Wellcome to my world!

Đối Địch I – Chương 10


Đối Địch I

Tác Giả : Lăng Báo Tư

Edit : Hồng Lâu

Đệ thập chương

“Tất nhiên là vậy rồi, hôm đó ngươi tức giận đập cửa bỏ đi, ta làm sao có thể nghĩ tới chuyện ngươi sinh bệnh, hơn nữa thấy ngươi tức giận như vậy, ta cũng muốn cho ngươi vài ngày để bình tĩnh lại, sau đó mới đến tìm ngươi, ai biết ngươi lại bị bệnh suốt mấy ngày, đáng giận nhất là tên Bá Ân chết tiệt kia đến hôm nay mới nói cho ta biết.”

Hóa ra không phải Pháp Lan Khắc không quan tâm đến hắn, mà là vì y căn bản không biết hắn bị bệnh, Lý Ngang siêu cao hứng, đỏ mặt, nhẹ nhàng dụi đầu vào cổ Pháp Lan Khắc, trong lòng cảm thấy vui sướng không thể tả.

“Ngươi nói lại lần nữa đi, ngươi thích ta.”

“Ta yêu ngươi……”

Lý Ngang dấu mặt bật cười, hắn nhăn nhó ngồi trên đùi Pháp Lan Khắc, bỗng nhiên phát giác động tác như vậy hình như rất thân mật, vội vàng khép chân lại, bởi vì ngoài áo ngủ ra hắn không mặc gì cả.

Mà Pháp Lan Khắc vẫn đang nhìn hai chân trần trụi của hắn, hại hắn tim đập nhanh hơn, hơi thở cũng dần trở nên dồn dập, Pháp Lan Khắc vuốt ve đùi hắn, trong giọng nói cường ngạnh còn có vô số mê luyến.

“Ngươi nhất định phải nhanh chóng chuyển nhà cho ta, ta không muốn nhìn thấy ngươi mặc quần đùi chạy bộ quanh chỗ này, ta thật sự rất muốn làm thịt những kẻ dám lén nhìn cặp đùi xinh đẹp này.”

Hóa ra đây mới là nguyên nhân Pháp Lan Khắc không thích hắn ở nơi này.
Lý Ngang thẹn thùng cười nói: “Không có đâu, ngoài người ra cũng không có ai bảo ta đẹp.”

“Ngươi sai rồi, rất nhiều người thấy ngươi đẹp, chẳng qua bọn họ ăn không được nên chỉ có thể nhìn theo ngươi mà thôi.”

Nghe Pháp Lan Khắc nói vậy giống như lại tăng giá trị con người hắn lên vài phần, Lý Ngang vui sướng vô cùng, hai tay đặt trên vai y, cúi đầu ngọt ngào hôn vài cái, trên mặt lộ vẻ ngượng ngùng, dù sao với hắn mà nói, làm ra loại sự tình này đã là tương đối lớn mật.

Pháp Lan Khắc gầm nhẹ một tiếng, dán chặt vào môi hắn, bắt đầu cắn cắn, bàn tay to tiến vào trong áo ngủ, vỗ về chơi đùa hai hồng nhị đã sớm vì tình dục mà trở nên cứng rắn, nhẹ nhàng xoa nắn, sau đó mới cởi áo ngủ, để nửa thân trần hiện ra trước mắt.

Pháp Lan Khắc hít một hơi, ca ngợi nói : “Ngươi không biết mình lớn lên xinh đẹp như thế nào đâu, may mắn cũng chỉ có mình ta biết, nếu không nhất định sẽ có rất nhiều người tranh ngươi với ta.”

Tim Lý Ngang đập mạnh như muốn nhảy ra ngoài, hắn dúi đầu vào cổ Pháp Lan Khắc, mặc y một ngụm cắn núm vú của hắn, bắt đầu khẽ liếm rồi duyện hôn, khiến hạ thân của hắn cũng bắt đầu có phản ứng mà rung động.

Pháp Lan Khắc một bên cắn mút núm vú hồng hồng của hắn, một bên vuốt ve đùi hắn, thậm chí tay y còn di chuyển đến nơi tư mật.

“Nơi này của ngươi còn đau không?” Y cẩn thận khẽ vuốt, mở miệng hỏi.

Lý Ngang quay mặt đi, thẹn thùng nói: “Mấy hôm nay đã tốt hơn rồi, không thấy đau nữa.”

Những lời này quả thực chính là đã muốn đáp ứng Pháp Lan Khắc cầu hoan; Pháp Lan Khắc nhanh chóng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn, hai ba giây đã lột sạch đồ trên người hắn.

Lý Ngang tay chân run run giúp Pháp Lan Khắc cởi bỏ quần áo, nhìn cơ thể Pháp Lan Khắc có thể thấy mấy năm nay vì muốn hắn mà y đã trải qua vô số huấn luyện, cũng có thể thấy được dụng âm của y.

“Ôm lấy vai ta.”

Hắn nghe lời ôm lấy bả vai Pháp Lan Khắc, y tách hai chân hắn ra, để hắn ngồi trên đùi mình, Lý Ngang có thể cảm giác được dục vọng của y đã thức tỉnh, đang đụng chạm phía sau hắn.

Ngón tay Pháp Lan Khắc tiến vào nơi tư mật, sau đó nhẹ nhàng rút ra, thân mình không khỏi cảm thấy khó chịu mà run rẩy, nhưng cảm giác đó nhanh chóng chuyển thành tê tê ngứa ngứa, khó có thể nói rõ.

Hắn nâng mông, dùng hai chân quặp lấy thắt lưng Pháp Lan Khắc, một bên e lệ vuốt ve dục vọng của y, việc này có vẻ khiến Pháp Lan Khắc thực kích động, dục vọng trong lòng bàn tay hắn không ngừng co rút lại, vừng nóng vừa cứng làm đau tay hắn, so với mấy lần trước còn nhiệt tình hơn.

“Thân ái, ta muốn đi vào, ngươi đã chuẩn bị tốt chưa?”

Câu hỏi quan tâm của Pháp Lan Khắc khiến khuôn mặt Lý Ngang càng ngày càng hồng, này không cần hỏi, vì hắn nhất định sẽ cam tâm tình nguyện.

Lý Ngang khẽ gật, Pháp Lan Khắc liền nâng hắn lên, chậm rãi tiến vào trong cơ thể hắn, cảm giác phong phú trướng mãn làm cho hắn dục tiên dục tử, phát ra tiếng rên rỉ.

Nghe thấy Lý Ngang rên rỉ, Pháp Lan Khắc bỗng nhiên dùng sức luật động, làm hắn không ngừng rung động ở trên đùi y, thân thể dần trở nên hư nhuyễn, chỉ có thể vội vàng ôm chặt cổ Pháp Lan Khắc.

Hắn biết dục vọng của mình không ngừng phóng thích, liên tục va chạm vào bụng Pháp Lan Khắc, bụng hắn cũng đã là ướt đẫm.

Lý Ngang không hiểu sao hôm nay mình lại kích động như vậy, là vì Pháp Lan Khắc thừa nhận là thích hắn, khiến hắn cao hứng loạn trí sao? Tóm lại, tình trạng hôm nay làm hắn cảm thấy rất tò mò.

Hắn khàn khàn thở dốc, cùng Pháp Lan Khắc gắt gao kết hợp cùng một chỗ, một cỗ khoái cảm mãnh liệt vô cùng từ nơi hai người kết hợp tỏa ra khắp nơi, làm cho hắn ngửa đầu, không ngừng phát ra âm thanh rên rỉ yêu kiều.

“A…… A a…… Pháp…… Lan Khắc……”

Hắn sắp tới cao trào, Pháp Lan Khắc lại di chuyển nhanh hơn, kia cổ khoái cảm làm hắn không thể khống chế chính mình, hắn khàn khàn hét ầm lên.

Pháp Lan Khắc hôn trụ cái miệng của hắn, đâm vào càng sâu.

Lý Ngang không thể nhẫn nại, lay động cái mông, muốn xin y tha mà vừa khóc vừa nói : “Pháp Lan Khắc, ta…… Ta thật là khó chịu…… A a……”

Pháp Lan Khắc bắt lấy eo hắn, đâm mạnh một cú, một trận cao trào mạnh mẽ đánh úp về phía Lý Ngang, hắn nhịn không được phóng thích, Pháp Lan Khắc vẫn không buông tha hắn, ở trong cơ thể hắn không ngừng làm càn tác cầu.

“Giường ở chỗ nào?”

Lý Ngang cơ hồ sắp hôn mê, chỉ về phía cửa, Pháp Lan Khắc ôm lấy hắn, còn ở trong cơ thể hắn không ngừng âu yếm.

Pháp Lan Khắc mở cửa ra, đưa hắn vào phòng, tình dục kịch liệt khiến thanh âm rên rỉ của hắn cũng trở nên khàn khàn.

Lý Ngang không biết Pháp Lan Khắc làm bao nhiêu lần, hắn chỉ biết, mỗi lần cao trào sắp qua đi, Pháp Lan Khắc lại chăm sóc cơ thể mệt mỏi của hắn, khiến hắn một lần lại một lần tới cao trào.

Cơ thể nóng bừng, Lý Ngang mê man, đến khi tỉnh lại đã là buổi tối. Pháp Lan Khắc nằm ngủ bên cạnh hắn, vì dục vọng chiếm giữ mãnh liệt mà ôm chặt eo hắn.

Hắn hạnh phúc ngây ngô cười, vội vàng nhích vào lòng Pháp Lan Khắc.

Pháp Lan Khắc vì động tác của hắn mà tỉnh lại, ôm lấy cơ thể hắn, chậm rãi nói :

“Hiện tại là mấy giờ?” Lý Ngang nhìn đồng hồ, đúng bảy giờ tối, xem ra bọn họ làm tình quá mệt liền ngủ luôn.

“Bảy giờ tối.”

“Ngươi có mệt không? Ta đưa ngươi đi ăn.”

“Ân.”

Pháp Lan Khắc đứng dậy mặc quần áo, cơ thể cùng động tác vô cùng hoàn mỹ, tràn ngập lực rung động khiến Lý Ngang nhìn muốn chảy nước miếng, nghĩ tới mấy loại tư thế Pháp Lan Khắc dùng với hắn, đúng là không có hai tay hữu lực sẽ không làm được.

“Đi thôi!”

Y bước tới, giúp Lý Ngang toàn thân trần trụi mặc xong quần áo, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của hắn, sau đó mới mang hắn đi ăn cơm.

Lý Ngang thật sự là quá vui vẻ, bởi vì chỉ có một mình hắn cùng Pháp Lan Khắc ngồi ở ghế lô, Pháp Lan Khắc ôm hắn vào trong ngực, một ngụm một ngụm uy hắn ăn cơm, hắn cảm thấy mặt mình hình như lại đỏ lên.

Cơm nước xong xuôi, Pháp Lan Khắc mang hắn về nhà, hắn có điểm mất mặt để Pháp Lan Khắc biết căn phòng ngủ ảo mộng cùng chiếc giường có màn lụa mỏng bao quanh của hắn.

Không ngờ khi Pháp Lan Khắc nhìn thấy lại nói : “Rất được.”

Lý Ngang mếu máo, “Ngươi không phải luôn chê khiếu thẩm mỹ của ta rất kỳ quái sao.”

“Đó là……”

Pháp Lan Khắc lộ ra biểu tình khó nói, “Đó là vì ngươi chưa từng nhìn ta, ta phải nói như vậy ngươi mới cùng ta nói chuyện.”

“Thật vậy sao?”

Pháp Lan Khắc kéo hắn vào trong lòng,“Hảo, để ta giải thích, là ta không đúng, kỳ thật ta rất thích những thứ ngươi chọn, rất thưởng thức .”

Lý Ngang bản lúc này mới mỉm cười, ôm Pháp Lan Khắc, dùng mặt cọ vào cổ y.

“Chúng ta tắm rửa đi!”

“Tắm rửa?”

Lý Ngang cũng không giật mình, chỉ là trong lòng không khỏi nhảy nhót một trận, bởi vì vừa rồi bọn họ chỉ lo làm tình, hắn cũng chưa kịp nhìn rõ thân hình cường tráng của Pháp Lan Khắc.

Nếu có thể ở dưới ánh đèn, chậm rãi thưởng thức cơ thể cường tráng Pháp Lan Khắc, tin tưởng nhất định rất thỏa mãn thị giác.

Mặc kệ hắn nghĩ cái gì, Pháp Lan Khắc căn bản không nghe hắn nói đã trực tiếp kéo hắn vào phòng tắm, mở vòi hoa sen.

Lý Ngang nhịn không được ở trong lòng mắng một tiếng bạo quân!

Nước ấm chảy trên người Lý Ngang, Pháp Lan Khắc giúp hắn cởi quần áo.

Hắn e lệ đẩy ra tay y,“Ta tự mình cởi là được rồi!”

“Ngươi cởi cho ta đi.”

Hắn cắn môi, khuôn mặt đỏ hết cả lên , “Không cần, ta muốn tự mình cởi.”

Nhưng bạo quân trước mắt căn bản không chấp nhận được hắn nói không, Pháp Lan Khắc cởi bỏ nút thắt, hai ba giây đã cởi sạch đồ trên người hắn, từng bước tới gần hắn.

Lý Ngang tâm không cam tình không nguyện giúp y cởi quần áo, cơ thể này nhìn gần càng thêm cường tráng, hắn mơn trớn nhũ tiêm của Pháp Lan Khắc, Pháp Lan Khắc hạ thấp ánh mắt nhìn hắn, hắn vội vàng rụt tay lại, trên mặt nóng bỏng khó chịu.

Pháp Lan Khắc ôm chặt hắn, Lý Ngang cảm thấy tâm hoảng ý loạn, có một việc vẫn luôn đè nặng trong lòng, không nói ra thật khó chịu.

“Ngươi nói ngươi thích ta, nhưng tại sao lại có nữ nhân tới đây nói là vị hôn thê của ngươi? Ngươi sẽ không là gạt ta chứ?”

Lý Ngang bắt đầu hối hận lúc trước đã xé bỏ thiếp cưới vứt vào thùng rác, còn sớm đổ ra ngoài, bằng không đã có thể đưa cho Pháp Lan Khắc xem.

Pháp Lan Khắc nhíu mày, chuyện này hắn cũng nghĩ mãi không thông, không biết từ đâu lại chạy ra một vị hôn thê ngay cả chính hắn cũng không biết.

“Nữ nhân kia tên là gì? Có đặc điểm gì không?”

“Nàng cao đến đây.” Lý Ngang chỉ tới ngang ngực mình, “Tóc dợn sóng, bề ngoài rất xinh đẹp, tên là Shirley.”

“Ta chưa từng nghe qua tên này, cũng không quen ai như vậy.”

“Nhưng nàng biết ta là anh họ của ngươi a.”

“Có chuyện này sao!”

“Nàng…… Nàng còn cười nhạo của thẩm mỹ của ta, khẩu khí giống y chang ngươi.”

Pháp Lan Khắc trên mặt cứng đờ, “Ta chưa từng nói tới thẩm mỹ của ngươi với người khác, ta chê bai ngươi như vậy nhưng kỳ thật trong lòng ta rất thích thưởng thức của ngươi.”

Lý Ngang tuyệt không hoài nghi lời nói của Pháp Lan Khắc, bởi vì Pháp Lan Khắc rất khinh thường nói dối.

“Người kia rốt cuộc là ai a?”

“Không biết.” Hắn ánh mắt lợi hại nói: “Bất quá khẳng định có quan hệ với tên Công Tước Bá Ân.”

“Sao có thể như vậy? Hắn là sau này mới biết được chuyện của chúng ta a.”

“Sai, ngay từ đầu hắn đã lấy quan hệ giữa chúng ta uy hiếp ta đem hợp đồng độc quyền bán cho hắn, vì vậy rất có thể là do hắn giở trò quỷ, theo nhân cách của hắn mà nói rất có thể là như vậy.”

Có nói như thế nào, Lý Ngang cũng vô pháp tin tưởng người có nụ cười sáng lạn như Công Tước Bá Ân lại là người xấu, hơn nữa khi hắn buồn y đã an ủi hắn, có thể nói là một trong những người tốt nhất hắn từng gặp.

“Hắn không phải là người như vậy đâu.”

“Ngươi chính là người dễ bị bề ngoài đánh lừa, hại ta lúc nào cũng lo lắng ngươi bị người khác lừa đi.”

Y nói lời ngon tiếng ngọt, biểu tình trên mặt cũng rất chân thật, làm cho Lý Ngang có thể lý giải lời nói của y là sầu lo trong lòng.

Xem ra y thật sự rất để ý hắn! Hắn cao hứng, bắt đầu thuận theo giúp y cởi quần áo, bất quá trên mặt hắn thủy chung đều một mảnh hồng hồng, dù sao đối với hắn mà nói loại chuyện này thật sự rất xấu hổ, hơn nữa cảm tình giữa bọn họ tiến triển quá nhanh!

Hắn đem cảm giác của mình nói ra, đổi lại Pháp Lan Khắc nhíu mày nói :“Nhanh sao? Đoạn tình cảm này đã bị ta đè ép nhiều năm, mỗi ngày trôi qua đều như một năm vậy …”

Lý Ngang bật cười, Pháp Lan Khắc ở trong lòng hắn càng ngày càng không khủng bố, nhưng lại rất thú vị, y gấp gáp như vậy thật sự rất giống một đứa trẻ.

Lý Ngang nổi lên tâm tình muốn đùa nghịch, liền cầm lấy vòi hoa sen phun loạn lên người Pháp Lan Khắc, làm ướt cơ thể y; Pháp Lan Khắc kinh ngạc nhìn hắn, hắn dám hướng y phun nước.

Biểu tình kinh hãi của y càng làm Lý Ngang không nhịn được cười, nguyên lai Pháp Lan Khắc là một người đáng yêu như vậy, vì sao trước kia hắn lại cho rằng y thực đáng sợ?

Tắm rửa xong xuôi, hai người thơm ngào ngạt tiến lên giường, Pháp Lan Khắc giống như lúc nào nơi nào cũng muốn nhìn thấy hắn, như sợ hắn chạy trốn, hai tay chưa từng rời khỏi người hắn, ngay cả khi nằm ở trên giường, y vẫn ôm chặt hắn, chạm vào mái tóc còn ướt nước.

Bên giường di động vang lên, Lý Ngang muốn tiếp điện thoại nhưng Pháp Lan Khắc vẫn ôm chặt hắn, hắn nhịn không được đô miệng nói: “Ta muốn tiếp điện thoại!”

“Không cần lo cho nó.”

Ngữ khí nghiêm khắc giống như bạo quân, nhưng hiện tại Lý Ngang càng ngày càng có thể thể ngụ ý của y, bởi vì lần nào Pháp Lan Khắc cũng không nói cho hết lời, nguyên bản ý của y hẳn là — không cần lo cho nó, ta muốn tiếp tục ôm ngươi.

Nhưng vị này bạo quân cho tới bây giờ cũng chưa từng nói rõ ràng, làm cho quan hệ của bọn họ căng thẳng như vậy, may mắn hiện tại hắn đã có thể hiểu được y suy nghĩ cái gì .

Hắn từ bỏ ý muốn nhận điện thoại, không ngờ chuông vẫn liên tục reo vang.
Lý Ngang nhướn mi, không tiếp cũng chỉ có thể chờ tiếng chuông ồn chết bọn họ.
Pháp Lan Khắc vẻ mặt rất muốn đập nát cái di động kia, y hạ mệnh lệnh nói:

“Ngươi tiếp đi, bất quá kêu đối phương hãy bớt sàm ngôn.”

Lý Ngang thiếu chút nữa bật cười, Pháp Lan Khắc tâm tình không tốt biểu hiện cũng thật rõ ràng, hắn rướn người lấy điện thoại, không ngờ người ở đầu kia lại nói ra tin tức khiến hắn giật mình khiếp sợ.

“Công Tước Bá Ân.”

Vừa nghe là Bá Ân gọi tới, Pháp Lan Khắc lập tức lộ ra biểu tình rất khó xem, y lạnh giọng nói, cũng không để ý người bên kia có nghe được hay không.

“Ngắt điện thoại đi.”

Thanh âm từ đầu bên kia truyền đến vẫn ôn hòa như cũ, cho dù nghe thấy lời nói của Pháp Lan Khắc, Bá Ân vẫn làm như không có nghe thấy,”Này, Lý Ngang, ngươi vẫn còn phát sốt sao?”

Hóa ra là muốn thăm hỏi bệnh tình của hắn, Lý Ngang gật gật đầu nói: “Cám ơn, ta đã tốt hơn nhiều rồi.”

”Ân, Pháp Lan Khắc ở bên cạnh ngươi sao? Lam phiền ngươi đưa điện thoại cho hắn được không?”

Lý Ngang đỏ mặt, thản nhiên thừa nhận chuyện này hình như là đem quan hệ của bọn họ vạch trần, nhưng hắn chưa từng nói dối, ngập ngừng nói :“Ân, hắn đang ở đây, ngươi đợi một chút.”

Hắn đưa điện thoại cho Pháp Lan Khắc, Pháp Lan Khắc vẻ mặt hồ nghi tiếp điện thoại, Bá Ân muốn hắn tiếp điện thoại làm gì?

Y nói sẽ không có lời hay, dù sao đồn đãi của Bá Ân rất nhiều, y nghe cũng không phải ít, không giống Lý Ngang đơn thuần như vậy, “Ngươi tìm ta làm gì? Hợp đồng ta đã giao cho ngươi rồi.”

”Không cần phải nói như vậy! Lý Ngang đáng yêu như vậy, thật khiến cho người ta thèm nhỏ dãi đúng không? Hắn lại rất đơn giản, không nghĩ ra vấn đề giữa ngươi và hắn, vì vậy vương tử mới bảo ta cho thêm chất xúc tác, ta gọi một vị tiểu thư tên là Shirley giả trang làm vị hôn thê của ngươi, sao, hiệu quả tốt không?”

Pháp Lan Khắc đương trường nổi gió,“Ta chỉ biết là ngươi làm, ngươi này……”

“Chờ một chút, ta là vì hạnh phúc của các ngươi a, ngờ ngươi lại không hiểu ý tốt của ta, còn quay lại mắng ta, đúng là làm bà không tốt chút nào.”

“Ngươi không cần giả mù sa mưa, ngươi lấy của ta nhiều tiền như vậy còn chưa đủ sao, ta đã sớm biết ngươi xảo trá ti bỉ.”
Đầu kia điện thoại truyền đến tiếng cười thoải mái, “Pháp Lan Khắc, vương tử nói chúc các ngươi hạnh phúc, hắn muốn nhìn thấy ngươi cùng Lý Ngang kết hôn, bởi vì hắn thực sự rất thích Lý Ngang.”

“Không cần ngươi nói lời vô nghĩa, ta tự mình biết.” Đối với ý tốt của vương tử, ngữ khí của Pháp Lan Khắc cũng mềm đi không ít,“Ta sẽ tự mình tới gặp vương tử, cảm tạ hắn đã hỗ trợ.”

”Cứ vậy đi, đừng quá khi dễ Lý Ngang, ít nhất dấu hôn cũng không cần khắc trên cổ, tuy rằng ta biết ngươi suy nghĩ cái gì.”

“Cút cho ta!”

Tiếng cười trong điện thoại chấm dứt, Pháp Lan Khắc ôm chặt Lý Ngang.

Lý Ngang tò mò hỏi :“Hắn nói cái gì?”

“Nói Shirley là do hắn phái tới, muốn chúng ta nhanh có kết quả.”

Lý Ngang lộ ra biểu tình kinh ngạc.

Pháp Lan Khắc lại nói tiếp : “Sau đó muốn chúng ta mua vé máy bay ra nước ngoài kết hôn.”

Thấy biểu tình há hốc miệng của Lý Ngang, Pháp Lan Khắc thực hung hãn hỏi hắn : “Như thế nào? Ngươi không muốn sao?”

Lý Ngang vẻ mặt đỏ bừng, hiện tại hắn càng ngày càng có thể hiểu ý tứ chân chính trong lời nói của vị bạo quân này, y là sợ hắn không muốn.

Hắn dúi đầu vào gối, thẹn thùng đáp: “Ta có nói không muốn đâu.”

Pháp Lan Khắc hung hãn biểu tình qua đi, y nhìn tới dấu hôn trên cổ Lý Ngang, tái in thêm một dấu khác ở bên cạnh, y muốn để những người có hứng thú với Lý Ngang nhìn thấy chúng sẽ biết hắn đã có người yêu, không dám đối hắn động thủ.

Mà Lý Ngang căn bản không biết dụng ý của Pháp Lan Khắc in lại dấu hôn, bởi vì hắn đang chìm trong hạnh phúc.

Nhìn thấy vẻ mặt đáng yêu của Lý Ngang, Pháp Lan Khắc gắt gao ôm chặt hắn, trong ánh mắt bắn ra nhiệt tình cuồng nhiệt.

Lý Ngang nhìn thấy ánh mắt Pháp Lan Khắc, khuôn mặt lại đỏ bừng, hai tay lại gắt gao ôm lấy y, trong suốt mấy năm nay, đây là lần đầu tiên hắn cảm thấy hạnh phúc như vậy.

– END –

[Đối Địch I]

Vậy là mình đã hoàn thành quyển 1 rồi, còn quyển 2 thì … haha *cười trừ* sau này mới nói đi ha ^_^ Không hiểu sao cái truyện toàn xôi thịt vầy mà lúc edit mình hổng thấy có tí miligam cảm xúc nhộn nhạo nào hết á, có lẽ đã quen với kiểu đồ ăn nhanh của chị Tư mất ràu T^T Đọc tới tận chap cuối mới thấy bạn Pháp  Lan Khắc cũng khá đáng iu đó, mong là sang quyển 2 tình trạng sẽ khá khẩm hơn chút xíu ^^

2 responses

  1. cám ơn nàng nhiều !!!!
    hy vọng nàng sớm làm tiếp Đối Địch II

    Tháng Mười Hai 29, 2011 lúc 11:11 chiều

    • uhm, chắc để tết rảnh ta làm ^^

      Tháng Mười Hai 30, 2011 lúc 10:38 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s