Wellcome to my world!

Võng Du Chi Đối Kháng – 016


Võng Du Chi Đối Kháng

Tác  Giả : Thaty

Thể Loại : võng du, nhất công đa thụ, cường công cường thụ

Edit : Hồng  Lâu

016 – Lần Đầu Tiên Cầu Hôn

Khi có bạn quả thật rất khác … có thể nói ra mọi chuyện, có thể lắng nghe, có thể khắc khẩu, đó là niềm vui khi được giao tiếp ngôn ngữ, cũng là niềm vui khi được kết giao với bằng hữu.

Diệp cảm thấy Tuyệt Thế rất giống một vị đại ca biết chiếu cố người khác, lời nói cử chỉ thành thục ổn trọng, suy nghĩ lại chu đáo, đó là kinh nghiệm được tôi luyện khi ra ngoài xã hội cọ xát, nhưng Diệp biết bản thân mình sẽ không có được cơ hội như vậy. Tuy hiện tại kiếm được không ít tiền nhưng so với chi phí phẫu thuật quả thật chẳng khác gì một giọt nước giữa đại dương. Cuộc đời còn lại của hắn có lẽ sẽ phải trải qua trong thế giới trò chơi. Bởi vì chỉ có ở trong trò chơi, hắn mới có thể cảm nhận được lạc thú của một người bình thường.

Càng ở chung với đại nam hài, Tuyệt Thế càng cảm thấy tiếc thay cho hắn. Diệp không hề khờ dại như lúc đầu hắn nghĩ, kì thật y rất trưởng thành, không hiếu động giống như tiểu hài tử, thậm chí khi gặp chuyện không may, y còn bình tĩnh hơn nhiều so với những người trưởng thành khác. Vài lần kể chuyện về thế giới bên ngoài cho Diệp nghe, Tuyệt Thế có thể nhìn thấy khát vọng cùng bất đắc dĩ trong mắt y. Nhưng khi hắn đưa ra lời đề nghị giúp Diệp trả chi phí phẫu thuật lại chẳng thể nghĩ tới nam hài luôn khát vọng được khôi phục này chẳng mảy may suy nghĩ đã cự tuyệt.

“Ta không thể trả nổi.” Nam hài vừa rồi còn cười nói đùa giỡn sau khi nghe hắn đề nghị chỉ nói một cách chua xót.

“Ngươi có ý gì hả?!” Tuyệt Thế phẫn nộ đứng lên, “Ngươi nghĩ ta muốn ngươi làm cái gì?”

“Ngươi không muốn, là ta muốn trả lại cho ngươi.” Tuyệt Thế hỏi nhanh, Diệp đáp còn nhanh hơn.

“Ta cứu ngươi hai mạng, sao không nghe thấy ngươi nói muốn báo đáp?”

“Có ân trả ơn, có oán báo thù, trong trò chơi ta có phần tự tin này.”

Tuyệt Thế bị nói như vậy cũng không đáp lại, không bởi vì gì khác ngoài ba chữ ” trong trò chơi” – đây là nhắc nhở của hài tử này nói cho hắn nhớ hiện thực và trò chơi là hoàn toàn khác biệt.

Nếu là ngoài đời thực, một kẻ cao cao tại thượng như hắn và một kẻ vì không có tiền phẫu thuật phải nằm trên giường bệnh suốt mười hai năm như Diệp sao có thể gặp được nhau?

Đối với hắn chỉ là mất một sợi lông nho nhỏ, nhưng đối với Diệp và gia đình lại là thiên văn sổ tự (ý chỉ rất to lớn, rất nhiều), nếu không bọn họ cũng không để nhi tử nằm trên giường bệnh giống như bây giờ.

Trong mắt Tuyệt Thế việc này không đủ để gọi là nhấc tay chi lao (giang tay giúp đỡ), nhưng lại khiến Diệp cùng ngươi nhà mắc nợ trầm trọng, cả trên người lẫn ở trong lòng …

Tuyệt Thế thở dài một tiếng, lắc đầu : “Xin lỗi, những lời vừa rồi ngươi cứ coi như một kẻ giàu xổi (mới giàu, không phải loại giàu có ba đời, thư hương thế gia) nói ra đi.”

“Tuyệt Thế, cảm ơn ngươi.”

“Ngươi nói như vậy càng khiến ta thêm xấu hổ.” Tuyệt Thế quay mặt đi, sau khi hiểu rõ y mới biết những lời vừa rồi chẳng khác gì vũ nhục Diệp.

Bầu không khí có chút nặng nề, Tuyệt Thế liền chạy về phía đám quái.

Nhất thời xúc động khiến Tuyệt Thế dẫn hơi nhiều quái, hai con Dung Nham Cự Tích, hai Dung Nham Cự Quái cùng lúc bủa vây hắn. Cự Tích là quái bán viễn trình công kích (nửa đánh từ xa), hai khỏa cầu lửa lập tức bắn tới, mà Tuyệt Thế lại quên không mang Dược Thủy Kháng Hỏa. Máu nhanh chóng giảm đi 1/3. Hai Cự Quái theo sát y tung nắm đấm. Tiểu Hỏa bên cạnh liền bỏ thêm Hỏa Diễm Hộ Thuẫn cho chủ nhân, cánh cùng móng vuốt đều giơ lên, điên cuồng công kích đàn quái tiếp cận.

“Al, mau thêm máu! Ảm Ma, chờ ở đây!” Diệp nhìn thấy tình huống nguy cấp liền chạy ra, khiêu khích hai Cự Quái khiến chúng quay lại đánh hắn. (Khiêu Khích có phạm vi ma pháp, chỉ ảnh hưởng tới Cự Quái mà không động tới mấy Cự Tích)

Tuyệt Thế cũng biết mình quá xúc động, nhìn Cự Quái bị Diệp dẫn đi liền chuyển qua Cự Tích, Viễn Trình Quái Vật (quái vật đánh từ xa : vd quái dùng cung tên hoặc có phép thuật công kích từ xa) so với Tiến Trình Quái Vật (quái vật chạy bộ, đánh ở gần, phạm vi công kích nhỏ) thì nguy hiểm hơn nhiều.

Chức nghiệp kỵ sĩ không có vật cưỡi nổi danh tốc độ chậm, may là Cự Quái còn chậm hơn nên Diệp cũng dễ dàng quấy nhiễu chúng nó. Nhưng lại có chuyện không may xảy ra, Cự Tích đột nhiên xuất hiện ở gần đó, công kích của Diệp chẳng may đụng tới phạm vi của chúng. Tuy đã uống Dược Thủy Kháng Hỏa nhưng đẳng cấp chênh lệch quá lớn khiến Diệp trúng một hỏa cầu thì máu tụt mất 1/3.

Bắn trúng một hỏa cầu, Cự Tích dĩ nhiên không có nhân phẩm như người bình thường mà tung thêm một đòn bạo kích – tổn thương nhân đôi khiến Diệp chỉ còn một tầng máu da.

Ảm Ma luôn an tĩnh phòng thủ lần đầu tiên làm trái mệnh lệnh của Diệp – chạy ra cản đám Cự Tích. Alvis cầm pháp trượng như que tăm bay tới gần Diệp, dùng Quang Chi Hồi Phục Thuật giúp Diệp hồi 1/3 máu. Ai biết Cự Tích quyết không tha bỏ thêm một hỏa cầu đánh trúng lưng Diệp – khiến Diệp thấy lượng máu chỉ còn 3 giọt. Ảm Ma vẫn đang hỗn chiến với Cự Tích, nhanh nhẹn từ sau lưng nó tấn công, từng trảo từng trảo vô cùng thành thạo cướp đi sinh mệnh Cự Tích.

Nhưng Alvis giúp Diệp dời đi giá trị tức giận của hai Cự Quái khiến chúng không đuổi theo Diệp mà hươ tay giống như đập ruồi đánh Alvis.

“Đừng!” Tuy đã khiêu khích nhưng lần này đám Cự Quái không chuyển hướng tấn công Diệp mà vẫn huy chưởng đuổi theo Alvis.

Alvis vốn khéo léo nhưng bị cả đám Cự Quái đuổi theo phải rất chật vật mới tránh bị đánh trúng, Diệp cũng không quản bản thân sắp chết, bay tới ôm lấy Alvis đỡ hộ y một chưởng.

“Diệp!” Một kiếm giải quyết nốt Cự Tích, Tuyệt Thế quay đầu lại thì trông thấy cảnh tượng Diệp bị đánh bay tới vách đá. Ngực đột nhiên thắt lại, thế nhưng theo màn hình tổ đội lại thấy Diệp bị đánh trúng cũng chỉ rớt 1/4 máu.

Chỉ có thể nói trời không tuyệt đường con người, khi Tuyệt Thế giết xong Cự Tích thì Diệp hưởng ké kinh nghiệm tổ đội cũng vừa kịp lên cấp 40 [Hồng Lâu : khi thăng cấp lập tức đầy máu, đầy MP 😀 Ai chơi GO hẳn rõ hen, ta cũng thường tiết kiệm kinh nghiệm, chờ lúc gần cạn máu mới thăng cấp, đỡ mất mấy bình dược, hehe]

“Đinh! Chúc mừng ngài lên cấp 40, tự động học được kỹ năng quang hoàn XXX” Diệp vẫn đang ôm Alvis, vốn tưởng bản thân lần này chết chắc, không ngờ một khắc trước khi đập vào vách đá lại thăng cấp.

Tuy rằng trong lúc kích động không nghe rõ tên của quang hoàn nhưng Diệp vẫn sử dụng nó, bất luận là quang hoàn loại nào khi dùng với tổ đội cũng có thể thêm cái nọ cái kia cho đồng bạn chung tổ, với cục diện hiện tại thì bất luận là thêm công, phòng, MP, HP cái gì cũng được, tóm lại thêm cái nào thì tốt cái ấy!

Tuyệt Thế đang chạy về phía Ảm Ma cùng Cự Tích, bạch quang chợt lóe, cũng không để ý là cái gì. Bất quá khi đánh với Cự Tích, kiếm của y lại phát ra tiếng “xì xì” của hơi nước nóng bốc lên. Nhưng chẳng có thời gian để mà xem xét, một trận ‘đao sắc chặt đay rối’ đánh tới Cự Tích, Diệp cũng lao vào giải vây, chiến loạn cả lên, gà (Tiểu Hỏa) bay chó (Ảm Ma) sủa một hồi cuối cùng cũng hóa giải được nguy hiểm.

Lúc này hai người mới có thời gian ngồi xuống xem xét kỹ năng quang hoàn mới của Diệp —

Sương Đông Kinh Cức quang hoàn : kháng tính ma pháp hệ băng / thủy / phong / hắc ám (4 hệ) +5, khi tổ đội : gia tăng phòng ngự vật lý cho cả đội 15%, tăng phòng ngự ma pháp 20%, tăng thương tổn của ma pháp hệ băng, có tỉ lệ nhất định đóng băng địch nhân.

“… ” Tuyệt Thế sau khi nghe Diệp “báo cáo” liền dùng biểu tình “Ta ghen tị với ngươi, rất ghen tị đó!” nhìn Diệp, “Diệp …”

Sương Đông Kinh Cức quang hoàn – chính là một trong những loại cực phẩm quang hoàn mà phía chính phủ đã công bố.

“Ân?”

“Có cái quang hoàn này, ngươi sẽ không phải lo tới chi phí phẫu thuật nữa.”

”???” Diệp nghiêng đầu, có điểm không hiểu.

“Có quang hoàn này, trước khi chuyển thế các đội gia bang phái sẽ tranh đoạt ngươi, cho dù chính ngươi tự luyện cũng có thể đạt đươc đẳng cấp đả quái siêu việt, nói vô địch thì có điểm khoa trương nhưng cũng không sai biệt lắm … ” Bằng không lúc Diệp mở quang hoàn sao có thể giết quái dễ dàng như vậy, có cực phẩm quang hoàn sao có thể không thoải mái a?!

“Ta không muốn cùng những người khác tổ đội, ta chỉ muốn cùng Tuyệt Thế thôi.” Nghe Tuyệt Thế nói vậy, Diệp không chút do dự mỉm cười nói một câu.

Hài tử này … hắn rố cuộc có biết mình đang nói gì không a?!!!!

Nam nhân, thế nhưng rất “”!

“Sau này không nên cười đơn thuần như vậy!”

” ? ? ”

“Nam nhân rất cầm thú a … không chỉ nam nhân, ngay cả nữ nhân nhìn thấy ngươi tươi cười như vậy cũng sẽ trở thành cầm thú đó.”

“Tuyệt Thế cũng rất cầm thú sao?”

“Phụt! Khụ khụ khụ .. khụ khụ … ” Nghe Diệp không hề cố kỵ nói ra, Tuyệt Thế quá khứ “ngoạn” đến điên rồi cũng bị sặc nước bọt, may mắn đây chỉ là trò chơi, bằng không y hội hoài nghi mình sẽ thực sự thổ huyết.

“Kỳ thật, đối với việc này ta rất hiếu kỳ a. Tuyệt Thế, nghe nói trò chơi này cho phép kết hôn, vợ chồng sau khi kết hôn có thể       □ đó, hay là chúng ta kết hôn đi!”

“Ông trời của ta ơi … ” Kêu rên một tiếng, Tuyệt Thế bỗng nhiên phát hiện trước mắt là một mảng đen kịt.

“Ngài khỏe chứ, bởi vì ngài quá mức kích động nên hệ thống phán định ngài không thể tiếp tục chơi. Thỉnh ngài điều chỉnh tâm tình, sau vài tiếng mới đăng nhập lại.”

Tuyệt Thế rời khỏi khoang thuyền trò chơi, đi tắm rồi mặc áo ngủ, cầm ly rượu vang ngồi ở sô pha.

“Mẹ nó, ta đời này chưa từng mất mặt như vậy … ”

Mất mặt cũng thôi đi, sau vài tiếng còn phải đăng nhập lại, còn một kẻ ngu ngốc vẫn đang chờ y a.

Quả nhiên vừa đăng nhập đã nhìn thấy Diệp đang mở sách kỹ năng ngồi ở chỗ cũ chờ mình.

Chuyện dùng tự chủ hình thức Diệp đã sớm nói cho Tuyệt Thế biết, tuy rằng có nhiều điểm tốt nhưng tinh lực bỏ ra cũng rất nhiều, Tuyệt Thế chỉ có thể từ bỏ ý định dùng hình thức này. Bất quá cứ như thế mang Diệp cũng không tốt, sau khi có Sương Đông Kinh Cức quang hoàn nên dạy hắn cách chiến đấu, nếu không kỹ năng cuả hắn sẽ hỏng bét.

Chính vì nghĩ như vậy nên Tuyệt Thế mới tiếp tục đối mặt với ánh mắt hiếu kỳ của Diệp.

“Vừa rồi ở bên ngoài có chuyện, ta bị cưỡng chế gọi đi.” Tất nhiên không thể nói ra sự thực, Tuyệt Thế tùy tiện mượn cớ, bất quá lừa dối một tiểu hài tử cũng khiến y có chút chột dạ.

“Ân.” Diệp gật đầu, trên mặt vẫn là biểu tình đã biết.

Tuyệt Thế có điểm kỳ quái, chẳng lẽ hắn không nghi ngờ y đột nhiên logout sao? Đang nghĩ tới vấn đề này, đột nhiên  – –

“Hô.”  “Chụt!”

Diệp đột nhiên kéo Tuyệt Thế ôm ở trong lòng, vô cùng vang dội hôn lên má Tuyệt thế một cái.

“Ta vừa tra xét phần giúp đỡ của hệ thống, ở đó có nói hai người muốn kết hôn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là được. Vợ chồng ít nhất phải 20 cấp, nhưng bình thường phải ôm hôn nhau để tăng độ thân mật. Tuyệt Thế, độ thân mật của ta với ngươi có tăng không a?”

(Hồng Lâu : QT nó để độ hảo cảm nhưng vợ chồng nên mình muốn để thân mật, thật ra thì sau khi thành vợ chồng mới nên chuyển thành thế vì bằng hữu chỉ có độ hảo cảm thôi dưng mờ mình muốn thể hiện sự BT trong câu nói của Diệp nên quyết định chuyển thành như vậy ^^)

” … ”

Một trận gió thổi qua, hóa thạch Tuyệt Thế lập tức hóa thành cát bụi xuy tán trong gió …

Chương này có thù với ta, edit lần thứ ba mới thành công, lần đầu tiên khi lưu lại bị lag mạng, lần thứ hai edit bằng điện thoại ấn nhầm nút xóa, TMD, ta hận – – –

Chương trước bạn nào thấy em Diệp là thụ thì hãy nhìn chương này đi, đây là cái sự nhú mầm của tính phúc hắc công của ẻm đó ;)) Cao thủ tình trường như Tuyệt Thế còn bị kích động tới mức thổ huyết cơ muh =)) =)) =))

10 responses

 1. =)) ôi cái câu cuối, giời ạ, ai đó làm ơn bảo là ta nhầm đi, ngay thơ thụ của ta ơi ~ =))

  Tháng Một 2, 2012 lúc 11:15 sáng

  • ngây thơ phúc hắc cường công =)) hem phải thụ =))
   ta đã bảo bao nhiu lần zồi mà mí nàng cứ nhầm =))

   Tháng Một 2, 2012 lúc 7:11 chiều

   • tại thấy võng du là ta đâm đầu vô, mắt hồi đó là nổi tim với sao rồi, còn soi thấy chữ công thụ gì nữa, chỉ thấy chữ “đa” thôi =)) làm ta trước h cứ đinh ninh Diệp Diệp là tổng thụ mới khổ =))

    Tháng Một 2, 2012 lúc 11:27 chiều

 2. Pingback: :: Võng Du Chi Đối Kháng :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 3. sax sax
  em Diệp đỡ không nổi
  thương thay cho anh Thế
  *ôm bụng cười lăn lộn *

  IU nàng lắm, Tks nàng đã dịch truyện

  ta cắm lều nhà nàng nha

  Tháng Năm 17, 2012 lúc 11:22 sáng

 4. Sujjini-chan

  “Hài tử này … hắn rố cuộc có biết mình đang nói gì không a?!!!!” => rốt cuộc
  Ân, công nhận zới mấy nàng nà ảnh dễ thương cực, ngây thơ kiểu nì thì có khi ảnh dắt vào bẫy mấy em cũn tình nguyện nhảy zô lun cho coi, há há há~

  Tháng Bảy 3, 2012 lúc 12:11 chiều

  • ngây thơ kiểu này mới có lực sát thương nàng ạ =))

   Tháng Bảy 4, 2012 lúc 12:14 sáng

 5. Trần Đan Thanh

  lực sát thương của Diệp thật cao ╮[╯▽╰]╭ ~

  ôi đứa em gái thật làm người cảm khái,
  ta cũng có một người anh ruột, xét về quan hệ thì nhạt như nước lã nhưng mà còn tốt hơn cô này chán ╮(╯_╰)╭ nói thế thôi, mỗi người một số

  Tháng Tư 27, 2015 lúc 8:22 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s