 7-10 ngày là tới địa chỉ, quá 7 ngày mà chưa nhận được hàng bạn lập tức liên hệ shop để xác nhận tình trạng hàng.
 • ★ Với mặt hàng order, các bạn đã gửi tiền đặt hàng thì không thể đòi bên trung trả lại. Hàng shop order đảm bảo hàng đúng mẫu, đúng giá.
 • ★ Với các bạn đặt cọc từ 20-40% tổng tiền hàng, shop sẽ giữ hàng sau khi hàng về VN tối đa 1 tháng cho các bạn, nếu sau 1 tháng các bạn không thanh toán nốt số tiền còn lại hoặc ko có lí do chính đáng, bỏ hàng, bùng hàng …vv… shop sẽ thanh lí hàng các bạn đã đặt, số tiền cọc là tiền vi phạm hợp đồng đền bù tổn thất cho shop. Đặt cọc 41 – 70% là 2 tháng giữ hàng, 71-99% là 3 tháng giữ hàng, nếu ko thanh toán đủ 100% tiền sau khi hàng về sẽ là bùng hàng, vi phạm hợp đồng, hàng của bạn sẽ bị thanh lý để trả lại tiền cho shop. Nếu lấy hàng quá thời hạn giữ hàng, hàng đã thanh lí sau thời hạn giữ hàng sẽ hoàn tiền 5-50%, chưa thanh lí thì phạt 5-20% đơn hàng vi phạm quy định.
 • ★ Với 1 số mặt hàng giá trị cao như figure, bjd, photobook limit …vv… nhận đặt cọc 20-30% trước khi sản xuất 2-4 tháng thì đến ngày hàng phát hành, các bạn cần thanh toán đủ 80-100% số tiền còn lại shop mới lấy hàng về được, nếu quá 1-2 tuần bên nhà sản xuất sẽ tự động hủy đơn và bạn sẽ mất tiền đặt cọc, mong các bạn chú ý theo dõi và cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, tốt nhất nên thanh toán đủ 100% tiền hàng trước ngày phát hành 1-2 tuần để bảo đảm hàng về.

===============

 

❶ ĐỌC KĨ TRƯỚC KHI MUA HÀNG: cách đặt hàng – cách gửi tiền (không cần thẻ hoặc tài khoản) – cách nhận hàng – quy định và cam kết của YAOMO Shop

WordPress: https://yaomoshop.wordpress.com/yaomo-shop-cach-dat-hang-lien-lac-thanh-toan-gui-hang/

Facebook : https://www.facebook.com/notes/yaomo-shop/cách-thanh-toán-xác-nhận-đơn-cách-gửi-hàng/814061471952922

❷ [FILE ĐẶT HÀNG / FORM ORDER]  Trước khi chuyển tiền, các bạn gửi form order để shop báo giá {gửi tin nhắn trực tiếp vào fb.com/yaomoshop hoặc SDT: 01633319858 /email: rosevil1993@gmail.com} : Tên – Địa chỉ – SĐT người nhận – FB (link) – email/blog – hàng order | Sau khi gửi tiền, gửi bổ sung thông tin [số tiền đã gửi] chính xác để shop duyệt đơn (nếu đơn chưa duyệt shop sẽ chưa xử lý): số tiền đã gửi ??? tới tk Vietin hay Vietcom của shop??? ngày??? nội dung lời nhắn khi chuyển tiền ???

❸ Để nhận tin nhắn / thông báo khi hàng về hoặc các đợt event order chung siêu ưu đãi / các đợt khuyến mãi, giảm giá /các đợt tặng quà miễn phí cho khách … của Yaomo Shop , hãy follow yaomoshop.wordpress.com và like+nhận thông báo+ theo dõi fb.com/yaomoshop => ảnh hướng dẫn (goo.gl/FeGTv2)

One response

 1. shop có nhận order hàng nhật ko ? như CD DVD j đó ?

  Tháng Sáu 8, 2015 lúc 5:11 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s