Wellcome to my world!

Sài Lang Hổ Bái – Chương 22


Sài Lang Hổ Báo

 

Tác giả : Hắc Sắc Cấm Dược (Dược tỉ tỉ  a~ tác giả Ô Hắc, Phong Vô Nhai, Cô hồ a~)
Thể loại : hiện đại, đam mỹ tiểu thuyết, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, phụ tử, ngược thân ngược tâm
Tình trạng bản gốc : 40 chương (chưa hoàn, mới hoàn quyển 1 à)
Tình trạng bản dịch : cont
Edit : Hồng Lâu ( aka Fam aka Lâu Nhi )
 

Chương 22 : Tin dữ 

 
 
Cả khoảng không tràn ngập sương mù, một người nam nhân nhíu mày, có chút mờ mịt nhìn về phía trước.
 
Hắn không biết chính mình vì sao lại ở trong này, cũng không biết chạy đi đâu, cứ thế vô thức bước đi ….
 
Tới khi bắt gặp một bóng người thon dài lẫn trong làn sương mù phía trước ….

“Tiểu Niệm!” Cho dù chỉ có bóng lưng, nam nhân cũng lập tức nhận ra đó chính là con mình. Muốn bước tới gần nó ……. lại vô luận bước nhanh thế nào, khoảng cách giữa hai người vẫn không hề rút ngắn, thoạt nhìn lại như sắp chạm tới đối phương ……
 
Chấn Niệm tựa hồ nghe thấy tiếng kêu của hắn, hồi lâu sau mới thong thả quay đầu lại ……
 
Nhất thời, nam nhân ngây ngẩn cả người, thanh âm sau khi nhìn thấy khuôn mặt đối phương như nghẹn lại ….
 
Đó là con của hắn, đúng vậy…… Nhưng …… Vì sao nó lại trở nên tiều tụy như vậy, còn lưu nước mắt, khiến trái tim hắn lại nhói lên.
 
“Tiểu Niệm, ngươi xảy ra chuyện gì…… Đừng khóc…… Ba ba lập tức đi qua……” Lúc này ánh mắt nam nhân có chút đỏ lên…… Liều mạng chạy tới, dưới chân lại giống như có vô số bàn tay nắm chặt lấy, nặng nề tới mức hắn chẳng thể nhấc nổi …
 
“Ba……” Chấn Niệm đột nhiên hướng hắn gọi một tiếng.
 
Tiếng gọi rất nhẹ, như chất chứa tuyệt vọng.
 
Hơn nữa, thân thể nó đã dần dần biến mất……
 
Giống nhau sự tồn tại đang bị gạt bỏ……
 
“Không!!!!” Trình Chấn Toàn bừng tỉnh, phát hiện chính mình đang nằm trên một chiếc giường màu trắng, xung quanh tràn ngập mùi thuốc sát trùng  ….
 
“……” Mơ màng sửng sốt hồi lâu, hắn mới dần ý thức được mình đang nằm trên giường bệnh, mà vừa rồi chính là một hồi ác mộng.
 
“Tỉnh?” Thanh âm từ tĩnh lại tao nhã từ phía sau Trình Chấn Toàn truyền tới. Thân thể đột nhiên cứng đờ, xoay người lại, sắc mặt càng trở nên trắng bệch ……
 
Thậm chí thân thể, cũng theo bản năng run lên ……
 
Vì cái gì……
 
Người này lại ở đây …… Còn mặc quần áo của bác sĩ ……
 
“Chúng ta lại gặp nhau!” Lan bước tới giường bệnh, chống tay lên đầu giường, bóng trùm lên người nam nhân, hai mắt mỉm cười nhìn sắc mặt trắng bệch của hắn, thoạt nhìn tựa hồ tâm tình cũng không tồi.
 
“Ngươi…… là bác sĩ ở đây?” Trình Chấn Toàn mơ hồ hỏi, muốn đứng lên, thân thể vừa động, hạ thân bị xé rách lại truyền tới cảm giác đau đớn, nhất khắc sau đó đã bị cánh tay đối phương ôm lấy thắt lưng.
 
“Đương nhiên, cho nên ta mới ở đây giúp ngươi bôi thuốc, không phải sao?” Lan cười khẽ, ngón tay thon dài thong thả đem gối lót dưới mông Trình Chấn Toàn.
 
”……” Nam nhân ngẩn người, đột nhiên phát hiện phía dưới cái gì cũng không có mặc, thậm chí áo sơ mi cũng bị cởi hết cúc, tuột xuống bả vai…. Lúc này cả người liền phát lạnh :”Không…… Không cần…… Ô……” Còn chưa nói hết, ngón tay thon dài của đối phương đã trực tiếp tiến vào cơ thể hắn.
 
“Ngươi có biết không, lúc nãy giúp ngươi tẩy trừ, liền phát hiện nơi đó của ngươi bị không ít nam nhân uy “sữa”, dính đầy tay của ta ……….Sao vậy, ngày hôm qua hai người kia cũng hảo hảo uy ngươi sao?” Ngón tay nhờ thuốc mỡ bôi trơn ở nội huyệt giảo lộng.
 
“Đủ…… Dừng tay…… Ô……” Đau đớn khiến nam nhân nói cũng không rõ, càng khỏi nói tới việc thoát khỏi kiềm chế của đối phương.
 
“Sao vậy? Rất đau? Vậy sao ngươi còn trưng ra biểu tình giống như dâm phụ cầu nam nhân làm tình thế kia? Ân?” Lan vẫn như cũ mỉm cười, chính là trong mắt đã mất đi tiếu ý. Động tác dưới tay cũng tăng thêm vài phần cứng rắn.
 
“…… Dừng, ngươi dừng lại đi ……” Đau đớn khiến nam nhân phát run, ngón tay trong cơ thể càng thêm làm càn, hắn lại chỉ có thể ghé vào trên giường, bất lực thở dốc, hai mắt đều có chút ướt át ………
 
“Ta sao có thể dừng a, làm một người bác sĩ có đạo đức nghề nghiệp, ta hẳn phải hảo hảo chiếu cố vết thương của bệnh nhân ha?” Lan cười khẽ.
 
Ngón tay ở trong cơ thể của hắn giống như giảo xà, chậm rãi xâm nhập …… ác ý tăng thêm đau đớn cho hắn, trêu chọc từng điểm mẫn cảm bên trong ….
 
Làm cho hắn rốt cuộc không có khí lực……
 
“Ngươi nơi đó…… Nóng quá ……” Nam nhân cuối cùng không chịu nổi, muốn dùng lực giãy thoát, thanh âm trầm thấp của đối phương lại vang lên, sau đó, đầu lưỡi nóng ẩm liếm liếm lỗ tai hắn.
 
“Như vậy nhiệt, là vì phát sốt sao?…… Hơn nữa, còn giống như xử nữ, đem ngón tay của ta ngậm thật chặt …… Ha ha……” Miệng nói ra ngôn ngữ cực kỳ hạ lưu, bộ dáng lại vẫn bảo trì tư thái tao nhã, tựa như công tử quý tộc ở trong tranh bước ra.
 
Tao nhã lại sạch sẽ.
 
Điều kiện tiên quyết là không nhìn tới ngón tay đang tiến nhập thân thể nam nhân của y ……
 
“……” Hơi hơi thở dốc, tâm trí hỗn loạn của Trình Chấn Toàn đột nhiên hiện lên một cái mộng ảnh, cả người cơ hồ nhảy dựng lên.
 
“Con ta hiện tại đã xảy ra chuyện gì!!?” Nam nhân dường như đột nhiên khôi phục khí lực, hoàn toàn không nhìn đến hạ thân đang chịu thống khổ dày vò, mạnh mẽ xoay người đối diện với Lan :“Giải phẫu đã làm xong? Kết quả như thế nào?”
 
“……” Phản ứng của Lan lại khiến hắn sợ hãi.
 
Lan thu hồi tươi cười, lẳng lặng nhìn hắn, có chút tiếc hận quay đầu thở dài, cái gì cũng chưa nói liền đứng lên.
 
“Bác sĩ ……….?” Trình Chấn Toàn cảm thấy toàn thân phát lạnh, phản ứng của y là có ý gì?
 
Nhất thời, tình cảnh trong mộng lại một lần nữa tái hiện trước mắt hắn, vô cùng rõ ràng, rõ đến mức thân thể mất đi khống chế, liên tục run rẩy.
 
“……” Lan vẫn như cũ không nói gì, yên lặng đi ra ngoài, ngay tại thời điểm Trình Chấn Toàn cơ hồ không thể khống chế cảm xúc chính mình, hắn mới trở lại :“Ta gọi bác sĩ phụ trách của hắn tới nói chuyện với ngươi, ngươi nên chuẩn bị tâm lý.”
 
“……” Cái gì…… Cái gì chuẩn bị tâm lý……
 
Lời nói của y càng khiến Trình Chấn Toàn thêm khủng hoảng, lại không dám loạn tưởng………..Ngay cả đoán cũng không dám.
 
Một lúc sau, bác sĩ của Chấn Niệm đi vào phòng, ân cần chào hỏi Lan, sau đó mới đi tới bên cạnh nam nhân.
 
“Chấn tiên sinh, ngài hảo.”
 
“Nhĩ hảo……” Trình Chấn Toàn không hiểu sao tin tức vừa nãy còn gấp gáp muốn biết, hiện tại hắn lại không muốn nghe thấy.
 
“ Đối với bệnh tình của con trai ngài, ta rất tiếc phải thông báo………..Hắn đã bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để giải phẫu ……..” Thầy thuốc còn muốn thêm vài câu, nhưng là hắn có chút nói không được, bởi vì sắc mặt nam nhân, trắng bệch dọa người……

12 responses

 1. Lightgreen88

  Ôi! Tác giả cắt ngay khúc gay cấn. Thanks

  Tháng Tư 15, 2011 lúc 8:31 chiều

 2. Đúng là lâu quá rồi mới gặp chú Toàn, tui còn đang định than là nhớ chú quá đi =P~
  Vì cớ gì vừa mới trở lại đã nhìn thấy cái cảnh tàn bạo này hả trời=.=” Hết tên vô sỉ này đến tên vô sỉ khác đè chú ra lăng mạ, chú Toàn, chú cũng là quá khổ rồi đi…..
  Tui cũng rất ít khi đọc NP (ngoại trừ vài truyện đầu được giới thiệu, hình như đó giờ toàn được 1-1?), cho nên thú thực được chứng kiến cảnh cả hai công cùng….thụ này là lần đầu tiên:| Rất….cảm giác rất là không biết nói sao=.=”

  Chỉ là lúc đọc, suy nghĩ đầu tiên nảy lên trong đầu chính là: “Chắc là đau dữ lắm!”, rồi tới: “Như vậy chịu sao nổi trời, tưởng cũng tưởng không ra”, và cuối cùng: “Sao hai cái thằng này nhìn trẻ thế mà dã man hơn người vại hả?”.

  Ây da, chỉ là tui bức xúc thay chú thôi=.=”
  Mà tui có cảm giác chắc Chấn Niệm sẽ không sao, vì theo như lời bà quảng cáo là sau đó con nó còn phải hung hăng cưỡng bức ba mình một lần nữa mờ? Kiểu chưa sơ múi gì được này mà đã chết thiệt không đúng phong cách của bé Chấn Niệm lắm đâu hen=))

  Hi vọng hi vọng…nếu không chú Toàn bán mạng, bán thân, bán luôn tôn nghiêm kiểu kia thật là uất ức không chỗ nào nhét đủ T___________T
  P.s: Sau này số bác có sướng hơn tí không bà, xì poi tí cho tui bớt đau lòng đi T________________T

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 2:45 sáng

  • số bác sẽ bị hành hạ cho tới cuối truyện, sau đó thì dc cưng như nữ vương thụ lun í, nhưng rất tiếc là Dược tỉ mới viết đến chap 40 và phải đợi tới chương cuối cùng bà mới dc nhìn thấy bác sung sướng hơn 1 tí T3T Truyện của Dược tỉ nổi tiếng với mô típ : đại thúc thụ – NP – ngược thụ (ngược thân ngược tâm, ngược dã man tàn bạo lun *-*) – và ko ngược công 😀 Thế tức là chúng ta sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy cảnh các bạn sài lang hổ báo bị cái chi chi hết, các bạn cứ phởn lên là hành hạ bác thụ thân tàn ma dại, đến cuối cùng chỉ cần lo bù đắp cho bác là xong = = May mắn thì có thêm mấy cái PN Pink Pink một tí cũng đỡ …

   Tháng Tư 16, 2011 lúc 7:44 sáng

 3. Giống nhau sự tồn tại đang bị gạt bỏ……

  Câu này có đánh sai không? Vì sao đọc vào tui vẫn cứ thấy nó tối nghĩa sao sao ấy=.=”

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 2:47 sáng

  • giống như sự tồn tại đang bị gạt bỏ……
   gõ máy sai ấy mà =”=
   tui cần beta *gào*
   :((

   Tháng Tư 16, 2011 lúc 7:39 sáng

   • Đó là cái tâm lý ngược đãi gì đây a……Bà Dược tỷ này thiệt là hết biết T________T Bộ không nghe câu “ác lai ác báo” sao? Sao bả thương mấy anh công dữ dội vậy chớ T_________T Bị bệnh bảo kê nặng quá à ~~~ *giãy dụa giãy dụa*

    Bà nếu không chê, mấy chương sau có thể quăng qua mail tui beta giùm *chớp mắt* Dù tui có hơi lười biếng vụ edit, nhưng beta cho người khác thì không lười chút nào (Chắc có lẽ tui cũng biết sợ bị người ta oánh vì làm trễ deadline=))). Tui thích truyện này, nên cam tâm tình nguyện đó *chớp mắt liên tục*

    Tháng Tư 16, 2011 lúc 11:50 chiều

    • *Chỉ chỉ xuống dưới* Sắp sinh nhật bà sao? *ngu mặt* Sao không chịu nói sớm? Để tui còn biết đường tặng quà chớ *cắn móng tay*

     Tháng Tư 16, 2011 lúc 11:51 chiều

     • tặng bây giờ cũng dc mà bà, ai có lòng là tui nhận hết á *mắt chớp chớp* Tui chờ quà của bà nha *chớp chớp chớp* =))

      Tháng Tư 18, 2011 lúc 11:34 sáng

    • giời, các tỉ tỉ toàn thế thôi, bảo kê công dữ lắm, tội nghịp mấy bạn thụ, nhưng muh thế mới có truyện cho tụi mình coi chứ, nhưng tôi vẫn muốn có ngược công ToT.
     Thế bà làm beta cho tui hả? Thế thì cũng tốt nhưng vậy thì đến bao giờ tui mới dc coi tiếp phu bằng thê hữu hả *gào* Bà muốn đọc trước thì cứ nói với tui, tui quẳng sang cho bà, có thời gian thì edit phu bằng thê hữu đi, tui muốn đọc, muốn đọc tiếp a *khóc*

     Tháng Tư 18, 2011 lúc 11:29 sáng

     • Bà nói đúng, mấy tỷ chỉ giỏi nhất vụ bảo kê mấy anh cầm thú nhà mềnh T_______T Bởi vậy số phận mấy em thụ cứ phải nói là lênh đênh lao đao aT________T (Có điều có nhiều truyện cũng ngược công, cơ mà có tí xíu không có đã gì hết trơn =.=” Thường thì là mấy tỷ cho em thụ giận dỗi giả bộ đi theo người khác, cho mấy tên công tha hồ vò đầu bứt tai đau đớn cắn rứt=))).

      Được ràu được ràu=.=” Qùa thì tui sẽ từ từ suy nghĩ, thì cũng còn gì ngoài quà tinh thần đâu ;;) Thế bà có đang thích cái oneshot nào ngắn ngắn mà chưa ai edit không;;) Thể loại tùy bà chọn đó XD Bảo đảm sẽ ráng hoàn thành post cuối tuần này *nháy mắt* Vì thế bà mau chọn truyện ràu gửi qua cho tui đi ^^ (Đưa bản QT nha, vì tui đang bị mất chương trình Quick Trans, chưa có thời gian down đâu đó T_______T).

      Ràu yên tâm, PBTH sẽ ráng lê lết cập nhật=)) Bà cứ làm như tui thích ngâm dấm em nó không bằng=)) Chỉ tại thiên không thời, địa không lợi, nhân không hòa nên mới phải lâu lắc thế chứ bộ *chống chế*

      Thế nhé, bà suy nghĩ mau rồi quăng cho tui, còn nếu không nghĩ ra được thì lúc đó tui kiếm đường khác tính=))

      (Không nhất thiết là oneshot một mẩu cụt ngủn, nếu bà thích có thể một truyện ngắn cỡ 2-3 chap cũng được, chỉ có điều….ờ thì….tiến trình có lẽ hơi lâu nhưng bảo đảm không kéo đến 2 tháng=))).

      Tháng Tư 19, 2011 lúc 5:04 sáng

 4. ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh, huhuhuhuhu… tỷ ơi, bữa trước tỷ nói “3 chương” cơ mà????? *mắt long lanh* sao bây h mới đến chương 22??????? Ặx còn cắt đúng lúc đó nữa chứ! Em không mún Tiểu Niệm gặp gì bất trắc đâu ah~

  Em là em iu Tiểu Niệm hơn cả bác Toàn nữa ah~ Ngẫm lại, em phải dũng cảm lắm mới dám mò đi đọc bộ này. Cũng chả hiểu tại sao. Cơ mà Ô hắc với cả Phong Vô Nhai lại đọc vô tư àh, chắc tại bộ Sài lang này ngược dữ quá, dữ dội hơn hai cái kia nhìu ah~

  Có thể gọi em là ác nhân không nhỉ???? Dẫu bít mấy anh công trong đây tàn nhẫn không gì bằng, nhưng mà vẫn thích, có nhìu khi còn hi vọng mấy anh ngược bác Toàn nhìu nhìu lên chút ah~ bộ này cũng có Phiên Ngoại hả tỷ?????

  Ah, suýt quên, chúc tỷ sinh nhật vui vẻ nhá! Mạnh giỏi để còn dịch truyện cho tụi này đọc dài dài ah… hầy, thấy bản thân chả làm được gì, vô dụng ghê *thở dài* chỉ biết vẫy đuôi theo đọc truyện thoi…

  Tháng Tư 16, 2011 lúc 2:44 chiều

 5. có cần thảm thế không????? T khóc thét vì thương thúc quáT.T

  Tháng Bảy 9, 2012 lúc 11:32 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s