Wellcome to my world!

Võng Du Chi Đối Kháng – 013


“Võng Du Chi Đối Kháng“
= 网游之對抗 =
 
Tác giả : Thaty
Thể loại : võng du – du hí, NP (nhất công đa thụ), cường công cường thụ, ngược.
Tình trạng bản gốc : hoàn (4 quyển = 119 chương + 4 phiên ngoại @_@)
Tình trạng bản dịch : đang tiến hành            
Trans : QT (cảm ơn LYNKN ~3~)     
Edit : Hồng Lâu
 
 
013 – Vô Đề 
 
 
5
 
 
– Vô Đề –
 
 
Diệp : “. . . . . .”
 
Ảm Ma : “. . . . . .”
 
Thiên Sứ: “. . . . . .”
 
Ba cặp mắt bất đồng lớn nhỏ đối mặt lẫn nhau, hiếu kỳ, nghi hoặc, còn có đờ đẫn.
 
“Chờ một chút! Chờ một chút!” Diệp hướng phía nhị vị khoát khoát tay, lập tức cúi đầu xem thông báo của hệ thống. Vừa rồi hắn chỉ chuyên chú chiến đấy nên khi nghe thấy âm thanh của thông báo cũng không kịp xem a.
 
Mở thông báo : Tử Linh Pháp Sư bị phong ấn đã tử vong, ngoạn gia Diệp Tử thỏa mãn điều kiện nhiệm vụ ẩn dấu : Thiên Sứ Trở Lại : thiên sứ Alvis sau ngàn năm áp chế Tử Linh Pháp Sư, hao hết lực lượng, tạm thời trở thành sủng vật của ngoạn gia, đợi đến khi tứ giai 100 cấp mới có thể trở lại Quang Minh Giới. 
 
Diệp lại nhìn khung sủng vật của mình, quả nhiên là ngoài Ảm Ma đã có thêm một vị thiên sứ Alvis, bất quá trạng thái của Thiên Sứ đang là “suy yếu”, hơn nữa … độ trung thành của vị thiên sứ này chỉ có 37 điểm.
 
“Ân. . . . . . Cái kia, Alvis . . . . . Tiên sinh?”
 
Thiên sứ tam đầu thân mặt không biểu tình gật đầu làm cho Diệp càng thêm không biết làm sao.
 
“Ngươi hảo, cái này. . . . . . Ta gọi là Diệp, nó là Ảm Ma, chúng ta từ nay về sau phải ở chung một thời gian rất dài . . . . . .”
 
“Lại trải qua một ngàn năm sao?” Thanh âm vô cùng ảm đạm, tam đầu thân thấy thế nào cũng là tạo hình đáng yêu vậy mà lúc này lại lộ ra vẻ bi thương.
 
Diệp sững sờ, quay đầu nhìn lại tế đàn đã bị tàn phá không chịu nổi, lông vũ mà hắn nhìn thấy lúc đầu chính là một phàn sót lại của Thiên Sứ sao? Làm một bộ phận của phong ấn, ngàn năm trấn thủ, dưới lực lượng của Tử Linh Pháp Sư, lực lượng của Thiên Sứ đã suy yếu, trong thế giới hắc ám chỉ có mình là duy nhất quang minh, so với Tử Linh Pháp Sư, có lẽ vị này thiên sứ này càng giống một tù phạm.
 
Diệp không khỏi nghĩ, nếu như mình không mở ra nhiệm vụ ẩn dấu, sau khi hao hết lực lượng thì vị thiên sứ này sẽ ra sao? Trở lại Quang Minh Giới, cùng đồng bạn ở một chỗ, hay là sẽ tiêu tán ngay khi nhiệm vụ hoàn thành?
 
Có cảm giác tình cảnh của vị thiên sứ này khá giống mình, bất đồng chính là bản thân chìm vào bóng tối là do cơ thể tạo thành. Tuy bị như vậy nhưng Diệp chưa từng hối hận, chỉ cần có thể cứu được muội muội, hắn nhất định sẽ không hối hận. Mà y. . . . . . để phong ấn vị pháp sư điên cuồng kia, y cũng là vì người khác sao?
 
Ít nhất thì bên cạnh hắn còn có cha mẹ muội muội, họ thỉnh thoảng lại tới nói chuyện, tâm sự, tuy hắn không thể nghe thấy nhưng hắn biết mình không hề cô đơn.
 
Mà vị thiên sứ này, dưới mặt đất bị ngăn cách bởi hắc ám bên trong, ngoài tiếng rít gào nguyền rủa của Tử Linh Pháp Sư, y còn có thể nghe thấy âm thanh của ai đây?
 
“Ta. . . . . . sẽ tận lực luyện cấp để ngươi nhanh chóng trở lại bên cạnh người nhà của ngươi” Diệp lấy ra quyển trục Hồi Thành, lúng ta lúng túng nói.
 
Alvis ngẩng đầu nhìn hắn, như cũ không nói gì, chỉ là nhẹ gật đầu, thấp giọng nói một câu : “Cám ơn.”
 
“Không cần, là ngươi đã cứu mạng ta, nên là ta nói cảm ơn mới phải.” Diệp gãi gãi đầu, muốn trở về thành, đột nhiên lại do dự, “Ngươi có thể ngồi vào chỗ này được không?”
 
“?” Thiên sứ ngẩng đầu, chỗ Diệp vừa chỉ chính là cổ của Ảm Ma, đó là chỗ có lông dày nhất trên người Ảm Ma.
 
“Ngươi quá nổi bật , nếu để người khác nhìn thấy sẽ có phiền toái, thực xin lỗi, ta hiện tại chỉ là lính mới, không có cách nào để ngươi quang minh chính đại xuất hiện.”
 
“Không, ngươi nói rất đúng, ta cũng không muốn dẫn đến phiền toái.” Alvis lắc đầu, rất tự nhiên chui vào trong bộ lông thật dài của Ảm Ma. Ảm Ma run rẩy một cái, hiển nhiên là cảm thấy như vậy có điểm không thoải mái, nhưng cũng không cự tuyệt, đương nhiên nguyên nhân rất có thể là do miếng thịt gấu chất lượng cao trên tay Diệp …
 
Bất quá rất đáng tiếc, mỹ vị chỉ là tiếp xúc một chút : “Trở lại trong thành mới cho ngươi ăn.”
 
“Ô ô ~” Ảm Ma chép miệng, chỉ có thể tiếp nhận sự thật.
 
Bóp nát quyển trục Hồi Thành, trở lại Hắc Nham Thành, Diệp không biết ở cửa Phong Ấn Động Quật lúc này tụ tập không ít ngoạn gia, hiện tại những ngoạn gia đẳng cấp cao đã vào khoảng cấp 50 nhưng phần lớn đều là ngoài 40 cấp, khu vực quái vật 30 đến 40 cấp tuy là có chút khó nhai nhưng địa đồ mới rất có lực hấp dẫn a.
 
Chính là ngoạn gia tụ tập ngoài cửa cả ngày chết sống cũng không vào được, mãi cho tới khi thân ảnh Diệp biến mất khỏi tầng 3 người chơi mới có thể vào. Một tầng trống rỗng do Diệp đi qua lại đầy ắp vô số Khô Lâu Binh, còn có cả Khô Lâu Cung Thủ chỉ có ở tầng 2 trộn lẫn trong đó. Tầng 2 ngoại trừ Khô Lâu Chiến Sĩ, Cương Thi Thử, Khô Lâu Cung Thủ, còn có quái vật mới mà Diệp chưa từng gặp là Khô Lâu Pháp Sư cùng Chán Ghét Tang Thi.
 
Về phần tầng 3, vốn là tế đàn biến mất vô tung, chỗ của tế đàn xuất hiện thông đạo tới tầng 4, đại sảnh trống trải cũng xuất hiện quái vật mới là kiểu mới Khô Lâu tay dùng liêm đao được xưng là “người giết chóc”, cnf có Cương Thi cùng Khô Lâu Pháp Sư.
 
Cuối cùng tầng thứ tư là một vị Thi Yêu Pháp Sư BOSS 45 cấp mang bên mình mấy cái tiểu quái trận địa sẵn sàng đón quân địch.
 
Đối với những quái vật mới này tất cả ngoạn gia cảm thấy thật đúng là khó giết, quái vật tốc độ chậm nhưng công cao phòng cao, bất quá kinh nghiệm cũng không ít, hơn nữa còn có thể rơi xuống trang bị có thuộc tính hắc ám hoặc vong linh, xem như là một cái bảo địa luyện cấp.
 
Đương nhiên những chuyện này đã không còn quan hệ tới Diệp, hắn đang chạy tới chỗ Tạ Ngũ Đức đội trưởng giao nhiệm vụ. Mà kỹ năng Thu Nạp Vong Linh của pháp trượng kia sau khi BOSS chết liền tự động chuyển thành 1/1.
 
“Diệp Tử, thật sự là đa tạ ngươi, có thể thấy ngươi đã hi sinh rất lớn để hoàn thành nhiệm vụ này.” Nhìn Diệp một thân trang phục lính mới, Tạ Ngũ Đức đội trưởng cảm khái vô hạn nói.
 
“Không sao, ta lại không chết, cấp bậc rất nhanh có thể luyện trở lại.”
 
“Đã như vậy thì ban thưởng của ngươi ta có thể nuốt riêng a!”
 
“A?” Diệp 囧~
 
Đương nhiên, Tạ Ngũ Đức đội trưởng chỉ nói giỡn mà thôi, Diệp vẫn nhận được lễ vật : 2 khỏa bảo châu —— trung cấp chúc phúc bảo châu : sử dụng trong sáu tiếng đồng hồ (thời gian trò chơi) ngoạn gia có thể đạt được kinh nghiệm gấp đôi.
 
Sau khi lãnh thưởng, Diệp chạy tới tiệm thợ rèn, trang bị có thể sửa đều đem đi sửa, còn lại cho vào rác rưởi bán, lại chạy tới khách điếm mua thức ăn dùng, cuối cùng đi tới tiệm tạp hóa mua hồng dược cùng lều trại dã ngoại. Chuẩn bị sẵn sàng rồi Diệp mới ngồi nghỉ, nhìn lại “Bụi Người Chết” cùng “Linh Hồn Kết Tinh”, nếu là tại liệu luyện kim, vậy đến luyện kim thuật sĩ nghiệp đoàn đến hỏi thăm xem sao.
 
Diệp chạy tới luyện kim thuật sĩ nghiệp đoàn, xác thực hai thứ đều là vật phẩm, chính là. . . . . . NPC duỗi hai ngón tay.
 
“20 kim tệ?” Diệp nhíu mày, có phải là thiếu điểm?
 
NPC lắc đầu: “Hai ngân tệ.”
 
“Cám ơn, không quấy rầy ngài .” Diệp buồn bực, thu lại rồi rời đi, tiếp tục đi đánh Sử Lai Mỗ.
 
Ra khỏi thành thì không có người, Alvis mới thò đầu ra : “Ngươi là đi luyện cấp?”
 
“Đúng vậy.”
 
“Vừa mới chấm dứt chiến đấu, ngươi hẳn là nên nghỉ ngơi.”
 
“Sao?” Diệp dừng bước, “Chính là ta cảm thấy sớm một ngày luyện cấp thì có thể làm cho ngươi sớm một ngày về nhà.”
 
“. . . . . .” Alvis mỉm cười, “Cám ơn ngươi, ngươi mặc dù là hắc ám tín đồ, nhưng ngược lại tâm địa rất thiện lương.”
 
“Đinh! Trung thành độ của sủng vật tăng lên 50, trong trạng thái chiến đấu sẽ không xuất hiện nguy hiểm làm phản.”
 
Trong khi hệ thống thông báo, độ trung thành của Thiên Sứ lại tiếp tục tăng lên …
  
– Hoàn Quyển Một “Võng Du chi Đối kháng” –

9 responses

 1. lazy cat

  Hoàn Q1 rồi 0_0????!!!!!!
  Ko ngờ cũng nhanh thế =v=, chúc mừng bấy bi. Nói thật vs nàng là từ chap 10 trở đi ta vẫn chưa đọc đc 1 chữ =”=, chỉ tranh thủ like phát dồi out, cho nên chả thể comt cho nàng đc (vì có biết cái gì đêu mà comt), dạo nì bận khiếp, mún thức đêm ôm đt-chan cũng ko đc TT^TT
  Thế có định tiếp tục vs tốc độ như này ko nàng? Ý ta là, nếu ta nhớ ko lầm thì có nghe nàng bảo là: làm cho xong q1 rồi còn làm nh~ việc khác! Ta chỉ là mún biết nàng có pót típ như thường ko hay là sẽ nghỉ 1 tgian rồi mới pót? 😀

  Tháng Chín 12, 2011 lúc 8:02 chiều

  • ta muốn tiếp tục làm vì đang hứng, chứ thật tình mà nghỉ cái nì đi làm mí cái kia thì ko biết đến ngày nào mới quay vòng lại tới phiên nó. Chắc sẽ làm xen kẽ @-@
   nàng đi học hay đi làm rồi, mí hôm trước ta cũng ở nhà suốt, tới đêm mới ôm đt ra đọc truyện dc, dc khoảng 1 tuần là đuối = = Nên ta khuyên nàng là đừng cố quá, lúc nào cảm thấy dc thì đọc, tất nhiên là cái đấy do bản thân mình quyết định rồi, như ta lúc bấn dù thấy mệt mà vẫn cứ cố ><

   Tháng Chín 12, 2011 lúc 8:59 chiều

 2. lazycat0012000

  Ta ko có đi làm, ta vừa đi học vừa ôm sô Toán – Lý – Hoá – Anh, ta lại sắp thi TOELF nên áp lực nó cứ thế đè nặng lên cái đứa chất xám hữu hạn và chỉ mới học lớp 11 như ta (đã thế còn bị cấm onl==). Mà thôi, nàng làm típ là ok rồi, ta h chỉ rảnh ngày CN, sẽ ráng comm cho nàng ^¤^

  Ps: ta đang ngồi trong lớp, nhớ nàng quá nên comm cho nàng nè :”>

  Tháng Chín 13, 2011 lúc 2:36 chiều

  • ồ, cố lên nàng ạ, lớp 11 thì kém ta 1, 2 t rùi ^^
   PS : cẩn thận bị bắt đó ^^

   Tháng Chín 18, 2011 lúc 5:01 chiều

 3. Ko sợ bị bắt nữa.
  Vì đt-chan cụa ta đã bị mất rồi TTOTT.
  Bị en cắp trong giờ thể dục =”= Tự kỉ suốt 1 tuần lễ, h mới hơi nguôi nguôi.
  Từ h hết canh chap mới mỗi ngày đc rồi, tgian onl cụa ta hẻo lắm, chắc ko thường xuyên comt đc (mặc dù trước đây vẫn thế). ~>”<~

  Tháng Chín 19, 2011 lúc 7:36 chiều

  • tội nghiệp nàng, cố mua cái mới nhá, ko có dt thật bất tiện

   Tháng Chín 30, 2011 lúc 9:12 sáng

 4. oa đúng là hay nha mà thấy bạn Diệp cô đơn chứ ko đc đông đảo quần chúng ngưỡng mộ theo sau như các võng du khác .Vẫn chưa thấy các uke của Diệp đâu cả? ko lẽ là Ám Ma biến thành người và Alvis khôi phục thần lực làm uke cho Diệp ấy chứ? *ta hảo đen tối nhìn đâu cũng thấy tìm năng BL ah *

  Tháng Mười 22, 2011 lúc 5:47 chiều

  • em đoán đúng một nửa, hehe, thật ra thì trong Q1 đã lộ diện 1 em và 1 em dc nhắc tới lướt qua, còn là ai thì cứ từ từ khắc rõ ^^

   Tháng Mười 25, 2011 lúc 4:17 chiều

 5. Sujjini-chan

  “Vừa rồi hắn chỉ chuyên chú chiến đấy nên khi nghe thấy âm thanh của thông báo cũng không kịp xem a.” => chiến đấu
  “cnf có Cương Thi cùng Khô Lâu Pháp Sư.” => còn có
  “Bụi Người Chết” cùng “Linh Hồn Kết Tinh”, nếu là tại liệu luyện kim, vậy đến luyện kim thuật sĩ nghiệp đoàn đến hỏi thăm xem sao.” => tài liệu
  Oa, ta thấy chữ HOÀN QUYỂN 1 mừ mún chảy nc mắt a~
  Ta nhảy wa quyển 2 lun đêy, kaka~

  Tháng Bảy 3, 2012 lúc 9:50 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s