Wellcome to my world!

[EVENT] Fanart 06 – The Evolution


 

 
Trong lịch sử hình thành trái đất cho đến ngày nay, vạn vật trải qua không biết bao nhiêu cuộc tiến hóa, tiến hóa để thích nghi với môi trường, tiến hóa để tránh bị đào thải, tiến hóa đến một cấp bậc hoàn thiện hơn. Và trong quá trình tiến hóa ấy, các nhà khoa học đã chỉ ra sự tiến hóa của con người luôn đứng đầu trong lịch sử sự tiến hóa. Nhưng không, vẫn còn 1 sự tiến hóa nữa mà các nhà khoa học, các nhà sinh vật học vẫn chưa thể khám phá ra, sự tiến hóa này chỉ có các fangirl chúng ta thấy được…
Tớ đang nói đến sự tiến hóa của các sinh vật nhỏ và xinh thành những anh bishounen động lòng người!
 
 
 

Trước “tiến hóa”


v v
v

Sau “tiến hóa”

 

 
 
 
Trên dey xin dc trích dẫn lời của ID Card – vnsharing – event …….:::: Fanart 06 – The Evolution! ::::…….

 
Vầng, ta chính xác là đang bấn cái event này , hay kinh dị 🙂

Trí tưởng tượng thỏa sức bay xa, mơ mộng về các bé iu quí của mình “tiến hóa ” thành các anh, em, bé …… giai xinh như mộng, tại sao lại ko !?!
Ta cũng muốn tham gia cái event này lắm,dưng muh tính lười nó ăn vào máu òi, mới cả chẳng biết lúc ta vẽ xong thì nó đã đổi sang cái event thứ mười mấy rùi ^^ ( cái này là event 6 – Tốc độ vẽ của ta rất tùy hứng và tùy điều kiện, nếu có hứng và điều kiện thuận lợi tức có thể vẽ mà ko bị cản trở thì 1 tranh chắc 4 tiếng , chưa tính thời gian sửa tổng thể T_T  Dưng mờ với tình trạng học hành liên miên còn ở nhà thì bị mama quản chặt thế này, chẳng biết lúc nào có thời gian để vẽ nữa , haizzz T^T )
Thế nên, tốt nhất là an vị ở nhà ủng hộ các bạn a~
 
Nhìu bạn vẽ đẹp nhắm, nhìu nhân vật iu thích của mềnh nữa nên cứ gọi là bấn loạn *tim tim tim bay bay bay *

 

Thui thì post cái này coi như nà ủng hộ event vậy ^^
 
Mà ta muốn có bạn nào vẽ cho ta 2 bạn Po – Tai Lung trong Kungfu Panda nhưng chắc ko kịp rùi >< Ta muốn thấy Tai Lung làm thụ a~~~~~~~~ 
 
 

Po

 

Tai Lung

 

 
 
Nhờ cái đoạn này mà ta mê em í gần chết à ~________~ ẻm siu vật vã a’ ~
 
 
Nhưng tính cách cường liệt như thế đụng phải bé Po ẻm cũng đành botay chịu trói à , cái đoạn cuối í , cái đoạn 2 ẻm đánh nhau để đoạt bí kíp í ;)) Xem cái đoạn dey là ta cứ tưởng tượng ẻm Lung cường thụ đụng phải hắc phúc phì(béo) công =))
 
 

 

Po vs Tai Lung

 

 

———————

 

 

~ Cừu Lười Lãn Dương Dương và Sói xám Khôi thái Lang ~ 

Trước khi tiến hóa

1

vv

v

Sau khi tiến hóa

Story : Lâu Nhi ( or Hồng Lâu or Fam ^^)
Genre : Sa, HE
Summary : Cừu ăn kẹo và Sói ăn cừu ( ;)) )
Photo :
 
– Sói xám : Lulu_leata
– Cừu lười : uknown
 
Note: Story tại hạ tự nghĩ ra, không liên quan đến ảnh cos của 2 bạn í đâu, đừng ai nhầm nhá ^^ Nếu không thích Story thì mọi người cứ xem ảnh thui, ko cần để ý đâu ^^
 
 

——–

 
2
 
 
Cừu lười rất thích ăn kẹo. Mỗi tội nó be’o quá rồi, lại còn hay bị sâu răng nữa, nên trưởng thôn không chịu cho nó ăn.
 
 
 
 
Một lần nó đứng ngoài tiệm kẹo, hai mắt lonh lanh dán chặt vào những que kẹo lấp lánh đầy màu sắc, tỏa hương thơm ngào ngạt khiến nó thèm nhỏ dãi.
 
 
 
 
Sói xám đang tung tăng dạo phố thì nhìn thấy nó. Hai mắt lóe sáng, y tung tẩy vào cửa hàng mua bịch kẹo mà cừu lười đang nhìn, rùi lại tủng tẳng đi ra. Tay vung vẩy bịch kẹo trước mặt cừu lười khi đi qua nó.
 
 
 
 
Hai mắt cừu lười dõi theo bịch kẹo đang xa dần, hai chân tự động bước theo sói xám lu’c nào chẳng biết.
 
Sói xám dụ cừu lười vào một con hẻm. Khi nó đang ngó nghiêng để tìm bịch-kẹo bỗng nhiên biến mất, sói xám từ phía sau nhảy ra, chụp bao bố lên đầu nó.
 
 
 
 
 
 
Đến khi tỉnh lại, cừu lười mới biết là mình đã bị bắt. Hai tay nó bị trói ra phía sau, đau đến hai mắt rưng rưng. Nó dùng ánh mắt đầy ủy khuất nhìn thẳng vào kẻ bắt cóc đang dương dương tự đắc ……. mút kẹo trước mặt nó (_ _lll) :” Ngươi lừa ta!”
 
Sói xám đáng lẽ sẽ rất vui vẻ trước chiến tích của mình, vậy mà nhìn ánh mắt đó, y lại không thấy thoải mái chút nào. Không, không thể là cái điều đó dc…….y thấy không thoải mái……chắc chắn chỉ là vì ….la’ vi’ ………y bị cho là kẻ lừa trẻ con thôi >< …..
 
 
 
 
Trong khi sói xám còn đang đau đầu suy nghĩ có phải mình đã ……  đối với một con cừu hay không, thì cừu lười vẫn đang nhìn chằm chằm vào cây kẹo-mà-sói-xám-đang-mút . Hai mắt lại càng ủy khuất hơn, như thể nó đang thay chủ nhân của mình thổ lộ :” Ta muốn ăn a~ “
 
Sói xám cuối cùng cũng nhận ra ánh mắt “khao khát” [cây kẹo] của cừu lười. Y chợt mỉm cười, tiến lại gần con-cừu-bé-nhỏ : “Này nhá, ta là một con sói rộng lượng, vì vậy ta sẽ cho ngươi 2 lựa chọn :
 
1. Ngươi không đồng ý cho ta ăn nhưng vẫn sẽ bị ta ăn mà không được ăn gì.
2. Ngươi đồng ý để ta ăn, tất nhiên ta sẽ ăn nhưng ngươi lại được ăn kẹo.
 
Thế nào, 1 trong 2, mi chọn đi!”
 
 
 
 
Cừu lười đầy một bụng ủy khuất nhưng biết làm sao dc, ai bảo nó để tên sói xám này bắt dc kia chứ, đằng nào cũng bị ăn, thui thì chọn cái mình cũng có lợi đi. Cuối cùng, nó gật đầu :”Ta chọn 2!”
 
 
 
 
Sói xám cười toe toét, vậy là cừu lười đồng ý cho y ăn đấy nhá, không phải y cậy lớn ăn hiếp con nít đâu nhá, việc “ăn” này là có sự chấp thuận từ hai phiá rùi đấy nhá ~ Há há , ta ăn đây!
 
 
 
Tiếng la đầy ủy khuất : “Ngươi chưa cho ta ăn kẹo a~ đồ lừa đảo ~”
 
Có tiếng của một con sắc lang :” Tí nữa a~ Ta ko nhịn đc rồi, ta muốn ăn mi trước a~”
 
 
 
 
*Sói xám nhào zdô*
 
*Có tiếng la hét của một con cừu*
 
 
Amen!
 

———-

 

P/S : Món quà nhỏ cho 2 nàng Bạch & Dao Bé (yaoibest). Thanks vì đã xì-poi ta cái BYKK hen ^^

@Dạ Tư Vũ : ờ ừm, hum sau ta sẽ tung hình em KeNN ^^

2 responses

 1. Ageha

  =)) đùa, ta ko tưởng tượng nổi po và tai lung mà thành couple thì nó dư lào =)) phục độ bệnh của tỉ a
  ta thấy kung fu panda nhiều hint của ông sư phụ với tai lung hơn chứ ❤ đại thúc công a

  Tháng Mười 10, 2010 lúc 4:56 chiều

  • Mài còn biến thái hơn tỉ muh còn nói, Tai Lung là đỉnh cao của chất lượng nhá, em í thuộc dạng nhân vật phản diện cực kì dc ưa chuộng à, tài năng , suốt đời chỉ theo đuổi đỉnh cao võ học —> ko đánh ại dc Po sẽ ko cam lòng —> bám theo cho đến khi đánh bại dc, dey, thế ko là 1 đôi thì là gì, mỗi tội ‘tình thương mến thương’ hơi mạnh tay thui ^0^
   Muh ông sư phụ già rồi, Tai Lung thì trai tráng thế kia, sức đâu mà đè nổi, loại từ vòng gửi xe lun , Po naz hợp nhất, mang theo sứ mệnh thuần hóa ‘kẻ ác’ , sẽ bắt em í phải … *đỏ mặt* và thế naz 2 em í sẽ có 1 cái HE *tâm hôn fan-gơ bay bay*

   Tháng Mười 11, 2010 lúc 6:11 sáng

(≧∇≦) | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | [* ̄︶ ̄]y | (⊙o⊙) |\("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s