Wellcome to my world!

Câu Dẫn Ngươi Không Thương Lượng – 6 + 7


CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG

= c.â.u  n.h.ĩ  k.h.ô.n.g  t.h.ư.ơ.n.g  l.ư.ợ.n.g =

Tác giả : Cuồng Thượng Gia Cuồng

Thể loại : hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng (tra công sau biến si tình công)

Tình trạng : Hoàn (chính văn 44 chương [bỏ 3 chương, còn lại 41 chương] + 3 phiên ngoại)

Nhân vật : Ngô Câu (Tiểu Câu) x Trang Nghiêm

Edit : Hồng Lâu

| 6 |

Trang Nghiêm cắn răng sau hắc hắc cười lạnh : “Mắng đi! Còn mắng anh mày dùng thêm tí lực giúp mày “tịnh thân” luôn”. (tịnh thân : ý mặt chữ là làm cơ thể sạch sẽ, nhưng ý anh Nghiêm là “tịnh thân” làm thái giám, phế cái đó đó của em Câu  = =||)

Tiểu Câu đâu phải loại người dễ dàng bị người khác nắm nhược điểm khống chế! Bàn tay đen gầy luồn vào khe quần bơi, cũng không khách khí nắm lấy phần thịt mềm nhũn của ai kia.

Mắt thấy vật lộn biến thành trường kì kháng chiến, hai người đều nắm chim chóc của nhau, như bánh quai chèo* quấn cùng một chỗ. (bánh quai chèo : giống cái bánh quẩy xoắn của VN mình í ;))

Trang đại thiếu gia đều bị con khỉ đen này chọc tức tới xóc hông.

“Mẹ kiếp, buông tay!”

“Không! Muốn làm thái giám thì cùng làm! Xem ai sợ ai!” Tiểu Câu vì bản thân có thể nghĩ ra chiêu “ăn miếng trả miếng, lấy chim trả chim” mà dương dương tự đắc.

Trên đám liễu ven hồ, ve kêu râm ran, “ve e veee … ve ve ve ……” cùng với không khí oi bức càng khiến lòng người thêm phiền.

Trang Nghiêm bị ép bò lên người Tiểu Câu, hắn cảm thấy con khỉ phía dưới nóng như hỏa lò đang nướng người vậy. Móng vuốt đang nắm lão nhị của hắn cũng chảy mồ hôi, vì đe dọa nên thỉnh thoảng lại trượt lên trượt xuống. Trang thiếu gia từ năm 17 tuổi đã hưởng qua mùi vị nhục dục sao chịu nổi kích thích như vậy, bị chọc một hồi liền “ngẩng đầu”.

Ngược lại là Tiểu Câu, rốt cuộc vẫn là trẻ con nông thôn, tư tưởng còn rất đơn thuần, lúc này lại đang nín nhịn, hoàn toàn không nghĩ tới phương diện khác.

Trang Nghiêm biết rõ bản thân sắp xấu mặt rồi, nếu không buông tay thì con cháu cũng chạy ra luôn. Hơn nữa một mềm một cứng, ngược lại gõ tỉnh hắn : Cùng đứa trẻ con so cái gì a!

“Được, tao buông tay!” Nói xong, hắn dứt khoát thả tay ra. Tiểu Câu cũng đắc ý buông lỏng tay. Trang Nghiêm thần sắc cổ quái từ trên người Tiểu Câu lăn xuống, xoay người đi về phía hồ.

Tiểu Câu còn đang đắm chìm trong niềm vui thắng lợi, thấy Trang Nghiêm nhảy xuống hồ liền hét lên : “Mau lên đi, đừng để bị vớt lên nữa nhá!”

Bị nước lạnh tạt một lúc, dục vọng phấn chấn bừng bừng cũng bị làm lạnh rũ xuống. Trang thiếu gia quay lại chụp lấy Tiểu Câu.

“Gì chứ, đấm bốc còn có nghỉ giữa hiệp a! Không chơi như vậy nữa!” Cho rằng Trang Nghiêm muốn đánh tiếp, Tiểu Câu gấp đến độ trợn tròn mắt.

Trang Nghiêm nghe xong phì cười : “Xem mày kìa! Đợi ăn no xong mới tiếp tục đánh!” Nghe mấy câu của Tiểu Câu, lông mày hắn giật giật.

Hù dọa tên nhóc xui xẻo xong, Trang Nghiêm kéo cậu về nhà ông ngoại ăn cơm trưa.

Tiểu Câu từ nhỏ đã giỏi thích ứng trong mọi tình cảnh, chờ món ăn mang lên liền xông vào ăn. Cặp mắt nhỏ như tiến vào đĩa đựng thức ăn, hai chiếc đũa đều muốn vung đến miệng Trang Nghiêm. Trang Nghiêm có điểm bị dọa bởi tướng ăn của cậu, dứt khoát dừng đũa để Tiểu Câu phát huy tự do.

Ăn no rồi, vụn thức ăn vẫn còn dính bên mép, Tiểu Câu dựa vào lưng ghế ợ một cái thỏa mãn. Trang thiếu gia lúc này mới có thời gian bình tĩnh đánh giá tên nhóc hung hăng.

Bởi vì vừa ăn được một bữa ngon, cặp mắt nhỏ bình thường rất khó gặp ngoan ngoãn híp lại, cánh môi mỏng được dầu cải quét qua sáng bóng mọng nước, cái cằm đầy đặn theo tiếng nấc mà co lại. Trang Nghiêm nhìn một hồi, cảm giác luồng lửa tà lúc bên hồ lại muốn xông lên.

Mẹ kiếp, chắc bị cảm nắng rồi!

Trang Nghiêm biết mình thuộc loại nam nữ đều ăn. Giữa một đám bằng hữu con cái nhân vật cấp cao, này cũng không phải việc gì mới lạ. Nhưng Tiểu Câu thoạt nhìn giống loại thổ sản khó ăn, hắn đúng là chưa từng nếm qua. Lại nói, ra tay với đứa trẻ mới từng này cũng quá cầm thú.

“Ha ha, bộ dạng ngốc nghếch, đang nghĩ cái gì vậy?” Tiểu Câu vừa uống nước vừa mở chuyện.

Trang Nghiêm nhìn cậu, không lên tiếng.

“Cái này…… mấy món này còn ăn không?”

“Không ăn. Sao? Vẫn chưa ăn no hả?”

Tiểu Câu hiếm khi đỏ mặt : “Cái này …. Nếu không ăn, có được mang về không?” Mình ăn ngon như vậy, sao có thể không mang về cho chị nếm thử.

Vậy là mang theo một bao đồ ăn to, đồng chí Tiểu Câu dẹp đường hồi phủ. Lúc chạy, trong lòng cậu mơ hồ nghĩ, thằng nhóc thành phố này có vẻ không xấu như mình nghĩ!

Đáng tiếc, cậu không phát hiện cặp mắt phía sau đang nhìn chằm chằm mình giống hệt ánh mắt của một con sói đói thấy thịt tươi …

| 7 |

Từ đó về sau, Trang Nghiêm thỉnh thoảng lại xuất hiện trước mặt Tiểu Câu. Đừng nhìn Trang đại thiếu gia bình thường cực kỳ kiêu ngạo, dù sao cũng là con nhà gia thế, “tâm lý học” phát huy đúng chỗ, bỏ đi vẻ kiêu ngạo, lập tức đem lại cho người khác cảm giác thoải mái như cây cỏ đón gió xuân, không quá mấy ngày đã lập lại hòa bình với Tiểu Câu.

Tiểu Câu căn bản không có bạn bè, đột nhiên có một anh hai từ thành phố xuống, tâm tình bình thường cũng trở nên phức tạp, vì vậy xưng hô từ “ngốc x” tự động thăng lên thành “anh Trang Nghiêm”

Ngô Việt trong lòng cũng rất cao hứng, thỉnh thoảng có thể ngắm bạch mã hoàng tử tới tìm em trai mình, nhật ký nhỏ lại được dịp viết thêm vài trang. Tâm hồn YY (tự sướng) của thiếu nữ a!  Cứ gọi là văn thơ lai láng ~

Chính là Tiểu Câu có cảm giác Trang đại ca thỉnh thoảng lại đùa nghịch rất lưu manh .

Tỷ như hôm nay, Trang Nghiêm lôi kéo Tiểu Câu vào phòng mình chơi điện tử. Tiểu Câu gần đây rất mê trò chơi điện tử, ngồi trước tivi dùng điều khuyển cầm tay cả ngày cũng không thấy mỏi. Ngược lại bên cạnh là Trang đại thiếu gia chơi một lúc liền chán, nhưng nhìn Tiểu Câu mở to mắt, lông my cong cong, chăm chú điều khuyển nhân vật cũng rất thú vị.

Nhìn xem nhìn xem, ngón tay chui vào trong quần đùi Tiểu Câu sờ soạng. Đùi không nhiều thịt lắm nhưng rất co dãn, thịt bên trong còn rất non, xoa nắn vài cái, xúc cảm thật không sai.

Một bên Trang Nghiêm sờ đến phát nghiện, một bên Tiểu Câu vẫn mặc kệ!

Mặc dù chưa tới 15 tuổi, nhưng không phải đại lão gia cũng là tiểu lão gia a! Sao có thể nhận biết mình đang bị quấy nhiễu tình dục như vậy a? Nhưng cậu cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ có Trang Nghiêm thấy cậu chơi chăm chú đến phát ghét, muốn quấy rối.

“Ha ha! Mau bỏ tay ra, sờ vậy khiến em muốn đi tiểu!” Tiểu Câu vừa nói vừa đem móng vuốt sói trên đùi đánh rớt.

Trang Nghiêm vừa nghe lời này, cười đến tục tĩu : “Muốn bắn à?!”

“Cái gì?”

Tiểu Câu thật sự nghe không hiểu. Đứa nhỏ này từ nhỏ đã không có mẹ, lão cha suốt ngày say xỉn, bình thường càng không có cơ hội tiếp xúc với phương diện này, thậm chí ngay cả xuất tinh trong mơ cũng chưa có. Vì vậy màn tấu hài dâm ô của Trang Nghiêm chẳng khác gì ném đá xuống giếng — không ai hiểu!

Đùa giỡn của Trang đại thiếu gia rơi vào khoảng không, ngược lại khiến tinh thần hắn tỉnh táo. Được! Mình không thể đến nông thôn công cốc được. Phải phổ cập giáo dục sinh lý a! Ai bảo mình từ nhỏ đã phải gánh vác nhiệm vụ xây dựng tổ quốc a !

Thầy giáo Trang duỗi tay dài, trong tiếng oa oa của Tiểu Câu rút dây nối máy chơi game, chọn một đĩa CD tiêu chuẩn cho vào đầu đĩa VCD bắt đầu “dạy học”! Nhưng thầy giáo trẻ tuổi dù sao cũng không có kinh nghiệm dạy học, không biết đạo lý phải tiến hành từng bước, thoáng cái đã khiêu chiến mức độ cao.

Chỉ thấy trên màn hình hiện lên hình ảnh hai gã đàn ông Âu Mĩ cao to cùng nhau lăn qua lăn lại một em trai trắng trẻo, tư thế đa dạng cứ gọi là tầng tầng lớp lớp thay phiên nhau. Lúc đầu Tiểu Câu còn tưởng đây là phim cảnh sát phá án! [ Cuồng : cái này là phim theo hướng quân đội -__-\ \] trong nội tâm còn đang cảm thán : Người a, phải đi đường ngay a, bằng không cảnh sát nhất định không bỏ qua cho ngươi!

Nhưng mấy người cảnh sát này hành vi cũng quá mức bất chính đi! Quân phục không mặc còn móc lão nhị ra làm gì?!! Tiểu Câu có điểm thấy mình bị lừa gạt, con mắt đăm đăm cùng Trang Nghiêm dán vào TV cảm thấy chần chừ. Rốt cục nhịn không được “A“ một tiếng nhảy lên.

Trang Nghiêm bên cạnh lại càng hoảng sợ : “Tiểu tổ tông của tôi ơi!” giơ tay bịt cái miệng đang lộ ra mấy cái răng trắng của Tiểu Câu, nghiêng tai nghe ngóng động tĩnh bên ngoài, không thấy có tiếng động mới chậm rãi buông tay ra.

“Cái này…… Cái này…… Cái này là cái quái gì?!” Khuôn mặt đen thùi lùi của Tiểu Câu sớm bị biến thành tím.

Thấy Tiểu Câu phản ứng lớn như vậy, Trang Nghiêm cũng có chút ngượng ngùng, liếc mắt nhìn, tức giận nói : “Đồ nhà quê, có cái gì phải ngạc nhiên. Mấy phim này nếu là đàn ông thì đều xem qua!”

Lời này chọc đúng chỗ đau của Tiểu Câu, chính mình không thể đánh mất mặt mũi nông dân trước người thành phố được.

“Ai nói tôi chưa xem, rạp chiếu phim trong thôn thường xuyên chiếu mấy cái này!” Nói lời này, cái eo không tự chủ co rút co rút.

Trang Nghiêm không chuẩn bị tư tưởng, bị nước miếng chính mình sặc nghẹn, đổi thành hắn mặt biến tím .

“Khụ khụ…… Khụ, cái gì mà thường xem, để anh đổi phim mới.” Trang Nghiêm co vai đổi đĩa.

Tiểu Câu đâm lao đành phải theo lao, đành phải kiên trì xem tiếp.

Khổ thân Tiểu Câu, vừa nhập đạo đã gặp ngay bức tường lớn như vậy … ~”~

8 responses

 1. Mặc dù chưa tới 15 tuổi, nhưng không phải đại lão gia cũng là tiểu lão gia a! Sao có thể nhận biết mình đang bị quấy nhiễu tình dục như vậy a? Nhưng cậu cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ có Trang Nghiêm thấy cậu chơi chăm chú đến phát ghét, muốn quấy rối.

  nàng ơi, hình như phải là “sao có thể “không” nhận biết mình đang bị quấy nhễu tình dục như vậy a” mới phải chứ đúng hem

  Tháng Ba 19, 2012 lúc 7:20 chiều

 2. huongtran

  Văn này thật hay. Cám ơn các bạn nhiều!

  Tháng Ba 22, 2012 lúc 11:36 sáng

 3. Pingback: :: CÂU DẪN NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 4. Hẹn họ nhau mà thành ra giáo dục giới tính ah=)))

  Tháng Năm 29, 2012 lúc 9:41 chiều

 5. Thầy giáo Trang nữa chứ =)) thiệt tình bó chiếu, tiểu Câu dễ thương quá : D

  Tháng Hai 25, 2013 lúc 9:35 sáng

 6. meo

  Σ( ° △ °|||) qua nguy hiem

  Tháng Năm 1, 2014 lúc 10:33 sáng

 7. Stu

  điều khuyển -> điều khiển

  Tháng Tám 1, 2014 lúc 6:01 chiều

 8. mẹ nó, em nó chỉ mới 14 anh nỡ lòng nào ném thẳng vào mặt em nó một cuốn GV nặng như vậy chứ!!!!

  Tháng Mười Hai 1, 2014 lúc 8:23 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s