Wellcome to my world!

Đối Địch I – Chương 1 (thượng)


“Đối Địch“
Tác giả : Lăng Báo Tư
Thể loại : hiện đại, 1×1
Edit : Hồng Lâu
 
 
Đối Địch I
 
Chương 1
 
Thượng
  
Màn đêm yên tĩnh, chỉ có hương trà ẩn ẩn phiêu tán.
 
Khách nhân không nói lý do đến, chủ nhân cũng không hỏi vì cái gì mà hắn đến, chỉ bưng một ly trà đặt trước mặt khách nhân.
 
Vị khách này là một người có khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc vàng ở trong bóng tối vẫn tỏa sáng như cũ, toát ra một cỗ ngạo khí sắc bén cùng khí phách, biểu hiện ra địa vị luôn được mọi người tôn sùng của hắn.
“Nếu ta nói không được?”
 
Trên mặt khách nhân không có biểu tình nào, hắn lạnh lùng nói : “Không phải do ngươi nói là được.”
 
“Nếu ta muốn thù lao?”
 
Biểu tình của khách nhân trở nên lạnh hơn, “Phế vật kia không đáng tốn thù lao.”
 
Chủ nhân mỉm cười, cũng là một cái tuyệt thế mỹ nhân, y lấy tay lau đi giọt nước nơi khóe mắt khi cười bật ra, “Không đáng tiêu phí thù lao? Vậy ngươi cần gì phải đến đâu?”
 
Chủ nhân mỉm cười nhìn khách nhân : “Nếu hắn chỉ là phế vật mà ngươi lại lo lắng theo từ Châu Âu đến Đài Loan, không phải rất buồn cười sao?”
 
Khách nhân hạ ánh mắt, biểu tình trở nên lạnh như băng, khóe mắt thoáng hiện vẻ tức giận, bình thường chỉ quen ra lệnh, hắn không quen bị kẻ khác hỏi lại, “Đó không phải chuyện của ngươi.”
 
“Nếu ngay cả hỏi cũng không thể, ta sao có thể làm ăn a……”
 
Khách nhân biến sắc, chủ nhân ngược lại cười ra tiếng.
 
“Hảo.”
 
Khách nhân cũng không nhúc nhích, khuôn mặt tràn đầy vẻ hoài nghi, “Rốt cuộc là được hay không được?”
 
“Được”
 
Vẻ cứng đờ trên mặt khách nhân dần dần trầm tĩnh trở lại, hắn hớp một ngụm trà, trà có một chút hương vị trong trẻo, mà suy nghĩ của hắn lại sớm đã rời xa khỏi nơi này.
 
 
Không, không được!
 
Tuyệt đối không được vươn tay ra, nếu ngươi dám, ta liền chặt tay ngươi, còn chặt thành một khối, khiến cho ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong.
 
Lý Ngang ở trong mộng đau khổ cầu xin chính mình lý trí một chút, nói ra một đống lời nói uy hiếp bản thân, lại không thể khống chế giấc mộng của mình.
 
Ở trong mộng, tựa như vô số giấc mộng trước kia, Lý Ngang vươn tay vuốt ve làn da mềm mại non mịn phía dưới.
 
“A a…… Lý Ngang……”
 
Từng đợt thở dốc, hô hấp gấp gáp, kêu gọi nũng nịu từ đôi môi đỏ mọng kiều diễm ướt át trước mắt phát ra, Lý Ngang biết phía dưới đã trướng lớn lắm rồi, đủ để dựng lên một cái lều nhỏ dưới chăn bông.
 
Người nằm dưới thân hắn là một mỹ thiếu niên chỉ có thể dùng bốn chữ ‘quốc sắc thiên hương’ để hình dung, bả vai tuyết trắng hở ra ngoài lớp chăn lấp lánh động lòng người, nhũ tiêm phấn hồng bị ngón tay hắn chạm đến liền run rẩy không ngừng, cứng cỏi đứng lên khiến người ta ý loạn tình mê.
 
“Lý Ngang, ta yêu ngươi…… yêu ngươi……”
 
Trời ạ!
 
Này mộng càng làm càng kịch liệt, càng làm càng kỳ cục, nếu là để mĩ thiếu niên thực sự biết được Lý Ngang – Ân Cách Tư hắn dám có ý nghĩ như vậy, y nhất định sẽ phái người giết hắn, hoặc là chính y chạy tới giết hắn cho nhanh a.
 
Không chỉ là giết, có khả năng hắn sẽ bị y chặt thành trăm khối, sau đó đưa vào máy nghiền, làm thành một mẻ mỹ vị thịt thăn, mà lãnh khốc mĩ thiếu niên còn có thể cười lạnh vừa uống trà vừa nhìn.
 
Thần a, không cần khiến ta mơ thấy loại mộng này, còn mơ thành như vậy, ta thật sự sẽ chịu không nổi a.
 
Lý Ngang có thể thề với trời, cả đời này hắn chỉ thích chơi nữ nhân xinh đẹp, tuyệt đối không thích nam nhân, nhưng vì sao mỗi ngày hắn đều mơ thấy giấc mộng kì quái này?
 
‘‘A a……… A a…¨¨”
 
Nằm ở trên giường, mĩ thiếu niên tóc vàng bỗng nhiên hét lên, hắn vừa nhìn thấy lại càng không chịu được.
 
Ông trời a, hắn … hắn hôn vào chỗ đó, cái kia …. cái kia địa phương …. sao có thể loạn hôn? Đó là dục vọng hàng thật giá thật của nam nhân a, chạm còn không đủ, lại đi hôn chỗ đó!
 
Oa a, hắn ôm đầu kêu thảm thiết, sao hắn lại mơ thấy mình đi hôn chỗ đó của nam nhân khác a, nhất định là thần kinh thác loạn mới có thể mơ thấy ác mộng đáng sợ như vậy.
 
Hôn chỗ đó còn chưa tính, hắn còn trưng ra vẻ mặt hưởng thụ như vậy làm gì, tay lại bắt đầu khiêu khích nơi tư mật của tóc vàng mĩ thiếu niên kia.
 
Trời ạ, chỗ tư mật của nam nhân! Hắn sao lại chạm vào loại địa phương này a?
 
Lý Ngang sắp bị phát tác bệnh tim, ai tới cứu cứu hắn, hoặc là tới đánh thức hắn dậy, không cần để cảnh trong mơ tiếp diễn a.
 
“Lý Ngang…… Lý Ngang……”
 
Tiếng kêu rên kích tình đứt quãng làm hắn đỏ mặt tía tai, đôi chân thon thả cuốn lấy thắt lưng vừa trắng lại vừa dài, vô cùng xinh đẹp.
 
Nhưng hắn biết đôi chân này sau một giây cũng có thể tống cho kẻ bất lương là hắn mấy cước, bởi vì mĩ thiếu niên không phải là người đơn giản để kẻ khác áp dưới thân như vậy.
 
Nhưng hiện tại song đùi đẹp lại mất tính uy hiếp, nhu nhược vô lực cuốn lấy hắn, cái mông nhẹ nhàng lay động, ma sát bộ vị trọng điểm, khiến hắn đổ mồ hôi hột, từng giọt từng giọt chảy xuống.
 
“Lý Ngang, mau tới a, ta cần ngươi, hảo cần……”
 
Đôi môi bình thường chỉ phun ra những lời lãnh khốc của mĩ thiếu niên nay lại thốt ra lời cầu hoan vừa nhẹ lại vừa ngọt, phía dưới bị thanh âm nũng nịu làm cho trướng lớn đến mức khó chịu, chỉ hận không thể cứ thế cắm vào, hưởng thụ đối phương ấm ngọc ôn hương, tạo ra khoái cảm không thể nói thành lời.
 
Nhưng đối phương lại là người mà hắn sợ hãi nhất trên đời, cũng là người mà hắn không muốn nhìn thấy nhất a.
 
Thấy hắn vẫn không hành động, chủ nhân cặp đùi thon dài bất mãn nhướn mày, đôi môi đỏ mọng kiều diễm khép mở chọc người, nếu không phải đã nhiều lần nghe đôi môi này nói ra những lời đưa người ta vào chỗ chết thì hắn đã sớm chịu không nổi mà lao tới hôn ngấu nghiến.“Lý Ngang……”
 
Ngữ khí khẽ giận biến thành bất mãn, cái mông y càng trở nên bừa bãi, dùng sức ma sát nơi đã căng cứng của hắn, thậm chí ngay cả tay y cũng bắt đầu sờ loạn khắp nơi.
Nhưng hắn ngay cả động cũng không dám, nếu như ngoài đời thật y biết mình dám có loại suy nghĩ này nhất định sẽ bị y đánh tới chết, cho dù là trong mộng cũng không được, sự sợ hãi y đã ăn vào xương tủy hắn, vì vậy hắn cũng không dám vọng động.
 
Chúa Giêsu, thánh mẫu, thiên chúa, ta đã làm gì nên tội mà lại bị tra tấn trong mộng như thế này?“Lý Ngang……… Nhĩ hảo phá hư……”
 
Tóc vàng mĩ thiếu niên xoay trở Lý Ngang, ngồi trên đùi hắn, vỗ về chơi đùa dục vọng đã căng cứng phía dưới, sau đó, hướng nó ngồi xuống.
 
Y chậm rãi hấp thu bộ phận của Lý Ngang, hàng mi quyến rũ khép hờ, khẽ cắn môi, eo liên tục di chuyển, bộ dáng kiều mị khiến tình dục như thủy triều dâng cao.
 
Lý Ngang rốt cuộc chịu không nổi, không một người nam nhân nào có thể chịu được loại câu dẫn như vậy.
 
Lý Ngang vừa mới dùng sức cắm vào, mĩ thiếu niên nhịn không được rên rỉ, cuồng loạn cào xước bờ vai của hắn, hắn liều lĩnh duyện hôn cặp môi đỏ mọng mê người kia, đùa giỡn cái lưỡi ẩm ướt trơn trượt trong khoang miệng mĩ thiếu niên, điên cuồng hút lấy mật dịch trong miệng y, phần eo không ngừng lắc lư, tận tình luật động.
 
“A a………”
 
Vui sướng khi tới cao trào khiến tiếng thét chói tai không ngừng bật ra khỏi đôi môi của mĩ thiếu niên, Lý Ngang di chuyển nhanh hơn, trên mặt không ngừng mà toát ra mồ hôi.
Thoải mái đến mức y cũng muốn gầm rú, toàn thân trần trụi, trên người ướt đẫm mồ hôi, ngồi trên eo là Pháp Lan Khắc xinh đẹp nhu thuận tùy ý hắn cần hắn cứ lấy khiến Lý Ngang rốt cuộc chịu không nổi đạt tới cao trào……
 
Lý Ngang không chỉ làm ướt quần, ngay cả drap giường cũng bị hắn làm cho ướt đẫm.
Lý Ngang đã hơn hai mươi tuổi, thế mà chỉ vì một giấc mộng xuân mà làm ướt quần lẫn drap, thật chẳng khác gì tiểu nam hài trong thời kì phát xuân.
 
Ức khởi khôn cùng xuân sắc trong mộng, hắn nhịn không được nuốt khẩu nước miếng, vốn dĩ hắn biết Pháp Lan Khắc rất đẹp, mà ấn tượng đối với y vẫn dừng lại ở thời điểm ba năm trước đây.
 
Lúc đó y vẫn là một thiếu niên, tóc vàng uốn lượn ôm lấy khuôn mặt xinh đẹp khiến người khác thèm nhỏ dãi, nhưng hiện tại y cũng đã hai mươi ba tuổi, bề ngoài hẳn phải có dáng vẻ thanh niên khác với lúc đó?!
Happy Birthday to Michiyo!

4 responses

 1. Pingback: :: Đối Địch :: « +-. Hồng Lâu Các .-+

 2. Tuyết Lâm

  Tks nàng rất nhìu, hôm nay lại tìm thấy thêm 1 truyện của chị Tư nữa, hehe, tks nàng đã edit nhé, iu nàng 🙂

  Tháng Tám 27, 2011 lúc 11:15 chiều

  • hì, thích truyện Tư tỉ nhưng mí bộ thích bị các bạn làm hết nên mới chọn bộ này ^^

   Tháng Chín 1, 2011 lúc 7:24 chiều

 3. [ma sát trọng điểm bộ vị] mình thấy chỗ này hơi “QT”, nên đổi đổi sao cho nó Việt tý nữa được không bạn ^^?

  [Nhĩ hảo phá hư……” ] cả chỗ này nữa, mình thấy có lẽ bạn để thế để cho thêm phần “nũng nịu”, cơ mà nghe nó “Tàu” quá T^T

  xin lỗi mình quá nhiều chuyện rồi @.@

  Tháng Mười Một 15, 2011 lúc 10:06 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s