Wellcome to my world!

Võng Du Chi Đối Kháng – 019 + 020 + 021


Võng Du Chi Đối Kháng

Tác  Giả : Thaty

Edit : Hồng  Lâu

Thể Loại : võng du, nhất công đa thụ, cường công cường thụ …

019, 020, 021 – Hắc Kỵ Sĩ Ngủ Say (1, 2, 3)

019 Nhiệm Vụ : Hắc Kỵ Sĩ Ngủ Say ( một )

Dù sao cũng là đô thành của một công quốc, truyền tống trận của Hắc Nha Thành không ở quảng trường lộ thiên mà nằm trong một tòa cung điện có phạm vi không nhỏ – Truyền Tống Điện.

Những truyền tống trận bình thường người chơi dùng để di chuyển thường là những nơi có phạm vi rất nhỏ, ngoài ra còn có một số truyền tống trận đặc biệt nằm trong các khu vực thần bí không cho phép người chơi bình thường vào xem, bất quá cũng có không ít người chơi hiếu kỳ dùng điểm tính mạng đổi lấy một lần tận mắt chiêm ngưỡng (khu vực thần bí aka nguy hiểm => muốn vào xem thì cứ sẵn sàng mất mạng nhé), truyền tống trận Diệp đang đứng cũng không khác mấy nhưng lớn hơn những truyền tống trận bình thường rất nhiều, chú tiết cũng rườm rà hơn hẳn.

Cái này không khỏi làm cho phần đông người chơi càng thêm hiếu kỳ, nhưng ngay tại giai đoạn trò chơi lúc đó, bọn họ không có biện pháp biết rõ bí mật bên trong.

Lúc đầu Diệp mới đến cũng cảm thấy kinh ngạc đối với kiến trúc khổng lồ của nơi này, nhưng đến khi ra khỏi Truyền Tống Điện, nhìn những phủ điện cách đó không xa lại càng khổng lồ, hắn mới biết Truyền Tống Điện cũng chưa là gì cả.

Mặc dù trong Hắc Nha Thành có rất nhiều cao thủ nhưng trang phục của Diệp cùng Ảm Ma, Alvis đi bên cạnh vẫn khiến không ít người chú ý, tuy áo giáp trên người Diệp không phải sáo trang, bởi vì sáo trang sau khi tổ hợp lại sẽ xuất hiện  lưu quang màu đỏ, cộng với trang bị trên thân cùng đẳng cấp mà tỏa sáng. Tuy áo giáp của Diệp cũng có màu đỏ, dựa vào hoa văn có thể biết là một bộ, nhưng lại không có lưu quang màu đỏ đặc trưng của sáo trang.

Bất quá, bởi vì tỉ lệ bạo vật phẩm siêu keo kiệt trong Đối Kháng, căn bản khiến người chơi muốn sờ trang bị cao cấp cũng không có cơ hội. Nhiệm vụ của chức nghiệp cuộc sống phi thường khó gặp, kinh nghiệm để thăng cấp kỹ năng cuộc sống lại vô cùng biến thái.

(chức nghiệp cuộc sống : VD nấu ăn, hái thuốc, khai quặng …)

Vì vậy, có rất nhiều người chơi lv60, 70 đều phải mặc trang phục màu trắng của lv40, 50. Còn có sự khác nhau về thuộc tính nên vũ khí trang bị đánh được chưa chắc bản thân đã có thể dùng, những người thê thảm hơn có khi còn phải cầm vũ khí trang bị cấp 20 đi đánh quái.

Những điều này dẫn đến tình trạng hiện nay trong trò chơi đẳng cấp càng thấp đơn luyện càng nhiều, người chơi đẳng cấp càng cao phần lớn đều tổ đội làm việc, cũng không có gì kỳ quái, đơn giản là bọn họ đánh không lại quái a …

Vì vậy cũng có thể hiểuvì sao một thân trạng bị của Diệp lại khiến mọi người chú ý như vậy a.

“Ca ca! Ta là tế tự hắc ám hệ, lv64 , ta có thể thêm rất nhiều BF hắc ám hệ! (BF=FF=Buff, tên viết tắt của trạng thái) Ngươi mang ta luyện cấp a! Ta không cần trang bị, chỉ cần ngươi dẫn ta thăng cấp thôi!” Một tế tự muội muội phản ứng nhanh nhất trong đám người lập tức vọt tới, ôm cánh tay Diệp nói, nửa người trên còn không ngừng cọ cọ vào người hắn.

Tuy trò chơi có thiết lập hệ thống bảo vệ phái nữ, nhưng rất đáng tiếc lại không có hệ thống bảo vệ phái nam a . . .

Càng thêm đáng tiếc chính là, khôi giáp nặng nề của Diệp khiến người khác không cảm nhận được một chút “ôn nhu” nào, hơn nữa, bản thân của hắn còn là một đại đầu gỗ không hiểu được phong tình —— ít nhất cũng là trên một số phương diện, đối với những người khác mà nói là không hiểu được phong tình ~

“Vị này muội muội, y phục của ngươi bị khôi giáp của ta chà rách rồi.”

“Ha ha, ca ca. . . . . . Ngươi thật là xấu ~” Tế tự muội muội đỏ mặt, cầm lấy cánh tay Diệp lắc a lắc, một đôi con mắt ẩn tình liên tục phao mị nhãn ~

Chính là, một câu kế tiếp của Diệp lại khiến nàng suýt té ngã: “Mắt của muội bị lé à?”

“. . . . . .”

“Đại ca! Ta là cung thủ lv67, vừa học được Bạo Liệt Tiễn, một tá quái cũng bị ta bắn thành nhím hết! Ta cũng không cần mấy thứ khác! Đến lúc đó đại ca ở phía trước kéo quái kháng quái, để ta bắn tên là được!”

“Cao thủ ~ cho xin ít tiền a, trợ giúp người nghèo chúng ta, đại ân của ngươi nhất định sau này ta sẽ báo đáp ~”

“Ca ca, cho ta vật phẩm trang bị a, ngươi muốn làm gì ta cũng được!”

“Gia nhập hội Anh Em Kết Nghĩa của chúng ta a! Luyện cấp đánh quái đều có huynh đệ hỗ trợ, còn có xinh đẹp tỷ muội phục vụ, đến đây đi ~ đến đây đi ~”

“Bán thần khí ơ! Mới mẻ xuất hiện còn nóng hổi đích thần khí ơ!”

“Mụ nội nó, không phải là vật phẩm bạch sắc 60 cấp sao? Ngươi gọi cái gì thần khí, nói thế không sợ cắn nhầm lưỡi à!”

“Huynh đệ, ngươi không mua thì để lại, nhân gia cũng không cầu ngươi mua! Cái này trang bị 500 kim tệ, ta muốn!”

“Ai nói ta không muốn! Ngươi là cái đồ nghèo kiết xác, 500 kim tệ còn ra vẻ giàu có! Ta ra. . . . . . 501 kim tệ!”

“Cắt ~”

“Đại ca!”

“Ca ca ~”

“Cao thủ!”

“Ôi! Ngươi lại sờ lão nương □!”

“Con mẹ nó XXX , ai giẫm phải chân lão tử!”

“Vị đại ca kia, trong lúc mọi người chen chúc ngươi đang làm gì đó a?”

“Ta cũng không biết, ta chính là thấy nhiều người, đến tham gia náo nhiệt.”

“A. . . . . . Cùng gom góp, cùng gom góp! Mọi người nhanh chen chúc a! Có người bán tiện nghi trang bị, đến chậm mua không được ! !”

Diệp cảm giác đầu của hắn, hảo chóng mặt a. . . . . .

Trải qua thiên tân vạn khổ, Diệp cuối cùng cũng mang được Ảm Ma và Alvis thoát khỏi một đám ngoạn gia. Tránh vào một góc yên tĩnh, thay đổi trang bị bạch sắc, ngay cả Ảm Ma cùng Alvis cũng phải thay trang bị mới dám đi ra.

Diệp ôm Alvis giống như phụ thân mang theo hài tử cùng chơi trò chơi, tuy rằng hiếm thấy nhưng cũng không phải không có. Ảm Ma tuy hơi to lớn một chút nhưng trên đường cũng không thiếu người chơi cưỡi các loại sủng vật còn to lớn hơn, cưỡi lang cũng coi như bình thường, cưỡi heo, giun thậm chí cưỡi cua cưỡi gián cũng có . . .  (heo còn tạm, chứ cua giun gián thì cưỡi mô ỏ.ỏ?)

Thứ duy nhất vẫn khiến người khác chú ý là mặt nạ trên mặt hắn, chẳng qua lúc này trên người hắn đều là trang bị vật phẩm rách nát, lập tức bị mọi người xếp vào loại “hai lúa thật vất vả mới lấy được trang bị tốt nên lập tức trưng trên mặt khoe”. Bất quá loại ánh mắt miệt thị trào phúng như vậy so với nhiệt tình nóng bỏng lúc đầu còn khiến Diệp thấy thoải mái hơn.

Lúc này Diệp nhàn nhã đi ra mới phát hiện phía trước cửa Truyền Tống Điện chính là một cái sân rất rộng, dựa vào bản đồ có thể thấy chính giữa sân là một tòa Hắc Ám Thần Điện, cũng là thần điện duy nhất trong quốc gia thờ phụng Hắc Ám này, không giống Hắc Nham Thành có cả một dãy Thần Điện.

Diệp nhìn ngó quanh Hắc Nha Thành một hồi. Phía Bắc là dãy phủ điện của Hắc Nha Thành, kiến trúc vô cùng lộng lẫy, Phía Tây là hệ thống cửa hàng trang bị, dược phẩm, cửa hàng giám định … Phía Nam là dãy phòng trọ khách điếm. Địa lý như vậy khiến cái sân rộng này bị người chơi chiếm cứ làm nơi bày hàng vỉa hè, tìm kiếm thành viên tổ đội … thậm chí còn là địa điểm hành nghề của mấy kẻ Đạo Tặc (Đạo Tặc – kẻ trộm : có kỹ năng trộm cướp) .

Mà Diệp một thân trang bị như vừa rồi hiển nhiên là bị mọi người ở đây nhìn thành dê béo.

Nghĩ một hồi, Diệp không trực tiếp đi hỏi thăm NPC đoàn trưởng Alva · Bain ở nơi nào mà đi xem mấy cái cửa hàng của hệ thống. Quả nhiên là thành thị cao cấp, trong cửa hàng đã có thể mua được siêu cấp hồng dược, còn có một số loại nước thuốc kháng độc, kháng chóng mặt … đề cao kháng tính với một số loại nguyên tố khác.

Bất quá, khi hắn muốn tiến “vào thăm” thần điện thì lại bị thủ vệ trước cửa ngăn lại.

Hóa ra Hắc Ám Thần Điện ở đây cũng không phải nơi học tập kỹ năng của tất cả người chơi hệ hắc ám, mà chỉ có người chơi thuộc thần chức (VD : Tế Tự, Mục Sư …) mới có thể đi vào, Pháp Sư thì phải đến Tháp Pháp Sư, còn Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ thì phải học kỹ năng của các giáo quan trong quân đoàn.

Bất quá, coi như ngươi đáp ứng với yêu cầu chức nghiệp thì những địa phương này vẫn không thể dễ dàng tiến vào. Đầu tiên, người chơi cần phải đi tới Đại Công Phủ đăng ký với viên thư ký, sau đó đi sát quái vật quang minh hệ để tích cóp giá trị công lao, đương nhiên nếu có thể giết được người chơi hoặc NPC quang minh hệ sẽ có được càng nhiều giá trị công lao.

Giết chết người chơi quang minh hệ?

Nghe vị cảnh vệ nhiệt tâm trước cửa thần điện giới thiệu, trong đầu Diệp lại xuất hiện hình ảnh của Tuyệt Thế —— không biết hiện tại y như thế nào. . . . . .

020 Nhiệm Vụ : Hắc Kỵ Sĩ Ngủ Say ( hai )

Sau khi rời khỏi chỗ đăng ký, Diệp đã tìm được Alva · Bain đoàn trưởng. Nhìn thấy dung mạo của đoàn trưởng Bain khiến Diệp không khỏi sững sờ, bởi vì theo lời hướng dẫn của nhiệm vụ, em trai vị đoàn trưởng này đã chết trận từ trăm năm trước, điều này khiến Diệp nghĩ anh trai của y hiện tại nhất định đã là một ông lão râu tóc bạc phơ.

“Dung mạo của ta khiến ngươi giật mình sao, chàng trai trẻ?” Đoàn trưởng nhìn thấy dáng vẻ si ngốc của Diệp khi nhìn mình, vì nhịn cười mà hai vai run rẩy, trên khuôn mặt anh tuấn hơi tái nhợt lộ ra nét cười khiêm tốn.

“Ách. . . . . . Thật có lỗi.” Diệp cúi đầu, hành động vừa rồi của hắn thật thất lễ .

“Không có gì, chỉ cần đi theo chủ nhân của ta, đến một ngày nào đó ngươi cũng sẽ đạt được cuộc sống vĩnh hằng giống như ta thôi. . . .”

“Đúng vậy, cảm tạ ngài đã dạy bảo!” Diệp khiêm nhường mà cung kính cúi đầu, trong nội tâm lại 囧 muốn chết, đây là “kỹ năng giao tiếp” hắn mới học được, chỉ cần hắn sử dụng là NPC ở Hắc Nham Thành hay Hắc Ám Thần Điện đều tỏ ra phi thường hưởng thụ.

Quả nhiên vị quân đoàn trưởng này cũng giống bọn họ a.

“Hiện tại thanh niên trầm ổn giống như ngươi cũng không nhiều lắm .” Alva · Bain thỏa mãn cười híp mắt, “Bởi vì ngươi rất đúng khẩu vị của ta, cho nên, tiểu tử kia, ta cho ngươi một lựa chọn, ngươi có thể từ bỏ nhiệm vụ này. Như thế nào? Có muốn từ bỏ không?”

“Tại sao lại bảo ta từ bỏ? Vị Ta Liệt Tư kia không phải em trai của ngài sao?”

“Đúng vậy. . . . . . Hắn là em trai, cũng là người thân duy nhất của ta. . . .” Alva · Bain thở dài, khuôn mặt anh tuấn có chút bất cần đột nhiên trở nên thâm trầm, “Cũng bởi vì thế nên ta mới là người hiểu hắn nhất, có thể nói khúc mắc hiện tại đều là do hắn lựa chọn, nói theo một cách khác, hiện tại mới là hạnh phúc của hắn . . . . một hạnh phúc đầy thống khổ.”

Diệp tất nhiên không thể hiểu rõ ý tứ của vị đoàn trưởng, nhưng ít nhất hắn cũng có thể thấy tình cảm anh em của họ rất tốt, điều này làm cho hắn rất hâm mộ: “Ngài chọn đi.”

“Hả?” Vẫn đắm chìm trong suy nghĩ của mình, Alva · Bain cũng không nghe rõ Diệp nói gì đó.

“Ngài hãy lựa chọn đi, có muốn ta tiếp nhận nhiệm vụ này hay không, lựa chọn tốt nhất cho em trai ngài.”

“. . . . . .” Đôi mi dài nhướn cao, đoàn trưởng Bain bật cười thoải mái, “Thật là một tiểu tử rất tự tin a, nếu như lựa chọn của ta là muốn ngươi từ bỏ nhiệm vụ này thì sao? Phải biết rằng ta cảm thấy tình cảnh hiện tại của em trai ta không phải là không tốt . . . . . .”

“Vậy thì ta sẽ từ bỏ.” Diệp khẽ nhún vai, trả lời dứt khoát.

“Ha ha ha ~ tên tiểu tử này thật thú vị!” Ngoài miệng thì nói thú vị nhưng lông mày của Alva · Bain lại nhíu lại, hiển nhiên là hắn đang buồn rầu, do dự. Một lát sau, khẽ thở dài, trên mặt lộ ra nụ cười khổ, “Tiểu tử, ta sẽ cho ngươi biết manh mối, khoảng thời gian hàng trăm năm này bất luận là đối với ta hay với hắn đều là quá dài, chúng ta không thể tiếp tục dây dưa như vậy nữa. Bất quá, nhiệm vụ này cũng không hề dễ dàng, hơn nữa một khi đã tiếp nhận sẽ không thể thay đổi, sau này ngươi cũng không nên khóc đỏ cả mũi chạy tới tìm ta a!”

“Xin ngài yên tâm, ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ này!” Diệp mỉm cười tự tin, khóe miệng mặt nạ bạc trên mặt hắn cũng nhếch lên tạo thành một đường cong, nhìn lại có chút âm trầm quỷ dị.

“Ta và Ta Liệt Tư đều là cô nhi, hồi nhỏ chúng ta lang thang khắp nơi, sau đó được một vị hắc ám kỵ sĩ thu dưỡng, lúc đó chúng ta mới chính thức trở thành một gia đình. Ta Liệt Tư có thiên phú hơn ta, hồi nhỏ ta rất tự hào về hắn, vẫn luôn tin tưởng một ngày nào đó hắn sẽ giống như anh hùng trong truyền thuyết, được Ma Chủ gọi về, tiến vào Hắc Ám Ma Giới, chính thức trở thành một Kỵ Sĩ Ma Tộc. Không ngờ hắn lại gặp phải người đó . . . . . Edmond · Aisa!” Alva cắn môi, phẫn hận nói, Diệp cảm thấy nếu như cái người gọi là Edmond kia đang đứng trước mặt hắn thì vị kỵ sĩ cử chỉ ưu nhã này rất có thể sẽ nhào tới trực tiếp sử dụng hàm răng của mình để tấn công.

“Trong một lần luyện tập, em trai ta đã cứu được một Quang Minh Thần Sử, ta cũng không biết lúc đó tại sao hắn lại cứu y, cũng không biết sau đó bọn họ xảy ra chuyện gì. Ta chỉ nhớ rõ trong trận chiến một trăm năm trước giữa chúng ta và Hồng Thụ Lâm công quốc, Ta Liệt Tư nói muốn đi tìm Edmond, tạm biệt y lần cuối cùng , sau đó không còn thấy hắn trở về đây nữa. Không lâu sau có người phát hiện bội kiếm bị phá hủy của Ta Liệt Tư, lúc đó bọn họ hẹn nhau ở bình nguyên Xích Huyết phía bắc Ai Hào Sâm Lâm, kiếm của hắn cũng được phát hiện ở gần đó.”

Alva vung tay lên, một chiếc hộp tản ra ma pháp xuất hiện trên mặt bàn. Nắp hộp được mở ra, bên trong là những mảnh tàn kiếm được bọc trong vải nhung thiên nga, có thể thấy phần di vật này vẫn luôn được hắn cất giữ rất cẩn thận.

“Hãy mang theo nó, có lẽ nó có thể giúp được ngươi. . . . . .” Alva vuốt ve chuôi kiếm khắc hình đầu chim ưng, chạm vào một mảnh tàn kiếm, ánh mắt của hắn như xuyên thấu qua bảo kiếm, phảng phất thấy được hình bóng của em trai mình.

“Ta cũng không biết Edmond · Aisa đã đi đâu, thực ra, trước khi thanh kiếm đến được tay ta, y đã đến gặp Ta Liệt Tư, sau đó thì ta không nghe thấy bất cứ tin tức gì khác về y. Nhưng nếu ngươi muốn đến Ai Hào Sâm Lâm, trước hết hãy lên tới lv65, trở thành một kỵ sĩ chính thức có thể khống chế tọa kỵ thì hãy vào đó, nếu không ngươi nhất định sẽ chết.”

“Cám ơn, ta sẽ làm theo lời ngài.”

Cẩn thận nghe Alva Bain giảng dạy, Diệp nói lời cảm tạ rồi rời khỏi đó.

Theo lời kể của Alva có thể hiểu Edmond và Ta Liệt Tư là một đôi, đại khái vì mâu thuẫn giữa hai phe mà không thể ở cùng nhau, hơn nữa nghe tên thì hai người đều là nam. (Đối với thế giới hiện ại trong truyện, giới tính đã không phải là chuyện quan trọng nữa, trong trò chơi internet lại càng có nhiều tình tiết tình lữ kiểu này. – Thaty) Không biết sau này hắn và Tuyệt Thế có giống như bọn họ không?

Diệp lắc lắc đầu, tự cười thầm chính mình quá chìm đắm trong thế giới này, ngoạn gia dù sao vẫn là ngoạn gia, làm sao có thể bị trò chơi sắp đặt cơ chứ?

Đi vào cửa thành, Diệp mở bản đồ quanh Hắc Nha Thành vừa mua được với giá 5 kim tệ, lại phát hiện quanh thành trì không có khu quái nào. Địa điểm đánh quái gần nhất cũng phải đi xe ngựa của trạm dịch một lúc mới tới, theo đường vẽ thì là một thôn nhỏ tên là Ngải Lộ thôn, vừa vặn là một khu Phong Cuồng Quang Tinh Linh (tinh linh ánh sáng điên cuồng) cấp 65. Đã có Ảm Ma, Diệp tất nhiên cũng không phí tiền đi xe ngựa, ôm Alvis trong ngực, ngồi trên lưng Ảm Ma theo bản đồ chạy tới Ngải Lộ thôn.

Nhưng khiến hắn âu sầu chính là mới chạy có năm phút đã gặp một cái xe ngựa của trạm dịch phóng vù qua, khiến hắn ở phía sau bị bụi tung mù mịt, Diệp bực mình lấy tay xua bụi, ai ngờ phía sau lại có một chiếc xe ngựa khác chạy tới. Hiển nhiên là suy nghĩ của Diệp rất sai lầm, tốc độ của xe ngựa trạm dịch so với Ảm Ma nhanh hơn nhiều …

Phải quay về ngồi xe ngựa hay tiếp tục cưỡi Ảm Ma chạy đây?

Trong lúc tự hỏi Diệp phát hiện hai cái tai Ảm Ma vô lực cụp xuống —— cảm thấy buồn rầu sao?

“Trở về ngồi xe ngựa a.” Diệp mỉm cười nhảy xuống khỏi lưng sói, đứng trước mặt Ảm Ma nói,  mà Ảm Ma với “trái tim mong manh như thủy tinh” vừa nghe lời này, lỗ tai lập tức hoàn toàn “úp sấp” trên đầu, “Ngươi là sói, kiêu ngạo của ngươi là móng vuốt sắc nhọn cùng hàm răng lợi hại, xé nát địch nhân mới là sứ mạng của ngươi, mà chúng nó là ngựa, là ngựa của trạm dịch, cả đời lôi kéo xe trên đường phố là sứ mạng của chúng nó, bất quá, nếu như ngươi không thích lời nói của ta, ta sẽ nhịn đau cho ngươi đến trạm dịch công tác a.”

“Uông ô ~~” Nghe Diệp nói như vậy, Ảm Ma lập tức hồi phục tinh thần, hai mắt lấp lánh đầy kính phục nhìn lão đại. Hơn nữa còn dị thường sinh động giương nanh múa vuốt nhe răng nhếch miệng, bắt đầu hướng phía Alvis khoe khoang nanh vuốt của mình. Mà Alvis hai mắt đờ đẫn nhìn nhìn nó, nghiêng đầu hộc ra hai chữ: “Thần, Kinh.”

“Uông ô ~”

“Ha ha ha ha! Đừng làm rộn nữa, mau quay trở lại a!”

Moa ơi, em Ảm Ma cute dễ sợ, ta rất muốn có một em cún béo mập ngốc ngốc lông dài lại dày giống như ẻm a, mang về khi dễ a =))

021 Nhiệm Vụ : Hắc Kỵ Sĩ Ngủ Say ( ba )

Dây dưa mất nửa giờ, cuối cùng Diệp cũng tới được thôn nhỏ kia. Đó là một thôn trang rất nhỏ, thậm chí không có cả truyền tống trận, này không chỉ là vấn đề người chơi không thể di chuyển (truyền tống) trực tiếp từ Hắc Nha Thành tới đây, bởi vì truyền tống trận cũng chính là địa điểm hồi sinh của người chơi, nói cách khác, nếu ngươi tử vong tại Ngải Lộ thôn, vậy thì ngươi sẽ trực tiếp “bay” về Hắc Nha Thành rồi mới có thể từ Hắc Nha Thành chạy trở lại đây.

(Địa điểm hồi sinh – ở đây được gộp chung với truyền tống trận – là truyền tống trận gần nhất với nơi người chơi chết, sau khi người chơi tử vong sẽ được hồi sinh tại truyền tống trận đó. Vì Ngải Lộ không có truyền tống trận nên Truyền Tống Trận ở Hắc Nha Thành được coi là truyền tống trận gần nhất với Ngải Lộ thôn)

Cái này làm cho người chơi vốn đã sợ chết rất muốn mắng chửi công ty thiết kế một trận, lại càng thêm sợ chết, dù sao, không phải ai cũng có tiền nhàn rỗi đi ngồi xe ngựa trạm dịch. Lần một lần hai còn có thể, nhiều hơn sẽ không chi nổi.

Vào trong thôn, Diệp đầu tiên vào xem các loại cửa hàng, cái nơi nhỏ bé này ngoại trừ không có truyền tống trận và thiếu thốn nghiệp đoàn thì những thứ khác lại rất đầy đủ, trong thôn có không ít người chơi qua lại, trong đó có rất nhiều người trên đầu có danh tự khác tên phát sáng, dễ nhận thấy đều là người chơi thuộc bang phái.

Hiện tại mới có thể nói tất cả tổ chức bang phái lúc này đều là các “tổ chức ngầm” được phía chính phủ thừa nhận. Phía chính phủ đã công bố, trong Đối Kháng, muốn lấy được Bang Hội Lệnh Bài nhất định phải giết chết BOSS ngoài cấp 80, nhưng không thể là loại BOSS riêng lẻ đơn độc, mà phải là loại BOSS giống như Lĩnh Chủ Hắc Kỵ Sĩ Thất Lạc mọi người chơi đều biết, là dạng BOSS thủ lĩnh mang theo một đống tiểu đệ. Theo đẳng cấp hiện tại của người chơi có thể thấy rằng không một thủ lĩnh bang phái nào có đầu óc lại kéo theo một đám người tìm BOSS thủ lĩnh vua đối vua (vua gặp vua : một bên phải chết, nước đi mạo hiểm, có khi là ngốc nghếch – cách nói dựa vào nước cờ của cờ vua), bởi vì không cần nghĩ cũng biết kết quả nhất định là bị BOSS tống về thành …

Không thể thành lập bang hội, người chơi sẽ không có ký hiệu chứng tỏ thân phận của mình, chỉ có thể rất ngốc ở trên đầu hiện nick.

Diệp đối với mấy bang hội này rất ít hứng thú, cũng không cảm thấy có gì thú vị, nhưng hôm nay hắn lại nhìn thấy vài người quen —— chính là mấy người chơi đuổi theo hắn tiến vào Dãy Núi Dung Nham, trên đầu đều có danh tự “Phi Long V”

(Hồng Lâu : Chỗ này ta cũng không hiểu lắm, vì tên bang phái của Thái Tử là Thiên Long, vậy mà mấy người thuộc bang lại để tên bang là “Thiên Long V”, “Phi Long V” … theo ta đoán thì cái chữ “V” là victory – chiến thắng, còn Thiên Long, Phi Long … là tên các nhóm trong bang, chắc sau này sẽ có Hỏa Long V, Địa Long V gì đó ^^ Tại ta đọc QT dịch mí cái này không được rõ ràng lắm nên cũng không hiểu, khi tìm được raw thì dịch ra nó như thế a, thôi thì cứ để nguyên văn vậy T____T)

Tuy cho tới giờ Diệp vẫn không biết vì sao bọn họ lại đuổi theo mình, nhưng lần này Diệp nhất định nhớ kỹ nhóm “Phi Long” này .

Rời khỏi Ngải Lộ thôn, Diệp võ trang đầy đủ đi tới khu quái.

Đây là một phiến rừng cây, Cong dd Cong (Loan dd Loan) là Hắc Ám Cung Thủ lv62, hắn đã chơi ở khu vực quang tinh linh này nửa tháng, thu hoạch lớn nhất chính là Điểm Tính Mạng -4, đúng vậy, chính là “-” chứ không phải “+” ! Hắn đã chết bốn lần, vì tử vong mà cột kinh nghiệm của hắn cũng giảm mất một đoạn lớn, còn có một kiện áo giáp vì không chú ý tới độ bền mà bị cọ tới 0, biến thành bụi trong không trung …

(Cong dd Cong : thật ra thì nick bạn í là “loan dd loan”, mà chữ “loan” lại là “khom, cong” nên ta dịch luôn, nick của những người khác tùy người mà ta dịch sang việt hoặc để hán việt, tại ý của cái tên nó cũng là Cong, sau này lại hay bị chọc nên ta để luôn cho mọi người dễ hiểu, mà sau này bạn í cũng “cong” thật =)) Bạn Cong cũng cute lắm, gần giống em Ảm Ma, toàn bị cả nhà khi dễ =)))

Chính là không có biện pháp a, cấp bậc của hắn quá thấp, nhân gia tổ đội cũng không muốn hắn, mà hiện tại đẳng cấp này lại vừa vặn là thời gian đáng xấu hổ nhất của đám cung thủ như hắn ——

Kỹ năng Tiết Xạ rất có lợi ích kinh tế lại thực tế (tiết kiệm lam, hơn nữa uy lực cũng không nhỏ) nhưng phải lên lv66 mới học được, hiện tại cấp bậc của hắn vẫn còn thấp, ngoại trừ Bình Xạ Tiễn thì đều là mấy đại chiêu siêu tốn lam, nhìn thì đẹp mắt, dùng cũng thoải mái, nhưng không quá hai giây sẽ biến thành pháo lép. Phải biết rằng một cung thủ không có lam, chỉ dựa vào mũi tên với lực công kích vật lý thì không khác gì tặng thêm tiễn cho đối thủ.

(lam aka lam dược aka mana : phép : uống vào tăng lượng MP (phép) của người chơi, một người muốn dùng bất cứ phép thuật nào, VD Hỏa Tiễn đều phải tiêu tốn MP, hết MP thì Hỏa Tiễn ko dùng dc, bắn ra chỉ là tên bình thường, chỉ có công kích vật lý aka làm bị thương một chút, nếu là Hỏa Tiễn thật sự thì sẽ là tên kèm với lửa thiêu đốt aka tổn thương lớn hơn nhiều. Hồng dược là thêm máu, lam dược là thêm phép) (càng ngày càng thấy mình lải nhải nhiều, nhưng thôi cứ chú thích cho rõ, vì hem chơi hem cảm nhận dc mấy cái này đâu =.=)

Trừ phi ngươi có một cây cung siêu mạnh, lực công kích vật lý có thể vượt qua chiến sĩ, hoặc là bắn ra mũi tên có hiệu quả đặc biệt, như vậy đồng nghĩa với việc sẽ có một đám người tranh nhau tổ đội với ngươi. Hoặc là ngươi có gia tộc hay bằng hữu, có thể mang theo ngươi luyện cấp tới lv66, học được kỹ năng Tiết Xạ. Rất đáng tiếc, Cong dd Cong chỉ là một người chơi bình thường, không có vật phẩm xa xỉ như vậy, về phần các bằng hữu của hắn, đẳng cấp của họ thậm chí còn không bằng hắn a.

Vì vậy, Cong dd Cong cũng giống như rất nhiều cung thủ bình dân khác, một mình gian nan bò qua 60 cấp, không thể thoải mái tàn sát Phong Cuồng Quang Tinh Linh như những người khác, chỉ có thể chui sâu vào rừng rậm, đánh Phong Cuồng Quang Tinh Linh Cung Thủ và Phong Cuồng Quang Tinh Linh Chiến Sĩ.

Nhưng hôm nay, sau gần 4 tiếng luyện cấp, Cong dd Cong thấy mình sắp lên lv63, bắn ra một mũi tên, tất cả đều thay đổi. . . . . .

Lúc đầu Cong dd Cong còn cảm thấy kỳ quái, sao Phong Cuồng Quang Tinh Linh Cung Thủ kia bị hắn bắn trúng mà tổn thương chỉ có -60? Bình thường ít nhất cũng là -350 a.

Bởi vì thời gian luyện cấp quá dài, đầu có chút ong ong, Cong dd Cong trúng một mũi tên của Quang Tinh Linh Cung Thủ mất -350 máu, sau đó mới đột nhiên nghĩ tới một chuyện.

Trong trò chơi này còn có một loại “tinh anh quái” khác với quái vật bình thường, tinh anh quái tuy không phải BOSS, bị giết cũng không được thưởng thêm Điểm Tính Mạng, nhưng có thể rơi ra đồ tốt. Đồng dạng với việc muốn giết chết chúng cũng khó hơn giết quái thường rất nhiều. (Bộ giáp Liệt Hỏa của Diệp cũng là do giết tinh anh quái bạo ra)

Phải biết rằng tinh anh quái không giống BOSS có điểm xuất hiện cố định mà là tùy cơ xuất hiện, nhưng tinh anh quái thường có dáng vẻ bề ngoài khác với quái thường, khổ hình to hơn, làn da hoặc quần áo khác biệt, hoặc là tên khác một chút … Nhưng khu vực Phong Cuồng Quang Tinh Linh này không biết là do ai sắp xếp mà đám tinh anh quái ở đây chẳng những tên giống mà bề ngoài cũng không khác gì quái thường. Càng khiến mọi người bực mình chính là một khi tấn công tinh anh quái, tất cả quái vật xung quanh phạm vi 20m đều sẽ tập trung phản công.

Vì vậy, chỉ một khắc sau, Cong dd Cong đã thấy bọn quái vật tuần tra xung quanh bắt đầu chạy về phía mình.

Cong dd Cong rất biết thời thế, lập tức xoay người bỏ chạy, vừa chạy vừa nhịn đau lần mò Hắc Ám Hộ Thuẫn (lá chắn hắc ám) quyển trục. Hắn sắp thăng cấp, nếu hiện tại tử vong sẽ bị trừ đi một khoản kinh nghiệm, hơn nữa sau thời gian dài đánh quái, độ bền trang bị của hắn đã hạ xuống mức cảnh báo, nếu không may chẳng những mất mạng mà trang bị cũng không còn.

(Quyển Trục : thường có hình dạng như sách ống tre (VD sách thời Tần, viết trên những thanh tre, xâu dây xỏ lại, cuốn thành hình tròn) (game cổ trang) hoặc cuộn giấy gia dê (game tây phương), bên trong có viết văn tự cổ, dùng để thực hiện phép thuật, bóp nát quyển trục để thực hiện phép thuật ghi trong đó. Quyển trục thường chia làm 3 loại : quyển trục di chuyển :VD quyển trục hồi thành, quyển trục tới một địa điểm xác định … và quyển trục có chứa phép thuật VD quyển trục Lá Chắn Hắc Ám của bạn Cong ^^ và quyển trục ghi chép công thức, văn tự cổ, .. nói chung là cần thiết để làm một nghi thức, nhiệm vụ nào đó VD quyển trục ghi chép công thức nấu ăn (dành cho những người muốn luyện chức nghiệp cuộc sống là nấu ăn) hoặc trân thú hoàn đồng quyển trục (dành cho những người muốn làm nghi thức khiến sủng vật của mình trẻ lại)

Cong dd Cong vì tính mạng mà chạy như điên, phát huy tối đa lợi thế tốc độ của cung thủ, mà ở đằng sau hắn càng ngày càng có nhiều quái thường hưởng ứng lời kêu gọi của tinh anh quang tinh linh đuổi theo hắn …

Diệp thật vất vả mới tìm được một nơi không có người, tuy địa hình ở đây không được tốt lắm, thời điểm quái vật nảy sinh con mới rất ngắn, rất dễ bị vây đánh. Cho dù Diệp có thể một tay giết một con thì vẫn phải dựa vào sự trợ giúp của Ảm Ma và Alvis mới có thể ứng phó được.

Nhưng vừa đánh chưa được năm phút, kinh nghiệm thăng không đến 2 điểm, Alvis đột nhiên bay tới : “Ta có cảm giác bên kia có rất nhiều năng lượng quang minh hệ đang tập trung, hơn nữa còn di chuyển tới đây rất nhanh, tuyệt đối có vấn đề!”

Diệp vừa nghe xong, thậm chí không để ý phòng ngự, cùng Ảm Ma mau chóng giết chết hai quang tinh linh chiến sĩ cuối cùng. Sau đó ôm Alvis nhảy lên lưng Ảm Ma : “Ảm Ma! Chạy!”

Mặc kệ là cái gì, đều không phải chuyện tốt  . . . .

Cùng lúc đó, sau lưng Diệp năm trăm mét, cung thủ Cong dd Cong không ngừng ném hồng dược vào miệng, cố gắng cho rơi quân đoàn quái vật khổng lồ chưa từng có từ trước đến nay đang đuổi theo phía sau, chạy về phía người chơi tập trung!

Pos bù 3 ngày cho mọi người a ^0^

Lúc nãy ta đang beta thì mất điện, may mà có bản save nháp trong wp, hem thì >.<

Tên chú Ta Liệt Tư ta không đổi sang tiếng anh đc, đành để nguyên hán việt vậy, họ của chú là Bối Ân (Bain) thì đổi dc vậy mà ;___;

Bạn Cong lên sàn a, số bạn thiệt khổ, cung thủ mà lúc nào cũng chạy trối chết T_T//

Từ chap sau là chính thức oánh nhau rùi a, chap nào chap nấy cứ gọi là dài dã man, lại nhìu đoạn khó hỉu nữa, edit thiệt nà khổ TT____TTdc cái hoành tráng lắm …

Bật mí, zợ em Ảm Ma sắp xuất hiện rồi đó a ^o^//

12 responses

 1. “chữ “V” là victoria – chiến thắng” -> “victory” mới là chiến thắng bạn à, còn “victoria” là 1 tên tiếng Anh của nữ đó.

  Tháng Một 2, 2012 lúc 11:23 chiều

 2. Cong dd Cong, trời ạ, nghe là thấy ko có tiền đồ (tiểu công) rồi =))

  hắc hắc, rất thích truyện này, hy vọng có thể sớm một chút gặp lại nha ^^

  p/s: quả thực ko biết com j nhiều, nhưng ta biết com và like là động lực của editer, cho nên cũng cố gắng, nhưng quả thật lực bất tòng tâm, mong nàng thông cảm ^^

  p.s 2: hờ hờ, G.O cũng là món khoái khẩu của ta, nhưng phải cái dạo này cũng bị nhàm chán mài mòn nên ko còn chơi nữa, hy vọng có một ngày được thể nghiệm loại võng du này nha, cảm thấy rất là oách. :)))

  Tháng Một 2, 2012 lúc 11:24 chiều

  • ơ, ta hem bắt mọi người phải com đâu, nếu gượng ép thì chả vui tí nào, lúc nào thích thì mọi người vô đây 8 với nhau thôi là dc rồi ^^

   ta cũng chơi GO một thời gian, tầm 3 tháng, mới chơi thử 2 game Võ Lâm và Thiên Long, Võ Lâm chơi dc mấy buổi đã chán, chơi Thiên Long thích hơn, nhưng ta độc hành nên thăng cấp rất chật vật lại còn luyện nghề nghiệp cuộc sống nữa nên lên lv chậm dã man, h cũng hem chơi nữa, nói chung là chơi thử để biết thôi, hồi đầu còn tưởng nghiện nhưng lúc ko chơi cũng chả sao cả, vẫn ko thích bằng đọc truyện 😀 Chơi GO dc cái xem hình cũng đã mắt lắm, cũng gặp khá nhìu chuyện thú vị (ta lần đầu tự nhiên bị một thằng vô bem lun, mà lúc đó ta thăng cấp 40 nó mới 32 đã dám bem ta mới sợ chứ, tại thằng đó có con Sóc lv25 nên chơi hội đồng ta, ta đành vừa uống máu vừa chạy, quên cả nhìn tên thằng đó để sau này báo chù TT^TT) nhưng chơi rồi mới thấy là có nhìu cái khác trong truyện lắm ==> vỡ mộng =))

   Tháng Một 3, 2012 lúc 10:24 sáng

   • hí hí, ko, ta ko bị ép buột, mà cái đó là trách nhiệm của một độc giả í mà.

    hờ hờ, nàng cũng chơi tlong à? nói chung, chơi nhiều game lắm rồi thì tlong là điểm dừng chân cuối cùng của ta, bởi vì đồ họa đẹp và dễ chơi =))
    hiện tại thỉnh thoảng ta vẫn onl để 8 chuyện với mọi người trong bang, may mắn là vô được một bang mà mọi người rất dễ thương và văn minh văn hóa (toàn các anh chị đi làm cả, nhiều người còn đáng tuổi chú mình nữa :D) ta lên chủ yếu là 8 chuyện thôi vì cũng qua cái thời điên đảo vì lv rồi =)). ta ở bên LAK á, nếu nàng có nhã hứng thì hum nào tạo acc bên đó đi, ta tè tè qua kéo rồi buôn chuyện trên trời dưới đất =)) (hên là lv mình cũng kha khá nên chắc ko sợ bị quánh đâu hen =)), mà mọi khi bị quánh toàn bù lu bù loa lên với mấy anh chị trong bang, thế là đứa quánh mình uống mấy chum trà mạnh bà, còn bang thì ai nấy toàn đao với búa trên đầu, đỏ choe choét lên, đẹp phát khiếp ấy =))))

    Tháng Một 3, 2012 lúc 11:11 chiều

    • ta bên kungfu panda (trí nhớ kém, chỉ nhớ mỗi cái kungfu =))) công nhận thiên long đẹp và dễ chơi nhất, 2.5D, alek có giới thiệu ta mí game 3D nhưng máy quán net chỗ ta cùi lắm, ứ down dc nên ít người up, thành ra thienlong mãn nhãn nhất =))
     ta mới lv48 hà, dạo này phải ở nhà rồi nên ko luyện nữa, cái nick bỏ ko hà, mới đầu chơi GO cũng vì mún bít cảm giác ra sao, bấn võng du mà lị, sau đó cũng hiểu ra kha khá thứ nhưng phần lớn vẫn … mù tịt =)) tại ta chơi một mình, muốn luyện lên lv cao cao tí rồi up max mí nghề cuộc sống lun, ai ngờ nghề trong tl lại up theo lv, cứ 10lv 1 cấp nên ta hái thuốc, đào quặng, trồng trọt hết cấp 4 rùi mà ko up lên cấp 5 dc vì … chưa lên lv50 =)) nếu mà hồi đó chơi thêm chắc ta cũng xin vô cái bang nào đó rồi, nhưng ko có thời gian là một, hai là có thời gian chơi game thì coi như ko làm dc việc gì khác luôn, lúc đó cứ gọi là bỏ nhà cửa trống hoác, cả tháng chả up nổ cái gì =))
     lúc nào rảnh ta sẽ lập nick bên í thử, biết đâu hum nào rảnh lại hẹn nào vu vi trong đó chơi ^^ Còn nhìu chỗ trong í ta chưa vào xem lém, còn chưa dc đi bem BOSS nè , lên huyền vũ đảo suốt ngày bị bọn thánh thú đuổi, ức chế gần chết mà lần nào cũng chạy tóe khói, nhìn người khác gọi đoàn tới bem bọn nó ta toàn đứng bên zòm ko hà =))

     Tháng Một 3, 2012 lúc 11:36 chiều

     • hoho, thế khi nào có dịp nàng qua Lạc Anh Kiếm chơi đi. ta lv 90 rồi nên chắc ko đến nỗi chật vật, dư dả solo thánh thú =)), còn boss thì hum nào muốn ta dắt nàng đi săn thử, cũng vui :))

      mà bữa nay tlong mới up động tác mới, có ôm ấp với hôn gió =)) ta đang tính tạo 2 char nam rồi cho bọn nó ôm ấp mí lị hôn gió thử coi ra sao =))

      Tháng Một 4, 2012 lúc 11:43 sáng

      • nếu nàng thích kiểu đấy chơi sim í, có đủ từ hiện đại tới cổ trang lun =))
       uh, nhất định rồi, nhưng lập xong cái mới lại cày le te cho nó lên lv20 dc thui, chứ lúc sau chắc hem có thời gian cày ^^

       Tháng Một 4, 2012 lúc 6:34 chiều

 3. Pingback: :: Võng Du Chi Đối Kháng :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 4. yên tâm, ta sẽ kéo nàng lên lv vù vù :))

  the sim nặng quá, với cả dạo này ta cũng bận, khi nào có time chắc cũng thử cày cuốc the sim coi sao =))

  Tháng Một 9, 2012 lúc 10:20 chiều

  • ta chưa chơi thử bao h, có máy đâu mà chơi =))
   cái đấy là offgame nhỉ, nhưng hình sim3 ngon lắm, mấy cảnh xxx còn làm dc nữa cơ mà =)) lại còn cả đồ cổ trang … đảm bảo nhìn là thích =))

   Tháng Một 10, 2012 lúc 10:08 sáng

   • thế á, e chơi sim 2 nè, tưởng sim 2 là xxx ùi chứ, hóa ra sim 3 còn……….. hơn à, mai đi mua về chơi mới đc……..hô hô hô hô

    Tháng Một 10, 2012 lúc 11:21 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s