Wellcome to my world!

[YHHL] Nguyền rủa chi tử – Tiết tử


 

Nguyền rủa chi tử 

– Kẻ bị nguyền rủa –

https://i2.wp.com/img689.imageshack.us/img689/8499/d0563593627.jpg

 
 Hệ liệt : Yêu Hồ hệ liệt
 
Tác giả : Hương Phẩm Tử Hồ
Minh hoạ
: Ngọc Linh Lung
Thể loại : huyền huyễn, cường công mỹ thụ, ngược, nhất công nhất thụ, HE.
Tình trạng bản dịch : Hoàn
Tình trạng edit : cont
Editor : Hồng Lâu (aka Lâu Nhi aka Fam)
 
 
——–
 

Tiết tử

 

Thiên giới tràn ngập một bầu u ám. Phượng điểu mao sắc (lông nhiều màu) tiên diễm không hề minh xướng (hót). Tiên thảo cũng bị hắc ám bao trùm mà mất đi vẻ tươi sắc vốn có.

.

Từng tầng mây trắng tụ thành những đám mây đen nặng nề, chung quanh ầm ầm tiếng sấm. Tường điện huy hoàng truyền đến tiếng rít gào phẫn nộ của Thượng Đế khiến cho toàn bộ thiên giới từ trên dưới đều rung động. Lôi điện phía trên tầng không đan vào nhau, chớp sáng cả tầng trời.
 .
Các đại thần quỳ gối bất động trước điện, toàn thân phát run. Bên cạnh là các thần nữ dung nhan diễm lệ vì sợ hãi đến nỗi khóc ra tiếng. Từ trong điện lại truyền ra từng trận gầm rú.
 .
” Đáng chết ! ”
 .
Sa trướng (rèm cửa) bị cuồng phong cuốn tung phần phật, bình hoa đều bị âm ba chấn vỡ, cung điện một trận rung động dữ dội. Chỉ là cơn tức giận của Thượng Đế cũng đã đủ sức phá huỷ cung điện vô cùng kiên cố. Chúng thần không có chỗ trốn, chỉ có thể quỳ trước đại điện chịu đựng sự giận dữ của kẻ quyền uy tột bực trong kia.
 .
Một đạo ánh sáng bỗng phủ xuống, xinh đẹp mà tao nhã, Thái Thiên Hậu được Thất tiên nữ vây quanh tiến vào trong điện.
 .
“Thái Thiên Hậu nương nương giá lâm!”

.

Chúng thần thấy được cứu tinh, tất cả đồng loạt cúi mình hành lễ. Thái Thiên Hậu đối bọn họ khẽ gật đầu, cùng các tiên nữ lướt qua chỗ bọn họ, chậm rãi tiến vào nội điện.
 .
Thượng Đế đứng trước hoàng toạ (ghế rồng), quay lưng về phía nàng. Toàn bộ thân thể hắn đều run rẩy, hắn vì nổi giận mà run.

.

Thái Thiên Hậu lạnh lùng liếc thanh niên ngã bên cạnh chân hắn, kẻ đó ……. mái tóc lục sắc (màu xanh lục) đã mất đi ánh sáng khi xưa. Hai mắt nhắm nghiền, ngực bị một thanh hoàng kim bảo kiếm đâm xuyên qua, mà đó chính là thần khí bảo  hộ thiên giới – Tích Thần Kiếm, bao kiếm vẫn còn treo ở cây cột phía sau hoàng toạ.

.

Bị kiếm này đâm, ngay cả thần tiên vốn bất tử cũng không thể thoát khỏi cái chết.
 .
Thái Thiên Hậu nhìn đến tình cảnh trước mắt, lập tức nắm rõ chân tướng sự việc, nàng vô tình mệnh lệnh cho tiên nữ đứng bên cạnh :

.

” Đi lấy Tích kiếm lại đây, không nên để huyết của thâu nhân (kẻ trộm cắp) làm dơ thần khí.”
 .
“Tuân mệnh.”

.

Hai vị tiên nữ bước tới, muốn đem kiếm rút ra. Thượng Đế bỗng nhiên quay đầu, trừng mắt nhìn, hai tiên nữ bị hắn chấn bay ra ngoài sa trướng.
 .
“Không được chạm vào hắn!”

.

Thượng Đế hoàn toàn mất đi khí thế vương giả của mình, không khống chế được gầm lên. Hắn như thế nhất khiếu ( kêu/gào), ngoại trừ Thái Thiên Hậu, tất cả đám tiên nữ còn lại đều bị cuốn bay ra ngoài.
 .
Thái Thiên Hậu cũng không để ý tới bọn họ, nàng lạnh lùng cười, bước tới bên cạnh Thượng Đế, bàn tay được tô vẽ tỉ mỉ vỗ vỗ vào vai nhi tử. Nàng nở nụ cười, ác độc nói :

.

“Hảo hài nhi, cái loại này tiện nhân không biết tốt xấu, ngươi sao lại vì hắn mà phát hoả?”
 .
Ngực hắn phập phồng kịch liệt, hắn nhìn nàng, trong mắt bắn ra hàn quang phẫn nộ. Thái Thiên Hậu đối với ánh mắt như thiên đao vạn quả của hắn cũng không để vào mắt, vẫn giữ nụ cười quyến rũ vỗ vai hắn. Thô lỗ hất tay nàng ra khỏi vai mình, hắn ngồi xuống rút Tích kiếm khỏi người thiếu niên quẳng sang một bên.
 .
Hắn run rẩy ôm lấy cơ thể từ lâu đã không còn hô hấp, vùi đầu vào vòm ngực nhiễm đầy tiên huyết mà khóc, miệng không ngừng ai oán gọi tên một người :

.

” Hồi Tuyết …….Hồi Tuyết ……A a aa ………..”
 .
Đáng tiếc, hắn sẽ không bao giờ nhận được lời đáp.
 .
Thái Thiên Hậu lạnh lùng nhìn thấy tất cả, nàng cầm lấy Tích kiếm, mạn bất kinh tâm (lòng không run sợ) dùng khăn lụa chà lau vết máu đọng lại trên lưỡi kiếm, đôi môi đỏ thốt ra những lời không hề lưu chút tình cảm nào :
 .
“Hài nhi a, bất quá chỉ là một tên nam sủng, chết thì cũng chết rồi, hắn căn bản không muốn ở lại bên cạnh ngươi. Ta cũng đã sớm nhắc nhở ngươi, Phong Thần bộ tộc tính tình cao ngạo, ngươi càng đối tốt với hắn, hắn càng coi thường ngươi. Cho dù ngươi cưỡng bức hắn lưu lại, hắn cũng sẽ nguyện chết bất tuân. Haii…………..Thiên thần tự sát sẽ chẳng có kết quả tốt, chúng vĩnh viễn không bao giờ được trở lại thiên giới, chỉ có thể ở lại nhân gian, bị cuốn vào vòng luân hồi vạn kiếp, tiếp nhận mọi khổ ải  …….”
 .
Lời nói của nàng khiến Thượng Đế không gào khóc nữa, hắn chậm rãi buông Hồi Tuyết, đứng lên xoay người, thần tình đờ đẫn đi tới bên cạnh Thái Thiên Hậu. Nàng vui mừng ôm hắn, tay kia vẫn cầm lấy Tích kiếm.
 .
“Hảo hài nhi của ta, ngươi rốt cuộc đã nghĩ thông suốt, trở lại bên cạnh ta?!!”

.

Nàng cười đến kiều mị, chủ động đưa tay ôm mặt hắn hôn. Thượng Đế cả người cứng ngắc bị nàng hôn. Bỗng hắn nắm lấy tay cầm kiếm của nàng, xoay kiếm đâm thẳng vào ngực mình – –
 .
“A!”

.

Thái Thiên Hậu kinh hoảng kêu lên một tiếng, tiên huyết như nước bắn tung toé trên mặt nàng. Khoé miệng còn dính tơ máu của hắn khẽ nhếch lên tạo thành một nụ cười. Lui về phía sau vài bước, hắn ngã vào trên người thiếu niên.. “thê tử” của hắn………
 .
“Ngươi……..ngươi lại ……….”

.

Thái Thiên Hậu nộ bất khả hiết (tức giận tới không thể tin được/nói được) mà trừng mắt nhìn hắn ôm chặt Hồi Tuyết. Từ trước đến nay tối vô tình đích nàng lần đầu tiên biểu lộ vẻ kinh ngạc cùng tức giận.
 .
“Mặc kệ hắn đi nơi nào, hắn đều là của ta…..”

.

Thượng Đế cố gắng giữ lại một tia hơi thở nói :

.

” Hắn tại nhân gian luân hồi, ta nguyện cùng hắn …….mặc cho vạn kiếp bất phục………ta đều phải cùng hắn ở cùng một chỗ……..” (thích nhất mấy câu này của anh *tim tim*)
 .
Nói xong, hắn cảm thấy mãn nguyện, ôm lấy thê tử, khép lại hai mắt ……
 .
Bên ngoài thiên đình vang lên một tiếng sấm lớn chưa từng có, ầm ầm tiếng sấm đinh tai nhức óc nổi lên, thật lâu không biến mất. Cuồng phong âm lãnh tại bầu trời mà thét gào.
 .
Một đạo mây tía (tím) từ phía chân trời bay tới. Từ trên đám mây, Thái Thiên Phi một thân y phục rực rỡ vội vàng hạ xuống. Nàng không kịp để ý tới đám quần thần vẫn đang quỳ trước đại điện, nhanh chóng tiến vào bên trong.
 .
“Tỷ tỷ, tỷ tỷ…”

.

Nàng tìm được Thái Thiên Hậu đang đứng ở phía sau sa trướng rũ xuống, đồng thời thấy được thi thể của Thượng Đế.
 .
“Đây là…” Thái Thiên Phi che miệng, bất khả (không thể) tin tưởng lùi một bước.
 .
“Ha ha ha… Ha ha ha…”

.

Thái thiên Hậu bỗng dưng ngửa mặt cười đến chói tai, cười đến điên dại không thể kiềm chế nổi, khiến cho Thái Thiên Phi cũng không dám lại gần.
 .
Nàng dừng tiếng cười, ngồi xuống bên cạnh hắn, đưa tay khẽ vuốt khuôn mặt tuấn mỹ dần trở nên băng lãnh (lạnh lẽo) của Thượng Đế, âm thanh trầm thấp :

.

” Đứa con này …….. ngươi cho rằng các ngươi có thể ở cùng một chỗ sao? Ha ha …….. A….Ta sẽ không cho các ngươi ở cùng một chỗ …….Để các ngươi đầu thai cũng quá tiện nghi cho các ngươi rồi……….”
 .
“Tỷ tỷ?”

.

Thái Thiên Phi nhìn nàng vẻ mặt cười đến quỷ dị, sợ đến toàn thân phát lãnh.
 .
Thái Thiên Hậu tiếp tục lẩm bẩm nói :

.

 “Hảo hài nhi… Ta muốn để Hồi Tuyết trinh liệt mà ngươi tối âu yếm biến thành dâm phụ ai ai cũng có thể làm chồng ….Ha hả ………Để hắn đầu thai trở thành Bích Động yêu hồ nha……… thành loại sinh vật dâm đãng không ai có thể so sánh nổi …….Yên tâm đi………..Hắn vẫn sẽ như vậy mĩ (xinh đẹp), như vậy mê người, mê người tới mức tất cả mọi người hội yêu hắn, thương hắn …….tất cả đều muốn giữ lấy hắn ……….Ha ha ha ……..”
 .
“Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy?”

.

Thái Thiên Phi nhìn nhãn thần (ánh mắt) điên cuồng của nàng mà sợ hãi, Thái Thiên Hậu ngoảnh mặt đi, không trả lời, tiếp tục nguyền rủa :

.

“Ngươi đầu thai cũng vẫn sẽ yêu hắn ……….Bất quá, ta sẽ không cho các ngươi hảo hảo kết quả, bất cứ kẻ nào yêu thương hắn đều chết không được tử tế ……..bất cứ ai có quan hệ với hắn đều không có một kết cục hảo……. Hồi Tuyết bảo bối của ngươi sẽ bị huỷ diệt tới khi hắn cô độc mà chết……. Ha ha ha ……….”
(mụ nguyền rủa tiểu thụ kinh khủng woa >< Nguyền rủa bé thì thui lại còn cho người bên cạnh bé sống không bằng chết nữa T^T, sau này cả 2 còn phải khốn khổ dài dài – ngược a~ TT_________TT)
 .

Nàng thi (đọc, làm phép) chú, hai tay phát ra quang mang tử sắc (màu tím) bao phủ toàn bộ hai thi thể nằm dưới đất.
 .
“Tỷ tỷ! Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

.

Thái Thiên Phi nhịn không được kéo nàng lại. Thái Thiên Hậu đột nhiên khôi phục vẻ bình tĩnh thường ngày, nàng mỉm cười, nắm lấy tay Thái thiên Phi nói :

.

“Hảo muội muội, đứa con này của ta coi như phế (bỏ), để hắn bị coi thường đi thôi ………. Mau, đem Phiền Lê của ngươi đến đây, ta muốn cho hắn trở thành tân Thượng Đế……….có tỷ muội chúng ta phò trợ, thiên giới sẽ tiếp tục hưng thịnh mãi mãi ……..”
 .
Thái Thiên Phi nghe xong lời nói ôn nhu của nàng, không chỉ không cảm động, trái lại toàn thân đều run rẩy như bị hàn ý xâm chiếm. Người này là tỷ tỷ của nàng sao? Nữ nhân trong mắt đều là sát khí tàn nhẫn đến mức tà ác này là thân sinh tỷ tỷ của nàng thật sao ?
 .
Thái Thiên Hậu cũng không để ý tới vẻ sợ hãi của nàng, ung dung kéo muội muội ra khỏi cung điện tràn ngập u ám.
 .
 

……..
 

Vài ánh nắng xuyên thấu các tầng mây của thiên giới, xua tan mây đen. Tất cả thiên thần trên thiên giới ngày hôm đó chính thức nghênh đón tân quân chủ.
 

—-
 


5 responses

 1. hè hè truyện a đệ bóc tem nhế

  Tháng Chín 6, 2010 lúc 10:11 sáng

  • Ờ, nhớ sang ủng hộ dey ^^
   Ta sang nhà đệ cướp tem lại, hé hé ;))

   Tháng Chín 6, 2010 lúc 2:08 chiều

 2. Fiona Chan

  Hức, quả thực là phải ngược đến chết mới hả dạ sao *khóc* Em đọc xong càng ko muốn mấy anh làm thiên thần gì rứa hết a *khóc tiếp*

  Mới vô đã thấy chết chóc rồi *cắn khăn* Còn tưởng anh này ra sao mới phải chịu kiếp “ai cũng là chồng” chứ, ai ngờ là do con mụ kia trù ếm a….cũng quá tàn ác đi….

  Lúc đầu phải chịu ngoan ngoãn ở bên Thượng Đế được ràu, chết chi rứa=.=” Sống đời lang bạt mà đẹp nó khổ thế chứ *khóc tiếp*

  P.s: Ta thấy hay là nàng để chú thích ở bên dưới đi *vân vê áo*, chứ xen ngang kiểu này ta đọc cứ nghịch nghịch mắt sao ấy=.=” (Anyway, đó là ý kiến của riêng ta thau:| Nàng cũng ko cần phải sửa nếu ko quen a…).

  Không lấy được tem=.=”

  Tháng Chín 6, 2010 lúc 2:34 chiều

 3. 😀
  Chu tim, nen den, hoi khó doc 1 chút. Có gáng doc duoc 20 dòng thì chiu thua.

  Tháng Mười 12, 2010 lúc 5:00 chiều

  • nó ra thế này là do ta đổi giao diện blog, chắc ta sẽ they cái thêm khác thích hợp hơn, nhưng thật tình chẳng thấy cái nào đẹp cả ><

   Tháng Mười 12, 2010 lúc 5:58 chiều

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s