Wellcome to my world!

Quân Bộ Phong Hậu Kế Hoạch | 16 + 17


QUÂN BỘ PHONG HẬU KẾ HOẠCH

[KẾ HOẠCH “ONG CHÚA” CỦA QUÂN BỘ]

Tác giả : Hà Mễ Sao Phấn Ti

Thể loại : đam mỹ, huyễn tưởng, tương lai, quân đội, cường công cường thụ, nhất thụ đa công, nữ vương thụ

Edit : Hồng Lâu

| 16 | Nhền Nhện (thượng) |

Thời gian trôi qua mau, huấn luyện chưa tới một tuần, nhóm tân sinh đã quen với cường độ cao của đợt huấn luyện lần này.

“Canteen chia rất ít cơm, thật sự là ăn không đủ no. Quân giáo đều keo kiệt như vậy sao?” Lưu Bình An cầm điện thoại nằm ở trên giường báo cáo với Smith.

Smith vừa nghe Lưu Bình An oán giận vừa xem báo cáo. Lời nói của Lưu Bình An đều được điện thoại tự động ghi âm lại, sau đó in thành hồ sơ, căn bản không cần Smith đụng tay vào.

“Sao có thể như vậy được? Lượng thức ăn của quân giáo từ trước đến nay đều nổi tiếng là nhiều, học kỳ nào cũng có nữ sinh trách nếu nhà trường không giảm khẩu phần ăn, chỉ sợ tất cả nữ sinh đều biến thành heo mất.” Smith không chút để ý lật báo cáo, thỉnh thoảng đáp lại Lưu Bình An vài câu.

“Là vì ăn vào chẳng bù được lượng sức lực bỏ ra. Cái tên huấn luyện viên ác ma kia đúng là muốn khiến chúng ta mệt chết mà!” Nhắc tới Edward, Lưu Bình An liền nghiến răng kèn kẹt.

“Edward? Hắn làm gì cậu sao?” Smith buông báo cáo, đột nhiên thay đổi giọng điệu.

Không rõ đối phương vì sao đột nhiên lại trở nên nghiêm túc như vậy, Lưu Bình An kỳ quái nói : “Không có gì, chỉ là cường độ tập luyện quá cao mà thôi.”

“Chỉ là như vậy thôi sao? Cường độ như vậy đối với cậu vốn chẳng là gì mà.” Smith lại cầm báo cáo lên, trong lòng tự chế giễu mình đã quá khẩn trương .

“Nhưng Connor không chịu nổi. Thằng nhóc đó cứ đến tối là lại trốn trong chăn khóc lóc.” Lưu Bình An liếc xuống phía dưới, xác định Connor đã muốn ngủ say như lợn chết mới tiếp tục nói.

Trái tim Smith khẽ đập cái “thịch”, tay đang lật báo cáo thoáng dừng lại, “Đối với Connor, cậu có cảm giác như thế nào?”

“Cảm giác gì cơ?” Lưu Bình An hoàn toàn không đoán được ý nghĩ trong đầu Smith, “Anh muốn nói cái gì? Tôi chỉ là cảm thấy cậu ấy đáng thương thôi mà.”

“Cậu mà cũng biết đồng tình sao? Này đúng là khiến những người chết ở A Để Na Sĩ sáng mắt a.” Đầu kia điện thoại trầm lặng một hồi, lát sau mới truyền đến tiếng hừ lạnh của Lưu Bình An.

Smith còn muốn tiếp tục, nhưng điện thoại bàn đột nhiên rung chuông. Smith vốn không muốn để ý tới, nhưng Lưu Bình An ở đầu bên kia đã nghe được, “Tôi muốn đi ngủ. Cả ngày mệt muốn chết, lần sau nói tiếp.”

Nghe tiếng cúp máy lạnh băng đập vào tai, trong lòng Smith bỗng có cảm giác mất mát. Cảm thấy chính mình giống như người thân nói chuyện với đứa nhỏ ở ký túc xá. Mỗi ngày đều hy vọng nghe thấy giọng nói của nó, muốn biết nó học ở trường có tốt hay không. Một ngày không nghe thấy thì trong lòng không thoải mái.

Dù sao tình cảnh của Lưu Bình An cũng có chút đặc biệt, giống như dê con lạc vào giữa bầy sói, mà bản thân cậu lại không biết tí gì.

Suy nghĩ của cậu đối với những nam sinh bên cạnh, thậm chí là ảnh hưởng của những nam sinh này tới cậu, đều làm cho Smith cảm thấy khẩn trương.

“Thật sự là càng ngày càng giống bà mẹ già.”

Smith cười cười tự giễu, tiếp điện thoại bàn. Đầu bên kia truyền đến giọng nói lo lắng của trợ thủ, “Tiến sĩ, Thượng Úy triệu tập ngài đến phòng quan sát gấp.”

Nữ trợ thủ Lizzie của Smith vốn là một người trầm tĩnh, có thể khiến cô lo lắng như vậy, chỉ sợ phòng quan sát đã xảy ra chuyện lớn. Smith vội bỏ lại báo cáo, lao ra ngoài văn phòng.

Ngoài phòng quan sát có hai người lính cầm súng laser, cả hai đều trong trạng thái cảnh giác cao độ. Trợ thủ Lizzie khẩn trương nhìn xuyên qua cửa kính thủy tinh xem tình hình trong phòng quan sát.

“Có chuyện gì vậy?”

“Tiến sĩ, phạm nhân đột nhiên ……”

Tiếng kêu thảm thiết đột nhiên phát ra từ phòng quan sát. Phạm nhân bị giam bên trong chính là thủ phạm sự kiện nổ súng mấy ngày trước ở Aliya quân giáo. Quân giáo giao phạm nhân cho quân bộ, quân bộ lại chuyển giao phạm nhân đến sở nghiên cứu.

Smith quyết đoán mở cửa, đối với hai người lính muốn ngăn cản mình xông vào nói : “Không sao đâu. Các người cứ thủ ở đây!”

Smith xem xét tình hình trong phòng, thấy tên phạm nhân kia đang co quắp nằm trên giường rên rỉ, có vẻ rất đau đớn. Smith lại gần, ánh mắt phạm nhân đột nhiên lóe sáng, gã lập tức nhảy lên, năm ngón tay cong lại chụp đúng vị trí trái tim Smith.

Smith lập tức ra tay khống chế bàn tay đang nhắm về phía tim, chỉ nghe “rắc” một tiếng, xương tay của phạm nhân đã bị bẻ gãy. Nhưng tên phạm nhân này giống như không biết đau, chỉ thấy hai mắt gã trắng dã, không thấy con ngươi, vẻ mặt hung ác dữ tợn, mở miệng đầy răng nhọn nhằm cắn vào cổ Smith.

Smith thấy vậy cũng không kinh ngạc, trấn tĩnh tự nhiên nắm khớp hàm của phạm nhân, lại “rắc” một tiếng, làm phạm nhân trật khớp hàm. Đồng thời đem phạm nhân đặt lên giường sắt, nhấc chân dẫm vào gáy đối phương.

Sau đó nhàn nhã châm một điếu thuốc, “Nói đi, ngươi là ai?”

Vì trật khớp hàm, cổ họng phạm nhân chỉ có thể phát ra âm thanh kì quặc. Smith âm thầm tăng lực chân, như muốn đạp gãy xương đối phương.

Nếu là người bình thường hẳn là không thể nói chuyện, nhưng phạm nhân lại phát ra giọng nói khàn khàn vô cùng quỷ dị.

“…… Ngươi thật là…… nhà khoa học…… sao?” Âm thanh giống như không phải do miệng phạm nhân nói ra, mà là từ yết hầu của gã phát ra.

“Ta là khoa học gia, cũng là quân nhân. Đến phiên ngươi……” Smith di chuyển chân xuống phần nối tiếp giữa cổ và gáy, tăng thêm lực xuống chân.

“…… Ta tên là Duncan……”

“Ai hỏi tên vật chủ?”

“…… Khặc khặc khặc … Ngươi rất lợi hại……” Phạm nhân ngừng trong chốc lát, “Ta tên là Nasha.”

“Loại như ngươi chắc là ‘Nam tước’. Nói đi, chúng phái ngươi tới đây với mục đích gì.” Smith cảm thấy hơi mỏi, liền đổi chân, tiếp tục đứng hút thuốc. Thật ra đã lâu rồi hắn không hút thuốc, vốn còn muốn cai thuốc, nhưng xem tình hình hiện tại…… Nghĩ đến đây, trong lòng lại cảm thấy buồn bực.

“……Khặc khặc khặc…… Nói cho ngươi cũng không sao. Dù sao các ngươi cũng không thể làm gì chúng ta.” Phạm nhân phát ra một trận cười làm cho người ta nổi hết gai ốc, “Đức vua của chúng ta biết trò mèo của các ngươi. Ngài rất có hứng thú với trò này. Mấy con ong nhỏ đó có thể có hiệu quả đối với mấy tên hạ cấp, nhưng không hề có hiệu quả với chúng ta.”

“……Nhưng đức vua lại có hứng thú với ong chúa của các ngươi. Ngài hạ lệnh chúng ta lẻn vào thế giới loài người, tìm ra ong chúa rồi luân bạo, cưỡng sát chúng, làm cho chúng chết thật nhục nhã … khặc khặc khặc … “

Tiếng cười quỷ dị đột nhiên biến thành tiếng kêu thảm thiết, Smith đạp gãy cổ phạm nhân. Có một con nhện đen to bằng bàn tay từ trong người phạm nhân bò ra, Smith di mũi chân giẫm chết nó.

Cửa phòng quan sát đột nhiên bị mở ra, làm cho Lizzie và binh lính đứng ở ngoài cửa giật nảy mình. Chỉ thấy Smith vẻ mặt lạnh lùng đi ra, nói với mấy người lính : “Thu dọn sạch sẽ trong đó!”

Bởi vì trên người hắn toàn là sát khí nên người bên ngoài căn bản không dám hỏi nhiều. Smith trở lại văn phòng, sau mắt kính vàng lộ ra ánh mắt tràn ngập sát ý sắc bén. Tự rót một chén rượu, không ngừng hút thuốc, hiện tại hắn chỉ có thể dùng cồn cường hóa Nicotine để trấn tĩnh bản thân.

Tác giả có lời muốn nói : Kỳ thật nhện cũng là một loài động vật siêu manh ……

Không biết mọi người có để ý không, thật ra ông chú Smith rất tuấn tú nha? Nhà khoa học quân đội, trên người là áo khoác blouse trắng, chân đeo giày quân đội, sau mắt kính viền vàng lộ ra ánh mắt sắc bén…… quả thật là manh đến độ khiến người ta ngất xỉu a ~ ……

Hồng Lâu : Khụ … kỳ thật, chap này ta chỉ chú ý nhất em Nasha, đáng tiếc là ẻm ra đi quá sớm, nếu không với độ gian xảo + kiêu ngạo + tà ác của ẻm hẳn là một nhân vật phản diện đáng chú ý a. Mà ẻm là Nam Tước nên ta không nghĩ là ẻm chết sớm vậy, chắc con nhện kia là vật thế mạng thôi 8__8 *pray-ing*

(拿殊亚 = Nã Thù Á ; ta tra dc mỗi cái tên 拿殊 = Nash , 亚 = A / An / As .. các tên âm “a” , nên lấy tạm Nasha, ai biết tên đúng nhất thì chỉ để ta sửa lại nhá ><)

| 17 | Nhền Nhện (hạ) |

“Vật cạnh thiên trạch, thích giả sinh tồn” Vật tranh trời lựa, chỉ có loài được chọn mới có thể sinh tồn. Biến chủng nhền nhện không phải là quái vật bình thường, lại càng không phải là loài côn trùng không có đầu óc. Trí lực của bọn chúng có khi còn cao hơn cả loài người. Hơn nữa chúng có cơ cấu xã hội riêng. Không thể xâm nhập sào huyệt của chúng nên đối với thế giới của biến chủng nhền nhện, nhân loại hiểu biết rất ít. Chỉ biết là bọn chúng cũng có người thống trị, tự xưng là ‘Vua’.

Dưới Vua có quý tộc, công tước, nam tước, tử tước, … Những nhền nhện cấp cao này có chỉ số thông minh rất cao. Càng cao cấp lại càng giảo hoạt, thể tích lại càng nhỏ. Nhền nhện khổng lồ ở sa mạc là loại nô dân cấp thấp nhất, không có chỉ số thông minh, chỉ biết nghe lệnh quý tộc.

Những năm gần đây, các nơi đều phát hiện một số người quái dị. Quân bộ từng bắt được kẻ lấy trộm tin tức cơ mật, vốn tưởng là gián điệp của nước địch, trong lúc thẩm vấn lại phát hiện những người này giống như quái vật, bất luận là tra tấn như thế nào cũng sẽ không đau không chết.

Có người đưa bọn họ đến sở nghiên cứu, Smith đã không phải là lần đầu tiên tiếp xúc với người bị nhền nhện ký sinh, cũng từ miệng những nhền nhện này tìm hiểu được chuyện của vương quốc nhền nhện.

Chủng tộc kỳ dị này thật sự quá đáng sợ. Chúng đã tiến hóa đến trình độ nhân loại không thể tưởng tượng nổi. Nhân loại không thể lẻn vào đế quốc nhền nhện để bắt chúng. Nhưng chúng đã hiểu được tiếng nói của loài người, lẩn vào xã hội con người, học được tập tính sinh hoạt của loài người, hơn nữa còn hiểu được tâm lý của con người.

Quân bộ tiến hành một cuộc nghiên cứu mang tên “Kế Hoạch Ong Vàng”. Sinh vật luôn có thiên địch, mà thiên địch của loài nhện đen chính là ong vàng. Bước đầu thí nghiệm đã nghiên cứu chế tạo ra vũ khí sinh vật có khả năng đối phó với nhền nhện cấp thấp rất có hiệu quả. Nhưng bọn họ không dám khẳng định vũ khí sinh vật cũng có hiệu quả như vậy đối với nhền nhện cấp cao. Việc khống chế vũ khí sinh vật cũng là cả một vấn đề.

Sau lại có người đưa ra một ‘loại vũ khí sinh vật’ khác. Thông qua cải tạo gien, con người có thể sở hữu ‘năng lực’ đối phó với nhền nhện. Đề án này nghe ra có vẻ rất tàn nhẫn, cũng làm tổn hại đến luân lý đạo đức, nhưng quân bộ vẫn bí mật tiến hành kế hoạch này.

Smith chính là người trực tiếp phụ trách kế hoạch này. Tất nhiên, trên hắn còn có người khác, nhưng chi tiết trong kế hoạch đều do hắn chấp hành, có một số việc cấp trên cũng không biết.

Trong quá trình nghiên cứu, thể thực nghiệm quả thật có thể đạt được năng lực siêu việt, nhưng vẫn có điểm thiếu hụt. Như trong một tổ ong luôn phải có một con ong chúa, cho dù thể thực nghiệm có thể sở hữu năng lực mạnh đến đâu, nếu rời khỏi ong chúa, năng lực của bọn họ sẽ từ từ giảm dần, cuối cùng biến thành không thể phát huy.

Cho nên bọn họ phải thường xuyên tiếp xúc với ong chúa. Nhưng vòng đời của ong chúa côn trùng quá ngắn, hơn nữa không có tác dụng lớn với thể thực nghiệm. Vì thế, những nhà khoa học thông minh lại muốn chế tạo ra ong chúa là con người. Bọn họ gọi kế hoạch này là “Kế Hoạch Ong Chúa”.

Smith đã sớm dự đoán được kế hoạch này nhất định sẽ bị nhền nhện biết, bởi vì thể thực nghiệm đối với nhền nhện cấp thấp có ảnh hưởng tương đối lớn. Sự kiện nổ súng ở quân giáo lần này chỉ sợ là vì tìm ra thể thực nghiệm mấu chốt của kế hoạch.

Ong đực có được năng lực siêu việt, hơn nữa vũ khí sinh vật đương nhiên sẽ xuất hiện ở quân giáo. Mà nơi có ong chúa mới có ong đực tụ tập. Bọn chúng có thể trà trộn vào trong cơ thể con người, tất nhiên cũng có thể trà trộn vào quân giáo.

“Shit!”

Smith dí tàn thuốc vào gạt tàn, đầu óc dần tỉnh táo lại, nhưng tâm tình lại buồn phiền bất an. Khuôn mặt thiếu niên không ngừng hiện lên trong đầu. Lời nói của nhện đen cũng quanh quẩn trong lòng.

Hắn không thể, hắn tuyệt đối không thể để đứa trẻ đó bị tổn thương. Không chỉ vì lý do đó là ong chúa – chìa khóa thành công duy nhất của kế hoạch.

Smith kinh ngạc nhận ra trong lòng mình thiếu niên là người quan trọng như thế nào. Mới chỉ mấy tháng ngắn ngủi sống chung với nhau mà hắn đã xem đối phương là em trai hay đứa trẻ của mình. Giống như gà mái muốn che chở gà con dưới cánh.

Smith ở trong văn phòng ngây người thật lâu, đến khi tàn thuốc trong gạt tàn đã chồng thành núi nhỏ mới cầm lấy điện thoại, nhấn số của đồng nghiệp.

“X, cậu có biết hiện tại là mấy giờ không hả?” Đầu bên kia truyền đến tiếng mắng của Edward. Nghe có chút khàn khàn, có lẽ là đã đi ngủ.

“Ngày mai anh có một nhiệm vụ quan trọng.”

“Là nhiệm vụ liên quan tới “kế hoạch” sao?” Điện thoại truyền tới tiếng quần áo ma sát sàn sạt, có lẽ là Edward đang rời giường mặc quần áo, giọng nói cũng thanh tỉnh hơn nhiều. Kỳ thật Edward chính là vũ khí sinh vật thể thực nghiệm đầu tiên. Hai người tuy là đồng liêu, nhưng nếu so quân hàm, Smith cao hơn Edward rất nhiều cấp.

“Ngày mai, anh tìm một lý do hôn môi đứa trẻ kia.”

“Cái gì?” Edward cả kinh, thiếu chút nữa làm rơi cả điện thoại. “Cậu không phải là đang nói mớ đấy chứ? Không, phải nói là không phải tôi đang nằm mơ đấy chứ?” Eward đương nhiên biết “đứa trẻ” mà đối phương ám chỉ là ai, vì vậy mới cảm thấy giật mình.

“Không có. Edward trung úy, nhớ chấp hành nhiệm vụ của anh.” Chấp hành nhiệm vụ không cần nguyên nhân, không thể hoàn thành nhiệm vụ cũng không nhận lý do, đây là quy tắc trong quân đội.

“Dạ, trưởng quan.”

“Còn có, không cho phép hôn lưỡi, ngoài hôn môi, không được có bất cứ tiếp xúc thân thể nào. Understand!”

“Yes, sir!”

“Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hãy đến sở nghiên cứu một chuyến.”

“Dạ, trưởng quan.”

Tuy không truyền hình ảnh, nhưng là một quân nhân, Edward vẫn theo thói quen làm lễ với cấp trên. Bỏ điện thoại xuống đầu giường, Edward thở dài một hơi nằm ở trên giường.

“Không biết tên Smith đang làm cái quỷ gì. Bảo tìm lý do…… Hôn môi cũng không phải loại chuyện cứ tìm lý do là có thể làm được a……”

Kết quả buổi tối hôm đó lại có thêm một tên phiền não không thể ngủ.

Tác giả có lời muốn nói : Cho huấn luyện viên đẹp trai của chúng ta một cái ưu đãi đi…… Hôn nha hôn nha, chỉ có thể hôn môi, không thể hôn lưỡi nha.

Quan trọng nhất là muốn “cua đồng” nha……

(Trong tiếng trung, “cua đồng” (hà giải / 河蟹) đồng âm với “hòa hài” (和谐) có nghĩa là “xóa bỏ”. Từ này được cư dân mạng dùng để chỉ những cảnh H, XXX, xôi thịt … trong truyện bị các web xóa / cắt / tẩy trắng. Nó thường được dùng để ám chỉ cảnh H.)

Hồng Lâu : A a a, chú Ed cũng là ong đực sao? A a a ta không muốn đâu, hư hư hư, tuy ta cũng thích hlv gian xảo lắm nhưng giữa một rừng ong trẻ mà có chú xen vô cứ thấy thế nào ấy, ứ chịu đâu *đập gối phành phạch*

Uầy, cuối cùng thì cũng hiểu cái tên Kế hoạch Ong Chúa của quân bộ ^^

PS : Loài nhện đen trong truyện là Nhện Góa Phụ Đen (Black Widow Spider), còn Ong thì ta không chắc là loài nào, chỉ biết là Ong Vàng, nhưng nói chung mấy loài ong cũng không khác nhau nhiều lắm

PS của PS : Vầng, đọc rồi tìm hiểu rồi mới thấy Ong hay Nhện gì thì cũng là xã hội nữ vương (thụ) hết =)) =)) =))

Nhện Góa Phụ Đen (Black Widow Spider), hay còn được gọi là Nhện góa phụ phương Tây (tên khoa học: Latrodectus hesperus) là một loài động vật chân khớp thuộc họ nhện. Chúng sinh sống ở khu vực Bắc Mỹ ,với nét nhận biết đặc trưng là hình giống chiếc đồng hồ cát hay hình cái chuông trên bụng . Đây là một trong những loài nhện độc nhất thế giới. Nọc độc của chúng có tính oxi hóa rất mạnh nên thường gây ra những vùng lở loét nặng cho những nạn nhân bị cắn. Cũng giống như nhiều loài nhện khác, loài nhện này sau khi giao phối con cái thường ăn thịt cả con đực để bổ sung dinh dưỡng, chuẩn bị cho quá trình sinh nở.

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối, mọt. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non, ong già,… và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Ong thường sống thành đàn, nhiều nhất có khi tới 25.000 – 50.000 con, trong các tổ ở hốc cây, kẽ đã, bụi rậm, trong rừng, hoặc các tổ hòm cải tiến do người nuôi làm cho nó ở.

Tương tự như loài kiến và mối, tổ ong có ong chúa chuyên đẻ trứng, ấu trùng do trứng nở ra được nuôi bởi ong thợ (các con ong thợ này là các con cái mất khả năng sinh sản), những ấu trùng này sẽ lớn lên thành ong non và cuối cùng, trong đàn ong còn có ong đực, có số lượng rất ít trong tổ khoảng 200 con, chúng chết đi sau khi giao phối với ong chúa.

Ong chúa là con ong cái duy nhất có quyền đẻ trứng trong đàn o­ng, dài và to hơn các o­ng đực, ong thợ, cánh ngắn hơn thân, có nhiệm vụ đẻ trứng nhưng không làm ra mật, o­ng chúa nở từ một cái trứng như các trứng khác, nhưng ấu trùng được nuôi bắng tuyến nước bọt của ong thợ đặc biệt rất bổ, chứa trong một ổ riêng chỉ sử dụng cho ong chúa hoặc ong chuẩn bị phát triển thành ong chúa. Ong chúa sống 3 – 5 năm, mỗi tổ chỉ có một con o­ng chúa, nếu trong tổ có nhiều ong sẽ tách thành tổ mới, thường vào mùa xuân.

Ong đực to hơn o­ng thợ, làm nhiệm vụ giao phối với o­ng chúa mỗi khi o­ng chúa bay ra. Ong đực thường xuất hiện vào mùa hè và chỉ sống 1 – 2 tháng, sang mùa thu thì bị đuổi ra khỏi tổ mà chết do bị bỏ đói.

Ong thợ đông nhất, làm đủ mọi việc: lấy mật, nuôi ấu trùng, bảo vệ tổ, thường sống 2 – 6 tháng.

Giải mã cuộc sống bí ẩn của ong mật

10 responses

 1. tsubaki

  ta com ha cam on chu nha da dich bo ne hehhhehhhe tien do cua chu nha nhanh qua

  Tháng Bảy 24, 2012 lúc 4:30 chiều

  • oh men, cuối cùng cũng có người khen mình nhanh *ôm mặt sung sướng =))*

   Tháng Bảy 24, 2012 lúc 6:21 chiều

 2. ♥Thang Viên♥

  A TT^TT Bắt đầu gay cấn nha~~~

  *Ôm chân edior* chọn truyện hay (và NP) thì k đk drop a~ Phải hảo hảo thương em nhỏ reader a~ Edior nhỉ, nhỉ :”>

  Tháng Bảy 24, 2012 lúc 4:47 chiều

  • vầng, càng ngày càng gay cấn, cơ mà vẫn đang trong giai đoạn đầu nên chưa có gì nhiều, đến lúc các chú lật bài mới nhìu khúc sôi sình sịch, còn mấy đoạn này là mới thấy phần hơi nước thôi *làm cho fan tò mò chờ đợi quá đi – cào ghế -ing*

   Tháng Bảy 24, 2012 lúc 6:20 chiều

   • ♥Thang Viên♥

    Thế thì editor ráng cày cho em nhỏ nó vui ^__^ Em nó vừa nghe tin truyện đang theo bị drop buồn mất cả sáng r :((( Chỉ biết gặm lại đống truyện trong này tự an ủi con tym thiếu nữ =)))

    Chị~~~~~ 5ting!!!! *tung bông*~~~

    Tháng Bảy 25, 2012 lúc 2:31 chiều

    • truyện nào drop hử?_? Mà dạo này thấy nhìu bạn đóng cửa với drop, ko thì cũng khóa pass làm ta buồn ghê gớm, toàn đọc = dt, tại có thời gian ngồi vô máy là phải tranh thủ edit nên phải đọc = đt nên nhà nào khóa pass coi như ta ko đọc dc truyện đó T^T

     Tháng Bảy 27, 2012 lúc 12:42 chiều

     • ♥Thang Viên♥

      Drop “Biệt đội SWAT” TT^TT nhìn xong em nhỏ khóc ròng luôn, lên GG thì k có qt mà nhai 😦

      Thật ra nhiều nhà để pass cho có, cũng khá dễ để mò, nhưng mah hiểm nhất vẫn là nhà vừa để pass vừa để pic :(( đang sướng vì mò được pass, nhìn thấy pic héo ruột luôn =))

      Em cũng đọc bằng điện thoại mah, pic vừa tốn tiền vừa khó đọc :((

      Tháng Tám 9, 2012 lúc 8:57 chiều

 3. OA cuối cùng cũng có chap mới
  Thanks nàng nha^^

  Tháng Tám 6, 2012 lúc 2:23 chiều

 4. Ta thích chú HLV làm công >”<

  Tháng Chín 3, 2012 lúc 1:16 chiều

 5. Pingback: :: Quân Bộ Phong Hậu Kế Hoạch :: | +-. Hồng Lâu Các .-+

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s