Wellcome to my world!

Võng Du Chi Đối Kháng – 009


 
“Võng Du Chi Đối Kháng“
= 网游之對抗 =
 
Tác giả : Thaty
Thể loại : võng du – du hí, NP (nhất công đa thụ), cường công cường thụ, ngược.
Tình trạng bản gốc : hoàn (4 quyển = 119 chương + 4 phiên ngoại @_@)
Tình trạng bản dịch : đang tiến hành            
Trans : QT (cảm ơn LYNKN ~3~)     
Edit : Hồng Lâu
 
 
009 – Tạ Ngũ Đức Đội Trưởng Đích Nhiệm Vụ [3] 
 
zp
 
– Nhiệm vụ của Tạ Ngũ Đức đội trưởng (3) –

 
 
Diệp cảm thấy khó hiểu, hắn im lặng đánh giá Hắc Ám Thần Điện trước mặt —— Cũng không biết ai là người sắp xếp “Chúng Thần Đại Đạo” (con đường của các thần) mà thần điện của mấy nguyên tố đối kháng lẫn nhau đều lần lượt trở thành hàng xóm. Điển hình như Quang Minh Thần Điện với bên phải là Hắc Ám Thần Điện còn đối diện là Tử Vong Thần Điện. Trước cửa mỗi thần điện đều có một đám NPC hộ vệ luôn trưng bộ mặt dựng râu trừng mắt doạ người . . .
 
Nhìn Tử Vong Thần Điện do một đống khô lâu (xương đầu lâu) dựng lên khiến Diệp không khỏi cảm thấy sợ hãi, sau một hồi nghiêng đầu suy nghĩ, hắn liền đi về hướng Hắc Ám Thần Điện. Quả nhiên NPC hộ vệ Hắc Ám Thần Điện không hề ngăn cản, thậm chí còn tươi cười tiếp đón hắn.
 
Dù sao cũng là thần điện ở địa phương nhỏ, Diệp đi hết dãy hành lang ngắn là tới chủ thể thần điện, trong đại sảnh có hơn mười vị NPC tuy quần áo khác nhau nhưng đều lấy hắc ám làm chủ đạo đứng thành vòng tròn.
 
Diệp vừa mới bước vào, không đợi hắn mở miệng nói chuyện, một vị NPC mặc trang phục tuyền màu đen đã đi tới trước mặt hắn : “Thật không nghĩ tới hiện tại đã có người tìm được huy chương dũng sĩ, hơn nữa còn là tín đồ của chúng ta.”
 
Vị NPC này nhìn từ xa còn giống con người (A/N : Uy! Uy! Nói như thế là sao hả?!), chờ hắn đến gần Diệp mới phát hiện mái tóc nhìn như đen nhánh kia là do hôn ám trong đại sảnh, thực chất chúng có màu tím sậm, mắt hắn có màu vàng với đồng tử dài nhỏ tựa như mắt xà. Những NPC ở trong thần điện ít nhất cũng là BOSS 100 cấp a!
 
“Người mạo hiểm, mau đem huy chương dũng sĩ của ngươi đưa cho ta! Chúc mừng ngươi đã đến dưới trướng chúng ta, trở thành “nhất danh xuyên thoa Hắc Ám Kỵ Sĩ”  (nguyên bản : 一名穿梭在黑暗中的骑士  – mình cũng không biết nên dịch kiểu gì nữa = = theo ý mình đoán là Diệp đạt danh hiệu nào đó trong đám hắc ám kỵ sĩ)
 
Vị NPC kỵ sĩ giúp huyết thống thức tỉnh này cũng không rảnh nói nhảm, trực tiếp nói thứ hắn muốn. Diệp nhíu mày, từ trong ba lô lấy ra một miếng chắn kim loại : “Ngài nói “huy chương” là chỉ cái này sao?”
 
“A! Đúng vậy! Chính là thứ đó!”
 
Không đợi Diệp kịp phản ứng, vị NPC lập tức phát huy tốc độ của một vị BOSS siêu cấp tiến lại gần. Hắn cầm lấy huy chương, sau đó khiến cả người Diệp bị bao phủ bởi một thứ giống như huỳnh hỏa (lửa quang) màu tím, Diệp cũng không cảm thấy có gì khác lạ. Mọi việc xong xuôi, vị NPC kia lập tức xua tay giống như đuổi ruồi : “Tốt lắm, hết việc của ngươi rồi, đi nhanh đi!”
 
“Thực xin lỗi, ta còn có chuyện muốn hỏi.”
 
“Sao? Còn chuyện gì?” Trái ngược với sự nhiệt tình vừa rồi, vị NPC có vẻ đang mất kiên nhẫn.
 
“Ta muốn hỏi, bộ cái huy chương kia quan trọng lắm sao?” Vật phẩm trong Đối Kháng phân cấp dựa vào màu sắc : trắng, xám, lam, cam, tím, vàng, hoàng kim, 7 màu tất cả, ngoài ra còn có màu đỏ của cao cấp sáo trang. Cái huy chương kia tuy có ghi là “vật phẩm nhiệm vụ đặc biệt” nhưng vì chữ viết màu xám nên Diệp cũng không để ý, chỉ coi nó là món quà của hai tiểu hài tử hoặc do hệ thống đùa dai mà thôi
 
Nhưng nhìn tình hình hiện tại, rõ ràng không phải như hắn nghĩ. 
 
“Nể mặt ngươi là người đầu tiên trong Hắc Nham Thành tìm được huy chương, ta sẽ  giải đáp thắc mắc của ngươi.” Kỵ sĩ lấy huy chương ra, “Ngươi xem nó có gì khác lạ hay không?”
 
Tuy Diệp không chạm vào huy chương nhưng vẫn thấy được thuộc tính của nó.
 
[Thị Huyết Huy Chương] : cần đẳng cấp : 60, cần chức nghiệp : kỵ sĩ (thuộc tính hắc ám), phòng ngự +50, phòng ngự ma pháp +50, +10% miễn dịch với ma pháp hệ quang minh, kỹ năng bổ sung : Thị Huyết Quang Hoàn, sử dụng quang hoàn trong quân đội thì lực công kích gia tăng 30%, vũ khí có thêm hiệu quả hút máu (sau khi mở quang hoàn, các kỹ năng bổ sung tự động mở ra).
 
(Quang Hoàn : vòng ánh sáng – ở đây có thể hiểu là vòng ánh sáng khi phát động kỹ năng đặc biệt – nếu là kỹ năng có phạm vi sử dụng rộng – ngoài ra nó còn có thể là vòng ánh sáng bảo hộ, hoặc phạm vi bảo hộ hay tấn công – nếu là kỹ năng có phạm vi sử dụng hẹp – tùy từng kỹ năng của từng loại Quang Hoàn. Sau này sẽ có rất nhiều quang hoàn khác xuất hiện, mỗi quang hoàn sẽ có tên và tác dụng riêng biệt, nhưng hầu hết đều có tác dụng bổ trợ kỹ năng, phát huy tốt khi sử dụng trong tổ đội vì khi đó đồng đội cũng dc hưởng ké các kỹ năng bổ sung đó ^^)
“Kỳ quái, cái này không phải là ‘huy chương dũng sĩ’ sao?” Hiện tại Diệp cảm thấy khó hiểu nhất là tên của huy chương không giống như lời vị NPC này nói.
 
“Ha ha, “huy chương dũng sĩ” bất quá là tên gọi chung của những “tiểu lễ vật” chúng ta dành cho các ngươi mà thôi, chúng có thể ở bất cứ đâu trong thế giới này và đang cần các ngươi đi tìm. Đối với chúng ta, mấy thứ này chẳng qua giống như trò chơi nhỏ, nhưng các ngươi cũng sẽ không dễ dàng tìm được đâu, hơn nữa, sau khi tìm được chưa chắc chúng đã thuộc về các ngươi. Đợi tới khi ngươi lên tới cấp 60 hãy quay lại đây tìm ta, ta sẽ giao nhiệm vụ cho ngươi.”
 
Nói xong, vị kỵ sĩ trở về vị trí ban đầu của mình, cũng không nói thêm điều gì.
 
Sau khi hiểu ra vật này đối với NPC không phải thứ gì quá quan trọng Diệp mới thở phào nhẹ nhõm, bởi vì hắn biết tuy gia đình huynh đệ Bối Lỗ an ổn nhưng họ cũng không giàu có gì …
 
Ra khỏi thần điện, Diệp không chạy về lữ điếm, hắn muốn thử hết các kỹ năng mới, sau đó đi thăng cấp, chính là nói đi chém quái kèm với việc rút gân lột da cắt thịt ——
 
Nhưng việc buôn bán của hắn khiến rất nhiều người chơi tụ tập trong đại sảnh làm Diệp khá căng thẳng, đồng thời cũng làm hắn nhận ra thịt cao cấp thật sự rất có “tiền đồ” a!
 
Sau một ngày luyện tập kỹ năng cho quen thuộc, Diệp mới chạy tới bìa rừng, nhìn một đống Sử Lai Mỗ đủ mọi màu sắc nhảy tưng tưng trước mặt, Diệp 囧  —— thứ này có thịt sao?
 
Lần trước tổ đội, vì tốc độ giết quái của mọi người đều khá nhanh nên Diệp cũng không dừng lại thu thập nên còn chưa thử qua. Bất quá ngẫm lại, nếu thật sự lộ bí mật của mình trước mặt đám người kia, như vậy hiện tại hắn tuyệt đối không thể nhàn nhã như vậy.
 
Thử thu thập hai con Sử Lai Mỗ, Diệp lại buồn bực, quả nhiên là không có thịt a, ngay cả nội tạng linh tinh cũng không có, rốt cuộc bọn Sử Lai Mỗ này sống thế nào a? ! Nhưng lại thu thập được một thứ gọi là “Giao Đông” (thạch đông lạnh) gì đó, cầm ở trên tay thấy nó lảo đảo không khác gì thạch bình thường, bất quá so với thạch đông lạnh mềm và dai hơn mà thôi, hơn nữa Diệp còn ngửi thấy hương ngọt nhàn nhạt, ngoài ra giao đông cũng có rất nhiều hương vị khác nhau, màu đỏ là quả táo, hồng nhạt là ô mai, màu vàng chính là quả lê. . . . . .
 
(ở trong QT và từ tiếng trung thì là “giao đông” (胶冻) – “giao” là keo, nhựa, cao su, … ; “đông” là đông lạnh – và “quả đông” (果冻) – “quả” là hoa quả, trái cây – nên lúc đầu mình định dịch sát ý là … kẹo cao su trái cây dù lúc đầu nghĩ tới hình ảnh SLM là nghĩ ngay tới thạch rùi ^^, nhưng thắc mắc mãi từ quả đông không biết là cái gì, sau khi search GG mới biết là thạch trái cây của mí bạn Trung nên giữ nguyên í ban đầu ^^ vì mình thích từ thạch đông nên mình sẽ dùng cả hai từ Giao Đông và thạch đông song song, vì nghe thạch đông dễ liên tưởng hơn mà ha ^^)
囧, Sử Lai Mỗ rốt cuộc là vật gì vậy?
 
Lại xem xét thuộc tính : Giao Đông : chất lượng 5, thức ăn của sủng vật thuộc loại gia súc (sủng vật ăn thực vật như : cây, cỏ …) (tức là mấy em ngựa, lừa, bò, …) 
 
Diệp : “. . . . . .”
 
Nếu là thịt thì đều có một loại thuộc tính là “ngoạn gia có chức nghiệp cuộc sống có thể đem chế biến món ăn”, nhưng Giao Đông tốt hơn ở chỗ có thể trực tiếp trở thành thức ăn của sủng vật, không cần phải chế biến lại như thịt. Nhưng kì quái ở chỗ Diệp không thấy người bán không nói nhưng ngay cả người mua thứ này cũng chưa từng thấy, chẳng lẽ hiện tại mọi người đều không nuôi sủng vật ăn cỏ??? 
 
“Ngô. . . . . . Uông ô ~” Diệp cầm giao đông, cảm thấy hảo ngoạn nhìn tới nhìn lui, Ảm Ma đi theo bên cạnh lại nhịn không được, dựng thân “đứng dậy”, hai chân trước không ngừng đích duỗi về hướng thạch đông trên tay chủ nhân.
 
“Ngươi muốn ăn sao? Đều nói tham ăn như mèo, mèo tham ăn ta còn chưa thấy qua, ngược lại thấy ngươi nầy tham cẩu, không đúng, là tham lang!” Diệp gõ lên đầu Ảm Ma một cái, sau đó mới đưa thạch đông màu hồng cho nó.
 
Lần này Ảm Ma không một ngụm nuốt hết, mà thè lưỡi ra liếm giống như người ta ăn kem, chẳng quá một hồi mà nước miếng của nó đã thấm ướt một mảng cỏ khiến Diệp khẽ bĩu môi. Bất quá. . . . . . thứ này trông có vẻ rất ngon . . . . . .
 
Nhìn chung quanh một chút cũng không thấy có người khác, Diệp lấy ra một quả thạch đông màu xanh, hơi lo sợ khi đưa lên miệng.
 
Sau nửa ngày, Diệp đỏ mặt ngẩng đầu —— vị táo thật là ngọt a, cảm giác cũng không khác thạch đông lạnh là mấy, ăn ngon a!
 
Giống như kẻ trộm nhìn ngó xung quanh một hồi, chỗ này rất yên tĩnh, cũng không thấy có ngoạn gia khác tới soát quái, Diệp mới yên tâm cùng tham lang vui vẻ thưởng thức món ăn vặt ngon lành mới được phát hiện. (HL : lại thêm biệt danh mới cho em Ảm Ma – tham lang a.k.a sói tham ăn =)))
 
Từ sau khi phát hiện thứ tốt – Giao Đông, tuy đánh Sử Lai Mỗ là chuyện rất nguy hiểm, hơi không chú ý liền bị hội quái chôn; hao tổn cực lớn, độ bền vũ khí cứ là rầm a rầm rơi xuống ; tiền lời vô cùng thảm, Sử Lai Mỗ thực sự quá keo kiệt, một phân tiền cũng không chịu rơi ra, ngay cả trang bị cũng không thấy, nhưng mãi cho đến khi đạt cấp 30, Diệp vẫn cảm thấy rất vui vẻ, đơn giản là có “thạch đông lạnh” làm bạn, thứ này dĩ nhiên là chất lượng càng cao lại càng ngon ăn. >Q<
 
Nhưng vì còn phải cho Ảm Ma ăn nên Diệp cũng đã xâm nhập vào khu vực quái cao cấp, giết hơn mười con gấu, ngựa các loại, mấy loại quái vật thể hình lớn này khiến hắn thu hoạch không ít a.
 
Bất quá, không biết là do đẳng cấp tăng nhanh hay là trong khoảng thời gian này ăn được nhiều thứ tốt mà Diệp có cảm giác Ảm Ma “mập” hơn trước rất nhiều a . . . . . .
 
Trước khi quay lại chỗ Tạ Ngũ Đức đội trưởng, Diệp chạy tới sàn giao dịch, đem tất cả thịt chất lượng dưới 7 cho vào danh sách giao dịch. Hiện tại hắn thu thập càng ngày càng thành thục, thậm chí có một lần còn thu thập được hai khối thịt gấu lớn chất lượng 10, đồ tốt a, toàn bộ cũng không vào miệng Ảm Ma vì một miếng đã được Diệp chọn lễ vật cho gia đình Bối Lỗ, đương nhiên, kết quả tự nhiên là một chủ một sủng lần nữa quỳ gối dưới trù nghệ (kĩ thuật nấu ăn) của Toa Toa a di, khoai tây hầm cách thủy thịt thật sự rất ngon a!
 
Nhìn thạch đông chiếm gần hết không gian bao, Diệp cắn răng một cái “nhịn đau”, đem giao đông chất lượng 4 trở xuống cho vào danh sách giao dịch.
 
Diệp đi tìm Tạ Ngũ Đức đội trưởng rồi nên không biết sàn giao dịch của Hắc Nham Thành vì hắn mà một lần nữa trở thành khu buôn bán tiêu điểm của cả Trung Quốc, lần này người của các gia tộc chạy tới còn nhiều hơn lần trước.
 
Bởi vì sủng vật ăn thịt còn dễ nuôi, thịt chất lượng 1, 2 tuy không thể tăng cao độ trung thành của sủng vật nhưng cũng không bị rớt, còn sủng vật ăn thực vật thì lại khác, đến nay hệ thống mới cung cấp duy nhất một loại thức ăn gia súc là “cỏ nuôi súc vật”, nhưng loại cỏ này lại “không có chất lượng”, nếu cho sủng vật ăn thường xuyên sẽ bị phán là “ngược đãi sủng vật” … không cần nói cũng biết độ trung thành của sủng vật sẽ giảm xuống, chẳng may còn bị chúng vồ lại, cái này … chẳng ai mà chưa từng bị a ~
   
Bất quá, cũng có rất nhiều ngoạn gia không có sủng vật cảm thấy kỳ quái, vì cái gì mà nhiều người lại đem tinh lực cùng tiền tài đặt ở sủng vật như vậy a?
 
“Cái gì! Huynh đệ, ngươi không thường lên diễn đàn à?”
 
“Làm sao ngươi biết? Ta đây là nghe người ta giới thiệu nói trò chơi này rất hảo mới đến, tuy trò chơi này thật sự rất hay nhưng cũng không thể đem nó giống như thê giới thực được a.”
 
“Ha ha, không biết thì đừng có nói!” Người B hò hét, làm như hắn mới chính là người tạo nên trò chơi này vậy, “Để ta nói cho ngươi biết vì sao lại có nhiều người nuôi sủng vật như vậy. Đầu tiên, sủng vật sau khi nuôi được một thời gian sẽ lớn lên, lúc đó có thể cưỡi, lấy “kỵ sĩ” mà nói, sao người ta lại gọi là “Cưỡi” Sĩ (“kỵ” là cưỡi) ? Chính là nói hắn có cái mà cưỡi a! Độ trung thành của sủng vật cũng có quan hệ rất nhiều tới hiệu quả của kỹ năng a …”
 
“Vậy cũng chỉ có ngoạn gia chức nghiệp kỵ sĩ mới cần sủng vật thôi chứ?”
 
“Ha ha, vậy là ngươi sai lầm rồi, sau khi được chủ nhân nuôi nấng, các loại sủng vật sẽ có hướng phát triển khác nhau, cho dù là sủng vật tầm thường nhất thì khi lên tới 100 cấp cũng sẽ có được kỹ năng công kích ma pháp hoặc kỹ năng phụ trợ, như vậy đến lúc đánh nhau sẽ tăng thêm rất nhiều uy lực.”
 
“Chờ ngoạn gia vừa chuyển chức rồi lại nuôi không phải đơn giản hơn nhiều sao?”
 
“Ở đâu có chuyện dễ dàng như vậy a? Sau khi chuyển chức, tuy vẫn là giai đoạn sơ kỳ trong trò chơi nhưng sẽ xuất hiện chủng tộc đối kháng nhiệm vụ . . . . . .”
 
“Chủng tộc đối kháng?” Đối phương đầu đầ dấu chấm hỏi.
 
“Ha ha, nói khó nghe  chính là các chủng tộc đối lập nhau đại loạn đấu, lúc đó tuy ngoạn gia vẫn có thể đánh quái luyện cấp, nhưng nếu ngoạn gia đối lập trận doanh (đối lập trận doanh : hiểu đơn giản là phe phái đối lập : VD : trận doanh thiên sứ đối lập với trận doanh của ác ma …) PK (đánh nhau) với nhau thì sẽ đạt được kinh nghiệm cùng giá trị cống hiến trận doanh. Thật sự đến lúc đó, ai có thể bỏ qua việc chọn trận doanh. Ngươi thử ngẫm lại xem, sau khi chuyển sang kiếp khác, ra khỏi tân thủ thôn, trở thành một thành viên của trận doanh, ngươi mà mang theo một con sủng vật còn chưa luyện được kỹ năng gì đi đấu với kẻ địch mang theo sủng vật hơn một trăm cấp PK, vậy ngươi có khác gì một cái kho kinh nghiệm di động không?”
 
“A ~ đúng vậy, chính là đại ca, ngươi theo ta giảng nửa ngày như vậy, sao ta lại không thấy ngươi mang theo cục cưng đâu?”
 
“Aizzz! Đừng nói nữa, ta nuôi một con lộc, hai giờ trước vừa chạy mất! Con bà nó, ngươi nói lộc không phải là ăn cỏ sao? ! Nó không ăn cây cỏ thì ăn cái gì a? !” “Đại ca” khóc rống chảy nước mắt !
 
Mà lúc này Diệp cũng đã tìm được Tạ Ngũ Đức đội trưởng, hắn cũng không có trong nhà, mà đang ở chỗ của đội cảnh vệ.
 
“Nhanh như vậy đã lên tới cấp 30, ha ha, nhiệm vụ của ta rất đơn giản, tại thành thị phía bắc có một ngọn núi, trong núi có một sơn động, cửa huyệt động bị phong ấn, mấy trăm năm trước có một vị vong linh pháp sư triệu hồi vong linh vô cùng điên cuồng bị phong ấn ở bên trong. Ngươi cũng biết là chúng ta không có bài xích tử vong chi thần, thậm chí khi có ôn dịch hay bị thương bệnh thì tế tự tử thần so với tế tự quang minh hay thủy thần có năng lực càng thêm cao siêu. Nhưng tín đồ của tử thần quả thật có rất nhiều tên điên cuồng, ngươi cầm lấy tiểu quyền trượng này, nó có thể mở ra phong ấn của huyệt động, sau đó ngươi hãy đến tầng thứ tư giết chết Linh Hồn Sống Lại [Phục Hoạt Linh Hồn]!”
 
 
Ô, ta hem tìm dc hình mấy cái thạch tròn trong suốt …
ô ô, thèm thạch quá ~
 
 
Lộc = Tuần Lộc  (cái con kéo xe cho ông già Noel í ^^)
 

17 responses

 1. dahuyen

  nang oi chuong nay la chuong thu 9 , ko phai chuong 8 a!

  Tháng Chín 3, 2011 lúc 4:57 chiều

  • ta đang bị lẫn lộn, hiện dang coi lại ^^

   Tháng Chín 3, 2011 lúc 5:16 chiều

 2. Pingback: :: Võng Du Chi Đối Kháng :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 3. lazy cat

  Chương mới!!!!!! *tung tăng*

  Tại xao lại mất tem chứ =.=||| *xìu*
  Chưa đọc. Comt ủng hộ trước cái đã, tối lôi đt ra trùm mền đọc mới phê 😀

  Tháng Chín 3, 2011 lúc 5:58 chiều

  • đợi mấy chương nữa đi nàng, ta post tới tận chap 13 rùi đó, hoàn Q1 lun còn làm mí thứ khác ^^

   Tháng Chín 4, 2011 lúc 9:43 chiều

 4. 1 vài lỗi vặt và 1 lỗi ko-hề-vặt:
  “…, chính là nói đi đi chém quái kèm với việc rút gân lột da cắt thịt ——” => bỏ 1 chữ ‘đi’.
  “hơn nữa Diepj còn ngửi thấy hương ngọt nhàn nhạt,” => Diệp.
  “Bất quá, không biết là do đẳng cấp tăng nhanh, hay là trong khoảng thời gian này ăn được nhiều tốt quá mà Diệp có cảm giác Ảm Ma “mập” hơn trước rất nhiều a . . . . . .” => Nhiều… cái gì tốt vậy nàng? ‘món’ tốt, ‘thứ’ tốt,…

  “Ha ha, nói khó nghe điểm, chính là đối lập chủng tộc đại loạn đấu, lúc kia ngoạn gia tuy nhiên cũng có thể đánh quái luyện cấp, nhưng là đối lập trận doanh đích ngoạn gia trong lúc đó PK chính là có thể đạt được kinh nghiệm giá trị cùng trận doanh cống hiến giá trị , lúc kia nhưng là không còn có ai có thể không đếm xỉa đến . Ngươi ngẫm lại, chuyển sang kiếp khác sau, ra lính mới thôn nhưng chỉ có chính thức mỗ trận doanh đích một thành viên , ngươi liền mang theo một con không tới vừa chuyển luyện kỹ năng còn không có ra đích cục cưng, cùng nhân gia mang theo hơn một trăm cấp cục cưng nhân PK? Vậy ngươi không ngay ngắn cái chính là một di động kinh nghiệm kho sao?” => Ách… nguyên cái đoạn này… cứ như là bị bê nguyên xi từ QT ra vậy =”=! Cục cưng àh, nàng xem kỹ lại xem. Ta là ta chả hiểu gì ráo trọi. 0_0
  Và còn vài câu vẫn còn dính mấy chữ ‘đích đích đích’ nữa, có cần ta chỉ ra lun hêm cục kưng ^.^
  Mà cho ta thắc mắc tí: con ‘lộc’ là con gì vậy?? Với lại, nghe như nàng mô tả (+ cái hình) thì theo ta hiểu, giao đông aka thạch đông là bánh pudding fải hem nàng?

  Ps: chương này tiểu Diệp Diệp iêu phết, càng ngày càng lộ ra cái bản chất đậm tiểu hài tử =)))). Ta đến tận bi h vẫn chưa thể hình dung nổi em làm công của 1 đám thụ như nào đêy.
  Nhắc đến công- thụ mới nhớ :O xao tới h vẫn chưa có đứa thụ nào ló mẹt hếch zậy =”=? Mới có mỗi 1 đứa núp lùm ở đêu đó và chỉ lòi mỗi cái tên. Ta tự kỉ a tự kỉ, vậy biết đến chừng nào mới có xôi thịt ăn đây?? Tương lai hảo xa vời ah.
  Ps2: thôi ko lảm nhảm nữa, ta đi ôm típ chương 10. 😀

  Tháng Chín 5, 2011 lúc 8:03 chiều

  • cái đoạn đó là QT ta chưa edit, nói chung trong quá trình edit của ta (vì là online) nên thỉnh thoảng lại bỏ qua vài đoạn trong QT vì chưa đọc kĩ chứ ko phải là ta bê QT ra mà hem edit, nên phát hiện thì nhớ nhắc ta để ta edit lại nha

   con “lộc” là tuần lộc đó nàng, ta đã edit lại và thêm hình em nó ^^ thật ra có mí con sừng nhỉo xinh hơn nhưng để hình đó cho nó giống game ^^

   còn giao đông trong truyện chính là tên gọi thạch trái cây aka thạch rau câu của VN mình đó, nàng cứ copy 2 chữ giao đông tiếng trung search google là thấy ngay ^^

   vầng, nàng hem nghe ta nói ở chỗ văn án à, đọc tới nửa đường mà ta vẫn tin em nó là thụ chứ hem phải công, phải tới 1/3 đoạn cuối thì em mới chính thực lộ bản chất, còn cái chất cường thì nó đã bộc lộ ngay từ quyển 2 ràu, mỗi tội vẫn cute đáng iu lém nên hem dám cho em là công ^^

   thụ của ẻm tập 1 mới “xuất hiện” 2 người, 1 bạn xuất hiện ở quyển 2 còn 1 bạn ở quyển 3 thì phải, nếu hem đọc QT thì ta đố bạn nào đoán trúng dc 4 bạn thụ của ẻm dey ;))

   còn cái chuyện xôi thịt thì, hic, vẫn như ta đã nói, chỉ dồn dập ở đoạn cuối quyển 3 (mie ơi, cái đoạn í cứ như để em nó mần bù cho suốt thời gian trước gian khó hay sao mà em mần lần lượt từng em 1, em nào em nấy bị ăn sạch từ đầu tới chân (đúng nghĩa đen lun), ít nhất 1 em cũng 3 chap làm ta đọc sặc hít cả máu a =.,= Nói chung là chờ chờ chờ a

   Mà nàng yên tâm đi, quyển 1 thế này thui chứ truyện này hay từ chap 30 rồi cứ thế siêu hay tới tận chap cuối, vì thế mà ta liều chết nhào zô edit chứ ko gặp bộ nào khó mần thế này là ta chạy trước nhất hà, quyển 2 là tập trung chiến đấu trận doanh vô cùng hoành tráng á ~

   Tháng Chín 6, 2011 lúc 8:37 chiều

 5. Yaaaaaa~~ thiệt hả? Vợi là có mục tiêu để chờ đợi òy :))))
  Thanks cục kưng đã giải thích ta vụ con ‘lộc’ vs cục ‘giao đông’ nhen. ^.^
  Còn cái vụ đoạn văn đó, ý ta ko phải là nói nàng cop từ QT sang, chỉ bảo là ‘giống’ thôi. Ta đương nhiên biết nàng ko có nhìu tgian, và hay nhầm lẫn là điều ko thể tránh khỏi, vì thế reader như ta sẽ cố gắng hết sức giúp nàng đc chừng nào hay chừng nấy, cũng như góp chút động lực nhỏ nhoi cho nàng.
  .
  .
  .
  Zì ta iu cục kưng mừ *thẹn~ inggggggggggggg* ><

  Tháng Chín 7, 2011 lúc 7:59 chiều

  • cảm ơn nàng ~
   ta cũng iu nàng muh *đỏ mặt*

   Tháng Chín 8, 2011 lúc 9:09 sáng

 6. dothialy

  trui sao hok hiu ji zay ta?

  Tháng Chín 13, 2011 lúc 10:26 sáng

  • mình cũng ko hỉu bạn ko hỉu cái gì = =|||||||||||||||||

   Tháng Chín 18, 2011 lúc 5:00 chiều

 7. Sujjini-chan

  ““Kỳ quái, cái này không phải là ‘huy chương dũng sĩ’ sao?” Hiện tại Diệp cảm thấy khó hiểu nhất là tên của huy chương không giống như lời vị NPC này nói.” => lỗi font nàng ak~ (có hình ô vuông í, ta k hỉu sao paste xuống thì nó lại đọc đc =.,=)
  “hai chân trước không ngừng đích duỗi về hướng thạch đông trên tay chủ nhân.”=> bỏ “đích” đi nha nàng^^
  “tuy trò chơi này thật sự rất hay nhưng cũng không thể đem nó giống như thê giới thực được a.”” => thế giới
  Xong~ing ^O^

  Tháng Bảy 3, 2012 lúc 8:10 sáng

  • cảm ơn nàng nhìu, như đã nói, chưa dc beta nên vẫn còn lỗi *cười ngượng – ing*

   Tháng Bảy 3, 2012 lúc 9:42 sáng

 8. Sujini-chan

  Cơ mà ta ta đang tức hệ thống vote sao của nàng à nhaz, ta click cả chục lần mừ nó chả ăn rì cả, đã thế còn hiện 1 đống trang quảng cáo lên cho ta diệt nữa chớ, huhuhuhu~
  Cho nên nếu nàng thấy số sao k tăng lên thì cũn đừng trách bọn rd ta nha, nhất nà mấy pạn k tiện com cho nàng mừ chỉ có thể ủng hộ wa vote nữa, aizzz, ngĩ lại mừ mún bốc khói~
  PS: mà hình như lúc trc ta cũn gặp trường hợp này nhìu ùi, tội ngịp mấy pạn chủ, lượng vote cứ lẹt đẹt hoài mặc dù tr rất rất hay~^.^~

  Tháng Bảy 3, 2012 lúc 8:17 sáng

  • á á, thế thật hả nàng, hự, ta ko bít tại ta là chủ nhà nên chả tự vote hay like bao giờ, nhưng lúc nãy ta thử vote lại chả thấy rì?_? Mà wp thì liên quan gì mà nó lại bật ra trang quảng cáo nhỉ, bởi vì theo ta biết thì trừ khi chủ wp up thêm wig đặc biệt (mà cái này thì khó làm lắm) thì mới có thể up link quảng cáo, nếu ko bình thường chẳng nhà wp nào bị dính quảng cáo cả vì wp đặc biệt nghiêm cấm add các link quảng cáo như adly … linh tinh ?___________?

   Tháng Bảy 3, 2012 lúc 9:47 sáng

 9. Trần Đan Thanh

  vâng, kỵ chính là cưỡi, sử dụng trong trường hợp trên giường hay trên chiến trường đều được (*´▽`*)

  Tháng Tư 27, 2015 lúc 11:11 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s