Wellcome to my world!

Dữ Ái Vô Quan – Văn Án + Giới Thiệu


 
Dữ Ái Vô Quan
 (Cùng yêu không liên quan)
 
 
Tác giả : Phong Lộng
Thể loại : đam mĩ hiện đại, cường công cường thụ, ngược tâm.
Bản gốc : Dữ ái vô quan – 7 chương + Phiên ngoại dữ thống hữu quan – 4 chương (Hoàn)
Bản edit : ongoing
Trans : QT ca ca
Edit : Hồng Lâu (aka Lâu Nhi aka Fam)
Pairing :
– Dữ ái vô quan : Từ Dương Văn x Lý Tuệ Dương
– Dữ thống hữu quan : Trương Bành x Trương Ái Bành
 
 
Văn án:
.
Từ Văn Dương đã hóa phép khiến ta chỉ trong một đêm từ chim sẻ liền hóa thân thành phượng hoàng.
.
Tuy rằng ta cảm thấy kiêu ngạo, lại được hắn cho phép tiêu xài phóng túng, nhưng ta biết, ma pháp rồi cũng sẽ tới lúc biến mất.
.
Giữa chúng ta chẳng có thứ liên quan tới tình yêu, vì cái gì lại dùng “yêu” để trói buộc ta?
.
Tại sao ta lại tham luyến sự sủng ái của ngươi như vậy, biết là bẫy rập, lại không thể trốn thoát?
.
Ta nghe tiếng ngươi nói yêu ta, nhưng đến tột cùng, là yêu hay là hận?

~+~
 
Truyện edit chưa được sự đồng ý của tác giả, hoàn toàn phi lợi nhuận và không dùng cho mục đích kinh doanh, chỉ post tại đây.
  
~+~

 
 
Cuối cùng cũng cho truyện của Lộng tỉ lên thớt XD~
 
.
Giới thiệu + Cảm nhận
.
Dữ ái vô quan (cùng yêu không liên quan) kể về chuyện tình giữa Từ Dương Văn và Lý Tuệ Dương, còn phiên ngoại Dữ thống hữu quan (cùng đau có liên quan) kể về chuyện sau đó giữa Trương Bành và Trương Ái Bành. Mọi người khi đọc truyện này thường cho là BE (bạn Dương Văn chết và để lại một câu hỏi mãi mãi không lời giải đáp cho Tuệ Dương cũng như độc giả – thật hận Lộng tỉ muh T^T), nhưng ta không quan tâm lắm.
.
Dữ ái vô quan là một truyện hay, tình tiết nhanh nhưng cũng rất thú vị, hấp dẫn hơn cả có lẽ vẫn là nhân vật. Một Lý Tuệ Dương vô cùng thông minh và suy nghĩ ”thực tế” đến mức gần như tự giễu. Một Từ Dương Văn trộn lẫn giữa hận và yêu (hận trước, yêu sau… hay vốn chỉ có hận). Đến cuối cùng khúc mắc giữa hai người cũng không có một đáp án chính xác, chỉ có cái chết làm gián đoạn tất cả, và là cái còng khoá chặt hai người. Dữ ái vô quan…. cùng yêu không liên quan……. yêu thì sao, không yêu thì sao……Từ Dương Văn còn sống hay đã chết cũng có gì thay đổi……sự thật, Lý Tuệ Dương yêu Từ Dương Văn, mãi mãi không thay đổi. 
 .
Dữ thống hữu quan (cùng đau có liên quan)
.
Trương Ái Bành … Trương Bành ……bạn Trương ái bạn Bành (tên các bạn thật là kute XD~ *chắn dép* ế, đừng chọi, tại truyện nó quằn quại khổ sở quá nên ta muốn zui tí thui mờ TT^TT)
.
Trương Ái Bành tình cờ gặp gỡ, yêu thượng Trương Bành. Vì y, hắn chịu đựng tất cả nỗi đau của tinh thần và thể xác, chỉ để chờ người đó yêu mình. Một con người có thể vì tình yêu mà bất chấp những gì, hắn là người rõ nhất. (Thương em Bành quá ;___;)
.
Đọc xong truyện này mà ta muốn chọi dép Lộng tỉ quá, tại sao Lộng tỉ có thể hành hạ Dương Dương như thế chứ, để bạn Văn lúc yêu thì hành hạ em tới mức phải tự sát trả nợ tình, bạn còn chưa bù đắp đủ, chưa hưởng được hương vị tình yêu mấy ngày đã bắt bạn chết, đến tận lúc chết cũng không giải được khúc mắt với em Dương, còn bị nghi ngờ là dùng cái chết để trói buộc Dương Dương cả đời ;_______; *đập bàn đập ghế* Vậy là BE, và một câu hỏi to đùng u ám bám vào con tim ta, khiến ta vừa không muốn tim, lại vừa nghi ngờ bạn Văn (ta đã bảo ta hận Lộng tỉ mà, sao tỉ tỉ có thể hành hạ trái tim fan-gơ non nớt của ta như thế, thà tỉ tỉ cứ cho một đao thống khoái (cho bạn Văn chết ko kịp gặp mặt em Dương lần cuối) còn hơn là cầm dao cùn mà cứa như thế này, cứa một lần còn chưa đủ, còn găm mảnh vụn vào tim ta, khiến mỗi lần nhớ tới cái chết không minh bạch của bạn Văn là lại đau    Truyện mở đầu hấp dẫn là thế, nhân vật tuyệt vời như thế mà tỉ tỉ nỡ lòng nào đến cuối lại cho cái kết BE hoành tráng như vậy chứ, đúng là lừa tình mà ;_________; Dữ thống hữu quan (cùng đau có liên quan) được cho cái HE mà cũng quằn quại đau khổ tới 70%, thật là khóc không ra nước mắt TT^TT

Vốn định edit hoàn caí này trước một tuần nghỉ Tết làm quà năm mới cho mọi người nhưng chắc không được rồi, đành post trước chương 1 và cho vào kho cùng mấy bộ kia vậy, sau khi thi xong rùi tính tiếp ><

3 responses

 1. ném dẹp * chạy* giật tem

  Tháng Một 25, 2011 lúc 6:50 chiều

 2. Ái chà… ái đó sung sức nhỉ làm liên tục lun.

  Cơ mà nếu là dữ ái vô wan thì ok men… sẽ tung tăng chạy wa coi ké XD.

  Nàng có lên dà hú chưa, nhận dc NT chưa *vẫy vẫy khăn*

  Ăn tết vui chứ *ôm* :0

  Tháng Hai 11, 2011 lúc 2:31 chiều

  • *ôm*
   cảm ơn nàng, ta hem lên dc, mọi thứ để sau tháng 8 đi.
   mấy cái này là đặt gạch thui nàng ạ, thi xong mà qua cầu thì edit hết, đặt gạch trước cho nó khỏi quên với cả lúc ấy hứng lên thì làm vèo cái xong chương 1, post lun chứ chưa làm bây giờ đâu. ^^!

   Tháng Hai 12, 2011 lúc 1:32 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s