Wellcome to my world!

Đối Địch I – Chương 4 (thượng)


Đối Địch I

Tác giả : Lăng Báo Tư
Edit : Hồng Lâu


Chương 4
Thượng

“Ngươi đi chết đi …… A a …”Lý Ngang tức giận hét lên, cuối cùng lại biến thành tiếng kêu khi sắp tới cao trào. Bởi vì Pháp Lan Khắc nắm chặt eo hắn ra sức di chuyển, ở bên trong y luật động lợi hại như vậy làm cho toàn thân hắn gần như co rút lại nhịn không được kêu khóc.

Lý Ngang muốn giải phóng, nhưng Pháp Lan Khắc còn ác liệt đùa giỡn dục vọng của hắn, cố ý làm cho bộ vị mẫn cảm không thể phát tiết, thật sự là rất đau a, thật là khó chịu.

“Mau thả…… Ân……”

Lý Ngang chịu không nổi khoái cảm lần nữa xâm nhập vào phía sau, thống khổ không thể giải thoát làm cho hắn gần như hít thở không thông, hắn bắt lấy bả vai Pháp Lan Khắc, giống như để hả giận mà lưu lại vài vết cào.

Pháp Lan Khắc vẫn lạnh như băng nhìn hắn. 

“Cầu xin ta!” 

Quả thực là đáng giận đến cực điểm, trước đây ở trong mộng của hắn, mĩ thiếu niên đáng yêu tuyệt không giống Pháp Lan Khắc, nhưng lần này mộng cá tính lại giống y mười phần. 

Thân thể bị ép buộc đã lâu, hắn chịu không nổi đành phải khóc lóc xin tha. 

“Mau mau … cho ta ….” 

“Phải kêu darling……” 

Vừa nghe thấy điều kiện Lý Ngang liền khó chịu, sao có thể tuân thủ, hắn phẫn nộ mắng to,“Đi mẹ ngươi darling! 

“Oa…… A……” 

Pháp Lan Khắc ở trong cơ thể hắn dùng lực đâm mạnh, đụng vào nơi mẫn cảm nhất, cảm giác dục tiên dục tử làm cho hắn lại thét chói tai, toàn thân thoải mái đến không còn khí lực, mềm nhũn ngã vào người Pháp Lan Khắc, đến một ngón tay cũng không động đậy nổi. 

‘Kêu a………” 

Lý Ngang rơi lệ, không cam lòng kêu : “Darling … ” 

“Kêu lớn tiếng một chút.” 

“Đồ vương bát đản chết tiệt, ngươi nói đủ chưa hả? Còn muốn ta kêu lớn tiếng … ” 

Hắn vừa mắng một câu, Pháp Lan Khắc liền ôm chặt mông hắn, thân thể hướng bên trong va chạm, toàn thân khẽ run rẩy, cảm giác thật thoải mái nhưng cũng khó chịu đựng nổi.
Hắn ủy khuất khóc nói : “Từ bỏ, ta kêu, ta kêu … ” 

Lý Ngang oán hận nhìn Pháp Lan Khắc hạ mắt, nếu không phải thân thể bị người khác khống chế, hắn mới không kêu loại xưng hô đáng sợ này! 

Ô…… Ngay cả mơ ngủ hắn cũng bị người này khống chế, thật sự là siêu uất ức. 

“Darling ~ ” 

“Ân……” 

Pháp Lan Khắc giống như vô cùng hài lòng, cùng hắn triền miên duyện hôn, lại bắt đầu dùng lực tiến vào trong cơ thể hắn nhưng lần này y buông tay để hắn phát tiết. 

‘‘A …” 

Pháp Lan Khắc càng động càng nhanh, từng đợt kích thích mạnh mẽ không ngừng xuất hiện bên trong cơ thể hắn, so với vừa rồi còn mãnh liệt hơn một trăm lần, hắn kẹp lấy thắt lưng Pháp Lan Khắc, lại khiến chính mình càng thêm kích động không thôi. 

Pháp Lan Khắc gầm nhẹ một tiếng, giải phóng ở trong cơ thể hắn, cùng lúc đó, Lý Ngang cũng đạt tới cao trào, cảm giác thư sướng cơ hồ khiến hắn hôn mê. 

Thật thoải mái, thân thể ẩm ướt, nhưng nhiệt khí trong cơ thể giúp hắn không bị lạnh. Lý Ngang lười biếng mở mắt ra thì thấy mình đang nằm trong phòng thể dục, điều hòa chạy ở chế độ ấm. 

“Ngủ lâu như vậy, bộ ngươi là heo sao!” 

Lời nói lạnh lùng lại nghiêm khắc truyền đến, Lý Ngang bị dọa nhảy dựng lên. 

Vừa nhảy lên, trời ạ, thắt lưng của hắn giống như bị người ta chặt đứt, Lý Ngang lập tức ngã xuống dưới, nằm bất động còn có chút thoải mái a. 

“Pháp Lan Khắc……” 

Pháp Lan Khắc căn bản ngay cả nhìn cũng không buồn liếc hắn một cái. 

Hắn trong lòng run sợ nhìn bốn phía, phần eo khó chịu giống như bị chặt, giữa hai chân thì ẩm ướt, càng không phải nói tới Pháp Lan Khắc đang đứng trước mặt hắn mặc quần áo. 

“Chẳng lẽ vừa rồi không phải mộng?” Hắn vô cùng kinh hãi đặt câu hỏi. 

Pháp Lan Khắc lãnh đạm liếc mắt nhìn hắn, “Vừa rồi ngươi sảng khoái đến hôn mê, ta nghĩ với kinh nghiệm sống của ngươi, hẳn đây là lần đầu có người khiến ngươi thống khoái như vậy!” 

Ngụ ý là, y đối với kỹ xảo của mình tự tin trăm phần trăm, cũng tin rằng ngoại trừ bản thân mình, không ai có thể làm cho Lý Ngang hưởng thụ tình ái chi lữ như vậy.
 
Lý Ngang vội vàng tìm quần áo mặc vào nhưng chỉ tìm thấy vài mảnh đồ rách rưới, che dưới thì hở trên mà che trên thì hở dưới. Hắn vừa thẹn vừa vội, khuôn mặt đỏ bừng, không sao tưởng tượng được bản thân lại cùng Pháp Lan Khắc làm ra loại chuyện này, chẳng những thế bản thân còn bị Pháp Lan Khắc chèn ép, kêu ra loại thanh âm đáng xấu hổ như vậy. 

Cảm giác muốn khóc làm cho hắn nghiến răng nghiến lợi, trước đây mỗi lần tham gia tụ hội gia tộc, bị Pháp Lan Khắc nhục nhã một chút cũng coi như cơm bữa, nhưng nhục nhã hôm nay lại làm cho sự kiêu ngạo của một nam tử hán như hắn bị phá hủy hoàn toàn. 

Ô…… Hắn sao lại vô dụng như vậy, nghĩ cũng biết chuyện này không giống với giấc mộng bình thường, cả tư thái bạo quân cũng giống hệt Pháp Lan Khắc thật, sao hắn có thể nghĩ lầm đây là nằm mộng chứ? 

“Lăn đi!” 

“Ngươi cho là mình đang nói chuyện với ai?”

Ô, mỗi lần cùng Pháp Lan Khắc nói chuyện đều làm cho hắn cảm thấy chính mình vô dụng đến cực điểm. Tính khí bạo quân của y chẳng những không giảm lại còn tăng, y lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, Lý Ngang nắm chặt quần áo tơi tả che thân mình trần trụi nhưng đã sớm không còn kịp nữa rồi, lúc nãy đã bị Pháp Lan Khắc nhìn thấy hết rồi còn đâu. Không chỉ toàn thân, ngay cả cái nơi hắn còn chưa thấy qua cũng bị y nhìn thấy hết, lại còn sử dụng qua. 

Ô ô ô…… Hắn sao lại vô dụng như vậy chứ! 

“Ngẩng đầu lên!” 

Lý Ngang quẫn bách không dám nhìn y, lại bị uy thế của Pháp Lan Khắc dọa sợ, không thể không hàm oán mang nhục mà ngẩng đầu. 

Lý Ngang vừa ngẩng đầu, Pháp Lan Khắc lập tức nâng cằm hắn, cho hắn một nụ hôn, hôn kĩ của y siêu lợi hại, làm cho hắn thiếu chút nữa không thở nổi. 

“Không cho phép ngươi ở nơi này.” 

“Cái gì?” 

Lý Ngang nghĩ mình vừa nghe lầm. 

Pháp Lan Khắc ngẩng đầu lên, nụ hôn vừa rồi cũng không ảnh hưởng đến biểu tình lãnh đạm của y, “Ngươi lập tức chuyển khỏi đây cho ta, nghe rõ chưa hả?” 

“Dựa vào cái gì? Ta thích nơi này a.” 

Pháp Lan Khắc mở cửa đi ra ngoài, cuối cùng chỉ để lại mấy câu là mệnh lệnh lãnh khốc cùng sắc mặt như bạo quân. 

“Ta không thích, những lời này là đủ rồi, đây là mệnh lệnh, lập tức rời khỏi đây cho ta!”

Lý Ngang không có tâm tình, hơn nữa thắt lưng phi thường đau đớn không thể dùng lực, ngay cả nói mấy câu cũng cảm thấy vừa đau vừa khổ, nhưng cũng nhờ trận đau này hắn mới dám xác nhận, hắn thật sự bị Pháp Lan Khắc thượng. 

Lý Ngang che mặt, mỗi lần nghĩ đến chuyện vừa xảy ra là thật liền cảm thấy xấu hổ chỉ muốn tự sát cho xong. 

Hắn quả thực là ngu ngốc, ngu ngốc, tuy biết bản thân có chút chậm tiêu nhưng để xảy ra chuyện lần này, thần kinh của hắn có phải quá thô rồi không. 

Bị người ta thượng xong mới biết mình thật sự bị thượng, hắn đúng là đồ ngốc mà, đến lúc sự tình phát sinh còn tưởng mình đang mơ nữa chứ. 

Hơn nữa hắn còn ngu ngốc ở trước mặt y cung khai rất nhiều chuyện xấu trước đây, nghĩ tới đây, hắn có xúc động muốn đánh vỡ đầu mình, dùng kim khâu lại cái miệng mình.

Nhưng đại thế đã định, nói cũng nói rồi, còn có thể thế nào, chẳng lẽ hắn lại đi tự sát hay sao?Mình định post hết c4 nhưng phần sau có mấy cái tên chưa xử lí dc, VD : Bá Ân – Laurence , mình biết là phải đổi hoàn toàn sang tên tiếng anh hoặc tiếng trung cũng như cái họ Ân Cách Tư của 2 bạn nhưng ko có QT names nên chẳng biết đổi sao cho đúng nữa, cả tên mấy nhân vật khác cũng vậy, raw mình cũng ko có, ko bít làm thế nào bi h ;___;

4 responses

 1. Pingback: :: Đối Địch :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 2. ._. mình không rành tên Anh nhưng mừ chữ “đạt lệnh” có phải là darling chăng ~~~ là suy diễn a ~

  nhớ đọc ở đâu trong VNS có bạn nào có thể xử tên Anh í (mà mình nhớ chết liền / ^ \), bạn lục thử trong VNS coi có thể mó được bạn ấy không… (xin lỗi mình biết là có vẻ rất vô vọng ‘_’)

  cảm ơn bạn đã post truyện~ : D

  Tháng Mười Một 7, 2011 lúc 5:47 chiều

  • cảm ơn bạn rất nhiều, lúc đầu mình cũng đoán “đạt lệnh .. ” là ” chồng / thân ái / … ” theo tiếng nước bạn Ngang nhưng lại ko dám chắc, nghe bạn nói mới thấy darling hợp lí nhất nên mình đã sửa lại. Hic, sao các tỉ ko viết lun tiếng anh cho gọn nhỉ, toàn đổi tiếng anh sang trung rùi qua QT dịch ko biết thành cái gì nữa T^T

   Tháng Mười Một 9, 2011 lúc 5:41 chiều

 3. cám ơn nàng nhiều lắm !!!!!

  Tháng Mười Một 7, 2011 lúc 9:48 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s