Wellcome to my world!

Câu Dẫn Ngươi Không Thương Lượng | 27 + 28


CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG

= c.â.u n.h.ĩ k.h.ô.n.g t.h.ư.ơ.n.g l.ư.ợ.n.g =

Tác giả : Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại : hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng (tra công sau biến si tình công)

Tình trạng : Hoàn (chính văn 44 chương [bỏ 3 chương, còn lại 41 chương] + 3 phiên ngoại)

Nhân vật : Ngô Câu (Tiểu Câu) x Trang Nghiêm

Edit : Hồng Lâu

| 27 |

Cho dù là ở nông thôn hay thành phố, Tiểu Câu đều không có bạn bè.

Việc này cũng không khó giải thích. Trong trường nếu muốn có bạn bè thì hoặc là học giỏi, hoặc là giao tiếp giỏi. Đáng tiếc Tiểu Câu chẳng giỏi mặt nào cả.

Xếp hạng lúc nào cũng đứng cuối, vẻ ngoài bình thường, đặc biệt là dáng vẻ nghèo khổ càng khiến người khác không muốn tới gần. Cả ngày Tiểu Câu như người mất hồn, mỏi mắt chờ tới cuối tuần để được gặp Trang Nghiêm.

Mỗi cuối tuần Trang Nghiêm đều lái mô tô tới đón Tiểu Câu đi chơi. Cho nên vừa tới thứ sáu, toàn bộ nữ sinh trong trường đều trừng mắt nhìn bạch mã hoàng tử chính là Trang đại thiếu gia tới đón một cục đất quê mùa.

Hai người có quan hệ gì? Có đánh chết các cô cũng không đoán ra được!

Trang Nghiêm là người thích chơi đùa, mỗi lần đều tìm trò mới làm cho Tiểu Câu vui vẻ. Chơi mệt liền đem Tiểu Câu về nhà, vào phòng ngủ, kéo rèm, khóa cửa, lại bắt đầu “chơi”.

Mẹ Trang Nghiêm thấy Tiểu Câu tới cũng đặc biệt cao hứng, nhiệt tình tiếp đãi.

Con của bà từ nhỏ đã được nuông chiều, không biết cuộc sống khó khăn như thế nào, hiện tại có thể quan tâm tới một đứa nhỏ có số phận đáng thương như vậy, cho thấy đứa con này đã trưởng thành, tương lai có làm quan lớn cũng biết quan tâm tới mọi người. Về phần những phương diện khác, ngay từ đầu bà đã không nghĩ tới, cũng chưa từng hoài nghi (chủ yếu vì tin tưởng con mình là một đứa trẻ tốt)

Nhưng tới một ngày thứ sáu nọ, Tiểu Câu sớm đứng ở cổng trường đợi Trang Nghiêm, chờ tới khi mặt trời lặn vẫn không thấy bóng người, gọi điện thoại di động cho hắn, Trang Nghiêm chỉ nói một câu, có việc không thể tới đón cậu, sau đó mau chóng cúp máy.

Tiểu Câu lập tức ỉu xìu như cà phơi sương. Hết! Tuần này xem như không có hi vọng gì rồi. Tuần sau làm sao vượt qua đây!

Trang Nghiêm cũng có cảm giác một ngày chẳng khác gì một năm, mấy ngày nay làm sao có thể vui vẻ đây!

Vốn vừa tan học đã sắp xếp đi đón Tiểu Câu, nhưng người trong phòng thường trực lại đưa cho hắn một bưu kiện. Bao không lớn, Trang Nghiêm mở ra xem, hai mắt lập tức nheo lại.

Mẹ kiếp, nhìn vào đúng là nguy hiểm.

Vội chạy vào phòng học trống cởi thắt lưng, Trang Nghiêm cẩn thận xem xét, phía dưới lại dựng thẳng.

Kỳ thật cũng không có gì, chính là ảnh chụp một chàng trai đi bộ đến cổng khu chung cư, sau đó xuất hiện một chàng trai khác, hai người ôm hôn nhau, hôn xong đi vào phòng canh gác. Ảnh chụp còn cố tình lấy góc độ phóng to, qua cửa kính có thể thấy rõ hai người đang làm gì.

Ảnh chụp không rõ, có vẻ là hình ảnh lấy từ camera.

Trang thiếu gia muốn chửi một trận! Sao mình có thể quên ngoài cổng khu chung cư có camera quan sát chứ! Lại sờ bọc, bên trong còn có một tờ giấy.

Trên đó viết : Không muốn chuyện này tiết lộ ra ngoài, lập tức gửi 10 vạn đến ngân hàng x x số tài khoản x x x x x x x.

Kẻ tống tiền có vẻ xem qua không ít phim trinh thám, còn đặc biệt dùng tay trái viết chữ.

Trang Nghiêm xé tờ giấy thành mảnh vụn, cài khóa thắt lưng, xoay người đi về nhà.

Đến cổng khu chung cư, vừa vặn gặp bảo an Tiểu La đang đi tuần tra !

Trang Nghiêm mỉm cười gọi Tiểu La lại gần nói : “Hôm trước đã làm phiền anh, thái độ của tôi lúc đó không tốt lắm, thật có lỗi, hôm nay tôi muốn xin lỗi anh.”

Bảo an Tiểu La hoảng sợ, bộ dáng khúm núm nói : “Không cần, không cần.”

Trang Nghiêm cúi đầu nói : “Không được, mấy ngày nay tôi đều ngủ không ngon, trong lòng đều nghĩ tới việc này!” Sau đó khỏi cần nhiều lời giải thích, trực tiếp kéo Tiểu La vào ga-ra nhà mình.

Chờ cửa ga-ra hạ xuống, mặt Trang Nghiêm lập tức biến thành dữ tợn. Tiểu La liền gào khóc giống như người sắp chết : “Đừng giết tôi, tôi cái gì cũng không thấy, tôi không biết gì hết!”

Trang thiếu gia quan sát một hồi, khá lắm, còn muốn đùa giỡn với ông à!

“Mày im miệng cho tao, tao hỏi mày, cuộn băng kia mày đã sao ra bao nhiêu bản?”

Tiểu La không hiểu gì cả, miệng nói to : “Băng gì?”

Trang Nghiêm không thích nói nhảm, lập tức đánh người.

Cuối cùng Tiểu La phun ra máu nói : “Cậu nói băng gì a, tôi thật sự không biết.” Trang Nghiêm thấy anh ta không có vẻ đang nói dối, lại hỏi, “Đêm đó trong phòng bảo vệ còn có những ai?”

Tiểu La cố gắng nhớ lại : “Mấy hôm đó, camera giống như bị hỏng nên trong phòng trực hầu như không có ai. Đúng rồi! Đêm đó có nhân viên sửa máy móc mới tới mời chúng tôi đi uống rượu.”

Trang Nghiêm vừa nghe đã biết có kẻ giở trò!

“Tên nhân viên đó là ai?”

“Hình như là thân thích gì đó của trưởng đội bảo vệ, sửa máy không lấy tiền.”

Trang Nghiêm vẻ mặt ôn hòa đỡ Tiểu La ngồi dậy.

“Anh xem, tính tình tôi rất nóng nảy, cứ hơi buồn bực là lại muốn đánh người. Vốn muốn tới xin lỗi anh, nếu không để sau này tôi tặng anh thứ gì đó coi như đền bù được không?”

Tiểu La lập tức dập đầu “bốp bốp” xuống đất.

“Tôi cầu xin cậu, ngày mai tôi lập tức từ chức xuống miền nam, từ nay về sau không bao giờ xuất hiện trước mặt cậu nữa!”

Trang Nghiêm gật đầu, coi như đồng ý!

Nhưng chờ tới lúc Tiểu La chạy không thấy bóng dáng đâu, Trang thiếu gia mới nghĩ lại : Vừa rồi lúc mình đánh anh ta, sao anh ta lại cứ kéo kéo quần áo, làm như mình muốn cởi đồ của anh ta vậy???

Không phí bao nhiêu thời gian đã tìm đến nhà tên nhân viên sửa máy kia, là một gã thanh niên nhuộm tóc xanh mới hai mươi mấy tuổi.

Hắn thấy Trang Nghiêm tìm tới cửa, đầu tiên là ngẩn người, sau đó quyệt miệng nói : “Mày thật sự rất lợi hại! Có thể tìm đến tận đây! Nói cho mày biết, đừng nghĩ làm gì tao, tao đã cất băng ở một chỗ rất an toàn, nếu tao xảy ra chuyện gì, cái băng đó sẽ được gửi thẳng tới đài truyền hình.”

Trang Nghiêm đặc biệt làm ra vẻ sợ hãi nói : “Ai nha, vậy không dễ xử lý rồi!”

Tên kia được thể vểnh mặt lên giời : “Biết sợ rồi hả, vậy thì mau đem tiền tới đây!”

“Ông mày là nói, chỉ sợ mày không sống nổi để xem băng hình của ông mày phát trên truyền hình!”

Nói xong, từ lưng quần rút ra con dao gọt hoa quả, cắt đứt một ngón tay của gã thanh niên.

Chờ tới lúc tên tóc xanh phản ứng thì máu đã chảy đầy sàn.

“A –”

Gã thanh niên đau đớn lăn lộn trên mặt đất.

Trang thiếu gia nghiến răng nghĩ : Mẹ kiếp! Dám tống tiền ông mày! Ông chặt tay mày!

“Có lẽ mày không biết, từ nhỏ tao đã mắc bệnh tâm thần phân liệt, không chịu được kích thích. Mẹ tao thiếu chút nữa đã đưa tao vào bệnh biện tâm thần, nghe nói nước ta đặc biệt chiếu cố đến những người như tao, có giết người cũng không sao, tao nói đúng chứ?”

Gã tóc xanh nghe hắn nói vậy thì giật mình, có cảm giác hắn không được bình thường. Lúc này mới thấy hối hận, sao lại chọc phải một thằng điên thế này!

“Nói! Mày cất băng ở đâu?”

“Trong … trong cái hòm dưới gầm giường.”

“Ngoại trừ mày, còn ai có băng này?”

Mắt gã tóc xanh đảo qua lại :“Không có……”

Trang Nghiêm làm ra vẻ gọt vỏ củ cải.

“Đừng…… Đừng, băng gốc đã bị đại ca của tôi cầm đi rồi.”

Nói tới gã tóc xanh này, đúng là điển hình của thanh niên bị nhiễm thói xấu.

Ngày trước làm việc ở bến tàu, tìm chỗ dựa. Sau này được người ta giới thiệu, quen biết được một vị đại xa. Nghe nói trong nhà vị đại ca này rất có tiền, lại quen biết xã hội đen, nên hắn cũng được oai lây.

Công việc của hắn cũng chẳng có gì, chỉ đơn giản là những lúc đại ca đi quán bar hắn sẽ tháp tùng theo sau. Đại ca tán gái, hắn đứng cạnh châm thuốc. Nhưng so với sửa đồ điện vẫn là có tiền đồ hơn.

Hắn tình cờ có được băng hình này, vốn muốn đưa đại ca xem để chê cười, ai ngờ đại ca lại quen biết tên biến thái trong băng, vì vậy mới có vụ tống tiền này.

“Đại ca mày là ai?”

“Lý…… Tư bình.”

Trang Nghiêm trừng mắt, thì ra là tên khốn đó!

| 28 |

Chuyện tiếp theo cần chuẩn bị một chút, Lý Tư Bình không giống thằng ngốc này, tuy gã chỉ là một thằng công tử bột nhưng ông già gã không phải chỉ ngồi không.

Băng bó qua cho tên tóc xanh, Trang Nghiêm quay về nhà.

Lúc rời khỏi, hắn còn cố ý gọi xe cảnh sát tới đón.

Cha hắn là quan to có quyền lực lớn khắp ba bên công – kiểm – pháp, bình thường Trang Nghiêm gặp rắc rối đều có người giúp hắn thu dọn. Hôm nay sở dĩ muốn xe cảnh sát tới đón chính là muốn cảnh cáo tên kia : Cho dù có xảy ra chuyện gì, mày phải nhớ nhìn cho kĩ, ông mày còn có người chống lưng!

Trước khi đi còn thấy khuôn mặt trắng bệch của tên kia càng trắng không còn giọt máu, Trang thiếu gia biết rõ chiêu này có hiệu quả.

Về tới nhà thì trời đã tối, Trang thiếu gia vừa bước xuống xe cảnh sát, đột nhiên có một bóng người vọt tới trước mặt hắn.

Lái xe là cảnh sát hình sự Tiểu Vương vội cản lại : “Này nhóc, muốn làm gì hả?”

Tiểu Câu không để ý đến anh ta, hai mắt đỏ hồng nhìn Trang Nghiêm hô : “Anh! Anh đã làm gì vậy?”

Trang Nghiêm cố ý làm ra vẻ trầm trọng nói : “Anh đã giết người, bị bắt vào tù. Bây giờ cùng đồng chí cảnh sát về lấy bàn chải và quần áo.”

Tiểu Câu trợn tròn mắt, môi run run, nhẫn nhịn nửa ngày mới nói : “Em cũng đi!”

Tiểu Vương nhăn mặt nói Tiểu Câu : “Cậu tưởng nhà tù là vườn trẻ chắc!” Lại xoay người nói với Trang Nghiêm : “Cậu quen thằng nhỏ ngu ngốc này ở đâu vậy!”

Trang Nghiêm vẫn còn đang mở cờ trong bụng, không để ý đến lời đồng chí cảnh sát.

Tiểu Câu cũng nhận thấy có điểm bất thường, trên tay Trang Nghiêm không có còng sắt a!

Chờ Tiểu Vương lái xe đi, Tiểu Câu cũng tức giận đi ra ngoài. Trang Nghiêm vội kéo cậu lại : “Chạy đi đâu?”

Tiểu Câu đẩy hắn ra : “Hù người ta sợ muốn chết!”

Trang Nghiêm vui vẻ mỉm cười, cũng không tiếp tục trêu chọc, hắn hiểu rõ tính tình của thằng nhóc này, mau giận nhưng cũng mau quên.

Nhìn vẻ mặt cợt nhả của Trang thiếu gia, Tiểu Câu hung dữ cắn một cái lên tay hắn, in dấu nguyên hàm răng không thiếu chiếc nào.

Trang Nghiêm a một tiếng, ôm mặt thằng nhóc nói : “Mẹ nó, mày tưởng anh là mèo bệnh chắc!”

Tuy ngoài miệng mắng vậy nhưng trong lòng Trang thiếu gia lại cực kỳ đắc ý. Một ngày không tới đón, lập tức tự mình chạy tới, thật không có biện pháp a, ai bảo sức hấp dẫn lớn của hắn lại lớn như vậy!

Còn muốn đùa với thằng nhóc, điện thoại lại vang lên. Đúng là số của Lý Tư Bình.

Trang Nghiêm nén giận, cùng Lý thiếu gia giả vờ ân cần hỏi thăm lẫn nhau.

Cuối cùng là họ Lý không chịu nổi .

“Nghe nói có một thủ hạ của anh đắc tội với chú?”

“A, cũng không có gì! Có người anh em muốn học chụp ảnh, tôi tới chỉ dạy một chút.”

Lý thiếu gia thầm mắng : Có người chỉ dạy như mày sao? Cắt ngón tay của người ta?

Trang Nghiêm lại nói tiếp : “Đúng rồi, nghe nói anh cũng có hứng thú với việc chụp ảnh. Tôi còn muốn tới gặp anh để thỉnh giáo đây!”

Lý Tư Bình cười khan hai tiếng : “Được, chúng ta nói thẳng luôn đi. Băng của cậu đang ở trong tay tôi, muốn lấy lại cũng không khó, lần trước cậu vì thằng nhóc nhà quê kia đánh tôi, làm tôi mất hết mặt mũi.”

“Vậy anh muốn thế nào?”

“Mở tiệc! Mời những người có mặt hôm đó tới, trước mặt bọn họ xin lỗi tôi. Sau đó chặt một ngón tay tên nhà quê kia coi như tạ lỗi với tôi. Cậu xin lỗi tôi thì từ nay về sau chúng ta nước sông không phạm nước giếng, còn nếu không, tôi sẽ gửi băng của cậu cho bạn bè cha cậu, để xem ông ta làm sao ở lại quân bộ.”

Trang Nghiêm nghe xong chỉ cười lạnh, Tiểu Câu đứng bên cạnh nhìn thấy biểu tình trên mặt hắn, cảm thấy Trang Nghiêm thoạt nhìn có điểm xa lạ.

“Được! Việc này thì có gì khó! Ba ngày sau hẹn ở khách sạn Tinh Hoa!”

Nói xong liền cúp điện thoại.

Tiểu Câu lo lắng hỏi : “Có chuyện gì vậy?”

Trang thiếu gia cúi đầu nửa ngày không nói chuyện.

Qua một hồi lâu, mới kéo tay Tiểu Câu, không đầu không đuôi buông một câu : “Em nói xem, bàn tay này mà thiếu một ngón có đẹp không?”

“A?”

Trang Nghiêm lại khôi phục dáng vẻ cợt nhả : “Tối nay lên giường nhớ ngoan ngoãn một chút! Nếu làm anh mất hứng sẽ cắt ngón tay!”

“Đi chết đi, đồ xấu xa!”

Đá Trang thiếu gia một cú, Tiểu Câu chạy về hướng biệt thự, đợi nửa ngày bụng đã sớm đói! Giờ phải ăn nhiều một chút!

Trang Nghiêm xoa chân, nghiến răng nghiến lợi nói : “Thao! Tưởng anh mày nói giỡn chắc! Cho mày mặt mũi còn không biết!”

Tối đó phòng Trang Nghiêm rung lắc dữ dội không khác gì động đất. Tiểu Câu rốt cục cũng biết tới quốc túy tổ tông để lại – Thập Đại Cực Hình thời Mãn Thanh!

Trang thiếu gia liên tục thay đổi cách “chơi” khiến Tiểu Câu thở không ra hơi : “Mẹ nó! Anh đúng là đồ lưu manh!”

Trang Nghiêm gác hai chân Tiểu Câu lên thành ghế, nhắm thẳng cái mông Tiểu Câu, nửa người chuyển động như pít-tông, thở gấp hô : “Làm chết mi! Làm chết đồ tiểu yêu tinh nhà mi!”

Tuy lý trí bị dục vọng khô nóng bao trùm nhưng Tiểu Câu vẫn cảm thấy hôm nay Trang Nghiêm đặc biệt nhiệt tình lại thô bạo khác với bình thường. Máu trên người đều tập trung xuống phía dưới, tất cả nhiệt tình đều bị nhen nhóm, đủ để thiêu đốt một tia bất an tận đáy lòng …

8 responses

 1. Sa Nhi

  Tem nha!!!

  Tháng Năm 18, 2012 lúc 9:26 chiều

 2. Sa Nhi

  Bạn Nghiêm đầu gấu wá =))))

  Tháng Năm 18, 2012 lúc 9:28 chiều

 3. =.= cắt thật có mà dám cắt nhưng chắc vì vụ này mà anh em nó bị chia cắt TT chỉ có thằng Lý Tư Bình kia là sướng sau này sẽ gặp quả báo ah chết không toàn thây ah >”< đáng hận mà
  Thanks nàng ah ♥ ta đọc ít truyện nhà nàng lắm nha bây h mới phát hiện đọc chuyện nào chuyện đấy cũng hay (TT chỉ tội mấy bộ Drop có vẻ cũng rất hay mà không dám đọc ah )

  Tháng Năm 19, 2012 lúc 1:25 sáng

 4. Thằng Nghiêm nó lúc nào cũng thú=))))))))) Đến cả đi xử lý ng nó cũng thú nốt=))))))))))) Chặt đứt luôn ngón tay ngta mà còn dám mở mồm kêu chỉ “dạy bảo”, da mặt mi làm bằng sắt chắc?=)))))))

  Sao tui nghi bạn Nghiêm bày trò gì phá Lý Tư Bình quá mần ơi~~~~ K đoán ra đc, vì giờ 2 bạn chẻ đang trong tình thế yếu hơn, hơi bị căng =.=” Ngòai việc làm theo nó thì chẳng còn cách nào:-S

  Mà mấy công tử nhà giàu này sĩ diện hão thật=))))))) Cướp cái băng ngta về chỉ để xl=))) Nhảm k thể tả=)))

  Tháng Năm 20, 2012 lúc 3:06 sáng

  • họ Lý nó ăn mày (hay ăn xui nhỉ ?_?) nên mới vớ dc cái băng chứ nó đâu có đi cướp. Bà ko thấy nó bắt chặt tay em Câu nhà mình xin lỗi à mà bảo nhảm nhí, nhưng số thằng này xui mới đụng phải thằng thú vật như bạn Nghiêm, chọc vào bạn là chỉ có chết ~.~

   Tháng Năm 20, 2012 lúc 8:41 chiều

 5. Thì ra đây là lý do 2 anh cạch mặt nhau đây, ui mong chờ chương sau quá đi

  Tháng Năm 21, 2012 lúc 12:52 chiều

 6. Pingback: :: CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 7. meo

  troi oi dung noi cat tay em no nha :((

  Tháng Năm 1, 2014 lúc 3:20 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s