Wellcome to my world!

Đối Địch I – Chương 3


Đối Địch I 

Tác giả : Lăng Báo Tư
Edit : Hồng Lâu 

– 

Chương 3

“Ngươi…… Ngươi……… Ngươi là đồng tính luyến ái?”
 
Lý Ngang kinh hoảng, không nhịn được thét lên hỏi, hoàn toàn quên mất phép lịch sự, cũng quên luôn sự sợ hãi trước Pháp Lan Khắc mà hỏi thẳng vấn đề.
 
Pháp Lan Khắc rất lãnh tĩnh trả lời nhưng đáp án của y hoàn toàn khiến Lý Ngang lần thứ tư phải trợn mắt há hốc miệng, hoàn toàn nói không ra lời.
 
“Chờ một lát, ta cam đoan cũng sẽ biến ngươi thành đồng tính luyến ái.”
 
“Ngươi…… Ngươi……”
 
Y rốt cuộc muốn làm cái gì a?
 
Lý Ngang sợ tới mức rối loạn suy nghĩ, nói ra những lời mơ hồ không rõ, Pháp Lan Khắc nắm gáy hắn áp xuống, môi dán chặt lấy môi.
 
Pháp Lan Khắc không hề kiêng nể đem lưỡi xâm nhập làm hắn giật mình đến mức quên cả ngậm miệng, y lại càng tiện thể càn quét.
 
Hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau, Lý Ngang lắc đầu chống cự, Pháp Lan Khắc khống chế hắn, càng thêm làm càn mà liếm hôn khắp khoang miệng hắn.
 
Cái loại cảm giác kì lạ này làm cho toàn thân Lý Ngang nổi da gà, đáng sợ đến mức cơ thể đông cứng lại.
 
Hắn rõ ràng là nam nhân a, vì sao Pháp Lan Khắc lại muốn hôn hắn? Nếu nhẹ nhàng chạm môi cũng không nói, đằng này y lại hôn như si như túy, giống như đem hắn trở thành một khối bánh ngọt ngon miệng mà cắn liếm.
 
“Dừng tay……”
 
Lý Ngang rống lớn, dưới sự kinh hãi tột độ, rốt cuộc bất chấp võ thuật chính thống đánh như thế nào mà giơ hai tay lên khua loạn, Pháp Lan Khắc nắm chặt tay khiến hắn đau đớn hét to.
 
Y lập tức quay người ngăn chận hắn, một chân chen vào giữa đũng quần, lập tức không chút khách khí ngăn chặn cái miệng hắn.
 
Pháp Lan Khắc vừa liếm vừa cắn, không đợi Lý Ngang hô hấp đã nhanh chóng ngăn chặn cái miệng nhỏ, sau đó tiếp tục lại hôn lại liếm, hôn đến mức Lý Ngang thiếu dưỡng khí mới chịu thả ra, sau đó lại tiếp tục liếm cắn.
 
Pháp Lan Khắc liếm cắn hắn cũng không có chừng mực, giống như một tiểu cẩu lần đầu thấy xương cốt nên dùng sức gặm cắn, chờ thỏa mãn cơn nghiện mới thong thả liếm mút.
 
Lý Ngang bị hôn đến mê man thư sướng vô cùng, hai lưỡi dây dưa hết sức, kỹ xảo hôn hít vô cùng cao siêu của Pháp Lan Khắc khiến trán hắn chảy xuống mồ hôi nóng bỏng, cả người cũng nóng lên, so với việc đứng dưới mặt trời phơi nắng giữa trưa hè còn nóng hơn.
 
Hắn tựa hồ từ bỏ việc giãy dụa. Pháp Lan Khắc ngẩng đầu lên nhìn bộ dáng hắn say mê hai mắt híp lại, toàn thân vô lực của, thực hưởng thụ nụ hôn vừa rồi.
 
Đôi môi của Lý Ngang bị y hôn thành sưng đỏ, trên mặt nhiễm thượng một tầng đỏ ửng, hai mắt híp lại, vẻ mặt thoải mái, biểu tình say mê.
 
Pháp Lan Khắc nhịn không được nhếch khóe miệng.
 
Âm thanh khuy áo bị mở truyền đến khiến Lý Ngang bị hôn đến mờ mịt thần chí dần dần khôi phục lại, hai mắt mở lớn kinh hãi nhìn Pháp Lan Khắc cởi quần áo của mình.
 
Oa, hắn thiếu chút nữa kêu thảm thiết, nếu còn tiếp tục nằm ở nơi này, chỉ sợ tiểu thí thí phía sau khó giữ được, người này chính là hàng thật giá thật đồng tính luyến ái, y vừa rồi đã hướng hắn cung khai, chính mình còn ngơ ngác nằm trên mặt đất, một bộ nhâm quân hưởng dụng (tùy vua hưởng dụng XD) a.
 
Thừa dịp Pháp Lan Khắc cởi quần áo, Lý Ngang vội vàng bò lên, hắn muốn lén lút chạy trốn nên một bên nhìn trộm nhất cử nhất động của Pháp Lan Khắc, một bên di động cước bộ.
 
Pháp Lan Khắc đã nửa thân trên trần trụi, khóa quần bị kéo xuống, từ góc độ của hắn có thể nhìn thấy dục vọng của y ngày càng bành trướng.
 
Trời ạ, nếu hắn còn tiếp tục ở trong này thì không bị y xâm phạm mới là lạ!
 
Lý Ngang muốn chạy nhưng Pháp Lan Khắc đã nhanh tay lẹ mắt túm lấy thắt lưng kéo hắn lại.
 
Lý Ngang lập tức đầu hàng kêu lên : “Pháp Lan Khắc, có…… có chuyện gì cũng phải từ từ ……”
 
Hắn gấp gáp xoay người để tránh mông mình tiếp tục đối diện Pháp Lan Khắc, đỡ để y nhìn thấy mông mình, sau đó lại mệt hơn. 
 
Không đúng, không chỉ như vậy, nhất định phải phòng bị chặt chẽ hơn, nghĩ vậy nên Lý Ngang vội vàng lấy tay che mông, vẻ mặt đầu hàng.
 
“Ân oán của chúng ta không cần phải lấy việc xâm phạm ta để kết thúc a.”
 
Lý Ngang rốt cục nói ra những lời ẩn sâu dưới đáy lòng, đối Pháp Lan Khắc luôn làm chuyện xấu nói, “Ta biết trước kia đã đắc tội với ngươi, đúng, ta thừa nhận những chuyện đó đều do ta làm, năm ngươi mười tuổi, là ta cố ý thừa dịp ngươi không chú ý đẩy ngươi xuống nước, hại ngươi bị mất mặt ở yến hội, nhưng lúc đó ngươi nhân họa đắc phúc, tổ mẫu đồng tình ngươi bị người đẩy ngã xuống nước nên đã tặng ngươi lục bảo thạch mà bà quý nhất, mọi người hâm mộ ngươi gần chết, cho nên căn bản không tính là hại ngươi mà coi như giúp ngươi.”
 
Thấy Pháp Lan Khắc không nói gì, Lý Ngang biết mình không thể tránh khỏi, lập tức nói ra một chuyện khác : “Còn có năm ngươi mười bốn tuổi, quà sinh nhật bị phóng bùn cũng là do ta làm, còn có…… Còn có hắn xác thực làm một ít chuyện tiểu nhân, nhưng thực sự làm ra thì chỉ có hai chuyện trên, bởi vì hắn thật sự rất sợ Pháp Lan Khắc, căn bản không dám làm chuyện xấu với y, chỉ dám ở trong óc tưởng tượng mà thôi.
 
“Ta thật sự dám hướng thánh mẫu, thượng đế thề, ta chỉ làm hai chuyện xấu này với ngươi mà thôi, ngươi nhất định phải tin tưởng ta, suy nghĩ thì không tính đi, bởi vì ta cũng chỉ dám tưởng tượng một chút thôi.”
 
Pháp Lan Khắc vẻ mặt bí hiểm, vẫn như cũ không trả lời cũng không hành động.
 
Xem ra như vậy còn chưa đủ, Lý Ngang sợ tới mức đem chuyện xấu lớn nhất trong lòng cung khai ra, chỉ cầu Pháp Lan Khắc tha thứ. (anh nói ra mà được anh Khắc tha thứ mới sợ đó = =|||||)
 
“Hảo, còn có, ta xác thực đối với ngươi làm một chút mộng xuân, nhưng đó chỉ là mộng mà thôi, ngay cả việc ở trong mộng ta thất lễ với ngươi thì cũng chỉ là nằm mơ, ngươi sẽ không vì vậy mà nổi giận với ta chứ!”
 
Pháp Lan Khắc biến sắc, “Ngươi đối ta làm mộng xuân?”
 
Lý Ngang thấy sắc mặt y thay đổi, cầu xin nói : “Không có, thật sự chỉ làm hai, ba lần, ta có thể cam đoan, cũng không làm nhiều hơn.”
 
Sắc mặt Pháp Lan Khắc càng trầm xuống ,“Hai, ba lần?”
 
Lý Ngang sợ tới mức ăn ngay nói thật, “Thực xin lỗi, ta nói dối, có lẽ là khoảng mười lần, ta cũng không nhớ rõ lắm, ngươi không thể vì ta không nhớ rõ mà trách tội ta.”
 
Pháp Lan Khắc biểu tình trở nên rất cao thâm khó lường, “Ngươi thế nhưng đối ta làm mộng xuân?”
 
Nắm tay y giống như muốn đánh xuống dưới, Lý Ngang tự biết mình đuối lý nên không dám nhúc nhích, không thể tưởng được Pháp Lan Khắc lại nắm lấy chân hắn, lại cho hắn một cái mãnh liệt cường hôn.
 
Lần này hôn rất kịch liệt, nước bọt dật ra khóe môi hắn, hốc mắt tràn ngập nước mắt kích tình, Ly Ngang còn không kịp thở dốc, Pháp Lan Khắc đã cắn đứt cúc áo của hắn, sau đó hôn lên hai khỏa hồng nhị trước ngực.
 
“A…… A a…… Ngô……”
 
Trong nháy mắt bị hôn, Lý Ngang không thể khống chế rên rỉ, hắn nhớ trong những giấc mộng xuân kia, Pháp Lan Khắc cũng phi thường tự động hôn lên nơi đó khiến dục vọng của hắn lập tức dựng thẳng.
 
Giống như ở trong mộng, dục vọng của hắn lập tức xúc động không thôi dựng lên, nhưng so với trong mộng càng thêm kích thích chính là Pháp Lan Khắc vừa liếm hôn hồng nhị trước ngực hắn vừa âu yếm dục vọng phía dưới của hắn.
 
Dục vọng bị Pháp Lan Khắc ôn nhu âu yếm, xúc động ở trong tay y không ngừng rung động, cũng sắp nhịn không được .
 
“Buông tay, buông tay……”
 
Lý Ngang cố nén nhưng vẫn như cũ không khắc chế được cỗ xúc động kia, hắn vội vàng bắt lấy tay Pháp Lan Khắc, không nghĩ y càng dùng sức nắm chặt, nháy mắt khiến hắn toàn bộ giải phóng trên tay y.
 
Lý Ngang đỏ bừng mặt, xấu hổ quẫn loạn rống bậy : “Đều là lỗi của ngươi, nếu ngươi buông tay, như thế nào lại như vậy …”
 
Hắn còn không có mắng xong liền trừng lớn mắt, là lần thứ năm trong ngày hôm nay trợn mắt há hốc mồm, bởi vì hắn nhìn thấy Pháp Lan Khắc đưa tay lên, liếm nhẹ ……
 
Bộ dáng phiến tình kia làm cho dục vọng của hắn lại nóng lên, cho dù là a phiến hạng nhất (a phiến = phim AV = Adut Video = phim người lớn cho straight = =) cũng không thể tìm thấy nhân vật chính nào có thể so với Pháp Lan Khắc lúc này.
 
Những sợi tóc vàng nhạt rơi xuống trước khuôn mặt tuấn mĩ, y khẽ liếm thứ dính ướt bàn tay mình, sau đó dùng ánh mắt giống như muốn đốt cháy hắn chăm chú nhìn …
 
Y rốt cuộc có biết làm vậy sẽ khiến hắn toàn thân nóng lên, ý nghĩ choáng váng, dục vọng dâng lên, hơn nữa cảm giác mơ màng vô chừng mực lan tràn.
 
“Oa, ta đã biết.”
 
Lý Ngang bỗng nhiên hiểu biết kêu lên, Pháp Lan Khắc dùng biểu tình khó hiểu nhìn hắn một cái.
 
Lý Ngang vỗ tay cười nói:“Ai nha, này lại là mộng, ta nhất định là còn chưa tỉnh ngủ.”
 
Pháp Lan Khắc muốn cười nhưng không dám cười nhìn hắn. Lý Ngang cảm thấy yên tâm vỗ vỗ ngực, chuyện kỳ quái này vậy là có lời giải thích, hắn bắt đầu tự cho mình là đúng mà nói chuyện.
 
“Đây nhất định là mộng, nếu không sao có thể xảy ra loại chuyện kì quái như vậy, tộc nhân gia tộc Ân Cách Tư có ai là không biết ta với Pháp Lan Khắc không thể ở cùng một chỗ, hơn nữa Pháp Lan Khắc sao có thể nói với ta hắn là đồng tính luyến ái chứ, hắn cũng không phải ngu ngốc, huống chi sự tích phong lưu của hắn còn nhiều hơn ta, sao hắn có thể là đồng tính luyến ái a?”
 
“Ngươi nói xong rồi sao?”
 
Pháp Lan Khắc tựa vào bên tai hắn, bắt đầu liếm duyện vành tai, tay y thì sờ loạn khắp người, sau đó mới từ từ cởi bỏ áo sơmi.
 
Lần này Lý Ngang sẽ không cự tuyệt, ngẫm lại hắn cũng mơ thấy loại mộng này không dưới mười lần, mỗi lần đều là Pháp Lan Khắc siêu tích cực đối hắn lại ôm lại hôn, hắn đều là nhẫn đến chịu không nổi sau đó mới ngăn chặn Pháp Lan Khắc.
 
Nghĩ hiện tại cũng giống như ở trong mộng, vậy thì cũng không có gì phát triển ngoài ý muốn.
 
Nhưng Pháp Lan Khắc hôn hắn so với trong mộng còn kịch liệt vạn phần, hơn nữa trong mộng đều là hắn chủ động hôn Pháp Lan Khắc mà không phải hắn bị y mãnh liệt hôn môi.
 
Bị hôn mãnh liệt cũng không phải chuyện không thoải mái, Lý Ngang vươn lưỡi đến cùng hắn dây dưa, cảm giác thoải mái lan tràn khắp cơ thể, cả người nóng nhiệt mà đỏ lên, chảy mồ hôi. Hắn chủ động ôm lấy cổ Pháp Lan Khắc cùng y kích tình hôn môi.
 
Thật sự rất thoải mái, nhất là hai người trắng trợn quấn lấy nhau, Pháp Lan Khắc lại đùa giỡn hồng nhị trước ngực hắn, còn hắn thì nhắm mắt tùy Pháp Lan Khắc đùa.
 
Trong mộng đều là Pháp Lan Khắc yêu cầu hắn hôn y, nhưng lần mộng này có vẻ đặc biệt, phần lớn là Pháp Lan Khắc ôm lấy hắn, hôn toàn thân hắn, hắn bị y hôn đến tê dại vô lực, chỉ liên tục nằm rên rỉ.
 
Lý Ngang vừa mới giải phóng nhưng dục vọng đã lập tức thức tỉnh, mà dục vọng của Pháp Lan Khắc cũng không chút khách khí đâm vào đùi hắn.
 
Hắn cảm thấy vô cùng thư sướng, bàn tay Pháp Lan Khắc di chuyển xuống nơi tư mật, vuốt nhẹ cái địa phương kia.
 
Lúc đầu Lý Ngang cũng không có cảm giác khác thường, chỉ cảm thấy hơi ngưa ngứa, đợi đến lúc hắn mở mắt thì Pháp Lan Khắc đã đưa ngón tay tiến nhập hậu huyệt, cảm giác hơi khó chịu khiến hắn hô hấp nhanh hơn.
 
“Chờ…… Chờ một chút……”
 
Lý Ngang vội vàng kêu dừng, này mộng bắt đầu có điểm kỳ quái, bình thường đều là hắn xâm phạm Pháp Lan Khắc, hôm nay như thế nào lại biến thành Pháp Lan Khắc muốn xâm phạm hắn?
 
“Chờ một chút ngươi sẽ thư thái.”
 
Pháp Lan Khắc lấy tư thế từ trên cao áp xuống cơ thể hắn, Lý Ngang kêu thảm thiết ra tiếng, bởi vì ngón tay Pháp Lan Khắc đột nhiên tăng tốc, không ngừng xâm chiếm, đau đến mức khiến hắn chảy xuống nước mắt.
 
“Đau quá…… Dừng tay……”
 
“Không chuẩn kêu……”
 
Dưới sự bạo quân của y, Lý Ngang theo thói quen không dám ngẩng đầu trước mặt Pháp Lan Khắc mà ngoan ngoãn không dám kêu nữa, nước mắt liên tục rớt xuống, đau đến mức toàn thân phát run.
 
“Rất đau…… Đau……”
 
Hắn nhỏ giọng hô đau, bỗng nhiên nghĩ tới đây là giấc mộng của mình, Pháp Lan Khắc dựa vào cái gì đối hắn mệnh lệnh đông, mệnh lệnh tây, đây chính là giấc mộng của hắn a, chủ nhân phải là hắn mới đúng, không tới phiên Pháp Lan Khắc sai khiến hắn.
 
Lý Ngang khó chịu nghiêng mình rống to, mắng còn rất lớn tiếng : “Ta bảo ngươi không cần làm, ngươi là tai điếc nghe không thấy sao?”
 
Hắn còn chưa mắng xong, Pháp Lan Khắc đã nâng hai chân hắn lên, trên mặt y phủ đầy mồ hôi, trong mắt thoáng hiện một tia cuồng dã tình dục, hắn còn không kịp kêu to, Pháp Lan Khắc đã tiến vào cơ thể hắn.
 
“Oa…… A……”
 
Lý Ngang kêu la thảm thiết như muốn làm điếc tai người nghe, quả thật không thể dùng từ đau đớn bình thường để hình dung, mà Pháp Lan Khắc vẫn cậy mạnh không thèm để ý tới, toàn tâm toàn ý tiến vào bên trong xâm chiếm.
 
Lý Ngang càng không ngừng rơi lệ, vừa đấm vừa giận nói :“ Đau muốn chết … ” 
 
“Không cần kêu ca, ngươi nhỏ như vậy, ta cũng không được thoải mái.”
 
Không thoải mái thì không làm a, y mạnh mẽ xâm chiếm làm hắn đổ mồ hôi lạnh ròng ròng, hắn rất muốn mắng y, bất quá đến lúc ra khỏi miệng thì toàn là mấy lời kêu đau.
 
“Đau đau…… Đau a……”
 
Lần nàởiots cuộc là có chuyện gì xảy ra a, hắn sao có thể mơ thành như vậy, bình thường chỉ mơ thấy mình xâm phạm Pháp Lan Khắc, mà nằm mơ cũng đau như vậy sao, này rốt cuộc là cái gì mộng a, hắn nhất định phải từ chối mới được.
 
“Tỉnh lại, tỉnh lại, ta bảo ngươi tỉnh lại, tử Lý Ngang – Ân Cách Tư, nếu ngươi không tỉnh lại ta sẽ xử lí ngươi, ngươi có nghe thấy không hả?”
 
Hắn hướng chính mình gầm rú, còn Pháp Lan Khắc lại giả vờ không nghe thấy.
 
Y giang rộng hai chân Lý Ngang, mạnh mẽ đĩnh nhập, cơ thể thoáng chốc tràn ngập lực cùng mĩ cảm run run, Lý Ngang đã quên gầm rú, hắn thật sự nhìn tới choáng váng.
 
Trước kia hắn đều mơ thấy bộ dáng giống như mĩ thiếu niên nũng nịu của Pháp Lan Khắc, sao bây giờ lại giống một siêu cấp mãnh nam như vậy, nhất là cơ thể y, thật sự rất đẹp a.
 
Hắn mê mẩn vươn tay vuốt ve lồng ngực Pháp Lan Khắc, nơi đó bị mồ hôi biến thành ướt át, bất quá sờ vào hảo bổng.
 
Hắn có chút kìm lòng không đậu cong thắt lưng, hôn lên địa phương kia, vì đứng lên mắctamf nhìn thay đổi, bất quá cảm giác lại khiến hắn cũng nhịn không được đổ mồ hôi.
 
Hắn xin thề bản thân không cố ý nhìn, chẳng qua vừa vặn giương mắt nhìn Pháp Lan Khắc.
 
Hai mắt Pháp Lan Khắc đỏ sậm, bỗng nhiên như bị ma nhập ôm chặt vai hắn, dồn hết toàn lực vào một cú đẩy, đâm vào chỗ sâu nhất trong cơ thể Lý Ngang.
 
Cảm giác vừa đau vừa tê khiến hắn hét lên, Pháp Lan Khắc liền cúi xuống bịt miệng.
 
Lại là một lần hôn môi vô cùng cuồng dã, hơn nữa Pháp Lan Khắc càng ra vào trong cơ thể hắn thì cảm giác đau đớn lại dần dần giảm bớt, tê dại từ phía dưới lan tràn, toàn bộ phần lưng phía sau đều có một cảm giác tê dại vô danh làm hắn nhịn không được mà rên rỉ thành tiếng.
 
“Ân…… Ngô ngô……”
 
Lý Ngang thoát khỏi cường hôn, nước bọt chảy dọc khoé môi, y bắt lấy bờ vai hắn, ngửa đầu ra sau phát ra thanh âm rất kỳ quái, toàn thâăúhn lập tức vô lực.
 
Không chỉ là như vậy, dục vọng của hắn bỗng nhiên dựng thẳng, phần eo nhịn không được mà đong đưa, Pháp Lan Khắc chẳng những vẫn xâm phạm thân thể hắn, còn không ngừng xoa nắn dục vọng bừng bừng.
 
“Buông….ra….. A……”
 
Đầu óc choáng váng, cảm giác tê dại từ phía dưới nhanh chóng lan toả, mà dục vọng phía trước bị Pháp Lan Khắc âu yếm khiến hắn sắp không nhịn nổi mà giải phóng, nhưng Pháp Lan Khắc lại siết chặt, ngăn cản hắn khiến hắn như chịu tra tấn.
 
Vài lần như vậy, toàn thân Lý Ngang đều đỏ lên, cao trào khoái cảm như sóng biển dồn dập đánh tới, không thể phát tiết hay đối kháng khiến hắn nhịn không được liên tục phát ra tiếng rên rỉ dâm mĩ.
 
Pháp Lan Khắc càng không kiêng nể mà luật động, có khi chậm, có khi nhanh, thậm chí còn không ngừng in dấu hôn cùng vết cắn lên người hắn.
 
Cái này giống như trợ giúp hắn, toàn thân hắn vẫn phát run, ngoại trừ việc ôm lấy Pháp Lan Khắc, hắn cũng không có phương pháp khác để phát tiết sự kích động trong cơ thể.
 
“Pháp…… Lan Khắc……”
 
Lý Ngang đứt quãng kêu trứ, ở cao trào dưới ánh mắt sắp tan rã, pháp lan khắc bát lộng trứ hắn tông phát, hắn lần đầu tiên nghe thấy pháp lan khắc thanh âm tốc sao ôn nhu.
 
“Cầu ta a……”
 
Bảo hắn cầu y?
 
Đáng giận! Y chính là thanh âm biến ôn nhu mà thôi, còn tính cách ác liệt hoàn toàn không có thay đổi, căn bản vẫn là một tên bạo quân.
 
 

3 responses

  1. Pingback: :: Đối Địch :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

  2. thanks verry much !!!!!!!!

    Tháng Mười Một 7, 2011 lúc 9:50 chiều

  3. oh!! men!! xôi thịt quá!! sướng a!!

    Tháng Mười Hai 24, 2011 lúc 10:14 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s