Wellcome to my world!

:: Các tác phẩm của Dịch Nhân Bắc ::


Gửi tới tất cả các tình yêu iu Dịch tỉ *hun*
  
Làm cái này cực muốn chết luôn í, nếu chỉ tìm Link thì ko khó, nhưng để add đống thông tin thì ta phải kì cạch mất gần một tuần, rùi tìm ảnh, thế mà vẫn chưa đầy đủ dc, thôi thì thiếu cái gì mọi người biết thì bỏ thêm nhé, ta chưa đọc hết các tác phẩm của Dịch tỉ nên cũng ko dám phang bừa T^T Mà mấy cái kịch truyền thanh nữa, tìm cũng dc kha khá nhưng chỗ thì ko có link down, chỗ thì thiếu thông tin làm ta chả biết có nên dẫn link cho mọi người ko, nhưng thấy mấy bộ này hình như đều có kịch truyền thanh cả, nếu bạn nào hảo tâm dịch cho cả nhà thì tốt, hem thì nghe thế mà chả hiểu gì T^T
  
  
= Dịch Nhân Bắc =
易人北
 
 
  
Dịch Nhân Bắc Fanclub  – Giới thiệu truyện
  
 
  
*Số lượng tác phẩm :
– 14 truyện
– 2 hệ liệt
– 1 quyển tổng hợp phiên ngoại
  
*Sáng tác :
– Các tác phẩm còn đang sáng tác : Nhân tiểu quỉ đại hệ liệt (hoàn thành 2 quyển 1,2)
– Các tác phẩm đã hoàn thành : còn lại
  
*Edit :
– Các tác phẩm đã được edit hoàn : Hảo Nhân Nan Vi | Sửu Hoàng |
– Các tác phẩm chưa được edit (sờ mờ chúng nó đi các bác >___<) : Biên Thành Phiến Mã | Dữ Thú Đồng Hành hệ liệt | Hồn Đồn Than | Huề Thủ Thiên Nhai | Nhân Tiểu Quỷ đại hệ liệt | Trùng Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan |
 
  
Danh sách tác phẩm :
 
1. Biên Thành Phiến Mã
 
2. Dẫn Lang Nhập Thất (Dẫn sói vào nhà) – TiêN & Sanzjy (chương 1 – p1)
 
3. Diện Cụ (Mặt nạ) – Elios

4. Dữ Thú Đồng Hành hệ liệt : (Du hành cùng thú dữ)
++ Q1 : Lưu Lãng Hán (Người đàn ông phiêu bạt)
++ Q2 : Bác Bì Ma (Ma lột da)
++ Q3 : Lạp Ngân Sơn (Núi rác)
++ Q4 : Hậu Hối Dược (Thuốc hối hận)
++ Q5 : Thiên Chỉ Hạc (Ngàn con hạc giấy)
++ Q6 : Đệ Tam Giả (Kẻ thứ ba)
++ Q7 : Cứu Thế Chủ (Chúa cứu thế)
 
5. Đả Bất Tử Đích Chương Lang (Đồ con gián đập không chết) – Gin
 
6. Đại Đạo Công Tác Thất Chi Uỷ Thác Giả Đích Ái Tình (Phòng làm việc đại đạo giới thiệu tình yêu) – Gin
 
7. Đổ Cục – Thất Tịch (chương 1) – Chu Vân

8. Hảo Nhân Nan Vi –

Phong Nhã Lâu  

9. Hồn Đồn Than

10. Huề Thủ Thiên Nhai
 
11. Lộ Nhân – Hoa Lạc Mãn Thiên
12. Mã Phu – Vô Tâm (chương 1 ~ 17) – Hà Ảnh Cư (edit tiếp từ chương 18) – Yaoibest (chương 1 ~ 2)

13. Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ (Nam nhân cũng rơi lệ) –

Phong Ảnh (edit hoàn Q1 + 2 chương Q2)  – Thập Dạ (edit tiếp – có đặt pass và pass rất khó = =)

++ Phiên ngoại (Tình yêu của Hoàng Phủ Thoán, Lão tử chính là vương pháp) – Nhân Gian
 
14. Nhân tiểu quỷ đại hệ liệt :
++ Nhân tiểu quỷ đại hệ liệt chi nhất : 13 Đống 914 Hào Phòng (Phòng 914 lầu 13)
++ Nhân tiểu quỷ đại hệ liệt chi nhị : Hồng Diệp (Lá đỏ)
15. Sửu Hoàng –Yuesan
16. Trùng Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan 
 
17. Lão Tử Tựu Thị Vương Pháp (lão tử chính là vương pháp) (tổng hợp phiên ngoại của nam nhân dã hội lưu lệ, hão nhân nam vi, trùng quan nhất nộ vi lam nhan….)
 
  
*** Chú thích :
  
Link màu xanh : đang edit
Link màu đỏ : edit xong
Link màu hồng : tạm dừng edit hoặc drop
Link màu xám : khoá blog – không thể vào đọc
 
Mình chỉ giới thiệu những link đang edit và mở cửa blog, những link nào đã đóng cửa blog thì mình sẽ không giới thiệu, trừ những link đã edit hoàn thành truyện, bản edit có đầu tư và mở cửa một thời gian dài trước đây như Sửu Hoàng của Yuesan, những link như thế mình sẽ để màu xám.
 
Những link mình có mở ngoặc giới thiệu số chương bên cạnh thì thường là các link edit chậm, hoặc một truyện mà nhiều người edit theo kiểu tiếp nối, thường là các link edit chậm hoặc ít nhiều hơn.
 
Những link không ghi gì thêm tức là edit truyện khá đều hoặc cũng đã edit khá nhiều chương rồi.
 
Giới thiệu sơ qua một số bộ đã đọc
 
Phần thông tin sẽ giới thiệu những cái sau :
 
1. Tên : Hán Việt (dịch sang tiếng việt) – [tên gốc tiếng trung]
2. Thể loại :
3. Nhân vật : Công x Thụ
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung  
– Bản edit
5. Văn án :
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
Giới thiệu sơ một số bộ mình đã đọc :
 
Sửu Hoàng – psycho, sửu công – psycho kinh điển – tâm lí của một hoàng tử từ nhỏ đã bị chà đạp nên biến thái và mang nặng lòng thù hận, chênh vênh giữa bờ vực của người và ma, chỉ có thể phát tiết nhờ bạn thụ. Anh công bá đạo lại mặt dày, vừa điên vừa bám dai. Bạn thụ bị bán vào cung làm thái giám, nhờ trí thông minh + lòng thương mới bảo hộ được tiểu hoàng tử xấu xí bị người người khinh rẻ lên ngôi cửu ngũ chí tôn, đã hem được trả công thì thôi lại còn suốt ngaỳ phải làm chỗ phát tiết tâm tình của anh công, nhưng vì thương rồi nên không nỡ bỏ (XD~)
 
Mã Phu – tra công tiện thụ (công đểu cáng xấu xa, thụ ti tiện, bất chấp tất cả), đại thúc thụ, ngược tâm ngược thân – ngược thụ kinh điển – thụ nuôi lớn công, từ một đứa nhỏ là con riêng của nhà giàu nên luôn bị chà đạp tới tận khi hắn lớn lên kinh dự thi, ngồi tù thay hắn, bất chấp tất cả, lấy chính tính mạng, danh dự, tình cảm, mọi thứ mình có ra đánh đổi lấy hạnh phúc là tình yêu của hắn…. Công vì danh lợi nên lợi dụng y, cũng bất chấp tất cả mà một lần lại một lần đuổi y đi….. (Vầng, kinh điển ngược thụ của bạn, cứ nghĩ lại thấy đau, chỉ dám đọc có một lần thau à TT___TT, may mắn nó là HE. Bạn công trong này đã vào bảng đề danh những tên công đáng chém nhất của bạn, đã đuổi Mã Phu đi thì thôi, lại còn lưu lại lợi dụng rồi tiếp tục đuổi, khốn nạn mà. Mã Phu là một đại thúc thụ mình rất khâm phục, phục vì thúc ấy dám bất chấp tất cả, đem hết cả đời mình để đánh một trận lớn, từng ván từng ván thua, thúc mất đi tất cả, bị người đời nhục mạ, bị thằng công chê cười, nhưng thúc ấy vẫn lấy tính mạng mình để đánh ván cuối cùng, cướp lại tất cả những thứ thuộc về thúc ấy.)
 
Lộ Nhân – chủ công x ám vệ – bạn công hảo suất hảo độc, tính cách nhỏ nhen ích kỉ, ngươi nợ ta một ta phải đòi lại tới mười, thụ …. ờ, khá lạc quan, tính cách? không thích tranh giành. Truyện khơi gợi người ta bởi những bí ẩn của người nhà họ Lộ và chuyện trên giang hồ, kể bởi lời kể của một tên ám vệ, cả hành trình đẫm máu và cuộc sống khắc khổ của một ám vệ bị nhuốm cái màu tưng tửng của bạn thụ nên nhẹ nhàng đi rất nhiều. Hãy đọc để biết tới công việc của một ám vệ là như thế nào, để biết một người yêu một người đến mức nào. Càng nhớ lại càng thích cặp đôi công – thụ : Lộ Tinh Thiên x Thập Lục trong này, yêu chết lun í >__<~
 
Biên Thành Phiến Mã – công bám thụ, lưu manh công x đại thúc thụ – Đoạn đầu hài, bạn công được bạn thụ cứu khi sắp chết đói, từ đó trở thành một tên tiểu lưu manh bám bạn thụ, ngày ngày đòi cưới bạn thụ làm vợ, đến khi lớn lên thành một tên đại lưu manh thì quyết định rời khỏi Phiến Mã thành để gianh danh giang hồ (bạn chiếm xong vị trí đệ nhất võ lâm bạn mới về ^^-), đủ sức bảo hộ bạn thụ thì về bám tiếp. Nửa sau là ngược thụ, đại thúc bị dân làng, gia đình từ bỏ, mắng chửi, bị người ta hãm hại vì yêu bạn công.
 
Hảo Nhân Nan Vi – Hác Hảo vì làm người tốt mới cứu một tên máu me thương tích đầy mình như Triệu Hiểu Vĩ về nhà, vì chứng tật trong giao tiếp (ko nói nhiều, rõ ý được, do ảnh hưởng của quá khứ) mà bị hiểu nhầm là lấy trộm đồ của hắn ta. Sau đó lại như số trời sắp đặt mà tên nam nhân ác độc kia từ chủ nợ trở thành ông chủ của y, chà đạp cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi tự bế chứng trầm trọng khiến y trở lại như đứa trẻ mười mấy tuổi. Đến lúc này, hắn mới nhận ra sai lầm của bản thân, chăm sóc, chiều chuộng y, trở thành thế thân cho anh trai y cũng chấp nhận, chỉ mong y mãi quan tâm tới hắn. Nhưng vẫn sẽ có một ngày Hác Hảo nhớ lại tất cả, đến lúc đó, hắn phải làm sao đây, thả y sao? Không!
 
Èo, giới thiệu lừa tềnh, quyển 1 thì ngược tóe khói, quyển 2 thì hết tiểu bạch thụ lại công sủng thụ, từ cường công anh chuyển cái roẹt sang trung khuyển công —> rất khó đỡ (độ sến súa của anh Vĩ lúc sau). Nhưng mờ vẫn hay như thường, bạn nào thích ngược thụ, tiểu bạch thỏ, công sủng thụ thì nên đọc.
 
Đả Bất Tử Đích Chương LangMột con gián trúng xuân dược nên mò về xơi tái tấm thân đồng tử của con cừu cùng nhà. Trương Lãng cũng không biết rốt cuộc bản thân có yêu thích Đại Địa hay không, trong vô thức đã tự động kéo tên cừu đất kia lên giường. Đại Địa tuy phải chịu muôn vàn ủy khuất, tức giận làm gãy tay trái của hắn, y cũng vẫn không nhẫn tâm để tên bạn thân chí cốt bị cả thế giới ruồng bỏ vì là gay (cái này do Đại Địa hiểu nhầm) không ai chăm sóc, vẫn là không bỏ được. Tình cờ gặp gỡ với chủ quán gay bar Thần Nông Cái Triệu Hiểu Vĩ (Vĩ ca của Hảo nhân nan vi í) trong lúc bị vợ bỏ, y lại thành thành thật thật đem tình cảnh của mình cùng Trương Lãng kể rõ, khiến cho tên Hiểu Vĩ trong lòng bực bội cũng ko muốn kẻ khác vui vẻ, bèn giải thích khiến hai người càng lạc lối (ăn ko dc thì phá cho hôi, nhầm, là ko ăn dc cũng hem để kẻ khác ăn ngon, Vĩ ca, huynh thật đểu nha) Liệu Trương Lãng có thể từ bỏ cuộc sống phong lưu để nhận ra tình cảm chân thật trong lòng mình, liệu Đại Địa có thể vì tình thâm mà từ bỏ giấc mơ làm một người đàn ông bình thường hạnh phúc bên lão bà? Hãy đến với Đả Bất Tử Đích Chương Lang để theo dõi chuyện tình cảm của cặp đôi gián – cừu!
 
(mie ơi, sặc mùi quảng cáo >__>)
 
 
 
Thông tin : (có giới thiệu + xì poi)
 
[1] Biên Thành Phiến Mã
  
 
  
1. Biên Thành Phiến Mã – [边城片马]
2. Thể loại : cổ trang, 1×1, lưu manh công bám đại thúc thụ, trước hài sau ngược
3. Nhân vật : Thư Tam Đao x Hà Thủ Căn
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 2Q – hoàn
– Bản edit : chưa có (Yuesan đã edit 2 chương nhưng tỉ ấy khoá blog rùi nên hiện tại là chưa có ai edit cái này, ai đấy hảo tâm edit đi mà, truyện hay mà >_<)
5. Văn án :
 
“Phiến mã “, là một thành nhỏ gần biên quan. Không chỉ hỗn tạp, còn rất bần cùng. Hà Thủ Căn là một người dân bình thường, chỉ muốn làm một người thợ mộc, yên ổn sống một đời.
(by jokefunny)
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Biên Thành Phiến Mã – công bám thụ, lưu manh công x đại thúc thụ – Đoạn đầu hài, bạn công được bạn thụ cứu khi sắp chết đói, từ đó trở thành một tên tiểu lưu manh bám bạn thụ, ngày ngày đòi cưới bạn thụ làm vợ, đến khi lớn lên thành một tên đại lưu manh thì quyết định rời khỏi Phiến Mã thành để gianh danh giang hồ (bạn chiếm xong vị trí đệ nhất võ lâm bạn mới về ^^-), đủ sức bảo hộ bạn thụ thì về bám tiếp. Nửa sau là ngược thụ, đại thúc bị dân làng, gia đình từ bỏ, mắng chửi, bị người ta hãm hại vì yêu bạn công. etc
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 

Nhưng vì thuận tiện cứu một tên “tiểu tặc” đến cướp đồ ăn của hắn mà từ đó về sau cả đời trở thành “đồ chơi trong túi” của tên tiểu lưu manh Thư Tam Đao.
Thế sự khó liệu

Trải qua năm tháng rèn luyện… tên tiếu niên chuyên đùa giỡn dân nam đàng hoàng đã trưởng thành một tên ….. Lưu.Manh.Lão.Đại hận không thể ăn được “đậu hũ” của Căn Tử ca nhà hắn.

Bên này, sự nghiệp giáo dục bằng nắm đấm của Căn Thủ ca chưa thành công.

Bên kia, bản thân cùng huynh đệ nhà mình cùng song song bị cuốn vào trong một vụ án sát nhân nan giải.

Uke – Hà Thủ Căn: “Nếu ta đã thích ngươi, ta cũng không muốn phủ nhận. Nhưng ta sẽ không nói cho ngươi, cả đời này cũng không hề nói cho ngươi.

Ngươi yên tâm, ta sẽ không ràng buộc ngươi.

Bầu trời bên ngoài của ngươi, ngươi muốn bay thật cao liền bay thật cao, muốn bay rất xa liền bay thật xa. Khi ngươi mệt mỏi, tịch mịch, khổ sở, lúc nào ngươi cũng có thể trở về, ta vẫn sẽ ở tại chỗ này.”

Seme – Thư Tam Đao: “Ta điên rồi, đó cũng là vì các ngươi bức ép. Hà Thủ Căn là ai? Đó chính là miếng thịt đặt nơi đầu trái tim của ta, là người mà Thư Tam Đao ta nhận định chung sống suốt đời, là thê tử của ta, là tâm can bảo bối mà ta dù có mất cả tính mệnh cũng phải bảo hộ….

Nếu như ta không gặp được hắn, Thư Tam Đao mà ngươi thấy bây giờ sẽ không phải là một con người. Có thể là một sát thủ Thư gia âm thầm nuôi dưỡng, cũng có thể trở thành một ma đầu không phân biệt được thị phi, cũng có khi ta đã sớm chết.”

Bởi vì ta muốn cho hắn sống những ngày tốt nhất, ta muốn đối tốt với hắn, ta muốn cùng hắn sống cuộc đời cơm áo không lo. Sở dĩ vì vậy ta mới thành Thư Tam Đao hiện nay. Không sai. Ta muốn cải biến Phiến Mã, bởi vì Thủ Căn sống ở đây.”

[2] Dẫn Lang Nhập Thất 
1. Dẫn Lang Nhập Thất (Dẫn sói vào nhà) – [引狼入室]
2. Thể loại : hiện đại đô thị, mỹ công bình phàm thụ, ngược tâm ngược thân, SM, HE, gian trước cưỡng sau rồi cuối cùng thì dụ (cái này bạn yaoibest bỏ thêm, ta chưa đọc nha)
3. Nhân vật : Tần Ngã Cuồng x Văn Thiên Thư
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 1Q (hoàn)
– Bản edit : TiêN & Sanzjy (chương 1 – p1)
5. Văn án :
 
Không biết bắt đầu từ khi nào, từ thống hận vô tận, đã biến thành dục vọng độc chiếm tuyệt đối với người nọ; từ ý muốn hủy diệt, biến thành dục vọng muốn trả thù y cả đời,  phải để y hảo hảo mà sống, cả đời nhận trả thù của Tần Ngã Cuồng hắn!
 
Phụ thân hắn bởi vì bị người mật cáo mà chết trong một trận bắn nhau, thi thể trương phình trong nước biển!
 
Mẫu thân trở nên điên dại, chịu đựng hai năm thì rời nhân thế, chỉ để lại hắn một lòng tràn đầy cừu hận!
 
Tìm mất ba năm, Tần Ngã Cuồng rốt cục đã tra được cừu nhân mật cáo phụ thân năm đó – Văn Huân Hào. Ngay khi hắn muốn báo mối huyết hải thâm thù này thì lại nhận được tin vợ chồng Văn Huân Hào gặp tai nạn xe cộ mà chết.
 
Từ nay về sau, oán niệm chỉ lưu lại trên người con trai độc nhất của Văn gia – Văn Thiên Thư, hắn thề sẽ dùng huyết lệ của y để lấp đầy mối hận trong lòng mình!
 
“Văn Thiên Thư, ngươi hẳn nên cảm thấy kiêu ngạo, bởi vì ngươi là tên nam nhân đầu tiên ta đùa bỡn, ngươi cũng có thể cảm kích ta đã không đem ngươi giao cho đám thủ hạ. Bất quá, ngươi cũng không cần cảm động đến rớt nước mắt, bởi ta muốn tự tay nhấm nháp cảm giác phá hủy ngươi…” Cừu hận khiến cho gương mặt tuấn tú kia biến dạng, chỉ còn lại một Tần Ngã Cuồng vì báo thù mà hóa thân thành quỷ dữ.
 
Nhìn biểu tình cực độ khuất nhục trên mặt Văn Thiên Thư, tâm lý báo thù của Tần Ngã Cuồng càng thỏa mãn. Loại phương pháp khiến cho y chết khiếp, xao đoạn xương cốt cả người y, càng làm cho hắn có cảm giác phát tiết tất cả . . . . . .
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[3] Diện Cụ
 
 
1. Diện Cụ (Mặt nạ) – [面具]
2. Thể loại : cổ trang, tranh đấu võ lẫm, ngược thân ngược tâm, nhất thụ lưỡng công, mỹ công anh tuấn thụ, tra công
3. Nhân vật : Vô Uý x Viên Khuyết Thuỷ (thụ) x Vô Quá
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 3Q (30 chương) – hoàn
– Bản edit : Elios (c2 – thượng)
5. Văn án :
 
Thượng
  
Trần Mặc, làm bạn với Viên Khuyết Thủy mười năm, là một kẻ ôn nhu, im lặng. Bởi vì hắn, Khuyết Thủy mới có thể vượt qua huấn luyện nghiêm khắc của phụ thân, kiên cường mà sinh tồn. Đối với Trần Mặc, Khuyết Thủy trừ bỏ cảm kích, đối hắn càng nhiều thâm tình.
 
Yến Vô Quá, Lưu Yến Cốc cốc chủ, đệ nhất thiên hạ đại tà ma. Cuồng vọng tùy hứng, điên cuồng ngoan độc, vì khẩu quyết Cửu Dương Thần Công chân truyền của Viên gia, để thư hoãn thống khổ khi luyên Âm Tuyệt Thần Công, quyết định bắt lấy Viên Khuyết Thủy, “Âm Dương điều hoà”.
 
Khuyết Thủy cắn răng chịu đựng tất cả, vì Trần Mặc, vì Viên gia. Nhưng minh chủ vị của phụ thân lại vì thế mà lung lay …
 
Một kế hoạch cách đây nhiều năm cứ thế quỉ dị triển khai!
 
Trung
  
 
Yến Vô Quá rốt cuộc là ai? Lưu Yến cốc chủ thật sự đã chết? Sau đại hội võ lâm minh chủ đầy hỗn loạn, Viên Khuyết Thủy trong lòng tràn ngập nghi hoặc, vì cái gì y lại cảm thấy cùng hắn đồng giường cộng chẩm không phải người lúc trước? Một mãnh hỗn độn, y mới phát hiện, chính mình đã nhận không ra ai mới là người làm bạn y mười năm qua, Trần Mặc. Có lẽ, cho tới bây giờ, cũng chưa từng có người tên là Trần Mặc xuất hiện quá?
 
Đối Viên Khuyết Thủy là sát vẫn là lưu? Đôi sonh sinh huynh đệ trước giờ đều đồng tâm nay lại mang tư tâm, duy nhất giống nhau, bọn họ đều muốn chiếm giữ y ……
 
Hạ
  
Biết Trần Mặc không phải Trần Mặc, biết mười hai năm qua của y hết thảy đều là dối trá, Viên Khuyết Thủy nên làm thế nào?
 
Hai huynh đệ không muốn y chết, lại không nghĩ buông tha y, thậm chí lấy tính mạng cha mẹ y để uy hiếp, y phải làm sao bây giờ?
 
Ngay trong tình trạng khó xử, giằng co giữa hai hunh đệ lúc đó, mỗi ngày đều như sống trong dầu sôi lửa bỏng, thậm chí khóa lại trái tim, Viên Khuyết Thủy lại không biết, vẫn còn một lời nói dối lớn hơn nữa đang chờ y …
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[4] Dữ Thú Đồng Hành hệ liệt
1. Dữ Thú Đồng Hành hệ liệt : (Du hành cùng thú dữ) – [与兽同行系列一]
++ Q1 : Lưu Lãng Hán (Người đàn ông phiêu bạt) – [流浪汉]
++ Q2 : Bác Bì Ma (Ma lột da) – []
++ Q3 : Lạp Ngân Sơn (Núi rác) – []
++ Q4 : Hậu Hối Dược (Thuốc hối hận) – []
++ Q5 : Thiên Chỉ Hạc – []
++ Q6 : Đệ Tam Giả – []
++ Q7 : Cứu Thế Chủ (Chúa cứu thế) – []
2. Thể loại : hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, đại thúc thụ (gian xảo, lưu manh, tiểu nhân,…), huyền bí
3. Nhân vật : Viêm Chuyên (aka Tiểu Viêm) x Tiêu Hoà
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận VNS
– Bản gốc : 7Q + 1 PN (hoàn)
– Edit :
5. Văn án :
6. Giới thiệu + Xìpoi : (Bộ này ta mới đọc hết Q2 Bác bì ma nên chỉ có thể giới thiệu sơ qua thui )
 
Tiểu công (cường công) : Viêm Chuyên (aka Tiểu Viêm) là thú nhân (hổ), có quan hệ mờ ám với một công ty dược nghiên cứu những loài thú biến gen hay các loài đặc biệt. Viêm ca có khả năng phát lửa (“viêm” là lửa” muh ^^)
 
Đại thúc thụ (lưu manh thụ) : Tiêu Hoà : tính cách gian xảo, tiểu nhân, thông minh … etc là một trong những bạn thụ bản lĩnh nhất mà mình từng đọc XD
 
Dữ thú đồng hành hệ liệt (Du hành cùng thú dữ) là một hệ liệt gồm 7Q. Mỗi quyển xoay quanh một câu chuyện xảy ra tại địa điểm dừng chân với hai nhân vật chính là Tiểu Viêm và Tiêu Hoà. Q1 – Lưu lãng hán (người đàn ông phiêu bạt) bắt đầu – Tiêu Hoà, một người đàn ông 30t thành đạt, yêu đơn phương người bạn thân nhiều năm nhưng người đó lại đi cưới vợ nên thất tình, đúng lúc này lại nhận được giấy báo của bệnh viện là bản thân mắc bệnh nan y (ko nói rõ là bệnh gì). Tiêu Hoà quyết định để lại tiền bạc, gia đình, đi bụi đời, làm một tên cái bang thời hiện đại (aka lưu manh kiêm ăn xin). Trong lúc tranh cướp đống thức ăn (trong thùng rác) với một tên thanh niên kì lạ (không nói không rằng, chỉ chuyên tâm lục đồ từ ăn, sau này đi với Tiêu thúc Viêm ca cũng hem nói tiếng nào, ta cũng không biết Viêm ca biết nói không nữa, mới đọc tới tập 2 mờ T^T), đại thúc đã mất cả chì lẫn chài, đã mất cả tiền lẫn thức ăn lại còn thất thân (=))) Tên thanh niên kì lạ kia không ai khác chính là tiểu công – Viêm Chuyên. Từ đó, hai con người (hay 1 người 1 thú) đồng hành với nhau.
 
Q1 : Lưu Lãng Hán : Tiêu Hoà đồng hành cùng Tiểu Viêm tại thành phố X. Bị bắt tới phòng thí nghiệm của một công ty dược bí ẩn, chuyên nghiên cứu những sinh vật mang năng lực dị thường (có quan hệ mờ ám tới Tiểu Viêm), may mắn trốn thoát, nhưng công ty kia vẫn liên tục bắt những người dân vô tội làm vật thí nghiệm sống, trong đó có một đứa nhỏ ăn xin mà Tiêu Hoà và Tiểu Viêm quyết định giải cứu …
 
Q2 : Bác Bì Ma (Ma lột da) : Tiêu Hoà và Tiểu Viêm di chuyển sang thành phố Y. Trên đường đi tình cờ một vị bác sĩ hảo suất hảo nhân (vừa đẹp trai vừa tốt bụng), Tiêu Hoà rất có hảo cảm với vị bác sĩ này nhưng dường như con người đó có rất nhiều bí ẩn … Tiêu Hoà phải nằm viện, Tiểu Viêm đã làm gì để có một số tiền lớn như vậy giải quyết viện phí … Một con ma lột da lang thang trong thành phố … Một chú chuột chui lên từ một cái giếng khô, cuối cùng lại giúp đỡ được cho cả Tiểu Viêm và Tiêu Hoà (pet thật hợp a =)))
 
Q3 : Lạp Ngân Sơn (Núi rác)
Q4 : Hậu Hối Dược (Thuốc hối hận)
Q5 : Thiên Chỉ Hạc (Ngàn con hạc giấy)
Q6 : Đệ Tam Giả (Kẻ thứ ba)
Q7 : Cứu Thế Chủ (Chúa cứu thế)
 
7. Những thứ liên quan :
– Minh hoạ
 
 
[5] Đả Bất Tử Đích Chương Lang
 
 
1. Đả Bất Tử Đích Chương Lang (Đồ con gián đập không chết) – [打不死的蟑螂]
2. Thể loại : hiện đại, 1×1, hài
3. Nhân vật : Trương Lãng (aka Chương Lang (con gián)) x Cừu Đại Địa (aka cừu đất (Đại Địa là trái đất))
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 1Q (hoàn)
– Bản edit : Gin
5. Văn án :
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Một con gián trúng xuân dược nên mò về xơi tái tấm thân đồng tử của con cừu cùng nhà. Trương Lãng cũng không biết rốt cuộc bản thân có yêu thích Đại Địa hay không, trong vô thức đã tự động kéo tên cừu đất kia lên giường. Đại Địa tuy phải chịu muôn vàn ủy khuất, tức giận làm gãy tay trái của hắn, y cũng vẫn không nhẫn tâm để tên bạn thân chí cốt bị cả thế giới ruồng bỏ vì là gay (cái này do Đại Địa hiểu nhầm) không ai chăm sóc, vẫn là không bỏ được. Tình cờ gặp gỡ với chủ quán gay bar Thần Nông Cái Triệu Hiểu Vĩ (Vĩ ca của Hảo nhân nan vi í) trong lúc bị vợ bỏ, y lại thành thành thật thật đem tình cảnh của mình cùng Trương Lãng kể rõ, khiến cho tên Hiểu Vĩ trong lòng bực bội cũng ko muốn kẻ khác vui vẻ, bèn giải thích khiến hai người càng lạc lối (ăn ko dc thì phá cho hôi, nhầm, là ko ăn dc cũng hem để kẻ khác ăn ngon, Vĩ ca, huynh thật đểu nha) Liệu Trương Lãng có thể từ bỏ cuộc sống phong lưu để nhận ra tình cảm chân thật trong lòng mình, liệu Đại Địa có thể vì tình thâm mà từ bỏ giấc mơ làm một người đàn ông bình thường hạnh phúc bên lão bà? Hãy đến với Đả Bất Tử Đích Chương Lang để theo dõi chuyện tình cảm của cặp đôi gián – cừu!
 
(mie ơi, sặc mùi quảng cáo >__>)
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
 
 
—> Chương Lang =))
 
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[6] Đại Đạo Công Tác Thất Chi Uỷ Thác Giả Đích Ái Tình
1. Đại Đạo Công Tác Thất Chi Uỷ Thác Giả Đích Ái Tình (Nơi giới thiệu tình yêu đại đạo) – [大道工作室之委托者的爱情]
2. Thể loại : hiện đại,1×1
3. Nhân vật : Công x Thụ
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 1Q – hoàn
– Bản edit : Gin (tự chương)
5. Văn án :
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[7] Đổ Cục
 
 
1. Đổ Cục (Ván bài) – [赌局]
2. Thể loại : cổ trang, nhất công nhất thụ, hài, ngược tâm (một chút), mỹ công gian xảo, ngốc thụ, đa nhân cách, HE
3. Nhân vật : Hoàng Phủ Du (cháu Hoàng Phủ Thoán trong Nam nhân dã hội lưu lệ í) x Thiết Ngưu (aka Trâu Sắt)
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung :
– Bản edit : Thất Tịch (văn án + tự chương)
5. Văn án :
 
Hắn hiện tại đã hiểu được một việc, nhất định phải nắm chặt lấy người kia ,có chết cũng không được rời y …..
 
Hai vị hoàng tử một lần đánh cuộc lại khiến cho một anh nông dân thuần phát sinh trưởng ở chốn nông thôn nháy mắt bay lên cành cao trở thành phượng hoàng! Vị nam tử Thiết Ngưu này đường đường là một nam nhi thân cao tám thước, đầu thì to mà não lại chỉ để làm kiểng chứ không được sử dụng, cứ thế mơ mơ hồ hồ gia nhập hoàng thất, bắt đầu cuộc sống Vương phi, toàn những thứ hắn nghe nhưng lại không hiểu.
 
Vì muốn trốn tránh sự soi mói của hoàng thượng, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận  chức vị khâm sai đại thần, mang Thiết Ngưu đi Động Đình hồ tra án. Thiết Ngưu trước nay chưa từng đi xa, liền đông hỏi tây ngoạn, nơi nơi sấn tới tìm tòi, không ngờ lại đụng đến nữ nhân tai tinh, ngay cả mệnh thiếu chút nữa đã mất. . . . . .
 
Hoàng Phủ Du nguyên bản trong đầu vẫn còn có ý niệm cùng Bắc Nhạc Cuồng Nhân ganh đua cao thấp, nếu không biết người này chính là “thê tử “ của hắn ”, có lẽ cái gọi là thiên hạ đệ nhất với hắn mà nói cũng không trọng yếu, cho dù có bại dưới tay Bắc Nhạc Cuồng Nhân , cũng không phải là chuyện nên cảm thấy thẹn, nhưng là, đánh chết hắn, hắn cũng không nguyện ý bại bởi Thiết Ngưu!
 
Trận đấu hôm nay vô luận thế nào hắn cũng phải thắng, không phải vì ngôi vị thiên hạ đệ nhất, cũng không phải vì Đăng Tiêu Lâu, mà chính là vì mặt mũi của kẻ làm trượng phu!
 
Tóm lại, vô luận ở nơi nào, dưới bất cứ tình huống nào, hắn đều phải đem tên ngốc ngưu này đặt ở phía dưới! . . . . .
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Fanart, tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
[8] Hảo Nhân Nan Vi
1. Hảo Nhân Nan Vi (Làm người tốt thật khó) – [好人难为]
2. Thể loại : hiện đại đô thị, 1×1, mĩ công x đại thúc thụ, tiên ngược thụ hậu điềm mật văn, cường công (công ngược thụ) trước sau thành công sủng thụ, khổ tận cam lai
3. Nhân vật : Triệu Hiểu Vĩ x Hác Hảo
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung :
++ 2Q (20 chương) 
++ PN 1 : “Ngày cá tháng tư của Hiểu Vĩ”
++ PN 2 : “Nguyện vọng của Hác Hảo”
– Bản edit : Phong Nhã Lâu (hoàn)
5. Văn án :
 
một cái ôn lương, bình thường đích thổ bao tử ── hác hảo, chỉ vì bị cha mẹ hãm hại mà lưng đeo cự trái, từ nay về sau bắt đầu rồi hắn không có thiên lý đích bi thảm kiếp sống.
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Hác Hảo vì làm người tốt mới cứu một tên máu me thương tích đầy mình như Triệu Hiểu Vĩ về nhà, vì chứng tật trong giao tiếp (ko nói nhiều, rõ ý được, do ảnh hưởng của quá khứ) mà bị hiểu nhầm là lấy trộm đồ của hắn ta. Sau đó lại như số trời sắp đặt mà tên nam nhân ác độc kia từ chủ nợ trở thành ông chủ của y, chà đạp cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi tự bế chứng trầm trọng khiến y trở lại như đứa trẻ mười mấy tuổi. Đến lúc này, hắn mới nhận ra sai lầm của bản thân, chăm sóc, chiều chuộng y, trở thành thế thân cho anh trai y cũng chấp nhận, chỉ mong y mãi quan tâm tới hắn. Nhưng vẫn sẽ có một ngày Hác Hảo nhớ lại tất cả, đến lúc đó, hắn phải làm sao đây, thả y sao? Không!
 
Èo, giới thiệu lừa tềnh, quyển 1 thì ngược tóe khói, quyển 2 thì hết tiểu bạch thụ lại công sủng thụ, từ cường công anh chuyển cái roẹt sang trung khuyển công —> rất khó đỡ (độ sến súa của anh Vĩ lúc sau). Nhưng mờ vẫn hay như thường, bạn nào thích ngược thụ, tiểu bạch thỏ, công sủng thụ thì nên đọc.
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other

Lại bởi vì ở vô tình trong lúc đó, cứu tuổi trẻ anh tuấn đích hắc bang rộng rãi lão một cái mạng nhỏ, càng thêm khó có thể hồi phục qua lại bình tĩnh, an bình đích ngày!

Một mĩ, một xấu, một cùng, một phú; bọn họ trong lúc đó đích chuyện xưa, đến tột cùng hội diễn biến thành cái gì bộ dáng?

Lão nam nhân —— ở triệu hiểu vĩ đích trong mắt, phàm là vượt qua hai mươi lăm tuổi đích nam nhân, đều xem như lão nam nhân. Hắn đích tư sắc bình thường, dáng người nhưng thật ra đủ cao, chính là rất gầy. Mà kiểu tóc. . . . . .

Thế nhưng thế cái tiểu tóc húi cua? Hắn là người nào niên đại đích nhân? Này quần áo đích thưởng thức? Hàng vỉa hè hóa? Kia trên chân mặc chính là cái gì giầy?

Triệu hiểu vĩ bắt đầu sinh khí, như thế nào làm cho như vậy một cái ở nông thôn lão Nhị ca cứu chính mình! Tốt xấu ngươi cũng cho ta lộng cái trạm cho ra mặt bàn thật là tốt không tốt? Nếu không, ngươi làm cho ta như thế nào lấy thân báo đáp?

Gặp triệu hiểu vĩ đột nhiên quay đầu, không hề theo dõi hắn xem, hác hảo rốt cục thở ra một ngụm đại khí —— người này ánh mắt như thế nào như vậy nghiêm khắc! Thấy hắn phía sau lưng ứa ra nổi da gà. . . . .

 
  
[9] Hồn Đồn Than
  
  
1. Hồn Đồn Than – [馄饨摊]
2. Thể loại : hiện đại đô thị, mỹ công suất thụ, xuyên không *bạn công xuyên từ quá khứ tới hiện đại* , nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm, HE
3. Nhân vật : Công x Thụ
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 2Q (Thượng – Hạ) – hoàn
– Bản edit
5. Văn án :
 
 Vì lão cha ích kỷ rời nhà, Cung Trường đành phải từ bỏ cơ hội học đại học, nhấc lên gánh nặng gia đình, thành thật an phận kinh doanh hồn đồn quán, sinh ý của nhà hắn.
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other

Cung gia dần khởi sắc, Cung Trường lại gặp được tiểu hữu Lí Hàng bảy năm không gặp. Đứa trẻ năm đó phải chịu nhục, hoạn dương điên điên, hiện giờ xem ra lại khỏe mạnh hoạt bát, chỉ có khuôn mặt tựa như búp bê là không thay đổi, lại tăng thêm một tầng thần bí …

Cung Trường không biết bề ngoài vẫn là cậu thiếu niên Lí Hàng, thực chất bên trong lại là linh hồn đến từ ngàn năm trước, chiếm cứ lấy thân thể. Mà người này còn mặt dày mày dạn vào ở hồn đồn quán, còn tùy tiện động tay động chân với hắn …

Muội muội Cung Âm bị người ta đùa bỡn, thương tổn, Cung Trường phẫn hận mà phản kháng, lại bị độc thủ phía sau tất cả mọi chuyện uy hiếp, làm cho đệ đệ mất đi vị trí công tác, bằng hữu trọng thương. . . . . . Mà duy nhất có thể kiếm tiền đích hồn đồn quán, cũng lại bị cảnh sát tới hỏi thăm.

Vận xui liên tiếp đến, Cung Trường cũng cắn răng chịu đựng. Hắn cùng Lí Ứng Hàng không dễ gì mới tiến triển một chút, lão cha vừa trở về đã mang lại cái đại phiền toái ── Cung Trường bị bắt do cảnh sát nghi ngờ hắn buôn lậu thuốc phiện!

Chẳng nhẽ đúng như dã đạo sĩ đã nói, căn nguyên hết thảy mọi tai họa của hắn chính là Lí Ứng Hàng?
 

 
 
[10] Huề Thủ Thiên Nhai
1. Huề Thủ Thiên Nhai (Nắm tay đi tới thiên nhai) – [携手天涯]
2. Thể loại : giang hồ, cường công cường thụ
3. Nhân vật : Cổ Tiểu Mộc x Mặc Nhiên
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 1Q – hoàn
– Bản edit
5. Văn án :
 
Một đại ma đầu lạnh như băng lại bị một tên tiểu tử nghèo kiết hủ lậu, ngốc lý ngu đần lại không võ công bò lên trên! Chẳng những triền, nghèo kiết hủ lậu tiểu tử còn triền rất khoái nhạc, tuyệt không đem danh hiệu đại ma đầu của y chú ý tới. Đánh cũng đánh không đi, làm cho y vừa tức lại khó xử, y lại không nhẫn tâm hạ thủ giết hắn, chỉ vì không biết từ lúc nào, y đã đối nghèo kiết hủ lậu tiểu tử sinh vướng bận …
 
Nhưng trong lòng y còn có mối huyết hải thâm thù trọng yếu hơn! Nghèo kiết hủ lậu có thể thuyết phục ma đầu của hắn, hai người nắm tay nhau du biến thiên hạ?
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Fanart, tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[11] Lộ Nhân
 
 
 
1. Lộ Nhân (Người họ Lộ hoặc Người qua đường) – [路人]
2. Thể loại : cổ trang, 1×1, chủ công x ám vệ, suất công bình phàm thụ
3. Nhân vật : Lộ Tinh Thiên x Thập Lục
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 1Q (20 chương) – hoàn
– Bản edit : Hoa Lạc Mãn Thiên
5. Văn án :
 
“Lộ Tinh Thiên đang tìm tìm kho báu! Này kho báu liền giấu ở một người tên là cùng trời cuối đất địa phương!”
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Lộ Nhân – chủ công x ám vệ – bạn công hảo suất hảo độc, tính cách nhỏ nhen ích kỉ, ngươi nợ ta một ta phải đòi lại tới mười, thụ …. ờ, khá lạc quan, tính cách? không thích tranh giành. Truyện khơi gợi người ta bởi những bí ẩn của người nhà họ Lộ và chuyện trên giang hồ, kể bởi lời kể của một tên ám vệ, cả hành trình đẫm máu và cuộc sống khắc khổ của một ám vệ bị nhuốm cái màu tưng tửng của bạn thụ nên nhẹ nhàng đi rất nhiều. Hãy đọc để biết tới công việc của một ám vệ là như thế nào, để biết một người yêu một người đến mức nào. Càng nhớ lại càng thích cặp đôi công – thụ : Lộ Tinh Thiên x Thập Lục trong này, yêu chết lun í >__<~
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Fanart, tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other

“Lộ Tinh Thiên muội muội, Thiên Hạ Đệ Nhất mỹ nhân Lộ Y Y, khai ra ba cái cầu hôn điều kiện!”

Đồn đãi ở trên giang hồ huyên ồn ào huyên náo, e sợ cho thiên hạ bất loạn nhà họ Lộ bảo chủ Lộ Tinh Thiên, cũng là một bộ xem kịch vui bộ dáng, thực tại khổ thân là ảnh vệ Lộ Thập Lục. Trừ bỏ một đống nhìn như Lộ lão gia đùa giỡn tùy hứng mà đắc thành công chấp hành nhiệm vụ, còn bị lão gia đá xuống giường…

Huynh đệ trong lúc đó bất hòa, Lộ Tinh Thiên thay đổi liên tục nỗi lòng, Lộ Y Y thân phận chân thật ── bằng lòng với số mệnh Thập Lục, cái này cũng một cái đầu hai cái lớn nha!

 
[12] Mã Phu
1. Mã Phu (Mã Phu [tên bác thụ] hoặc Người chăn ngựa) – [马夫]
2. Thể loại : cổ trang, tra công tiện thụ, ngược thân ngược tâm, ngược luyến tàn tâm, khổ tận cam lai
3. Nhân vật : Lục Khí x Mã Phu
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung  
– Bản edit : Vô Tâm (chương 1 ~ 17, dừng) – Hà Ảnh Cư (edit tiếp từ chương 18) – Yaoibest (chương 1 ~ 2)
 
5. Văn án :
 
Mã Phu từng chút từng chút chậm rãi nuôi lớn Lục Khí, chẳng những dạy hắn võ công, còn thương hắn đến ngay cả thân thể cũng dâng lên. Mã Phu không cầu điều gì, y chỉ thầm nghĩ tiểu lang tử (con sói con) kia đừng quên chính mình. Chính là khi Lục Khí công thành danh toại, hắn lại thấy mới nới cũ, đem y quên đi, biến y trở thành một vai trong vở kịch của hắn …
 
Nữ tử mềm mại, nam tử che chở, tạo thành bức tranh cỡ nào xinh đẹp, cấp này thiên địa nhiều thêm một tia kiều diễm phong tình.
 
Mã Phu bỗng nhiên có điểm thống hận, hai mắt của mình vì cái gì tốt như vậy, nếu không cũng không đem hai người, thậm chí kia nam tử trong mắt đích ôn nhu, đều nhìn tới rõ ràng. Nguyên lai, Lục Khí đối người khác cũng là hội ôn nhu đích…………
 
Mã Phu đối Lục Khí, chính là một tình yêu chân thật. Tình yêu này là tất cả của y, cũng là sinh mệnh của y. Vì thế, chịu khổ vĩnh viễn là Mã Phu, bởi vì Lục Khí không hiểu cái gì gọi là yêu, khả bất động tình.
 
Mã Phu si tình, Lục Khí bạc tình, tiên minh đối lập.
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Mã Phu – tra công tiện thụ (công đểu cáng xấu xa, thụ ti tiện, bất chấp tất cả), đại thúc thụ, ngược tâm ngược thân – ngược thụ kinh điển – thụ nuôi lớn công, từ một đứa nhỏ là con riêng của nhà giàu nên luôn bị chà đạp tới tận khi hắn lớn lên kinh dự thi, ngồi tù thay hắn, bất chấp tất cả, lấy chính tính mạng, danh dự, tình cảm, mọi thứ mình có ra đánh đổi lấy hạnh phúc là tình yêu của hắn…. Công vì danh lợi nên lợi dụng y, cũng bất chấp tất cả mà một lần lại một lần đuổi y đi….. (Vầng, kinh điển ngược thụ của bạn, cứ nghĩ lại thấy đau, chỉ dám đọc có một lần thau à TT___TT, may mắn nó là HE. Bạn công trong này đã vào bảng đề danh những tên công đáng chém nhất của bạn, đã đuổi Mã Phu đi thì thôi, lại còn lưu lại lợi dụng rồi tiếp tục đuổi, khốn nạn mà. Mã Phu là một đại thúc thụ mình rất khâm phục, phục vì thúc ấy dám bất chấp tất cả, đem hết cả đời mình để đánh một trận lớn, từng ván từng ván thua, thúc mất đi tất cả, bị người đời nhục mạ, bị thằng công chê cười, nhưng thúc ấy vẫn lấy tính mạng mình để đánh ván cuối cùng, cướp lại tất cả những thứ thuộc về thúc ấy.)
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
[13] Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ 
1. Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ (Nam nhân cũng rơi lệ)- [男儿也会流泪]
2. Thể loại : ngược luyến hàn tâm, huynh đệ *trá hình*, khổ tận cam lai, mỹ công bình phàm thụ, cung đình, HE
3. Nhân vật : Hoàng Phủ Thoán x Đường Trì
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 3Q [Thượng (13 chương) – Trung () – Hạ ()] 1PN “Giáp thố”
– Bản edit : Phong Ảnh (edit hoàn Q1 + 2 chương Q2)  – Thập Dạ (edit tiếp – có đặt pass và pass rất khó = = [thà ta ngồi gặm QT còn đỡ tốn thời gian hơn đi mò pass bạn này = =!! khó quá trời luôn T^T]
5. Văn án :
 
Thượng

Nếu có thể, ta hảo muốn đem ngươi mang đi, giấu ngươi, làm cho ai cũng không thấy được ngươi, tìm không thấy ngươi! Khi đó ngươi sẽ là Thoán của ta. . . . . . Chính là của ta!
Nhìn đến ngưu lang cùng chức nữ hạnh phúc cùng một chỗ, y đành phải đem tình yêu che dấu trong lòng. Y lần đầu tiên mở miệng chính là, lột da của ta, khoác lên nó, ngươi có thể bay lên bầu trời gặp chức nữ!

 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other

Nàng đã biết! Như vậy Hoàng Thượng cũng biết ? Thịnh Lẫm đế khi thì ôn nhu khi thì bá đạo đích thái độ, làm cho Đường Trì trong lòng vui buồn không rõ. Một bên là hậu cung tranh đấu, một bên là áp lực thường luân, còn có lời đồn đãi trong ngoài cung …… Đường trì bị bệnh điên rồi, khi hắn quyết định đi những bước cuối cùng, lại vẫn luyến nghĩ về tối chân thành tình cảm của y đích đệ đệ …

Y mở ra một bức tranh, tinh tế chạm lên nét vẽ, nhìn đến năm chữ “Thoán Thoán tặng Đường Trì” liền nở nụ cười. Cười đến thê lương, cười đến đau thương. Sau một lúc lâu mới vươn tay nhẹ vỗ về mấy chữ kia.

Nam tử bỗng nhiên làm một cái hành động rất kỳ quái. Y đem bức tranh giơ lên, thiếp tới rồi bên môi, hôn xuống. Hôn đích thủy chung cùng một chỗ: Thoán Thoán.”Ha hả. . . . . . Không cần cười ta, Thoán Thoán.” . . . . . .

Hạ

Đối với Đường Trì vẫn còn nghi vấn, Hoàng Phủ Thoán khai quan khám nghiệm tử thi. Biết được Đường Trì vẫn còn sống liền vui mừng quá đỗi. Đường Trì sau khi cải danh sống lại liền gặp Hoàng Phủ Thoán cải trang rời khỏi hoàng cung. Đã muốn bị thương tới vỡ nát đich Đường Trì còn có thể tin tưởng cái kia thực tâm đích Thoán Thoán? Đối mặt lấy tử dối gạt hắn, liều lĩnh đích Thoán Thoán phải làm sao mới lại đến được tâm của Đường Trì?

Tìm được y lại như thế nào khiến y một lần nữa tiếp nhận ta? Là trực tiếp đem y đoạt về cung? Vẫn là làm nũng ngạnh phao? Hoặc là lẽo đẽo theo sau y? Nếu y không muốn gặp ta phải làm sao bây giờ?

Bởi vì ngươi lúc ấy yêu ta, hiện tại không thương . Không quan hệ, ta sẽ làm cho ngươi lại yêu thượng ta!

Mị nhãn thu hút nhìn chằm chằm y, khóe môi mạt lên ý cười hàm xúc, tối nói :” Ngươi nói đắc không tồi! Có chút đồ vật này nọ không nếm thử thì không biết. Tựa như trước đây ta nhấm nháp qua một đạo kì trân, lúc đầu quả thực là có tâm lí nếm thử thức ăn mới lạ, lại không nghĩ đến ngày sau ta thực sự ham mê hắn. Một năm không có hắn bên người, ta cơ hồ không cảm thấy thỏa mãn. Ta …. hảo muốn hắn!”

Y từng nhận lời vĩnh viễn không bước vào hoàng cung nửa bước, nay lại vì đệ đệ đồng phụ dị mẫu (cùng cha khác mẹ) địa vị tôn quý kia mà phá thệ, tiến vào cung đình, chỉ vì muốn bảo vệ tiểu đệ cách xa mười ba năm, không hề nhận thức y đích đệ đệ!

Tâm, khi nào thì đổi? Y chính là đối hắn không chỉ là tình huynh đệ, cũng không phải đơn thuần là thủ túc tình thâm, y làm sao đối mặt với mối tình cảm đã thay đổi này cho phải?

Nhìn đến biểu tình ôn nhu trước nay chưa từng gặp qua của Thoán, trái tim Đường Trì giống như bị bóp chặt.

“Hảo phân nhân, nãi thật đúng là hiểu được tâm tư của trẫm. Nãi như thế nào biết trẫm hôm nay muốn dùng bữa ở bên ngoài?” Đi tới, nâng Hiền phi đang quỳ trên mặt đất, kéo nàng vào hoa viên.

“Nô tì đoán a. Bởi vì tối hôm qua Hoàng Thượng nói hai ngày thời tiết rất tốt, mưa dầm lại vừa qua khỏi, cho nên nô tì liền nghĩ muốn. . . . . .”

Lần đầu tiên, Đường Trì cảm thấy được thanh âm tinh tế ôn nhu kia chói tai vô cùng, muốn bịt chặt hai cái lỗ tai không nghe, lại không thể không nghe! Lần đầu tiên, Đường Trì cảm thấy thống hận thân phận thị lang trung của mình, không thể không tùy thời ở bên bảo hộ hoàng thượng, muốn rời đi phía sau hai người, lại không thể không đi cùng!

Không cần suy nghĩ chuyện không nên muốn, canh giữ ở bên người của hắn, hảo hảo bảo hộ hắn, làm cho hắn bình an, kiện khang khỏe mạnh sống đến lão, như vậy là được rồi. . . . . . .

Trung

Cái gọi là quân thần luân lý cũng không trốn khỏi trốn dư luận hãm hại. . . . . . Của ta Tiểu Thoán Thoán, tất cả sai lầm hãy để cho ta hứng chịu …..
 
 
[14] Nhân Tiểu Quỷ Đại hệ liệt
1. Nhân Tiểu Quỷ Đại hệ liệt  – [人小鬼大系列]
++ Nhân tiểu quỷ đại hệ liệt chi nhất : 13 Đống 914 Hào Phòng (Phòng 914 lầu 13) – [人小鬼大系列之一]13栋914号房
++ Nhân tiểu quỷ đại hệ liệt chi nhị : Hồng Diệp (Lá đỏ) – [人小鬼大系列之一]红叶
2. Thể loại : hiện đại, kinh dị, đại thúc thụ, quỷ x người
3. Nhân vật : Công x Thành Thuyền
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : Q1 (hoàn) – Q2 (hoàn)
– Bản edit
5. Văn án :
 
Thành Thuyền, hay còn gọi là lão Thuyền, dù chỉ mới hai mươi sáu, người – bộ dạng bình thường tới không thể bình thường, tính tình – đoản tới không thể đoản hơn, công việc – nhàm tới không thể nhàm hơn.
 
Làm chân chạy vặt, không có gì cống hiến đối với công ty đáng nói, bỗng dưng nhạn được công vụ sang Nhật bản.
 
Chuyện trong mơ~
Xời, đời làm gì dễ ăn đến thế.
Tới Nhật Bản, bi ai phát hiện, mình… không có người đón.
Hai ba tiếng Nhật lõm bõm học được, nghe người ta nói cái được cái không, thảm thiết nhận ra, trời hạ dần hướng Tây thời điểm, hắn, lạc đường. Định quá đêm tạm một miếu thờ, mở ba lô ra, sôi máu + kinh hoàng nhận ra trong balo, có một cái tiểu quỷ, mặc cái áo sơ mi đắc tiền hắn định mặc dự hội nghị, trong mồm tắc mấy thứ lương thực cứu đói tối nay của hắn.
 
Trời biết hắn có bao nhiêu xúi quẩy từ lúc gắp tiểu quỷ này. Chẳng những bị tình nghi giết người, lại còn dính thêm cục nợ “con ngoan”, còn có khi bị người ta dùng ánh mắt “một người cha vô lương tâm” trành. Tối kinh hoàng, hắn gặp quỷ, hết chuyện này tới chuyện khác, quỷ lại quỷ.
 
(by yaoibest)
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[15] Sửu Hoàng
 
mp1
 
1. Sửu Hoàng – [丑皇]
2. Thể loại : cổ trang, thâm cung nội chiến, chiến tranh sa trường, sửu công x niên thượng thụ (thái giám), psycho.
3. Nhân vật : Hoàng Phủ Kiệt (aka Sửu Hoàng) x Trương Bình (aka Trương công công)
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 3 quyển Thượng – Trung – Hạ, tổng cộng 30 chương + 2 PN (“Trương công công sinh bệnh” và “Cha gia bất thị quyền yêm“)
– Bản edit :Yuesan (đã edit hoàn nhưng do vụ in lậu nên đã đóng cửa blog :(() – tại đây có post bản edit của Yuesan, mọi người muốn đọc thì vào xem : ThượngTrungHạ)
5. Văn án :
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
 
Sửu Hoàng – psycho, sửu công – psycho kinh điển – tâm lí của một hoàng tử từ nhỏ đã bị chà đạp nên biến thái và mang nặng lòng thù hận, chênh vênh giữa bờ vực của người và ma, chỉ có thể phát tiết nhờ bạn thụ. Anh công bá đạo lại mặt dày, vừa điên vừa bám dai. Bạn thụ bị bán vào cung làm thái giám, nhờ trí thông minh + lòng thương mới bảo hộ được tiểu hoàng tử xấu xí bị người người khinh rẻ lên ngôi cửu ngũ chí tôn, đã hem được trả công thì thôi lại còn suốt ngaỳ phải làm chỗ phát tiết tâm tình của anh công, nhưng vì thương rồi nên không nỡ bỏ (XD~)
 
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[16] Trùng Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan
  
  
1. Trùng Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan – [冲冠一怒为蓝颜]
2. Thể loại : cổ trang, quan trường, chiến sự, mỹ công bình phàm thụ (mộc đầu thụ), ngược luyến.
3. Nhân vật : Tiêu Chấn Nhân x Tiêu Tráng quả (aka Thổ Oa Tử tức tiểu ngốc tử =)) )
4. Tình trạng tác phẩm : Box thảo luận trong vnsharing
– Bản gốc tiếng trung : 2Q (47 chương) + 1 PN
– Bản edit :
5. Văn án :
 

Quả Quả từ nhỏ đã nhìn thiếu gia lớn lên, không nghĩ tới hài đồng lúc nào cũng đi theo mình gọi Quả Quả, Quả Quả thế nhưng lại nhìn mình với tâm tư khác lạ. Hắn thực không hiểu, người này kế thừa mi mục xinh đẹp của mẫu thân, tổng hòa đường nét cương nghị của phụ thân ── sống mũi thẳng tắp, đôi môi mỏng mềm, cái cằm kiên nghị, làm khuynh đảo vô số tiểu thư khuê nữ, nhộn nhạo không biết bao nhiêu cô phụ lúc xuân tâm tịch mịch, vốn dĩ muốn loại nữ nhân gì mà không có? Vì cái gì lúc nào cũng lấy hắn để phát tiết tính dục chứ? ? ?

 

Tiêu Chấn Nhân từ lâu đã yêu Tráng Quả say đắm, bắt đầu từ lúc thành niên (mới 14 tuổi a) đã không thể kiềm chế được dục vọng đem hắn ăn sạch sẽ. Thế nhưng ở tại Tiêu phủ, giữa một bầy lang sói lúc nào cũng chăm chăm soi mói điểm yếu của người khác. Vì để bảo hộ Quả Quả, hắn phải kiềm chế tình cảm của mình, không thể để bọn họ phát hiện ra bất kỳ điều gì.   Điều hắn không ngờ chính hành vi của mình đã làm tổn thương Quả Quả không ít, để rồi suýt nữa mất đi người yêu quý nhất. . . . . .

 

(copy from thiendi)

 

Tóm tắt:
Sáu tuổi, Thổ Oa Tử bị cha mẹ bán cho Tạng hương sơn trang làm nô bộc. Cùng năm, tiểu thiếu gia ra đời. Hắn không rõ lí do, vì sao tiểu thiếu gia luôn luôn quấn quít lấy hắn. Một lần cùng tiểu thiếu gia trốn ra khỏi phủ chơi đêm, hai người tránh được đại họa diệt thân. Tạng hương sơn trang trong một đêm bị thiêu thủy, toàn bộ người ở trong đều không trốn thoát được.
 
Mười năm sau, Tiêu vương phủ – Thiên hạ đệ nhất gia, tiểu thiếu gia ngày xưa trở thành Tiêu tiểu vương gia Tiêu Chấn Nhân – Anh tuấn xinh đẹp, lãnh khốc vô tình, ít nói ít cười. Mà hắn Thổ Oa Tử khi xưa cũng đã trở thành Tiêu Tráng Quả, vẫn như cũ bên cạnh thiếu gia hầu hạ không rời. Hắn không hiểu, vì cái gì, bắt đầu từ hai năm trước thiếu gia bỗng nhiên thay đổi, không còn đối hắn tươi cười tốt đẹp, luôn đói hắn lạnh lùng tàn nhẫn tra tấn…
 
(copy from sen91)
 
6. Giới thiệu, cảm nhận ngắn gọn :
7. Những thứ liên quan : (sẽ giới thiệu nếu có mà ta biết)
– Tranh minh hoạ
– Kịch truyền thanh
– Other
 
 
[17] Lão Tử Tựu Thị Vương Pháp (lão tử chính là vương pháp) – [老子就是王法]
 
(tổng hợp phiên ngoại của nam nhân dã hội lưu lệ, hão nhân nam vi, trùng quan nhất nộ vi lam nhan….)
 
 
Tuyển tập truyện Dịch Nhân Bắc – QT —> download (nguồn)
  

30 responses

 1. *đá* ê, cái đoạn nào tui nói cô mà quăng vô bài của cô thì chơi màu khác đàng hoàng nha. Nhất là cái văn án tôi chế bậy của Tiểu quỷ đại hệ liệt á nha >____<

  Tháng Ba 21, 2011 lúc 10:13 chiều

  • rùi rùi, sẽ theo ý cô, đợi tui tách nó ra đã, để dài thế này mà sửa là cái WP nó lại chơi đểu tui mất ><

   Tháng Ba 22, 2011 lúc 1:06 chiều

 2. T^T bạn biết bạn edit rùa bò,cơ mà vẫn thấy tự ti …

  Tháng Ba 24, 2011 lúc 12:47 sáng

  • sao lại tự ti hả nàng, ta thấy nàng edit cũng ổn mà, chúng ta là dân nghiệp dư nên cố gắng dc thế nào hay thế ấy, miễn là mình làm hết sức là dc rùi, văn ko hay thì cũng phải chuyển thành câu cú hoàn chỉnh, dễ đọc là dc rồi.

   Tháng Ba 24, 2011 lúc 10:58 sáng

   • Tự ti vì mọi người edit vừa ổn lại vừa nhanh, còn mình làm khá chậm ^^ … Nếu có nhiều thời gian hơn thì tốt, hiện tại bận túi bụi, chẳng có thời gian đọc Đam mỹ nói gì đến edit, chẹp ~ lại than thở rùi . Ao ước mấy ngày hè quá >_<

    Tháng Ba 24, 2011 lúc 8:23 chiều

    • uhm, edit một bộ thường khá tốn thơìi gian, tuỳ theo tốc độ gõ chữ của mỗi bạn nữa, nếu cả edit lẫn beta thì chắc 1 chương 4 trang word cũng mất 2- 3 tiếng ^^!

     Tháng Ba 25, 2011 lúc 11:23 sáng

 3. Hoa Âm

  Sao bài tổng hợp đầy đủ như thế về Dịch Nhân Bắc mà ít người vô ủng hộ thế này ; ; Mình đang tính làm một bộ hiện đại của chị ấy ; ;

  Chai mặt mạn phép hỏi bạn honglaucac có nhận làm beta không? ; ; Mình đang nghía cái số 9 ấy… Nếu bây giờ chưa rảnh cũng không sao, mình còn đang làm dở một số bộ bên nhà chưa bắt tay làm liên đâu ^^

  Tháng Ba 25, 2011 lúc 11:23 chiều

  • Chắc tại ta ko treo nó lên *cười*
   Nàng mà edit thì ta mừng quá đi chứ lị, ta beta cũng dc thôi, chỉ sợ là kinh nghiệm ko đủ, trước giờ ta chỉ edit nên cũng ko biết beta phải làm sao, nếu chỉ chỉnh sửa lỗi chính tả, câu cú, sắp xếp lại cách trình bày thì dễ, nhưng bảo ta sửa văn thì ta chịu. Nếu dc thì ta sẽ beta cho nàng ^^

   Tháng Ba 26, 2011 lúc 6:10 chiều

   • Bạch Biên Bức

    Ừm, cảm ơn bạn. Có lẽ mình thử sức tự làm vậy, tại truyện Dịch tỉ hơi khó dịch nên lúc đầu không tự tin lắm :-s

    Rất cảm ơn danh sách tổng hợp đầy đủ của bạn ^^

    Tháng Tư 17, 2011 lúc 10:06 chiều

 4. Yukinari

  Cảm ơn nàng rất nhiều về phần giới thiệu thiệt hoành tráng. Nhờ nàng mà ta có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tác phẩm edit tiếp theo sau Lộ Nhân. À, tình hình là ta vừa mới Edit Hoàn bộ Lộ Nhân này rồi. Cảm ơn nàng lần nữa, chúc ngủ ngon! ^^

  Tháng Ba 25, 2011 lúc 11:47 chiều

  • cũng nhờ có nhà nàng mà ta mới đọc dc Lộ Nhân, rất muốn cảm ơn nàng a, ta sẽ edit lại link ^^

   Tháng Ba 26, 2011 lúc 6:04 chiều

 5. Pingback: = Các Tác Phẩm của Dịch Nhân Bắc = « Honglaucac's Blog

 6. Xuân Vũ

  Bạn có thể dẫn link đọc SH sang bên vnfiction đc không?
  http://vnfiction.com/viewstory.php?sid=3454
  Mình đang fix bộ đó, khi hoàn thành sẽ fix luôn cả bên WS và Yal nên mình không muốn bản dẫn link đến bản edit cũ ^^” Chưa kể blog đó dẫn link chưa đc phép =”=

  Tháng Ba 30, 2011 lúc 3:34 chiều

  • Xuân Vũ

   Nhân tiện, mình vẫn đang edit Biên thành Phiến Mã và Dữ thú đồng hành
   Viêm Chuyên là thú cổ đại,hình dạng không cố định, k phải hổ đâu ^-^

   Tháng Ba 30, 2011 lúc 3:37 chiều

   • Biên Thành Phiến Mã ta thấy nàng khoá trang lại nên mới ko dẫn link, từ giờ ta chỉ dẫn link nào mở thui

    Tháng Ba 30, 2011 lúc 5:46 chiều

 7. Bạn đã lết hết chương 2 và sắp lết xong chương 3, quyết tâm thoát khỏi kiếp rùa >_< (hự, 18-22 trang word T^T )
  Thấy những truyện của Dịch Nhân Bắc hay có Đại Á hoàng triều ~ lờ mờ đoán là Dịch tỷ cuồng cái tên Đại Á – một cái tên nói lên tính tự cao của người Trung Quốc =.=" , giờ mới biết là hệ liệt.
  Khâm phục Xuân Vũ quá, hồi trước bạn ấy post Sửu hoàng khá đều,aiz,mình vừa lười vừa chậm !
  Hay lượn vào nhà bạn lấy link coi truyện của Dịch tỷ , chẹp, thank bạn nhiều nhiều ^^

  Tháng Tư 5, 2011 lúc 9:14 chiều

  • cố lên nàng ơi, tất cả vì sự nghiệp đam mỹ *nhào zô ôm*

   Tháng Tư 6, 2011 lúc 6:43 sáng

 8. Mình cũng rất thích các tác phẩm của Dịch tỷ (tác giả yêu thích nhất của mình mà), nên mình cũng góp 1 chân edit truyện 🙂 Bọn mình làm Đổ cục ở WP chuvan.wordpress.com. Tốc độ không thể gọi là nhanh nhưng có thể tính là ổn định. Mọi người ủng hộ nga~

  P.S. Về Sửu hoàng: 1 bộ nó 3 quyển nên bạn thêm luôn hình minh họa của Trung bộ đc ko 😀
  Với lại ss Kail cũng có nhắc bạn thay link đọc onl của SH thành WS kìa 🙂

  Tháng Năm 30, 2011 lúc 11:35 chiều

  • Mình đã update 🙂 Cảm ơn bạn đã nhắc, trang link dịch tỉ mình đổi rồi nhưng cái này thì quên mất tiêu, ko hiểu sao mấy ngày nay vnfiction bị khóa host nên mình ko sửa lại dc, thôi cứ để tạm vậy 😐

   Tháng Sáu 1, 2011 lúc 9:26 sáng

 9. Bạn ơi, có thể cho mình xin cả Kịch truyền thanh và fanart về Lộ Nhân được không? Mình mới đọc xong bộ đó, phải nói là thích kinh khủng luôn ấy.

  Mình tìm Kịch truyền thanh và Raw của kịch mấy hôm nay mà không thấy ở đâu cả T^T, may mà tìm được Blog của bạn. Hi vọng bạn share cho mình nhé. Email của mình là: junenara_199x@yahoo.com

  Cảm ơn bạn trước nhé .

  Tháng Mười Hai 30, 2011 lúc 11:35 sáng

  • Ối, mà giơ mới phát hiện ra bạn là fan của THSK ấy, mình cũng là fan các anh ấy:”>. Lại là fan của YunJae nữa ==”

   Tháng Mười Hai 30, 2011 lúc 12:01 chiều

  • uhm, để mình tìm lại rồi up vào phần kịch truyền thanh luôn cho bạn ^^ Còn fanart thì lung tung quá nên mình cũng chưa xác nhận lại dc có phải của Lộ Nhân hem nữa (_ _”)

   Tháng Mười Hai 30, 2011 lúc 11:57 chiều

 10. he he he … bạn ơi, hiện tại nhà mình đang edit Hồng Diệp, quyển 1 trong Nhân tiểu quỷ hệ liệt của Dịch tỷ. Khi rảnh mời bạn ghé qua chơi nhé ❤
  http://tinhvien.wordpress.com/vuon-tuoc/dam-my/hong-diep-dich-nhan-bac/
  Ngày lành nhen! =^^=

  Tháng Mười Một 7, 2012 lúc 12:12 sáng

 11. Hồn Đồn Than và Dữ thú đã hoàn rồi đó bạn :3

  Tháng Hai 27, 2013 lúc 9:35 chiều

 12. Bạn ơi, hiện tại nhà mình đang làm bộ Huề thủ thiên nhai. Tuy biết là có người hoàn thành rồi, nhưng vì tình yêu với chị Dịch nhà ta nên cũng đâm đầu vào. Nếu các bạn muốn luyện lại lần nữa, hay muốn ghé thăm nhà mình thì click vào nhé. Cảm ơn m.n :3

  http://dieptudu.wordpress.com/ho-dang-dao/dich-nhan-bac/hue-thu-thien-nhai-%E6%90%BA%E6%89%8B%E5%A4%A9%E6%B6%AF/

  Tháng Bảy 19, 2013 lúc 5:02 sáng

 13. nàng chỉnh lại link cho Sửu hoàng nhé

  Tháng Chín 21, 2013 lúc 11:59 sáng

 14. 《 mục cửu ca 》 《 牧九歌 》 bản giản thể và bản phồn thể đều đã kí hợp đồng, đang sửa bản thảo chuẩn bị xuất bản, ra sách sẽ có phiên ngoại mới
  《 thập hoang tiểu phân đội 》 《 拾荒小分队 》tháng 9 năm 2012 bắt đầu đang dài kỳ trên tạp chí Nam Bằng Hữu (bạn trai / boyfriend), đã kí hợp đồng giản phồn thể nhưng chưa xác định ngày xuất bản vì còn chưa viết xong, nội dung sách xuất bản có chỗ khác với bản đăng trên tạp chí
  《 tinh tế lao vụ công 》 《 星际劳务工 》một số truyện ngắn độc lập đăng trên tạp chí Thiếu Niên Hội 《 少年绘 》, mới đăng 1 kỳ, kỳ 2 đã giao bản thảo.

  Tháng Hai 23, 2015 lúc 5:48 sáng

 15. Pingback: Dịch Nhân Bắc | Nhật Nguyệt Chi Giao

 16. Nàng ơi cho tui hỏi viết văn là nghề chính của chị Dịch hay nghề phụ thôi. Tui thix chị này lắm nhưng mà kiếm thông tin về chỉ không có. Cảm ơn chủ nhà đã tổng hợp truyện nha🌹😍

  Tháng Chín 30, 2017 lúc 1:33 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s