Wellcome to my world!

Sài Lang Hổ Bái – Chương 24


Sài Lang Hổ Báo
 
Tác giả : Hắc Sắc Cấm Dược (Dược tỉ tỉ  a~ tác giả Ô Hắc, Phong Vô Nhai, Cô hồ a~)
Thể loại : hiện đại, đam mỹ tiểu thuyết, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, phụ tử, ngược thân ngược tâm
Tình trạng bản gốc : 40 chương (chưa hoàn, mới hoàn quyển 1 à)
Tình trạng bản dịch : cont
Edit : Hồng Lâu ( aka Fam aka Lâu Nhi )
 
 
Chương 24 : Sài cùng Lang
 
“……” Nhìn nam tử tuấn mỹ với biểu tình ôn nhu như thiên sứ, vẫn một thân giáo phục như lúc trước, Trình Chấn Toàn lại không hề có chút cáo hứng, thậm chí còn muốn trốn tránh y ……
 
Tuy rằng tại thời điểm khó khăn nhất hắn từng muốn …… muốn gặp y. Cho dù chỉ có thể nói với y một hai câu, cảm giác đau đớn trong lòng vẫn sẽ nguôi ngoai đi rất nhiều.
 
Nhưng hiện tại nhìn thấy y, hắn lại không có cách nào đối mặt. Bởi vì hắn sợ hãi, sợ hãi cơ thể dơ bẩn này sẽ vấy bẩn đôi cánh trắng muốt của y.
 

Khiến thiên sứ vấy bẩn, hắn thật không chịu nổi.
 
Bởi vì ở trong lòng hắn, y không hề như vậy ……
 
“Đại thúc.” Thừa Duyệt cắm hoa vào bình, sau đó kéo ghế dựa tới cạnh giường, chăm chú nhìn song đồng màu hổ phách đầy ôn nhu của Trình Chấn Toàn, còn có chút bất đắc dĩ nói :“Vì sao trong nhà xảy ra chuyện ngươi không gọi cho ta?”
 
“……” Trình chấn toàn cười khổ, đột nhiên cảm thấy yết hầu có chút chua xót, đang muốn giải thích, lại nhìn thấy nụ cười có chút bi thương của Thừa Duyệt, thân thể nháy mắt cứng đờ lại.
 
“Ta đối với ngươi mà nói, ngay cả bằng hữu cũng không phải sao?” Gương mặt luôn mang theo nụ cười ấm áp giờ phút này thoạt nhìn lại có chút đau thương.“Số điện thoại thay đổi, phòng ở cũng bán đi, mà ta đến cuối cùng lại nhờ người khác mới biết được tình trạng của ngươi.”
 
“Không phải như thế……” Nam nhân nhìn thấy Thừa Duyệt như vậy, cảm thấy có chút đau lòng, cảm giác chua xót trong lòng càng tăng lên.“Ngươi là bằng hữu của ta…… Cho nên, ta mới không muốn để ngươi thêm lo lắng……”
 
Bằng hữu……
 
Đúng vậy, bọn họ chỉ là bằng hữu, không phải sao?
 
Cho nên, này từng vì tươi cười của đối phương tươi cười mà cảm thấy ấm áp, từng vì ôn nhu của đối phương mà nảy mầm vọng tưởng, đều là giả, nhất định là giả, nếu không, hắn đã hơn ba mươi tuổi, sao còn như thiếu niên mới vào đời, nếu đối với một tuấn mỹ thanh niên hào hoa phong nhã nhưng chỉ mới nhận thức vài ngày đã lập tức có si tưởng, vậy thật quá vô sỉ rồi.
 
Cũng quá buồn cười ……
 
Chỉ có thể là nguyên nhân này, tình cảm mới có thể khiến hắn áp lực như vậy, áp lực đến chính hắn cũng không nhận ra.
 
Chính là phía sau, không biết vì cái gì đột nhiên bừng lên.
 
Bất quá không có quan hệ, hắn sẽ gạt bỏ.
 
“Nếu ngươi thật sự không muốn ta lo lắng, vậy không nên lừa dối ta, làm cho ta càng thêm lo lắng mà tìm ngươi.” Tựa hồ thở dài, Thừa Duyệt có vẻ càng thêm bất đắc dĩ.
 
“Ngươi đem phòng ở bán đi, như vậy tiền đủ sao? Không đủ thì nói cho ta biết, mặt khác, ngươi sau này ở đâu, nếu không có nơi ở ……”
 
“Kỳ thật, ta có đi tìm ngươi……” Trình Chấn Toàn đột nhiên nhỏ giọng nói :“Chỉ là nhìn thấy ngươi đang hẹn hò với bạn gái…… Cho nên, không muốn quấy rầy……” Nói rồi, nam nhân hướng Thừa Duyệt mỉm cười hối lỗi.
 
Y có bạn gái……cũng là một người xinh đẹp giống như thiên sứ.
 
Cho nên thái độ ôn nhu của y đối với hắn, chỉ là đối với bằng hữu mà thôi.
Nhớ kỹ, là bằng hữu.
 
“Bạn gái?” Thừa Duyệt nhíu nhíu mày, tựa hồ hồi tưởng lại “Ngươi nói gì? Như vậy…… Chính là chuyện hai ngày trước, nhưng dù ta có hẹn hò thì có sao, nếu ngươi có sự tình tìm ta hỗ trợ, nàng cũng không để ý a.”
 
Thừa Duyệt thoạt nhìn có chút mất hứng.
 
Tuy rằng cũng không phải biểu tình tức giận, nhưng nam nhân lại mơ hồ cảm giác được.
 
“Ân……” Lung tung gật gật đầu, Trình Chấn Toàn cười trừ, lại cảm thấy từ đầu ngón tay truyền tới cảm giác lạnh lẽo.
 
Nguyên lai, y thật sự có bạn gái ……
 
Nữ hài tử kia thoạt nhìn thực ôn nhu, cũng thực xinh đẹp, là loại người rất biết chăm sóc, cũng rất thích hợp với y .
 
“Trước không nói cái này, vì sao ngay cả ngươi cũng nằm viện ? Có phải hay không nơi đó không thoải mái……” Thừa Duyệt nói rồi sờ trán nam nhân, thân thể đột nhiên cứng lại.
 
Bởi vì y nhìn đến phía dưới cổ nam nhân …… dấu hôn bị quần áo che lấp.
 
Hơn nữa, mơ hồ có thể thấy được, tất cả phía dưới đều có……
 
Mà Trình Chấn Toàn còn chưa có phản ứng, cửat lại thô bạo bị đẩy ra.
 
Sau đó, Kim Phỉ Lăng một đầu tóc vàng xuất hiện trước mặt hai người, mặt nhăn mày nhíu, còn đeo kính và mũ kín mít.
 
“Thừa Duyệt? Sao ngươi lại ở đây?” Kim Phỉ Lăng có chút ngoài ý muốn theo phản xạ hỏi. Ánh mắt hung ác liếc Trình Chấn Toàn một cái.
 
Tốt lắm, bị làm đến mức nằm viện cũng không quên câu dẫn nam nhân, chính mình lại lo lắng cho kẻ đê tiện này có phải hay không rất ngu xuẩn?
 
“……” Lặng yên một lát, Thừa Duyệt mới nói :“Ta đến thăm Trình thúc.”
 
Không khí, không biết vì sao, có chút lãnh.
 
Mà Thừa Duyệt dường như có tâm sự, không tiếp tục nói chuyện.
 
Lúc này, cửa phòng bệnh lại lần nữa bị mở ra, Lan tươi cười đi vào, cũng có chút ngoài ý muốn nhìn hai nam nhân đột nhiên xuất hiện trong phòng.
 
“A, xem ra lúc ta không ở đây, chỗ này thật náo nhiệt nha?” Lan hoàn toàn không có một chút khách sáo, giống như đang ở nhà mình, cởi áo bluose đặt ở đầu giường Trình Chấn Toàn, xoay người ngồi cạnh hắn.
 
“Lan?” Kim Phỉ Lăng bỏ mắt kính, có chút không hờn giận nhìn về phía đối phương :“Ngươi là bác sĩ ở đây?”
 
“Lại gặp mặt, Kim đại thiếu gia.” Lan đẩy kính mắt, thoạt nhìn vẻ mặt vô hại.
 
 “Buổi tối hôm trước đa tạ ngươi đã chiếu cố ……”
 
“……” Mà Trình Chấn Toàn ngồi cạnh y lại bắt đầu toát mồ hôi lạnh, đồng thời sắc mặt nhanh chóng trắng bệch, tay dùng sức túm lấy góc áo của Lan, nhắc nhở y không cần nhắc lại chuyện tình đêm đó.
 
Hắn không thể tưởng tượng nếu Thừa Duyệt biết thì sẽ nhìn mình bằng ánh mắt như thế nào ……
 
“A, ngươi đang khẩn trương cái gì?” Cảm giác được nam nhân khác thường, Lan nheo mắt, cười càng thêm ôn nhu, lại có vẻ quỷ dị nói không nên lời :“Ân? Môi ngươi nứt hết rồi, đến, ta giúp ngươi nhuận một chút.” Nói rồi liền trực tiếp chế trụ cằm nam nhân, trước mặt hai người khác cùng hắn hôn sâu.
 
“……”
 
“……!”
 
 
A, ta rất thích hành động Lan ca nha, bạn Phỉ khẩu thị tâm phi và bạn Duyệt “thánh nhân” cùng lộn ruột một lượt, thiệt nà xung xướng mờ *fu fu fu*
 
Bi giờ chắc mọi người hiểu tại sao ta ko thích Duyệt ca nhất trong mấy anh công rùi chứ, thích thì nói thích lun cho rồi, cứ quyết giữ lấy bộ dạng người tốt, người thường rùi làm Trình thúc đau lòng …. bởi vì Duyệt ca là người mà Trình thúc để í nên thúc ấy sẽ đau lòng hơn nhiều = +

8 responses

 1. cocacola0106

  ta cũng ko khoái Duyệt ca như zậy ah, thích hay ko thì nói ra, cứ dây dưa dầy khổ chó TRình thúc, bởi zậy so a vẫn thích mấy bé dã thú hơn, có ji ăn trước rồi tính

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 7:35 chiều

 2. [Tiểu Nhiên]

  Tới giờ ta vẫn hêm biết Thừa Duyệt thật sự là người thế nào =”=
  Mong Dược tỷ viết típ để ảnh lộ ra bản chất thật quá =]]

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 8:13 chiều

 3. Không thích đâu không thích không chịu!!!!!!!!!!!!!!!!! Ah, không thích mà… Trình thúc… em không muốn thúc ấy để ý anh Duyệt ah, nguyên lai em cũng không thích anh Duyệt cho lắm… ai thích Thừa Duyệt tha lỗi nga~

  Ai, nhắc cái tên Duyệt em nhớ tới Thành Thủy Duyệt – PVN – ghét con thỏ đó kinh khủng

  Anh Lan bạo ah. Biết khi nào Tiểu Niệm của người ta khỏe mạnh để “xông pha chiến trường” “góp sức cho tiền tuyến” SM đây… anh Lăng anh anh Lan có đủ mà Tiểu Niệm không có là buồn ah~

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 10:44 chiều

  • nói ra thì bạn Duyệt là người Trình thúc yêu thầm nhưng muh bạn í ngu ko chịu tấn công lun nên mới bị mấy bạn kia xơi sạch ráo trọi, sau này cho gặm xương thui =3=
   Niệm niệm sẽ gia nhập mà, ác nữa là khác, nghĩ cũng tội cho Trình thúc nhắm, bán thân cứu con mà còn bị nó ăn sạch sành sanh = =

   Tháng Tư 18, 2011 lúc 11:23 sáng

 4. Thì có người như anh Duyệt để đại thúc của chúng ta không bị chết trên gường chứ. Nếu ai cũng Lan thì anh không xuống giường được quá.

  Tháng Tư 26, 2011 lúc 12:58 chiều

 5. Ta thích Lan!
  Ta yêu Lan!
  Và ta yêu cả muội nữa :X Hồng Lâu đáng iu ( Thật ta chẳng biết gọi nàng là gì nữa,ta mới tập tọe mò vào Danmei mà,haizzzzz…..! )

  Tháng Sáu 9, 2011 lúc 4:32 chiều

 6. Duẫn Duẫn

  hơ~
  bác Duyệt đến bao h mới lộ thú tính đây a~ :(~
  chưa lộ chưa thích~
  hiện tại thích bác Lan :))~
  tính khí dị dị quái quái =))~

  Tháng Mười Một 28, 2011 lúc 10:33 chiều

 7. Vậy hả :O

  Tháng Bảy 5, 2017 lúc 7:08 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s